Wednesday, August 27, 2014

Lý do gì khiến đàn ông mua dâm?

image
Cuộc tranh luận liệu mua dâm có phải là sai trái và bất hợp pháp vẫn chưa ngã ngũ
Đàn ông tới nhà thổ thường được bị xem là người có cùng một loại. Nhưng làm sao có thể giải thích việc họ trả tiền để quan hệ tình dục?
Fred và Laura đi dạo cùng nhau, nghỉ ngơi cuối tuần, đi chợ và thường đi ăn cùng nhau.
Họ vui đùa khi xem các chương trình trên truyền hình. Nhưng họ cũng có thể cãi cọ nhau.
Trong nhà bếp của Fred, trong khi ông chuẩn bị bữa ăn tối, Laura ngồi và cười khúc khích, thừa nhận việc mình không phải vào bếp nấu ăn là điều tốt.
Giống như bất kỳ cặp nào họ đều có những thăng trầm. Nhưng họ không giống như hầu hết các cặp vợ chồng.
Fred trả tiền cho Laura để cô dành thời gian với ông, và có quan hệ tình dục với ông.
Họ đã cặp với nhau trong sáu năm rồi.

image
Một số đàn ông được thúc đẩy bởi cả động cơ cần một người bạn chứ không chỉ vì tình dục
Cuộc tranh luận về việc liệu có điều gì đó sai trái khi mua dâm, và liệu mua dâm có phải là bất hợp pháp, là tranh luận nóng và chưa ngã ngũ.
Thế nhưng một vấn đề ít khi được đưa ra tranh luận là động cơ gì khiến những người đàn ông phải trả tiền cho phụ nữ để ngủ với họ?
"Đầu tiên chúng tôi gặp nhau trên mạng", ông Fred, người đã về hưu nói.
"và tôi hỏi cô ấy liệu cô ấy muốn qua đêm trong một khách sạn với tôi không."
Ông nói rằng nó giống như một ngày đầu hò hẹn, "tìm hiểu nhau, lắng nghe nhau."
"Bây giờ chúng tôi biết nhau quá rồi nên Fred chỉ chuyển tiền qua ngân hàng cho tôi trước khi tôi đến gặp ông’’, Laura nói.


image
Fred sống ở khu vực nông thôn hẻo lánh và trong nhiều năm ông là một người dành toàn bộ thời gian để chăm nom người mẹ của mình.
Ông nói rằng ông đã không có cơ hội để gặp gỡ mọi người - vì vậy quyết định trả tiền để quan hệ tình dục.
"Sex thực sự không phải là tất cả mà là việc cần có người phụ nữ ở bên mình. Và nếu bạn không đi chơi và không giao tiếp xã hội thì sẽ rất khó để nghĩ xem là bạn sẽ nhận được điều đó như thế nào."

image
Robert đã kết hôn nhiều năm.
"Rốt cục tôi là một người đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh và đã lấy một người phụ nữ thực sự không muốn sex - [hoặc thậm chí] ôm, hôn….
"Cô ấy là một người vợ tuyệt vời về mọi mặt trừ giường chiếu."
Robert bí mật bỏ ra nhiều tiền để mua dâm.
"Tôi muốn giữ gìn hôn nhân của mình," ông nói, "Tôi muốn cư xử đúng mực như những gì vợ tôi làm và do đó điều hiển nhiên là phải trả tiền cho việc đó."
Trong khi Robert xem việc trả tiền cho quan hệ tình dục như một cách để bảo vệ hôn nhân của mình, Graham, ở độ tuổi 30, nghĩ rằng tựu chung đó có thể là một cách để tránh sự phức tạp của các mối quan hệ.


image
Trong 30 năm đầu tiên của cuộc đời mình, Graham, cựu công chức, nghĩ rằng ông sẽ không bao giờ là loại người đi mua dâm. Nhưng một kỳ cuối tuần ở Amsterdam ông đã tản bộ trên đường phố ở khu đèn đỏ với một số người đàn ông ông vừa gặp.
Một cô gái vẫy tay mời chào họ, nhưng hai trong số những người đàn ông đó đã phủi tay. "Chúng ta có thể có được người hay hơn", họ nói.
Cô quay sang Graham. "Anh sẽ lên lầu với em không?" cô nói.
"Vào thời điểm đó," Graham nói: "Tôi có lẽ không thấy bất kỳ rào cản nào là tại sao tôi sẽ không."

