Tuesday, October 20, 2020

Những kẻ chửi Trump _ Nó là ai?

 image

Người Việt trong nước mà ghét Trump thì bình thường vì họ "ăn cây nào - rào cây đó" bởi Trump dám bức ép bạn vàng Trung cộng của họ, dám tuyên bố xóa sổ chủ nghĩa, một thiên đàng mơ ước của họ. 

 

Họ phải ghét Trump bởi vì họ trung thành với đảng cộng sản, với mẫu quốc Trung hoa của họ, đây là nghĩa cử bình thường mà làm người đều mắc phải. 

 

Người Việt hải ngoại mà ghét Trump bởi vì Trump hủy bỏ thói "không làm mà vẫn được hưởng" do di sản Obama để lại. Bên cạnh đó những kẻ ta đây có ăn, có học, có bằng cấp, có việc làm ổn định, có mức lương cao, có tham gia đóng góp vào các phong trào, tổ chức dân chủ ở quốc nội nhưng suốt ngày chửi bới Trump, họ là ai ?

 

Chắc chắn 100% là "nhộng đỏ" do cộng sản Việt nam nhào nặn để "giữ đảng từ xa".


image

  

Loại người này đánh phá Trump chỉ là mục tiêu "gián tiếp". Mục tiêu trực tiếp là nó muốn "triệt kháng" dân tộc Việt nam bởi Trump là người "truyền lửa" cho dân tộc Việt nam bị áp bức, Nó phá Trump dù biết Trump không hề hấn gì vì chúng chỉ là ruồi muỗi với Trump, là thiểu số với nước Mỹ, là hạt cát so với Đảng Cộng hòa. 

 

Thế nhưng nó phá Trump là muốn làm "tắt lửa" dân tộc Việt nam giúp cộng sản dễ bề cai trị, dễ bề rước Trung cộng sang bàn giao nước Việt. Dân tộc Việt nam tuy bị tà quyền cộng sản kìm kẹp nhưng tà quyền cộng sản biết chắc không thể nào dập tắt được lửa dân tộc. 


image

  

Dù ngàn năm nô lệ giặc Tàu, trăm năm đô hộ giặc Tây nhưng lửa dân tộc không bao giờ bị tắt, nó âm ỉ và chờ dịp bùng cháy nếu thời thế đổi thay, minh quân xuất hiện. Đây chính là mối lo canh cánh bên lòng của tà quyền cộng sản dù chúng dày công tuyên truyền bịp bợm bằng lực lượng tuyên giáo, dư luận viên,... và gia cường "thanh gươm và lá chắn" bằng việc xây dựng lực lượng công an hùng hậu theo mô hình Gestapo của Đức Quốc Xã.

 

Tuy nhiên không có một thế lực nào ngồi lâu được trên lâu đài xây dựng bằng lưỡi lê, họng súng, nhà tù,... Nhận thức rõ điều này ngay những ngày đầu thành lập, Hán tặc hồ chí minh đã dùng chiêu trò "cấy nhộng", cài cắm lực lượng từ trong nước ra ngoài nước, từ các tổ chức tôn giáo đến các băng đảng trộm cướp, từ Thái Lan, Pháp, Mỹ,... 


image

  

Mục đích là theo dõi, chỉ điểm, làm "liệt kháng" dân tộc Việt nam.  Bất kỳ dân tộc nào cũng phải biết tự đứng dậy và bước tới trên đôi chân của mình. Nhưng cộng sản Việt nam không muốn dân tộc Việt nam phải vậy, bởi để điều này xảy ra thì tà quyền cộng sản sẽ bị đôi chân dân tộc đạp lút xuống bùn. Vì vậy chúng phá hủy đôi chân dân tộc bằng cách phá nát nền giáo dục trong nước, đẩy nền tảng đạo đức xã hội rớt xuống đáy vực, tạo ra những thế hệ người Việt vong bản, thờ ơ, cầu an, tham lam, tàn độc,... nhưng không biết nhục, biết lo trước vận mệnh của quốc gia, dân tộc.


