Wednesday, March 6, 2019

Myra Trần được ban giám khảo American Idol ngợi khen

baomai.blogspot.com
Cô Myra Trần đang tự giới thiệu mình trước khi trình diễn ca khúc “One Night Only” vào đêm Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2019.

Đêm Chủ Nhật vừa qua là một đêm đáng nhớ cho Myra Trần, một cô gái 19 tuổi từ Long Xuyên, Việt Nam. Cô đã chiếm được trái tim của ban giám khảo của chương trình thi hát “American Idol" chiếu trên đài ABC.

baomai.blogspot.com
Cả ba giám khảo Lionel Richie, Katy Perry, và Luke Bryan đều thích thú trong sự kinh ngạc trước tiếng hát tuyệt vời của Myra Trần.

Trong lúc Myra Trần hát, ba giám khảo gồm hai nam và một nữ ca sĩ lừng danh đã trợn mắt nhìn nhau, vì không ngờ một cô gái nhỏ bé, nói tiếng Anh với giọng chưa chuẩn nhưng lại có giọng hát quá tuyệt vời.

Trong buổi phát sóng đặc biệt đêm Chủ Nhật bắt đầu cho mùa thứ hai (Sunday's Season 2 premiere) của đài ABC, Myra Trần, tên Việt là Trần Minh Như, đã trở thành thí sinh hàng đầu trong cuộc thi khi cô trình diễn ca khúc "One Night Only" của nữ ca sĩ Jennifer Hudson, người từng vào chung kết giải "Idol" vào năm 2006 và sau đó thành công với nhạc phim "Dreamgirls" mà cô thắng giải Oscar cho vai nữ tài tử phụ xuất sắc nhất. 

baomai.blogspot.com
 
Tuy Jennifer Hudson là một ca sĩ Mỹ gốc Phi Châu với giọng trầm mạnh mẽ, đầy truyền cảm, cô Myra Trần vẫn biểu diễn được ca khúc “One Night Only” (Chỉ Một Đêm Thôi) với giọng cũng sâu mạnh, chan chứa hết tình cảm khiến cho ba giám khảo là nam ca sĩ Lionel Richie, nữ ca sĩ Katy Perry và nam 
ca sĩ Luke Bryan phải bật ngửa trong sự kinh ngạc đầy thích thú. 

baomai.blogspot.com
 
Khi Myra Trần vừa kết thúc bài hát với tiếng ca đầy thuyết phục, cả ba giám khảo cùng đứng lên vỗ tay tán thưởng, chia sẻ những cú đập tay high-five với nhau trong sự phấn khởi là họ được mục kích một tiếng hát mới đang lên, mà đặc là gốc di dân chứ không phải người bản xứ.

Trước khi trình diễn, Myra Trần đã tự giới thiệu mình là một cô gái từ Việt Nam. Khi kết thúc, trả lời các câu hỏi mới của ban giám khảo về tài năng tuyệt vời của mình, Myra Trần cho biết cô được luyện hát trong ca đoàn và đến Hoa Kỳ hơn một năm, chỉ với mục đích hy vọng được lên trình diễn trên chương trình thi hát nổi tiếng khắp thế giới này.


baomai.blogspot.com
Trần Minh Như cùng mẹ là bà Trần Thảo Như

Anh Luke Bryan đã khen ngợi Myra Trần hát hay như Kelley Clarkson, một nữ ca sĩ từng thắng giải “Idol” đầu tiên vào năm 2002 khi chương trình này được chiếu trên đài Fox.

“Cô được xếp hạng cùng với Kelly Clarksons của thế giới đấy, cô có biết không. Tôi chỉ có thể nói như vậy," giám khảo Bryan tuyên bố.

Nam ca sĩ gạo cội Richie còn có thêm những lời khen lên tận trời mây dành cho tiếng hát của Myra Trần, “Không có gì để chúng tôi có thể so sanh cô với. Cô đã bước vào một khu vực hoàn toàn thuộc về cô, và tôi muốn từ nay về sau cô hãy làm chủ khu vực ấy.”

Còn nữ giám khảo Kate Perry thì nói một cách văn hoa hơn rằng, “âm nhạc đã được chuyển hóa qua mọi cản trở ngôn ngữ," và rồi tuyên bố thêm, “Tôi chưa bao giờ nghe một ca sĩ Việt Nam hát hay như vậy, hát hay như cô.”

Cả ba ca sĩ đều chúc Myra Trần sẽ được tiến xa hơn vào thế giới giải trí Hollywood. 

baomai.blogspot.com
  
Myra Trần đã xúc động khi nói những lời tạ ơn tại bàn của ban giám khảo. Khi rời sân khấu, cô đã không kèm được sự vui mừng khi nhảy vào lòng của những người thân đang chờ đợi cô ở bên kia cánh gà.

Chương trình thi hát “Idol” sẽ tiếp tục với mùa thi mới trên đài ABC vào đêm thứ Tư tuần này. Đây là mùa thứ hai trên ABC và mùa thứ 17 từ khi bắt đầu năm 2002.

Trong khi đó, theo thông tin trên mạng Globe Intel, Myra Trần có tên Việt Nam là Trần Minh Như, đến Mỹ năm 2018 và sống tại Federal Way gần thành phố Tacoma, tiểu bang Washington. Cô đến Mỹ với ước mơ được dự thi chương trình “American Idol.” Cô có quê của ở Long Xuyên và từng thắng giải thi The XFactor được tổ chức tại Việt Nam năm 2016. Tuy đã học ở Đại Học An Giang (AGU) tại Long Xuyên, nay cô học ở tr
ơng trung học Todd Beamer High School tại Federal Way.

baomai.blogspot.com
  
Thần tượng của Myra Trần là nữ ca sĩ Whitney Houston.


baomai.blogspot.com

5 'mẹo giữ ấm' khi trời giá lạnh
Du khách Mỹ và Canada kể chuyện bị tấn công tại Hà Nội
800 ha đất vàng sân bay Tân Sơn Nhất sẽ rơi vào túi ai?
Giới đầu tư địa ốc Mỹ nhắm nguồn vốn EB-5 từ Việt Nam
Chủ nghĩa tư bản so với chủ nghĩa xã hội
Chọn khách sạn làm ‘viện dưỡng lão’
Giá trị pháp lý của hiệp định paris 1973 sẽ được Trump tái tục ?
Xây chùa hoành tráng nhưng vô hồn
Cuộc chạy trốn âm thầm tới Hungary
Siêu phi cơ Boeing 747 sau hơn 50 năm tung cánh
Vì sao người Nhật sống thọ nhất thế giới
Luận bàn về “Nhân-Trí-Dũng” của Ngài Trump
Sau thượng đỉnh Hà Nội cần làm gì?
Tuyết rơi suốt chặng đường 2,500 dặm từ California tới Maine
Biểu tình lớn chống Maduro ngay khi Guaido về nước
Hai cơn lốc xoáy gây thiệt hại nặng nề ở hạt Lee, bang Alabama
Triệu đô … cho một chiếc “thẻ xanh” định cư ở Mỹ
Sao cánh đàn ông chán cơm thích phở ?
Ông Juan Guaidó sắp trở lại Venezuela, kêu gọi tổng biểu tình
Lý do các con của Donald Trump thành tài dù ‘ngậm thìa vàng mà lớn’

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.