image
Graham đã theo cô đến một lô có đèn đỏ khoảng nửa giờ với cô ấy, trò chuyện và quan hệ tình dục.
"Thật là tuyệt vời. Tôi cảm thấy thực sự lãng mạn, cảm giác của tôi là chúng tôi đã cô đọng được một mối quan hệ chỉ trong ít phút."
Kể về mối quan hệ trước đây của mình và những lần chia tay đau đớn, Graham tự hỏi: "Có thể bạn không cần phải làm điều đó. Có lẽ bạn có thể trả tiền và chỉ cần những khoảnh khắc hết sức bài bản, tất cả chỉ trong nửa giờ ... có thể nói đó là ... ảo thuật."

image
Phố đèn đỏ ở Amsterdam, Hà Lan, nổi tiếng thế giới vì đây là nơi mua bán dâm là hợp pháp
Simon, một người đàn ông dụt dè, chưa bao giờ thấy dễ dàng tiếp cận phụ nữ. Ở tuổi 29, anh quyết định để "mất đời trai" của mình bằng cách mua dâm. Nhưng anh không bao giờ cảm thấy thoải mái với quyết định của mình.
"Tôi đã đọc trên internet rằng việc đó không hay về mặt tình cảm cho phụ nữ," Simon, người ở độ tuổi 30 của mình, nói. Nhưng anh không vì thế mà ngưng trả tiền để quan hệ tình dục và thường xuyên đến với một người phụ nữ mà anh đã quan hệ trong vài năm qua.
"Tôi là người ham muốn tình dục nhiều và nó không phải là tôi chỉ muốn sex, mà là nếu tôi không quan hệ tình dục sau một thời gian, tôi cảm thấy thể lực yếu đi khủng khiếp."


image
Simon ưa tới gặp một người phụ nữ đó vì anh thấy thoải mái hơn với cô ấy so với người mới.
Tuy nhiên, mặc dù anh khá thân quen cô ấy, anh nói rằng anh không hề ảo tưởng.
"Nếu tôi không trả tiền, cô sẽ không mơ màng để ngủ với tôi."
Simon đã từng có vài bạn gái trong những năm qua trong khi vẫn có quan hệ thêm bên ngoài, nhưng anh nói đã ngưng trả tiền để quan hệ tình dục. Anh hy vọng rồi sẽ tới lúc có người yêu lần nữa.
"Tôi chỉ thích những người phụ nữ tôi quan hệ tình dục muốn làm điều đó, không phải vì tiền, mà muốn được ở với tôi."

image
Robert, tuy nhiên, lại có nhiều hơn nhu cầu của sự gần gũi. Ông trả tiền cho quan hệ tình dục để thỏa mãn cuộc chơi chăn gối.
"Tôi tìm kiếm những trải nghiệm thú vị - tôi thường tự nhủ rằng điều đó bù đắp cho cả ngàn lần ngủ với vợ mà không có được những điều như thế."
Ông thậm chí còn tổ chức các buổi liên hoan tình dục theo nhóm và thích ngắm người khác quan hệ.

image
Brian, người ở tuổi 50, nói rằng ông có gia đình êm ấm. Tuy nhiên, ông bắt đầu mua dâm từ trước khi gặp vợ rất lâu. Ông nói rằng quan hệ tình dục trong hôn nhân của mình thiếu "một chút hứng thú".
"Có lẽ tôi đã được quá nuông chiều từ khi đi lại với các người phụ nữ khác trước khi lập gia đình" ông nói, "khi một số người rất tốt trong quan hệ tình dục. Tình dục trong hôn nhân không được tốt."
Trong nhà bếp của Fred, ông giải thích việc mình đã quen biết Laura quá lâu, và họ thường gặp nhau như những người bạn. Nhưng nếu họ đi nghỉ xa, ông trả sẽ trả tiền cho Laura theo biểu giá đi nghỉ.
Ông thừa nhận ông là ông dường như đã phải lòng cô. Liệu điều đó có làm phiền phức cho ông khi Laura gặp các khách hàng khác?
"Không, đó là công việc của cô ấy", ông nói.

