Sep 24, 2013
Bạn có thể mắc bệnh
tim mạch, đột qụy, tăng huyết áp, suy giảm chức năng thận, ung thư… nếu tiêu thụ
mì ăn liền thường xuyên, theo khuyến cáo của Hiệp hội người tiêu dùng Penang (
Malaysia ). Hiệp hội kêu gọi người ...
Jul 11, 2011
E102 là chất màu tổng
hợp có màu vàng chanh, không chỉ được sử dụng phổ biến ở mì ăn liền mà còn có
trong đồ uống, rượu, nước giải khát, snack v.v… Hiện dư luận đang e ngại trước
thông tin mì ăn liền chứa E102 (hay ...
Jul 23, 2014
Mì ăn liền thuộc
nhóm ngũ cốc trong khẩu phần ăn, nó có thể “làm no” thay cho cơm, bánh mì, ngô,
khoai, lại tiện dụng, làm nhanh, mùi vị cũng đa dạng, phong phú, giá thành rẻ,
thậm chí ít lo ngộ độc thực phẩm. Chính vì vậy ...
Sep 30, 2013
Nguy cơ nhiễm chất độc
hại. Một trong những mối quan tâm lớn với mì ăn liền là nó có thể sinh ra dầu
hoặc mỡ biến tính nếu không được quản lý đúng cách trong quá trình sản xuất.
Đây là điều có thể xảy ra nếu dầu nấu mì .
Oct 01, 2014
Ngoài ra, WHO cũng đề
nghị người Việt giảm tiêu thụ các sản phẩm chứa nhiều muối như mì ăn liền. Tổ
chức Y tế Thế giới nhắm mục tiêu tới năm 2025 sẽ giảm lượng muối tiêu thụ trên
toàn cầu xuống 30%. *****. CDC xác ...
Oct 28, 2014
Ông Huỳnh Chiếu Đẳng:
Thưa cô, khoai mì nó độc. Nó độc không phải là ăn khoai mì độc hay gì đâu.
Khoai mì, nhất là lá khoai mì, bông khoai mì có chứa một loại acid gọi là acid
cyanhydric. Đó là loại acid mà ngày xưa Đức ...
Oct 30, 2013
Để giải quyết, cần
phải bỏ thói quen ăn uống, ví dụ như ăn sáng bằng miếng bánh mì trứng ở nhà
thay vì ra quán lòng lợn tiết canh, ăn bát mì tôm úp thay vì bát bún ốc nơi vỉa
hè cống rãnh ồn ã khói bụi còi xe, thay những ...
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.