Khi đã phế bỏ thành công đôi chân dân tộc, vấn đề còn lại là tà quyền cộng sản Việt nam một mặt dựa hẳn vào ngoại bang Trung cộng để giữ đảng dù mất nước, một mặt chúng tìm cách dập tắt lửa dân tộc từ xa, tìm cách làm liệt kháng dân tộc, không cho lửa dân tộc lóe lên khi thời thế đổi thay.  Khi đôi chân dân tộc bị tà quyền cộng sản phế bỏ, lửa dân tộc Việt nam chỉ bùng cháy khi có người truyền lửa bằng cách trực tiếp đốt cháy chỗ dựa của cộng sản Việt nam đó là Trung cộng. Người dám trực tiếp châm lửa đốt cháy Trung cộng và gián tiếp truyền lửa vào sang ngọn lửa dân tộc Việt nam chính là Donald Trump. Hiểu tương tự thì Trump giống như tên trùm cộng sản Lê nin đã truyền lửa cộng sản đi khắp năm châu. Sự xuất hiện của Trump là phúc cho nhân loại nói chung và dân tộc Việt nam nói riêng nhưng là đại họa cho khối chủ nghĩa xã hội. 


image

  

Phải đánh phá Trump, phải dập tắt lửa dân tộc đó là nhiệm vụ cao cả của tà quyền cộng sản trong lúc này. Vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi những kẻ dân chủ hải ngoại suốt ngày chửi rủa Trump, bơi móc chuyện của Trump ra để sỉ vả, đồn đoán, trù ẻo,... với mục đích đánh sập niềm tin và hy vọng cuối cùng của người Việt, gián tiếp tắt lửa dân tộc Việt, làm liệt kháng dân tộc Việt bởi vì Trump hiện thân như cặp nạng gỗ để dân tộc Việt nam chống đi khi đôi chân đã bị tà quyền cộng sản phế bỏ. Đó là lý do tại sao bọn Việt kiều phản quốc suốt ngày chửi bới Donald Trump, sỉ vả những ai quý Trump bằng ngôn từ mạt sát như mày cuồng Trump, bưng bô Trump, đội Trump lên đầu,... dù Trump không đào mồ, cuốc mả tổ tông chúng nó mà chỉ tuyên bố sẽ xóa sổ chủ nghĩa xã hội.

 

Bọn này không ai khác chính là bọn "nhộng đỏ" mà tà quyền cộng sản đã dày công cấy giống và sử dụng khi cần theo cách "nuôi nhộng ba năm lấy tơ một giờ". 


image

  

Chúng đang giúp tà quyền cộng sản làm tắt lửa thiêng của dân tộc Việt nam, những ai còn hai chữ dân tộc trong tim hãy tránh xa, vạch mặt chúng trên không gian mạng này, tìm diệt chúng ở ngoài đời thì mới mong sớm xóa sổ tà quyền cộng sản, sớm thoát khỏi họa chết bởi Trung cộng.

 

 

 

Tran Hung


image


Chiến thắng “bất ngờ” của Donald J. Trump
Khi người đàn Ông về hưu
Nancy Pelosi & Joe Biden _ Hunter Biden và cái Laptop
Hàng ngàn Email của Hillary Clinton được giải mật
Bức thư bom tấn đập vào mặt Joe Biden
TT Trump vẫn có khả năng thắng cử ra sao?
Trump _ Biden ráo riết vận động cử tri
Nếu nước Mỹ sụp đổ, quý vị sẽ đi đâu
Cuộc chiến giành Tối Cao Pháp Viện
Ông Trump, đại dịch và quyền hạn của Tổng thống
Có 3 lý do để Tổng thống Trump có thể bình phục hoàn toàn
Dịch cúm Tàu và TT. Trump! Chi phiếu cứu trợ $1,200 vẫn bị Pelosi làm eo!
Điều gì sẽ xảy ra nếu Trump bệnh quá nặng để làm tổng thống?
Tổng thống Trump có triệu chứng Covid-19 nhẹ
Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa 2 Ngài Tổng Thống diệt Cộng Sản
Một chiến dịch tranh cử giữa Trump và Marx 2020
TT Trump nhiễm Covid-19 dưới ánh nhìn của thuyết âm mưu
Hunter Biden nhận tiền triệu từ Nga và Trung cộng!
Truy nã hacker Trung cộng đánh mạng chính phủ Việt Nam
Cuộc chiến Tối Cao Pháp Viện

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.