Thursday, November 15, 2012

Ngủ ôm

image

Cô Jackie Samuel, 29 tuổi sống tại New York (Mỹ) kiếm được mỗi ngày 260 USD nhờ mở dịch vụ… ngủ ôm.

Nếu bạn nhìn ảnh Jackie đang nằm ôm một người đàn ông một cách rất thoải mái trên chiếc giường đôi, bạn sẽ thấy họ giống như bao cặp tình nhân bình thường nằm ôm nhau trong một buổi sáng chủ nhật nào đó. Nhưng chỉ một giờ sau bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Jackie đang trong vòng tay một người đàn ông khác.

image

Cô gái 29 tuổi đến từ thành phố Rochester, bang New York này là một người ngủ ôm thuê chuyên nghiệp. Cô tự mở một dịch vụ kinh doanh của riêng mình để trang trải cho việc học hành và chăm sóc cậu con trai nhỏ.

image
Jackie đang thực hiện “công việc” của mình tại nhà ở Rochester

Bằng việc cho người khác ôm để ngủ, mỗi ngày Jackie có thể kiếm được đến 260$ với số khách hàng nam giới vào khoảng 30 người mỗi tuần. Đối tượng khách hàng cũng khá đa dạng, họ có thể là những người đang nhận trợ cấp từ chính phủ đến những cựu chiến binh.

Địa điểm “làm việc” của Jackie có thể ở bất cứ chỗ nào trong ngôi nhà hai mẹ con cô đang sống ở Rochester. Tuy nhiên, phần lớn các khách hàng đều chọn chiếc giường đôi rộng rãi. Ngoài ra, họ cũng phải cam kết không được động chạm vào bất cứ bộ phận nhạy cảm nào trên người cô gái.

image

Công việc kinh doanh này gặp thuận lợi tới mức hiện tại Jackie đã tuyển thêm một nhân viên, cô Colleen vào làm cùng. Jackie đưa công việc của mình quảng cáo trên internet và thu được 60$ mỗi giờ.

image

Jackie cho biết công việc này là “lành mạnh và vui vẻ” Tuy nhiên, công việc này lại gặp phải không ít sự phản đối của mọi người. Một số bạn học của Jackie còn dọa sẽ trục xuất cô ra khỏi trường học, một số khác gọi cô là gái điếm.

Giải thích về việc làm của mình, Jackie nói: “Tôi tự biết ôm ấp là như thế nào. Việc ôm ấp hoàn toàn lành mạnh, vô tư và vui vẻ. Tôi nghĩ các khách hàng đến với tôi với rất nhiều lý do khác nhau. Một số khách hàng có tuổi thì do vợ đã qua đời và họ cần ai đó bên cạnh, giống như một ai đó có kinh nghiệm để chia sẻ cùng. Còn các khách hàng trẻ thì cũng có người đang có bạn gái hay đã có vợ, có người đang cãi nhau với người yêu và có người thì chỉ đến vì tò mò xem việc này thế nào”.

Jackie cũng cho biết có vài người nói cô còn tệ hơn cả một gái điếm vì họ cho rằng việc ôm ấp còn thân thiết hơn cả quan hệ trai gái hay cô chỉ lợi dụng tình yêu để kiếm tiền.

image
Khách hàng có thể chọn địa điểm ngủ ở bất cứ đâu nhưng hầu hết đều chọn chiếc giường êm ái

Một khách hàng thường xuyên của Jackie có tên là Tim lại không đồng tình với các nhận xét nêu trên. Anh nói rằng những cái ôm của Jackie khiến anh có thể đối mặt được với nỗi buồn khi vừa chia tay bạn gái đồng thời miêu tả mỗi lần thuê Jackie là mỗi lần giúp anh “tĩnh tâm”.

Thậm chí ngay cả khi có mối quan hệ mới thì Tim vẫn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ này. “Ở đây không có yếu tố gian lận hay trái đạo đức nào cả”, Tim cho biết.

image

1 comment:

Note: Only a member of this blog may post a comment.