Sunday, October 10, 2021

Nói với đảng viên Việt Cộng

 BM


Sáng nay, tình cờ nghe một cậu luật sư tên Kim nói về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng, tôi một lần nữa muốn giảng cho những đảng viên Việt cộng hiểu rõ thân phận của họ.

 

BM

https://www.youtube.com/watch?v=dI2HI0meLwE

 

Các đảng viên Việt Cộng hãy nghe đây:

 

Sự thật lịch sử đã cho nhân dân Việt Nam thấy rõ: Hồ Chí Minh là một người phản bội, lừa đảo, lợi dụng lòng khao khát độc lập, tự do, hạnh phúc của nhân dân Việt Nam để làm nhiệm vụ tay sai ngoại bang. Kết quả ngày nay:

 

1_ Việt Nam có độc lập thật sao? Độc lập mà bị Trung Cộng mang quân sang tàn sát dân lành năm 1979, xâm chiếm biển đảo của Tổ Quốc, tại sao đảng không dám hé răng?

 

2_ Tự do thật ư? Tại sao báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình đều nằm trong tay đảng? Tại sao người dân chỉ nói Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, liền bị Công An đem vào đồn đánh cho sặc máu mồm?

 

3_ Hạnh phúc thật đấy à? Hạnh phúc cái quái gì mà con gái mới lớn phải trần truồng ra cho người ngoại quốc ngắm nghía trước khi ngã giá, giống như cái thời người ta mua bán nô lệ vậy?


BM


Đảng viên Việt Cộng có biết Tổng Bí thư Lê Duẩn đã nói gì không? Lê Duẩn khẳng định rằng "Đảng ta đánh Pháp, đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng. Tức là đem nhân dân làm tay sai cho ngoại bang, nướng dân vào lò lửa chiến tranh, chứ anh hùng cái mẹ gì? Thân phận làm tay sai mà không chịu nhìn nhận, lại còn hãnh tiến một cách lố bịch, thì thật đáng tôi nghiệp. Mở mắt ra đi!

 

Ngày nay đảng Việt Cộng bắt buộc dân chúng Việt Nam phải học tập tư tưởng Hồ Chí Minh và noi gương đạo đức của Hồ Chí Minh lại càng lố bịch hơn. Một cậu cận vệ Việt Cộng kính cẩn hỏi "Bác Hồ" : "Thưa Bác, tại sao Bác không viết ra tư tưởng của Bác để dân học tập?" Hồ Chí Minh trả lời: "Đã có bác Stalin, bác Mao viết tư tưởng rồi, thì bác viết làm gì nữa cho mất công?


       https://baomai.blogspot.com/


Đó là câu nói thác của "Bác Hồ" đã được ghi vào sách vở Việt Cộng. Còn nói theo kiểu dân gian bình dân, câu nói của Hồ Chí Minh phải hiểu là: "Tao làm đíu gì có tư tưởng để viết? Tao chỉ đi học mót của thiên hạ để lòe với hạng người ngu dốt như chúng bay mà thôi! "

 

Noi gương đạo đức Hồ Chí Minh để mà trở thành thằng phản bội, lừa đảo, ăn cướp à?

 

Hồ Chí Minh là một tên phản bội: Được bà Cát Hanh Long Nguyễn thị Năm nuôi ăn, nuôi ở để làm cuộc cách mạng vô sản, rồi cuối cùng Hồ Chí Minh đem bà ra đấu tố cho tới chết. Hồ Chí Minh còn lấy bao vải bịt râu lại để khỏi bị nhân dân nhận diện khi ngồi với Trường Chinh Đặng Xuân Khu quan sát cuộc đấu tố, thì có phải Hồ Chí Minh là tên vừa phản phúc, vừa vô lương tâm?


