Friday, October 16, 2020

Hàng ngàn Email của Hillary Clinton được giải mật

 image

Thế giới sửng sốt khi hay tin Tổng thống Trump cho phép giải mật, công bố hàng vạn email của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton, tuy nhiên theo một đại diện của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thì đó chưa phải là mệnh lệnh hành pháp của Tổng thống Trump, nghĩa là Bộ Tư pháp Hoa Kỳ sẽ chưa thực hiện việc giải mật, công bố hàng vạn email của Hillary Clinton trong lúc này vì theo họ cần phải có mệnh lệnh hành pháp chánh thức từ Tổng thống.

 

Nhiều người cảm thấy bị tụt hứng trước tuyên bố của đại diện Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, nhưng theo suy nghĩ của cá nhân thì đây là một đòn đánh công tâm tuyệt đỉnh của Tổng thống Trump nhắm vào nội bộ của Tàu cộng mà trước đây cá nhân có khẳng định Tổng thống Trump và cộng sự đã rất khôn khéo trong ứng xử với Tàu cộng là kết hợp nhiều đòn đánh nhắm vào Tàu cộng nhưng ưu tiên là đòn "công tâm" đánh cho Tàu cộng tan rã, sụp đổ bằng việc làm cho nội bộ Tàu cộng xâu xé lẫn nhau để cuối cùng dứt điểm Tàu cộng bằng trận chiến cục bộ - Local War mà địa điểm diễn ra khả dĩ nhất là tại eo Biển Đài Loan và Biển Đông.


image

  

Nay việc Tổng thống Trump bóng gió cho giải mật, công bố toàn bộ email của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton mà chưa vội ban hành mệnh lệnh hành pháp đã cho rõ mục tiêu chiến lược trong phương pháp "công tâm" nhắm vào Tàu cộng của Tổng thống Trump. Nhiều người ngạc nhiên cho rằng "email của Hillary Clinton thì liên can gì tới nội bộ Tàu cộng mà Tran Hung lại hoang tưởng, tào lao". Để tôi nói cho mà nghe:


image

  

Trong hàng vạn email của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton bị WIKILEAKS tiết lộ có câu chuyện Hillary Clinton đã tham mưu cho Obama giải pháp bỏ lơ Đài Loan và Biển Đông cho Tàu cộng đổi lại Tàu cộng sẽ xóa nợ cho Hoa Kỳ bằng việc chuyển trả lại cho Bộ Ngân khố Hoa Kỳ hơn một ngàn tỷ Mỹ kim công phiếu Kho Bạc Hoa Kỳ phát hành được Tàu cộng thâu tóm. Câu chuyện này không phải là đòn công tâm gây chia rẽ nội bộ Tàu cộng nhưng nó sẽ làm nổi lên lòng căm thù từ người dân Đài Loan, Việt Nam, Phi Luật Tân về thái độ của gian đảng Obama và đảng Dân chủ trong việc buôn bán địa chánh trị của chánh quyền Obama. Chuyện này có liên quan đến những kẻ đã bị gian đảng Obama và Tàu cộng bịt miệng vĩnh viễn vì họ có chung mâm với phi vụ bán buôn địa chánh trị này, cụ thể là tay đầu bếp đạo diễn món bún chả bình dân cho Obama khi lọ nghẹ này qua Hà Nội và trộm chó Đinh Thế Huynh - Ả Trần Đại Quang khi sát ngày bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, trong khí thế thắng như chẻ tre của Hillary Clinton do truyền thông thiên tả loan tin, trộm chó Đinh Thế Huynh được Tập Cận Bình triệu hồi qua Bắc Kinh để nhận chỉ thị bàn giao Biển Đông cho Tàu cộng và sau đó trộm chó Đinh Thế Huynh được Hán nô Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo bay qua đây gặp ngoại trưởng John Kerry để xác tín sự tình. Tôi đã viết về câu chuyện này ngay khi trộm chó Đinh Thế Huynh và Ả Trần Đại Quang bị đầu độc lần đầu tiên và viết tiếp sau khi tay đầu bếp bạn của Obama tự tử ở Paris trong lúc bỏ dỡ dang tâm nguyện quay những thước phim cuối cùng của đời mình. Câu chuyện này tôi sẽ nói tiếp ở bài viết khác.


