Sunday, October 24, 2021

Ông Trump tuyên bố ra mắt ứng dụng mạng xã hội

 BM

Tổng thống Donald Trump chào đón những người ủng hộ đang cổ vũ tại phi trường John Wayne ở Santa Ana, California, vào ngày 18/10/2020.


Hôm 20/10, cựu Tổng thống Donald Trump đã tiết lộ việc sắp ra mắt nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình.

 

Phiên bản beta của ứng dụng này, được gọi là TRUTH Social, sẽ có sẵn cho những vị khách được mời vào tháng 11, theo một tuyên bố từ Trump Media & Technology Group (TMTG). Nền tảng này được dự kiến chính thức ra mắt công chúng trên toàn quốc vào quý đầu tiên của năm 2022.


BM


“Tôi đã tạo ra TRUTH Social và TMTG để chống lại sự chuyên chế của Đại Công Nghệ”, ông Trump nói trong một tuyên bố do TMTG phát hành. “Chúng ta đang sống trong một thế giới mà Taliban có sự hiện diện rất lớn trên Twitter, nhưng Tổng thống Mỹ được yêu thích của quý vị lại bị bịt miệng. Điều này là không thể chấp nhận được. Tôi nóng lòng muốn thật sớm được gửi SỰ THẬT đầu tiên của mình lên TRUTH Social”.

 

Thông báo này được đưa ra cùng thời điểm với thông báo sáp nhập giữa Digital World Acquisition Corp. và TMTG, điều này sẽ cho phép TMTG trở thành công ty được niêm yết công khai với giá trị tích lũy là 1.7 tỷ USD.


BM


Theo một thông cáo của công ty, TMTG có “sứ mệnh là tạo ra một đối thủ của tập đoàn truyền thông thiên tả và chiến đấu chống lại các công ty ‘Đại Công Nghệ’ của Thung lũng Silicon, những công ty đã sử dụng quyền lực một chiều của họ để bịt miệng những tiếng nói đối lập ở Mỹ”.

 

Twitter và Facebook đã cấm ông Trump vĩnh viễn sau ngày 06/01. Đầu tháng này, cựu tổng thống đã kiện Twitter, nhằm yêu cầu phải khôi phục tài khoản của ông. Hồi tháng Bảy, ông đã đệ các đơn kiện tập thể chống lại Twitter, Facebook, và Google, cáo buộc rằng các quyền của ông đã bị vi phạm khi ông bị cấm.


BM


Ông Donald Trump Jr. đã đăng một liên kết đến TRUTH Social trên Twitter. Trang web này hiện có tính năng đăng ký danh sách chờ và một liên kết đến App Store của Apple, nơi ứng dụng có thể được đặt hàng trước miễn phí.

 

Ông Trump Jr. nói trên chương trình Sean Hannity: “Từ quá lâu rồi, Đại Công Nghệ đã đàn áp những tiếng nói của phe bảo tồn truyền thống. Nếu quý vị là người ủng hộ Tu chính án thứ Hai, nếu quý vị là người ủng hộ sự sống, nếu quý vị theo tôn giáo, nếu quý vị chỉ đơn giản là một người bảo tồn truyền thống; thì quý vị đang ở trong nhà tù Facebook, quý vị đang bị xoá khỏi nền tảng, quý vị đang bị hủy kiếm tiền”.

 

“Những gì chúng tôi đang cố gắng làm là tạo ra một cái lều lớn, một mạng lưới mở và miễn phí để mọi người có thể giao tiếp, để thực hiện các quyền Tu chính án Đầu tiên của quý vị”.


Con trai của cựu tổng thống cho biết ông Trump đã ký thỏa thuận sáp nhập nói trên vào đêm ngày 20/10.

 

Theo Bloomberg, Digital World Acquisition Corp. là một công ty séc khống được tạo ra với mục đích mua lại một hoặc nhiều công ty. 

 

Ivan Pentchoukov  _  Cẩm An


BM

Đối diện với phù phiếm _ ‘Savonarola giảng thuyết phản đối sự hoang phí’
Tiền Biden mất giá
Những người hoài nghi về vaccine COVID-19 này là ai và họ tin vào điều gì?
11 lợi ích sức khỏe quý báu của quả mận
Cách cha mẹ Nhật dạy con trở thành người có nguyên tắc
COVID-19 _ Vũ khí hóa nỗi sợ và sự mất đi quyền tự do
Cô Nữ Sinh Gia Long
Chuyện xứ "Lèo"
Cùng Chung Số Phận
Cơn ác mộng ‘con nhà người ta’
Tín ngưỡng là mối đe dọa đối với chủ nghĩa độc tài
Trung cộng đàn áp tự do tôn giáo tồi tệ nhất kể từ sau Cách mạng Văn hóa
Có người đã trồng những hạt giống bí ẩn từ Trung cộng. Kết quả ra sao?
Kinh tế lao xuống hố theo Biden
10 điều bình thường ở Mỹ _ Nhưng lạ với khách nước ngoài
Tâm lý ứng dụng _ KHẨU NGHIỆP!
Tài nguyên mầm là một ‘quân cờ’ trong chiến lược của Trung cộng
Các loài hoa không chỉ đẹp mà còn ăn được
Trung cộng dự định hủy hoại các quyền tự do dân chủ
Dầu hạt _ Những lợi ích và tác hại đối với sức khỏe

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.