Thursday, May 19, 2016

Hạ nhục dân tộc Việt

image

HẠ NHỤC DÂN TỘC VIỆT, GÃ TÀU KHỰA BỊ NỮ NHI VIỆT TẤN CÔNG

image
Cô gái xinh đẹp Trinh Dương và bàn tay nhỏ nhắn rướm máu

THÁI LAN: Trinh Dương, một cô gái người Việt đang làm việc tại thủ đô Vọng Các ở Thái Lan hiện nổi tiếng như cồn trên mạng internet với hành động đánh thẳng vào mặt một gã Tàu khựa, sau khi tay này tuyên bố Việt Nam là một tỉnh thuộc Trung Cộng và dân Việt là nô lệ của người Hoa.

Theo đó, trong một ngày được nghỉ việc về sớm do tòa nhà công ty tiến hành bảo trì hệ thống điều hòa nhiệt độ, Trinh Dương có dịp gặp gỡ một cặp vợ chồng người Hoa đang cùng đứng chờ tàu điện ngầm tại nhà ga.

Có lẽ 2 người này là du khách đến Thái Lan nên không rành đường xá. Đang không được vui vì phải kết thúc công việc và trở về giữa cơn mưa tầm tã, nhưng khi 2 người khách lạ hỏi đường bằng tiếng Anh, Trinh Dương vẫn vui vẻ hướng dẫn bình thường.

Trong câu chuyện hỏi han qua lại, bất ngờ người đàn ông kể về việc họ mới du lịch qua Việt Nam và thấy dân chúng biểu tình quá xá.

Mặc dù nắm rõ thông tin người dân nước mình biểu tình phản đối Formosa và nhà cầm quyền CSVN về vấn đề môi trường, nhưng Trinh Dương vẫn giả bộ hỏi ông ta có biết dân chúng Việt Nam biểu tình về chuyện gì hay không.

Thấy cô gái hỏi sâu về câu chuyện biểu tình ở Việt Nam, người đàn ông liền nhìn Trinh Dương với vẻ ngần ngại rồi hỏi cô là người Thái hay người nước nào.

Biết họ ái ngại, nhưng vì muốn cặp vợ chồng người Hoa nói thật những gì họ nghĩ trong đầu, Trinh Dương liền nhận mình là người Nam Hàn.

Ngay lập tức, người đàn ông liền tuôn ra một mạch: “Biết! Tụi nó biểu tình chống cái công ty Formosa bên bọn tao. Mà đâu phải có mỗi Việt Nam, có mấy nước khác cũng từng làm ăn với Formosa. Có sao đâu? Mà bọn lãnh đạo bên Việt Nam cũng ăn tiền rồi, bây giờ đuổi thì đền đi. Làm gì mà biểu tình thấy ghê. Mà Việt Nam thực ra là một tỉnh của Hoa Lục. Tụi tao sẽ sớm đòi lại như Tây Tạng thôi. Dân Việt nó cũng giống dân Tây Tạng, là nô lệ (slave) của tụi tao mà thôi! Tụi tao là dân Đại Lục, là dân tộc đỉnh nhất (unique)...”.

Nghe gã đàn ông bô bô hạ nhục đất nước và dân tộc Việt, nỗi bực dọc đang sẵn trong người Trinh Dương bỗng bốc hỏa lên thành cơn thịnh nộ.

RẦM... không kiềm chế được sự giận dữ, Trinh Dương nhào tới vung tay đấm thẳng vào mặt gã đàn ông đang ra rả những lời nói khinh miệt dân tộc Việt. Tay này bất ngờ choáng váng ngã ngửa ra, còn bà vợ thì hết hồn la toáng um sùm một góc nhà ga. Nhiều khách chờ tàu đứng gần đó liền chạy đến can ngăn.

Thấy mọi người xung quanh không rõ cớ sự, Trinh Dương liền lớn tiếng chửi thẳng vào mặt cặp vợ chồng Tàu khựa: “Mày nói gì? Nói lại lần nữa tao nghe. Có dám nói lại phân nửa câu nói của mày không? Cái đám Đại Lục thối tha tụi mày dám coi thường tụi tao hả? Tao là người Việt Nam. Tao nói cho mày biết, tụi lãnh đạo nước tao không đánh tụi mày, thì người dân tụi tao đánh! Dân tao không xin xỏ, không cúi đầu!”.