Sau lần gặp gỡ đầu tiên của Graham tại khu đèn đỏ ở Amsterdam, ông đã say mê để tái tạo lại kinh nghiệm. Ông cho biết lần thứ hai ông trả tiền để quan hệ tình dục không giống lần trước. Người phụ nữ lần này có vẻ "u sầu."
Lần thứ ba đã làm ông ta chán trường hẳn. Ông nói rằng người phụ nữ ông gặp lạnh lùng và cay nghiệt, và căn phòng cảm thấy giống như một phòng để bác sĩ phẫu thuật.


image
"Chúng tôi đã làm tình, nhưng tôi nhìn vào mắt cô và thấy cô không tập trung. Và tôi nhận ra tại thời điểm đó tôi đang quan hệ tình dục với một người nghiện ma túy. Tôi cảm thấy thật kinh khủng.
"Tôi bước xuống cầu thang và ra bên ngoài khu đèn đỏ lúc trời đêm Amsterdam. Tất cả ánh này hào quang mà tôi đã nhìn thấy trước đây, tất cả mọi thứ vốn có vẻ khá kỳ thú, đột nhiên trở nên bẩn thỉu."

image
Brian cho biết ông đang có một cuộc sống hai mặt. Gia đình và bạn bè của mình không hề biết về mặt kia của mình.
"Nói thật là tôi không nghĩ rằng họ sẽ muốn biết rằng tôi đi lại với các cô gái làng chơi vì nó không phải là điều mà một người đáng kính trọng làm”, ông nói.Charlotte McDonald


May 23, 2012
Tổ chức của Mam, AFESIP, cũng đã bị chỉ trích vì đã nhận các cô gái mại dâm bị cảnh sát Campuchia bắt giữ mà HRW nói việc này cũng là "bắt và giam giữ tùy tiện những người vô tội". Mam đã bác bỏ đánh giá đó của HRW.

Aug 02, 2013
Trao đổi tình dục tuy không bị coi là bất hợp pháp tại Canada , nhưng mọi hoạt động đi kèm với mua bán dâm thì bị coi là phạm tội. Hồi tháng Ba năm 2012, Tòa phúc thẩm Ontario bỏ đoạn cấm nhà chứa nhưng giữ quy định ...

Jul 02, 2013
Thực ra, nay không chỉ có “gái mại dâm” (tức những người phụ nữ làm nghề bán dâm), mà còn có “phụ nữ mãi dâm” (tức là phụ nữ bỏ tiền ra để mua dâm từ nam giới). Những người nam theo đuổi hành động bán dâm thoả ...

Mar 27, 2014
4- Chẳng cứ Việt nam, nhiều nước khác cũng muốn cấm mại dâm. Liệu họ có đạt được mục đích không? Ta hãy thử xét về mặt đạo lí và qui luật cung – cầu: a- Với người đi mua dâm: + Xin không nhắc đến “một bộ phận ...

Nov 05, 2013
Suốt hai năm trời Sina Vann phải phục vụ đủ mọi loại khách du lịch từ nước ngoài đến Kampuchia để mua dâm với trẻ vị thành niên. Được hai tổ chức ngoài chính phủ giải thoát, Sina Vann trở thành cộng tác viên đắc lực ...

Oct 31, 2011
Tiền lỡ trao mà cháo chưa kịp múc, thì đã bị cảnh sát đột nhập vào phòng ngủ tại một khách sạn 3 sao, cả 2 người đều bị dẫn độ về bót cảnh sát, để lập vi bằng về tội mua dâm bán dâm và khi tới bót cảnh sát, thì 2 người ...

Oct 17, 2013
Khách mua dâm, đa số là mấy bà sồn sồn tuổi từ 50 trở lên, phần đông từ miền Tây lên Sài Gòn buôn bán chuyến, xa gia đình đi mua vui. Giới giang hồ đánh giá và phân loại bọn mãi dâm nam như sau: image. HEO ĐỘC là ...

Nov 23, 2011
Ông Việt kiều này nếu bị chính quyền Việt-Nam bắt giam về tội mãi dâm hoặc tội nặng hơn nữa là dụ dỗ gái dưới tuổi vị thành niên vào con đường mãi dâm, cho dù ông chưa có hành động cụ thể nào mua dâm với cô gái, ...

May 11, 2012
Khu vực hạ cấp mua vui cho đàn ông Việt Nam , khu vực trung cấp phục vụ cho người da trắng ngoại quốc và khu cao cấp phục vụ cho người Việt hải ngoại (Việt kiều). Tôi sử dụng lý thuyết của Arlie Hochschild về biểu hiện tình ..... Không có Cường thì tôi không thể nào ngờ được rằng đây là những điểm mại dâm vì trông chúng cũng chẳng khác gì những hiệu cắt tóc hợp pháp khác trên khắp thành phố này. Chúng tôi dừng lại trước một hiệu có treo một cái gương ...