BM


Hồ Chí Minh là con quỷ dâm dục, tàn ác: Hồ Chí Minh từng mân mê, hãm hiếp những cô con gái trẻ vị thành niên để hưởng thú tính. Tới chừng làm cho cô Nông thị Xuân mang thai, đẻ ra thằng con trai mà không dám nhìn nhận, lại giao con cho Vũ Kỳ nuôi thì Hồ Chí Minh không phải là thằng quỷ dâm dục, lừa đảo gái vị thành niên cho chán chê rồi ném cho Bộ trưởng Công An Trần Quốc Hoàn hưởng xái nhì và giết chết hay sao? Đạo đức Hồ Chí Minh ở đâu, đảng viên Việt Cộng hãy chỉ ra cho nhân dân Việt Nam thấy cái coi?


BM
Việt Nam, cầm quyền 1945-1969, chịu trách nhiệm về cái chết của 1,7 triệu người; tội ác lớn nhất: chiến tranh Việt Nam

Hồ Chí Minh là thằng ăn cướp: Hãy lục soát sử sách để xem có đời vua nào của nước ta cử cán bộ sang Trung Cộng học tập cách thức chửi cha mắng mẹ, rồi đánh đập cho đến chết để hoàn thành cái gọi là Cải Cách Ruộng Đất như Hồ Chí Minh không? Theo sách Việt Cộng để lại về cái gọi là đấu tố long trời lở đất thì có đến 200 ngàn địa chủ bị oan sai, rồi đưa Trường Chính Đặng Xuân Khu ra xin lỗi. Mượn nhà của ông bà Trịnh văn Bô để ngồi viết Tuyên Ngôn Độc Lập, rồi cướp luôn. Cải cách Ruộng đất ngày trước và “Giải phóng Mặt bằng” ngày nay là một cuộc đại ăn cướp có bài bản, có tổ chức, có tuyên truyền quá rõ ràng, mà ngày nay chỉ có cậu Kim này và mấy đồng đảng hãnh diện mà thôi! Cái chết của Cụ Lê Đình Kình còn sờ sờ ra đó, bộ cậu luật sư Kim không biết hay sao?


BM


Bà tỷ phú Nguyễn Phương Hằng mượn cớ chửi rủa tên thầy thuốc lừa đảo Võ Hoàng Yên chì là cái cớ để chửi, để mạt sát tên lừa đảo, giết người vĩ đại Hồ Chí Minh, khiến bọn “lãnh tụ” (tức là “tủ lạnh”) ngồi trong Bộ Chính trị, trong Ban Chấp Hành Trung Ương chột dạ lắm. Nhưng Công An không làm gì được, vì vợ chồng Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng đã mang tượng Hồ Chí Minh vào thờ trong Đại Nam Quốc Tự ở Bình Dương rồi, thì đảng bảo rằng bà Nguyễn Phương Hằng phản động, e cũng khó coi!

 

Đem tội trạng lừa đảo, giết người mà xét, Võ Hoàng Yên chỉ là loại tép riu. Hồ Chí Minh mới là tên lừa đảo, giết người vĩ đại nhất lịch sử dân tộc Việt Nam. Khốn nạn thay! Người ta cứ phải tôn vinh thần tượng Hồ Chí Minh ra để làm cái mộc che chắn thì đảng mới khó ăn khó nói. Nên đảng tạm thời cho bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục “livestream” một thời gian để xả áp suất hay giảm nhiệt của quần chúng. Chưa biết mấy ông bà “tủ lạnh” của đảng còn chịu đựng bao lâu nữa trước cái việc bà Nguyễn Phương Hằng cương quyết ra tay làm cho xã hội trở nên văn minh, trong sạch và có tình người. Tôi nghe bà Nguyễn Phương Hằng lặp đi lặp lại đây là trò chơi trí tuệ, tôi phục chiến thuật dương đông kích tây của lắm bà lắm!  Rất có thể bà đã gieo mầm vào lòng dân để họ phải tự động đứng lên để thoát khỏi sự lừa đảo của đảng Việt Cộng.