Lúc này, cặp vợ chồng Tàu khựa hiểu ra họ đã gặp phải ai, liền dẫn nhau lủi đi chỗ khác.
Còn Trinh Dương vừa run bần bật gì tức gận, vừa túa nước mắt khóc vì ức cho đất nước và dân tộc Việt. Ngồi trên tàu mà đầu óc cô không ngừng lởn vởn các câu hỏi: “Vì đâu nên nỗi? Tại sao vậy? Vì sao nó dám nói vậy? Vì sao nó khinh dân mình? Vi sao nó dám nói như vậy với một người nước ngoài bất kỳ?...”

Về đến nơi ở, Trinh Dương cảm thấy tay đau mới để ý có máu ứa ra, rửa đi rồi nhưng vẫn ứa ra tiếp.

image
Biết được câu chuyện của Trinh Dương, mặc dù không ủng hộ bạo lực, nhưng hầu hết mọi người đều đồng tình với phản ứng của cô gái mảnh mai xinh đẹp - xứng đáng là con cháu của các nữ kiệt Việt như Hai Bà Trưng, Bà Triệu...

image

***

Lấy độc trị độc

image
Dưới thời VNCH, các trí ngũ cùng với VC nằm vùng xúi dục sinh viên, học sinh đi biểu tình, giật dây, xách động các sư, sãi đem bàn thờ Phật xuống đường quậy phá Miền Nam Việt Nam. 

Thì nay chúng ta phải xài lại ngay những cách mà chúng đã dùng xưa kia để trị chính bọn chúng, về chiến thuật cũng như chiến lược. 

Dĩ nhiên phải nhìn nhận rằng biểu tình dưới một thể chế Tự Do của VNCH thì dễ dàng gấp triệu lần hơn dưới một chế độ khát máu CSVN, nhưng với ý chí, sự uyển chuyển, lạnh lẹ, khôn ngoan, quyền biến, quyết tâm thì không có gì là không làm được.

Chiến thuật

image
Nếu biết rằng công an đang rào kẽm gai, rải ra các lực lượng côn đồ dày đặc cùng với các xe phá sóng tại các khu mà các đoàn biểu tình hay tập trung, phát xuất thì chúng ta sẽ tổ chức biểu tình ở những khu vực thuận tiện khác. Nói theo ngôn ngữ túc cầu là nhằm "kéo dãn đội hình" của đối phương hoặc phân tán mỏng lực lượng cồn đồ.

Mang các chướng ngại vật (tủ, giường, bàn, ghế, thân cây, bánh xe cũ,...) chất đầy ở tất cả những ngã đường chính dẫn đến địa điểm biểu tình. Để làm gì?! Để ngăn chặn không cho các xe chở bọn cồn đồ, phá sóng, bắt người biểu tình, ... chạy vào. Như vậy muốn đến gần đoàn biểu tình bọn côn đồ phải đi, chạy bộ và không được lực lượng cơ giới tiếp ứng. Và khi bọn côn đồ đến gần thì chúng ta cùng hô biến.

Với chiến thuật này thì các địa điểm biểu tình cần phải diễn ra cùng một lúc hay liên tục (liên hoàn) diễn ra ở khắp mọi nơi làm cho bọn côn đồ bị động, phải phân tán mỏng và không thể nào dùng cơ giới một cách hữu hiệu vì các chướng ngại vật.

Chiến lược

image
Đắp mô bằng cá chết để chặn xe 
Dưới thời VNCH, VC thường xuyên đắp mô để chặn xe đò khủng bố dân chúng và nhất là để làm cản trở lưu thông. Vậy thì nay tại các trục lộ chính, những còn đường huyết mạch dẫn vào các thành phố lớn chúng ta phải thực hiện việc đắp mô để ngăn chận sự tiếp vận về xăng dầu và thực phẩm.