May 11, 2011
Mùa hè hây hẩy gió nồm đông. Thiếu nữ nằm chơi quá giấc nồng. Lược trúc biếng cà trên mái tóc. Yếm đào trể xuống dưới lưng ong... Dâm không phài là điều xấu, xấu hay không là ở chổ cái ý nó thễ hiện dâm tính, dâm ...

Nov 22, 2013
Tại Mỹ, PrEP giá khoảng $14.000 một năm tính giá đầy đủ, tuy nhiên người có thu nhập thấp có thể được mua với giá rẻ hơn nhiều, hoặc thậm chí được cung cấp miễn phí . Ở các nước đang phát triển, nơi thuốc thuộc loại ...

Jun 08, 2012
Trước khi trả lời câu hỏi của cháu, bác xin nhắc lại một số hiểu biết căn bản về Thủ Dâm (TD). Nói là căn bản vì chuyện này nó cũng dài dòng và khó nói lắm e rằng nhiều nhà đạo đức lại mắng, thiếu gì đề tài mà lại nói đến ...

Jun 19, 2014
“Ước tính có hơn 14.000 người trên cả nước Indonesia phụ thuộc vào thu nhập kiếm được từ các khu phố đèn đỏ như Dolly,” Anissa từ Cộng đồng Tuổi trẻ Độc lập (KOPI) của Indonesia nói. “Hàng ngàn trẻ em phụ thuộc vào ...

Apr 08, 2014
Có ba dạng gái mại dâm ở Hà Lan: Gái hoạt động trong nhà thổ, ở khách sạn và ở khu phố đèn đỏ, tuyệt đối không được đứng giữa đường chèo kéo khách. Các phố ở khu đèn đỏ đều có camera theo dõi an ninh. image.

Oct 03, 2012

Bộ phim với tựa đề Gặp nhà Fokkens, đi theo hai chị em sinh đôi giống nhau y đúc, đã 70 tuổi, Louise và Martine Fokken, chia sẻ những bí mật về nghề bán dâm ở thành phố nổi tiếng với khu đèn đỏ. image. Louise và ...


image

Hãy cám ơn Trung Cộng
Lan Cao: The Lotus and the Storm
Nghĩ về di chúc của cụ Hồ
Người TC thích nhà cao cấp ở New York
Giỡn mặt với Obama, TC sẽ mất CSVN và Phi Châu.
Vụ thảm sát: Thế Giới chưa từng biết đến
Tình dục ở người tuổi cao
Những bức tranh xã hội trong ca khúc của Phạm Duy
Thông điệp McCain: 5-3-1
Tau chưởi
Đại tướng Mỹ Martin Dempsey thăm VN
Thái Bá Tân và những vần thơ năm chữ
Trăm năm trồng người...
Thiên Tài: Jennifer Lynh
Vĩnh biệt “Good Morning ….Vietnam”
Mạng xã hội toàn cầu và sức mạnh liên kết to lớn
Mỹ sẽ giám sát 'các đảo đá, đảo san hô, và bãi cạn...
Con tắc kè CSVN sẽ đổi màu ?
Thỏa thuận Thành Đô: bước lùi lịch sử thảm họa ch...
Hải quân Nhật với "song sát" đổ bộ Wasp và 22DDH t...
Thành phố của hươu tại Nhật Bản
Tàu chiến của Trung Cộng bắn tên lửa trong một cuộ...
Duyên - Nghiệp...
Đồng minh với Mỹ
Nhìn về phong trào 'thoát Trung'
Vĩnh biệt Robin Williams
Thằng ăn hại
Mỹ: Tách xa TC, lại gần VN
Cô gái bán báo xinh đẹp ở Sài Gòn
Thiết bị chống trộm của cảnh sát Anh
Bộ máy thuần hóa của CSVN
Tại sao người ta tàn nhẫn đến vậy?
Sự khác nhau trong văn hóa ứng xử giữa Sài Gòn và ...
Lớp học ngoại ngữ miễn phí của chàng trai bán bóng...
Tòa Án Úc: Tố cáo tham nhũng tiền polymer Việt Nam...
Không biết CSVN chơi trò bần tiện gì với Điếu Cầy ...
Hội nghị Thành Đô của đảng CSVN với CSTQ năm 1990
Việt-Mỹ: Vũ khí đổi lại cải cách?
Tại sao chúng ta cần nhà văn?
Tháng bảy ngát mùa hoa yêu thương

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.