Thursday, July 28, 2011

11 Lợi ích khi lấy được chồng lười

image


Nhiều phụ nữ hay than phiền vì lấy phải ông chồng lười, nhưng họ quên rằng chồng lười cũng có những ưu điểm...hơn người

1. Ít than phiền
2. Không quá khắt khe
3. Biết khoan dung
4. Khá thoải mái
5. Biết nhẫn nhịn
6. Dễ nuôi
7. Không hẹp hòi
8. Không mê hư danh
9. Ít mâu thuẫn cãi vã
10. Cơ hội ngoại tình dường như không có
11. Ăn ngủ đầy đủ nên thể lực "rất tốt"

image

1. Ít than phiền
Đây là sự thật 100%, bởi bản thân lười nhác nên họ không có lý do để than phiền vợ. Thay vì làm tất tần tật mọi việc gia đình, nếu vợ có ít giặt quần áo hơn hay tuần chỉ dọn dẹp nhà cửa một hai lần, họ cũng không than phiền hay bực bội, vì chính bản thân họ cũng không mấy hứng thú với việc này!

image

2. Không quá khắt khe
Một người chồng tháo vát thường ôm đồm nhiều việc và bộn rộn cả ngày, hơn một nửa trong số họ là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, dù một vết bụi trên bàn cũng không thể chấp nhận.
Một người chồng lười, trái lại, thường không quá khắt khe trong việc nhà, và không kén chọn. Ngày nay tìm kiếm người đàn ông thành đạt thì dễ, chứ tìm được người đàn ông không khắt khe mới là khó hơn nhiều.

image

3. Biết khoan dung
Đàn ông lười tự hài lòng với những gì mình đang có, quan trọng hơn họ rất rộng lượng và dễ khoan dung. Đặc điểm này là do con người họ không quá tháo vát, hoạt bát. Đương nhiên, không thể ngoại trừ trường hợp có người đàn ông chỉ biết khoan dung với bản thân nhưng không hiểu cách vị tha với người khác, đó chỉ là số ít, đặc biệt khi họ đối xử với vợ của mình.

image

4. Khá thoải mái
Đây là sự thật và là hiện tượng khá thú vị. Đàn ông mập mạp không thích vận động hoặc do lười vận động mà trở nên lười biếng hơn, thoải mái hơn.

image

5. Biết nhẫn nhịn
Một ưu điểm nổi bật của đàn ông lười là tính nhẫn nhịn, xuất phát từ việc bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống, khả năng chịu đựng với môi trường bề bộn xung quanh. Một người chồng không yêu cầu vợ chăm chút mọi việc hoàn hảo, chấp nhận mọi thứ ngay cả khi người khác khó chấp nhận, điều đó chẳng phải rất tuyệt sao!

image

6. Dễ nuôi
Do bản tính không quá cầu kỳ, dễ tính nên chàng lười có thể thường xuyên khen vợ, dù món ăn không được ngon chàng cũng không nổi giận mà còn vui vẻ ăn hết sạch mới thôi.

image

7. Không hẹp hòi
Vì bản tính lười nên họ thường không chú ý đến việc chi tiêu của vợ - họ lười quản luôn cả mấy chuyện này! Họ giao mọi việc trong gia đình cho vợ vì vậy người vợ cũng sẽ tự do hơn vì không ai giám sát.

image

8. Không mê hư danh
Người chồng lười nhác với tích cánh thoải mái, tùy hứng, không đam mê hư danh chỉ muốn làm việc mình yêu thích nên họ sống thực tế và bình dị.

image

9. Ít mâu thuẫn cãi vã
Đàn ông lười ngại cãi cọ với vợ về quản lý gia đình, nhờ đó xung đột, mâu thuẫn vợ chồng được giảm thiểu tối đa. Họ ít kiếm chuyện, biết nhường nhịn vợ con, mong muốn của họ là làm sao cho càng ít phiền toái càng tốt.

image

10. Cơ hội ngoại tình dường như không có
Bản tính lười nhác, không thích khoe khoang, họ không mấy chú ý đến việc tìm kiếm thú vui cuộc sống hay tán tỉnh phụ nữ. Nghĩ đến việc trốn vợ chơi bời hay gặp rắc rối khi có bồ họ đã… ngại rồi, vì thế nên tỷ lệ ngoại tình cũng giảm xuống đáng kể.

11. Ăn ngủ đầy đủ nên thể lực "rất tốt"

image

Quý bà có chịu lấy chồng lười không?

1 comment:

  1. có lẽ Bảo Mai đúng chăm phần chăm đó ,thằng cha boss của tôi siêng năng lạ kỳ ,làm việc như điên & nó muốn ai cũng phải làm việc giống nó & khó chịu hơn là phải làm theo ĐÚNG cách nó làm , không được làm cách khác dù có kết quả như nhau . Tụi tui cũng phải khổ sớ với thằng cha này & thường đùa với nhau : Cha này chắc nó bắt vợ phải mặc quần xì ngày nào màu nấy quá .
    bà nào lấy được ông chồng không thuộc loại perfectionist , lazy 1 chút thì nên cám ơn Thượng Đế .

    ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.