Wednesday, March 31, 2021

Con dâu ông Trump tố Đảng Dân chủ 'đạo đức giả'

 image

Vợ của con trai (Eric) của cựu Tổng thống Donald Trump đã ra mắt với tư cách là một cộng tác viên của Fox News vào sáng thứ Hai (29/3) bằng việc chỉ trích mạnh mẽ việc chính quyền Biden xử lý tình trạng người nhập cư bất hợp pháp và cuộc khủng hoảng biên giới phía Nam, theo Western Journal.

 

Bà Lara Trump nói: “Chúng ta có biên giới an toàn nhất dưới thời cha chồng tôi, dưới thời Tổng thống Donald Trump, điều chúng ta có thể có trong nhiều thập kỷ. Và tôi nghĩ điều tốt nhất có thể là [nó đã] không khuyến khích mọi người thực hiện cuộc hành trình thực sự nguy hiểm, khủng khiếp đó về phía Bắc qua biên giới phía Nam của chúng ta".

 

“Vấn đề là, chính quyền Biden đã nói, 'Chà, nếu họ đến, chúng tôi sẽ đưa họ vào'. Vì vậy, hãy đoán xem điều gì sẽ tiếp tục xảy ra? Bạn sẽ tiếp tục có tất cả những đứa trẻ này, bạn biết đấy, tràn ngập biên giới phía Nam của chúng ta.

 

image

 

“Thật là buồn. Thật là khó coi. Nhưng chúng ta phải kiểm soát được điều này. Điều này không công bằng với những đứa trẻ này. Thật không công bằng cho những người Mỹ đang ủng hộ dự luật này”.

 

Tình trạng quá tải là điều hiển nhiên giữa một đại dịch. Điều kiện ít khó chịu hơn nhiều tại các trung tâm giam giữ dưới thời chính quyền Trump đã bị các phương tiện truyền thông dòng chính và Đảng Dân chủ công kích là “những đứa trẻ trong lồng”.


image


Trong lần xuất hiện trên kênh Monday Fox, Lara Trump đã nhắm thẳng vào các đảng viên Dân chủ và các phương tiện truyền thông dòng chính. Bà nói: “Đó hoàn toàn là đạo đức giả...".

 

“Cách họ đề cập vấn đề này dưới thời chính quyền Trump so với chính quyền Biden như thế nào? Đó hoàn toàn là đạo đức giả".


image


Sau đó bà tiếp tục: “Tôi nghĩ nó kể một câu chuyện rất đáng sợ. Họ biết rằng họ có hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp đến Mỹ. Họ đang cố gắng thay đổi luật bỏ phiếu của chúng tôi. Họ hy vọng một ngày nào đó tất cả những người này có thể tham gia và bỏ phiếu mà không cần ID (xác minh danh tính), bởi vì đó là một trong những điều trong dự luật HR 1 mà họ đang đề xuất. Đây là những cử tri mới của họ và sẽ là một viễn cảnh đáng sợ nếu chúng ta để mọi người tự do tràn qua biên giới phía Nam của chúng ta, các bạn? Chúng ta sẽ mất nước”.


image


Biden sợ gì mà 52 ngày không dám gặp truyền thông?
Đây là chiến lược đánh bại Trung cộng
Điều gì sẽ xảy ra khi ông bà cùng con cái nuôi dạy cháu
Người Mỹ Thực dụng
Kinh tế thời Biden sẽ trở thành đoàn tàu trượt bánh
Nhau thai người ở chợ đen Trung cộng
Sáu trong tám nạn nhân 3 tiệm spa ở Atlanta là phụ nữ châu Á
IRS bắt đầu giải ngân chi phiếu cứu trợ 1.9 nghìn tỷ USD
Nước Mỹ sau một năm với Covid
7 vấn đề sức khỏe do dùng gối sai
Cứu trợ COVID-19 trị giá 1.9 nghìn tỷ USD
Đại dịch _ phòng ngừa _ và sự chắc chắn của việc đổ lỗi
Texas dỡ bỏ lệnh bắt buộc đeo khẩu trang vì COVID
Lý do tượng vàng tạc hình ông Trump cầm ‘cây đũa thần’
Căng thẳng và hệ thống miễn dịch
Gửi thế hệ tương lai _ ‘Cuộc sống tốt hơn nhiều khi ta có gia đình ở bên’
Nước Mỹ vì sao nên nông nỗi?
Điều nhỏ bé với tình yêu vĩ đại
Tính cách phương Tây định hình bởi Giáo hội La Mã?
Thành phố 'nổi' giữa ngập lụt ở Lagos, Nigeria

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.