image

  

Ở đây, tôi sẽ nói về việc bạch hóa hàng vạn email của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton sẽ làm cho nội bộ Tàu cộng xâu xé, cắn nhau. Như quý vị đã biết, trước khi Tập Cận Bình được trở thành chủ tịch kế nhiệm Hồ Cẩm Đào, chánh trường Tàu cộng đã dậy sóng ba đào với cuộc chiến tranh ghế giữa Bạc Hy Lai phe của Giang Trạch Dân và Tập Cận Bình phe của các anh cả trong thế hệ Hồng Nhị Đại, điển hình là cánh họ Diệp con cháu của Diệp Kiếm Anh mà đại diện là Diệp Tuyển Ninh, cánh họ Hồ của Hồ Diệu Bang mà đại diện là con trai là Hồ Đức Bình, cánh họ Lý của Lý Bằng mà đại diện là người cháu Lý Nguyên Triều con trai của Lý Thiên Thành. Tuy nhiên sau khi trở thành tổng - tịch, Tập Cận Bình đã trở mặt với Diệp Tuyển Ninh, Lý Ngyên Triều, chuyện này tôi đã viết từ trước nên không lập lại mất thì giờ.


Trước mùa tranh ghế bên Tàu cộng để tìm người kế vị cho Hồ Cẩm Đào, ngoài chuyện xâu xé lẫn nhau tại Tàu cộng mà phe nào mạnh sẽ thắng ra thì nhân tố bên ngoài quyết định đến chiến thắng giữa Tập Cận Bình và các đối thủ cũng đóng vai trò rất quan trọng mà Nước Mỹ là nhân tố quyết định. Nghĩa là kẻ nào được chánh quyền Obama ủng hộ kẻ đó sẽ trở thành vua của Tàu cộng.


image

  

Giang Trạch Dân là "người bạn lớn" của Bill Clinton, Bush con nhưng Giang Trạch Dân đã phạm phải một tội ác tày trời buộc Obama không thể ủng hộ vì như vậy bộ mặt giả nhân giả nghĩa của Obama sẽ bị rớt xuống khi Obama dùng cái nhân nghĩa giả vờ để đánh bóng tên tuổi của mình đó là tinh thần bảo vệ nhân quyền. Tội ác của Giang Trạch Dân đó là việc đàn áp Pháp Luân Công bị công luận quốc tế lên án mà hồ sơ tội ác này đã được phe của Tập Cận Bình rò rỉ ra bên ngoài. Vì lẽ đó, Obama phải bỏ rơi phe của Giang Trạch Dân để ủng hộ cho phe của Tập Cận Bình và Bạc Hy Lai đệ tử ruột của Giang Trạch Dân đã bị ngã ngựa, băng đảng ngồi tù vì Ngoại trưởng Hillary Clinton đã cung cấp cho phe Tập Cận Bình những bằng chứng, lời cầu cứu và những bằng chứng của Tập Cận Bình mà phe Bạc Hy Lai đã bí mật gởi cho Hillary Clinton để cầu cứu Mỹ giúp đỡ Bạc Hy Lai đánh bại Tập Cận Bình. 


image

  

Trong công chuyện chánh quyền Obama bỏ rơi Bạc Hy Lai giúp Tập Cận Bình, quý vị còn nhớ vụ động trời ngày 06/02/2012 khi đương nhiệm Cục trưởng Cục công an thành phố Trùng Khánh Vương Lập Quân cầm theo tài liệu cáo buộc Bạc Hy Lai và người nhà vi phạm pháp luật và phạm tội, đã xuất hiện tại Lãnh sự quán Mỹ tại Thành Đô, Vương lo lắng bất an, kể lại về các sự kiện liên quan đến tham nhũng và mưu sát khiến chánh phủ Obama "rơi vào tình thế khó xử".