BM

Còn vấn đề bà Nguyễn Phương Hằng phải chửi Trương Quốc Huy là thằng phản động và khen ngợi Công An của đảng cũng là một kế sách của bà nhằm che chắn cho cái việc bà chửi cái chủ nghĩa chó đẻ mà thôi! Bà Nguyễn Phương Hằng là người hết sức thông minh. Chắc chắn bà biết thừa Công An Việt Cộng sở dĩ biến thành vô nhân tính là do đảng đẻ ra. Đại tá Nguyễn Minh Châu – nhà văn Việt Cộng – đã than thở dưới chế độ độc tài toàn trị của cộng sản, sau khi nói một câu trung thì tiếp theo phải nói một câu nịnh mà cậu luật sư Kim không biết hay sao? Chẳng qua luật sư Kim phải lớn họng chửi bọn Phản Động cũng là cách bảo vệ bản thân dưới chế độ cộng sản đấy thôi! Chẳng lẽ cậu Kim học để có bằng luật sư mà không thấy chủ nghĩa cộng sản là đồ chó đẻ hay sao, thì làm sao ra tòa cãi cho thân chủ?


BM


Đảng viên Việt Cộng từ Nguyễn Phú Trọng trở xuống đều dùng hai chữ "PHẢN ĐỘNG" để tấn công đối phương, vì chúng không có lý lẽ nào hợp lý để bào chữa cho cái tính chính đáng (legitimacy) cái quyền cai trị của chúng.

 

Một khi Lê Duẩn đã xác nhận "Ta đánh Pháp, đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng" thì tất cả những lãnh đạo đảng đều đáng được gọi là THẰNG. Bởi vì trong ngôn ngữ Việt Nam, không ai dùng chữ ÔNG hay chữ CỤ để gọi cái thằng làm tay sai ngoại bang. Vì Hồ Chí Minh làm tay sai cho Nga, cho Tàu Cộng, dùng khí giới của kẻ thù để xâm lăng Miền Nam, thì nhân dân cần phải có Đồng Minh, giống như nước Anh, nước Pháp cần có Hoa Kỳ làm Đồng Minh để đánh lại bọn Đức Quốc Xã, bọn Phát Xít Ý vậy. Hai chữ "Tay Sai" là do Việt Cộng gán cho Việt Nam Cộng Hòa, chứ không bao giờ Việt Nam Cộng Hòa làm tay sai cho ai cả.


BM

Hỡi những đảng viên Việt Cộng từ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trở xuống, hãy chứng tỏ cho toàn dân biết đảng Việt Cộng đã làm bất cứ một việc nhỏ nào vì lợi ích, vì danh dự của dân tộc Việt Nam. Cả thế giới khinh bỉ sự ăn cắp của dân Việt Nam, khi tại phi trường nước họ có treo cái băng rôn cảnh báo du khách coi chừng dân Việt Nam móc túi, Nguyễn Phú Trọng có biết không? Cái loại đảng viên Việt Cộng như cậu luật sư Kim kia phải nói đến công lao của đảng là vì miếng ăn và an toàn bản thân thôi! Chẳng ai thèm chấp nê. Tôi thách Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, có bằng cấp Tiến sĩ Chủ nghĩa Karl Marx chứng minh một cách đứng đắn, nghiêm chỉnh rằng đảng Việt Cộng có công trạng với nhân dân Việt Nam, khi mà đảng có chính sách dùng bao tử để trị dân và chủ trương ngu dân bằng biện pháp tiêu diệt trí thức.