Nhưng làm như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến đời sống của người dân! Đúng như vậy, muốn cắt bỏ một khối ung thư đôi khi mình cũng phải hy sinh một phần máu thịt của chính mình thì mới mong thoát cơn nguy biến. Người dân bị thiếu thốn thì sẽ nổi dậy mạnh mẽ hơn, trong khi đó thiếu nguồn tiếp tế nguyên vật liệu thì hoạt động của bọn côn đồ sẽ bị hạn chế và suy giảm.

image
Cách thức đắp mô trên mỗi trục lộ phải kéo dài trên một đoạn đường cả chục cây số - cứ cách nhau khoảng 2 cây số là một cái mô với các tảng đá lớn, thân cây, xe hư cũ,... Dĩ nhiên bọn chúng sẽ cho xe và người đến khai thông các trục lộ, nhưng khi chúng vừa phá bỏ xong một cái mô và rời đi (để phá bỏ một cái mô khác) thì chúng ta lại xăn tay áo đắp cái mô ấy lại như từ đầu.

Phải kiên trì đắp mô trên các con đường huyết mạch và kéo dài hàng tháng thì mới đem lại kết quả.

Kết hợp chiến thuật và chiến lược

image
Nếu chúng ta kết hợp chiến thuật và chiến lược (như đã nêu trên) cùng một lúc - bên trong thành phố thì cứ liên hoàn biểu tình với các chướng ngại vật, còn bên ngoài thì kiên trì đắp mô ngăn chận mọi nguồn tiếp vận - thì sẽ có hiệu quả nhanh chóng hơn.

Gậy ông đập lưng ông

image
Mặc dầu cá và các loại hải sản bị nhiểm độc chết hàng triệu, triệu con, rồi đến chim, gà và cả con người cũng chết vì ăn nhằm cá bị nhiễm độc mà các "đỉnh cao trí cạn" cứ vẫn bô bô là "an toàn" như vậy thì đồng bào cứ đem biếu các thứ "an toàn" này cho các "đỉnh cao".

image
Đồng bào cứ đem các loại hải sản bị nhiễm độc về làm mắm, làm khô rồi vô chai, bao bì thật đẹp, thật sang trọng và đợi đến các dịp lễ lạc (Tết, sinh nhật, tân gia, tân khoa,...) là cứ mang đến biếu, tặng các cán bộ cấp nhớn, nhất là các công an phường, quận,...

Ngoài ra, cứ việc đem các loại hải sản nhiễm độc thảy vào nhà (qua hàng rào) của các cán bộ cho chó, mèo chúng nó ăn - "an toàn" mà…
image

image

Biểu tình môi trường: Báo chí chống lại báo chí
Xin chào đồng chí Obama!
Lễ thăng cấp Chuẩn tướng gốc Việt Lập Thể C. Flora...
Ba vấn đề trong chuyến thăm của Obama
Thư gởi lãnh đạo Bộ Công an
800 thành viên tháp tùng TT Obama tới VN
Trung Cộng phát lệnh xả độc vào biển
Người Nhật họp hành hiệu quả nhất?
Obama in VN
Dân cần minh bạch
Thuyền nhân Việt trở thành Giám đốc của Uber
Mekong: 'Việt Nam sai lầm từ 1995'?
Cá ơi và tình ơi!...
Sấm đầu mùa hay mưa cuối vụ?
Dân Việt kêu gọi tiếp tục biểu tình vụ cá chết
Sao chị không về VN mà sống?
Thanh niên Xung phong cần đổi tên?
Có nên ăn thức ăn vừa rơi xuống nền nhà?
Cờ đỏ ‘biến mất’ trong các cuộc biểu tình
Hậu quả của động tác gập bụng

1 comment:

 1. Cú Đánh Đẹp!

  Cú đánh đẹp của con dân nước Việt
  Dàng tặng bay, lũ Hán cẩu Trung Hoa
  Đất nước ta, tuy lãnh đạo mù loà
  Nhưng nước Việt, quyết không làm dân nô lệ!

  Hỡi cái bầy đàn Hán nô cẩu trệ
  Đất nước này, là nước Lạc Long Quân
  Thế nên, nữ lưu má phấn, hồng quần
  Ra tay rướm máu, mất hồn Tàu Ô!

  Hoàng Hạc

  ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.