 

Đương nhiệm bí thư Trùng Khánh khi đó là Bạc Hy Lai sau khi biết được sự việc, đã phái đương nhiệm Thị trưởng Trùng Khánh Hoàng Kỳ Phàm đuổi đến Thành Đô, gấp rút điều động khoảng 70 xe cảnh sát, trong đó có cả xe bọc thép hạng nhẹ, hùng hổ tiến vào địa phận tỉnh Tứ Xuyên mang theo "Tử Lệnh" của Bạc Hy Lai. Sau đó diễn ra giằng co giữa quân của Bạc Hy Lai theo "Tử Lệnh" phải xông vào Lãnh sự quán Mỹ với Thủy quân lục chiến của quân đội Hoa Kỳ trong lãnh sự quán đã chuẩn bị sẵn sàng mọi vũ khí để chống lại. Đến khi đương nhiệm Chủ tịch Tàu cộng khi đó là Hồ Cẩm Đào gọi điện cho Bạc Hy Lai, Bạc Hy Lai mới chịu thu quân về.


image

  

Kết quả là Vương Lập Quân không được Lãnh sự quán Mỹ chứa chấp mà bị giao cho phía Tàu cộng với phát ngôn của ngoại trưởng Hillary Clinton là "Vương Lập Quân không phù hợp với yêu cầu để được Mỹ cho phép tị nạn chánh trị, ông ta tham ô hủ bại, tàn bạo, là một kẻ ác, còn là trợ thủ của Bạc Hy Lai, không có điều nào phù hợp để được bảo vệ cả". Vương Lập Quân lọt vào tay phe Tập Cận Bình và tất cả bằng chứng tố cáo tội ác của Bạc Hy Lai lọt vào tay kẻ thù của họ Bạc là họ Tập mà không cần được chánh quyền Obama giao cho họ Tập tránh bị dòm ngó của Đảng Cộng hòa. Obama - Hillary Clinton quá thâm độc, quỷ quyệt trong việc giúp sức cho Tập Cận Bình lên ngôi thay thế Hồ Cẩm Đào sẽ về hưu sau này.

 

Trước hành động "giao nộp khéo" Vương Lập Quân cho phe Tập Cận Bình, một số người của đảng Cộng Hòa thuộc Quốc hội Mỹ nghi ngờ chánh quyền Obama đã xử lý sai lầm sự kiện Vương Lập Quân, đã giao Vương cho chánh quyền Tàu cộng, trong khi đó, Vương muốn đưa những tài liệu liên quan đến đấu đá cao tầng của Tàu cộng cho phía Mỹ. Nhưng chánh quyền Obama đã phản bác mọi nghi ngờ, họ còn nhờ tay chân của cựu tổng thống Bill Clinton cụ thể là Kenneth G. Lieberthal, Cựu Cố vấn Tàu cộng của chánh quyền Clinton nói “Khi Vương Lập Quân chạy vào Lãnh sự quán Mỹ, có 2 việc được xác định: đây là một việc vô cùng lớn, còn có một việc nữa chính là, người này là nhân vật khiến bao người phải ghét”.


image

  

Sau khi đánh bại đối thủ nặng ký Bạc Hy Lai nhờ có sự trợ giúp của Obama - Hillary Clinton, Tập Cận Bình đã phát động cuộc truy quét làm sạch kẻ thù còn lại của phe Giang Trạch Dân. Tập Cận Bình biết rõ Giang Trạch Dân sẽ không từ bỏ quyết tâm đánh lại Tập Cận Bình nên Tập Cận Bình đã khóa miệng Giang Trạch Dân bằng nùi giẻ "đàn áp Pháp Luân Công" của Giang Trạch Dân. Cụ thể, trước khi ra cú đánh cuối, Tập Cận Bình đã tới  Thượng Hải thăm Giang Trạch Dân. Tại đây, Tập đã hù Giang Trạch Dân rằng nếu Chu Vĩnh Khang và tay chân bị khởi tố, cuộc chiến chống tham nhũng sẽ không đi xa hơn. Câu nói này là một phần của cái ranh giới mà Tập Cận Bình muốn cam kết bảo đảm an toàn cho Giang Trạch Dân nếu Giang Trạch Dân chịu ngậm miệng nhìn tay chân của mình như Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang,... bị Tập Cận Bình phế bỏ, bằng không, nếu Giang Trạch Dân không chịu an phận thì Tập Cận Bình sẽ tiếp tục đánh tham nhũng tới nhà bếp của Giang Trạch Dân và cái tội ác tày trời của Giang Trạch Dân trong việc bắt các học viên Pháp Luân Công mổ cướp nội tạng sẽ bị Tập Cận Bình đưa ra đánh chết Giang Trạch Dân mà chắc chắn sẽ có được sự ủng hộ mạnh mẽ của công luận quốc tế đặc biệt là chánh quyền của Obama. Vậy là Giang Trạch Dân đã ngậm miệng nhìn tay chân bị Tập Cận Bình phế bỏ để sống hết phần đời còn lại.