BM


Câu Kim có biết bà Nguyễn Phương Hằng chửi Thần Y Võ Hoàng Yên lừa bịp là chửi đích danh Hồ Chí Minh đấy không? Tôi không tin đảng sẽ xử tội lừa đảo của Võ Hoàng Yên, bởi vì như thế vô hình chung đảng xử tội lừa đảo của Hồ Chí Minh hay sao?  Sự bịp bợm, giết người của Võ Hoàng Yên không bằng cái móng tay của Hồ Chí Minh bịp bợm, lừa đảo, giết người từ mấy chục năm  qua! Cậu luật sư Kim chửi người Chống Cộng là phản động, chẳng qua là để lấy lòng đảng đấy thôi! Những cái đứa phản quốc cực kỳ trắng trợn là bọn lãnh đạo đảng kia kìa! Cái bọn ngoan ngoãn, sợ hãi Trung Cộng đến nỗi chỉ dám nói tàu lạ, chứ không dám nói tàu của Trung Cộng chiếm biểm đảo Việt Nam, nghe rõ chưa?

 

Sau cùng, tôi mong bạn đọc khắp bốn phương tiếp tay với tôi phổ biến bài viết này về trong nước để các đảng viên Việt Cộng hiểu rằng chủ nghĩa cộng sản là nỗi ô nhục cho toàn dân Việt Nam. Muốn cam tâm làm đầy tớ thì hãy câm mồm đi. Chẳng qua Việt Cộng có súng ống, bom đạn đi xin từ nước ngoài về để hà hiếp dân thì dân mới cam chịu làm đầy tớ cho đảng thôi. Nếu Việt Cộng không có súng thì nhân dân đã bóp cổ mấy thằng đảng viên Việt Cộng tự lâu rồi! Ta đang nói lên SỰ THẬT! Chỉ có hạng ngu dốt, ăn bám vào đảng bán nước mới mở miệng gọi người phản kháng là PHẢN ĐỘNG mà thôi! Hiểu chưa?


BM


Lâu nay bọn ca sĩ, tài tử được đảng phong cho chức nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú là để làm công tác tuyên truyền cho đảng. Nay bà Nguyễn Phương Hằng bóc trần những cán bộ tuyên truyền của đảng là một bè lũ lừa bịp, hỗn hào, vô phép như Đàm Vĩnh Hưng cũng làm đảng nhột lắm đấy! Hoan hô bà Nguyễn Phương Hằng đã dùng thế võ dương đông kích tây mà không bị đảng kép vào tôi phản động. Cứ kiên trì nói lên SỰ THẬT thì thế nào đảng Việt cộng sản hết đường lừa bịp đồng bào. Ngày mai đảng Việt Cộng sụp đổ, nhân dân Việt Nam sẽ ghi ơn bà.

 

 

 

Bằng Phong Đặng văn Âu


BM
 
Bàn tay nhuốm máu của Hồ Chí Minh
Báo chí Ba Lan lên án HCM là tên diệt chủng
Bí mật Thành Đô & Đảng giải thích Hội nghị Thành "...
Bí mật Thành Đô đã được Trung Cộng bật mí
Chính quyền TPHCM cấm đĩa Asia 71
Công an bôi nhọ TP.Hồ Chí Minh
Đảng giải thích Hội nghị Thành Đô?
Hậu quả tai hại của Hội nghị Thành Đô
Hồ Chí Minh có mấy vợ và bao nhiêu người tình lẻ ?...
Hồ Chí Minh đứng hạng 3 sau Pol Pot
Hồ Chí Minh qua ánh sáng Đèn Cù
Hồ Chí Minh: con khủng long ba đầu, chín đuôi
Hội nghị Thành Đô của đảng CSVN với CSTQ năm 1990
Lý Bằng tiết lộ hội nghị Thành Đô 1990
Meo gửi các chị bán dâm Hồ Chí Minh
Món nợ Thành Đô 1990
Mùa mưa trên thành phố HCM
Nhắc lại 'Món nợ Thành Đô'
Những bí ẩn bên trong xác ướp HCM?
Phe hữu Mỹ bực vì Obama và HCM
Phong trào xây tượng đài Hồ Chí Minh ở Việt Nam
Thêm giả thiết về hội nghị Thành Đô
Thiếu tá Hồ Chí Minh
Thỏa thuận Thành Đô: bước lùi lịch sử thảm họa ch...

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.