image

  

Chắc chắn trong hàng vạn email của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton sẽ có rất nhiều bằng chứng cho thấy gian đảng Obama đã đóng góp đắc lực cho quá trình đưa Tập Cận Bình lên ngôi tổng - tịch. Việc Tổng thống Trump chưa ban hành lệnh hành pháp giải mật, công bố hàng vạn email của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton trong lúc này mà chỉ bóng gió sẽ giải mật nó thực tế là đòn "công tâm" uy hiếp tinh thần Tập Cận Bình để Tập Cận Bình phải quyết định đưa ra những "trao đổi" giá trị hơn mà ông Trump cần. 


Rất cao cờ khi ông Trump bóng gió về hàng vạn email của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton trong lúc này, bởi vì nó sẽ làm cho Tập Cận Bình hoảng loạn, phe đối nghịch của Tập Cận Bình thắp lên hy vọng. Nếu Tập Cận Bình lên ngoan cố thì sau khi đắc lực nhiệm mầu 02, Tổng thống Trump sẽ ra lệnh hành pháp giải mật, công bố email của Hillary Clinton, lúc đó ngoài việc bỏ tù Hillary Clinton ra, ông Trump còn tạo ra được xung đột nội bộ của Tàu cộng mà nội dung các email của Hillary Clinton cho thấy gian đảng Obama đã ủng hộ cho Tập Cận Bình lên ngôi tổng tịch. Nội loạn sẽ nổ ra ở Tàu cộng và để dẹp tan nội loạn buộc Tập Cận Bình lên phải liều lĩnh xuất cảng nội loạn ra bên ngoài mà Đài Loan và Biển Đông là nơi khả dĩ nhứt. Liều lĩnh gây chiến ở Đài Loan và Biển Đông sẽ gặp phải lưới lửa của Hoa Kỳ vì Hoa Kỳ đã chủ động kích hoạt cuộc chiến tranh cục bộ - Local War để bắt Tàu cộng đền tội cho tội ác đầu độc Nước Mỹ và Thế giới bằng virus cúm Tàu cộng.

 

Còn nếu như Tập Cận Bình ngoan ngoãn đáp ứng các yêu sách của Tổng thống Trump thì ông Trump sẽ ban hành lệnh hành pháp "giải mật có lựa chọn" các email của Hillary Clinton, những email chứa đựng nội dung Obama giúp Tập Cận Bình giành ghế tổng tịch sẽ chưa cần giải mật, công bố. Khi Tập Cận Bình phủ phục dưới chân Tổng thống Trump thì Tập Cận Bình sẽ bị đám "phổi bò, ngạo mạn với Mỹ" trở mặt tấn công vì tội nhu nhược, hèn nhát,... Lúc này ông Trump sẽ cam kết giúp Tập Cận Bình bảo toàn mạng sống với điều kiện Tập Cận Bình lên phải tuyên bố giải tán đảng cộng sản như Gorbachev của Liên Xô bị Tổng thống Ronald Reagan buộc làm.


image

  

Những diễn biến trên được kiểm chứng bằng việc hiện nay Việt cộng đang tung ra chiến lược gấp rút ve sầu thoát xác mà hàng loạt chim mồi mập được đưa vào nghỉ dưỡng, đào tạo và đám đấu tranh dân chủ đang bóng gió nên thả các chim mồi thủ lãnh ra ngoài. Vì Việt cộng đã nhận rõ Tàu cộng sẽ tan hoang khi ông Trump đang thắng áp đảo Joe Biden dù chưa tới ngày bầu cử quốc gia.

 

 

 

Tran Hung    

   
image

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.