Friday, February 6, 2015

Giao Điểm: ổ rắn độc

image

Kính thưa quý độc giả:
Vào khoảng năm 1996, đồng bào ở hải ngoại bỗng thấy xuất hiện một trang web mang tên là Giao Ðiểm, bao gồm khoảng 17 tên đặc công việt cộng, chuyên đánh phá đạo Công Giáo, chính nghĩa quốc gia VNCH và cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Những tên đầu sỏ của trang web này, xếp hạng theo thứ tự gian ác, lưu manh và mất dạy gồm có:

image

image
1.  Nguyễn Mạnh Quang, "giáo sư" sử địa, tốt nghiệp Ðại học Sư Phạm Sài Gòn năm 1964, môn Sử Ðịa. Từ năm 1966-1969, hắn được đi du học tại Mỹ, tốt nghiệp Cao Học Giáo Dục và Sử Ðịa.
Tên này đã viết hàng trăm bài, cùng những "công trình nghiên kíu", chuyên đánh phá đạo Công Giáo và VNCH bằng giọng văn hết sức điên cuồng, say máu, cực kỳ lưu manh và mất dạy.

image
2. Trần Chung Ngọc, "giáo sư" dạy vật lý, tốt nghiệp Ðại Học Khoa Học Sài Gòn năm 1962. Từ năm 1967-1972, hắn được du học tại Mỹ, lấy được bằng tiến sĩ Vật Lý.

image
Tên này đã viết hàng trăm bài, cùng những "công trình nghiên kíu", chuyên đánh phá đạo Công Giáo và VNCH bằng giọng văn hết sức điên cuồng, say máu, cực kỳ lưu manh và mất dạy.

image
3. Nguyễn Ðắc Xuân: tên đồ tể việt cộng đã tham gia vào vụ giết hại năm ngàn đồng bào vô tội tại Huế, năm Mậu Thân 1968.

image
4. Charlie Nguyễn (1937-2005): Tên này chuyên viết bài phỉ báng đạo Công Giáo nhưng hắn đã bị Thượng Ðế trừng phạt, chết thẳng cẳng năm 2005, "thọ" 68 tuổi! (Những tên khác nên nhìn gương của tên này mà coi chừng!)
 image
"đđ_Thích Nhừ Tật"
5. Thích Nhật Từ: tên công an đầu trọc, sinh năm 1969, có bằng "tiến sĩ" Phật Học, tốt nghiệp tại Ấn Ðộ. Tên này đã sang Mỹ vài lần, giảng "Pháp", nhằm mục đích chiêu dụ phật tử tại Hải Ngoại và thi hành nghị quyết 36 của việt cộng.

image
GS_Trần Chung Ngọc gặp ĐĐ_Thích Nhật Từ 2004
Ngoài ra, những tên còn lại chỉ là râu ria, làm trái độn để trang điểm cho cái gọi là "Nhóm Giao điểm", một hình thức "Mặt Trận Tổ Quốc", tương tự như bọn chó săn Việt Weekly. Tất nhiên, mỗi một hang ổ đặc công có một hình thức đánh phá khác nhau, nhưng tất cả đều theo sự chỉ đạo của bọn việt gian cộng sản ở trong nước và tòa đại sứ việt cộng ở nước ngoài. Sau đây, như thường lệ, là cuộc mạn đàm giữa ông Tư Xích Lô và đồng bào trong và ngoài nước:

HỎI: Hai tên Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang thường dùng những chữ như "đạo Ca Tô". Chúng tôi không hiểu đó là đạo gì, ông có thể giải thích được không?

ÐÁP: - Ðể trả lời câu hỏi này, trước hết, tôi xin thưa, tôi là NGƯỜI THEO ÐẠO PHẬT. Nói như vậy, để xóa tan đi thành kiến của bọn giặc cho rằng, vì tôi là người Công Giáo nên tôi phản bác những luận điệu của bọn chúng để nhằm bảo vệ đạo của tôi. Theo lời giải thích của hai tên Quang và Ngọc, những chữ như "Ca Tô" chính là "Công Giáo", hay nói một cách tổng quát, dùng để chỉ những tín đồ thờ Chúa. Ðây là thủ đoạn hết sức lưu manh, điếm đàng của bọn giặc mà hai tên chó săn xung kích Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang đã tích cực thực hiện. Tại sao bọn giặc lại chế ra hai chữ này mà không dùng chữ "Công Giáo" hay "Tin Lành" đã có từ lâu? Theo sự nhận định của tôi, có hai lý do như sau:

Thứ nhất, là nhằm mục đích mạ lỵ, phỉ báng, lăng nhục đạo Công Giáo. Khi một người, một tổ chức đã có một danh xưng chính thức thì danh xưng đó phải được tôn trọng. Giả sử, một người nào đó bóp méo, sửa đổi tên của quý vị thì quý vị có thích hay không? Tôi còn nhớ, khi còn học trung học, có một anh bạn trong lớp mang tên là 'Nguyễn Văn Dụ'. Anh ta giải thích rằng cha mẹ anh, vốn gốc là người Hẹ bên Tàu, chữ "dụ" là phiên âm từ một chữ nào đó trong văn hóa của người Hẹ. Nhưng xui xẻo cho anh, các bạn bè trong lớp thường trêu chọc, gọi anh là .... 'Nguyễn Văn Ðụ'! Anh ta chịu không nổi, đã khóc nhiều lần, cuối cùng cha mẹ anh phải dẫn anh ra ủy ban xã, làm khai sanh mới, xin đổi tên! 

Thứ hai, là để né tránh trách nhiệm khi bị kiện tụng. Hai tên Ngọc và Quang đã phỉ báng đạo Công Giáo, tất nhiên sẽ có nhiều người bực bội, muốn thưa bọn chúng ra tòa. Khi ra tòa, hai tên Ngọc và Quang sẽ cãi rằng bọn chúng không có phỉ báng đạo Công Giáo, bọn chúng chỉ nói lên sự thật về đạo "Ca Tô" mà thôi! Ông quan tòa cũng chịu thua, chẳng biết đạo "Ca Tô" là đạo gì!

Giả sử hai tên Ngọc và Quang đi ra phố Bolsa chơi, bỗng nhiên có một số đồng bào vây quanh, đòi "hỏi thăm sức khỏe" hay "xin tí huyết". Trong trường hợp này, để thoát hiểm, hai tên đặc công việt cộng sẽ quỳ xuống, chắp tay lạy và năn nỉ rằng:
- Kính thưa đồng bào, chúng tôi không có nói xấu đạo Công Giáo của quý vị. Chúng tôi chỉ nói xấu đạo "Ca Tô" mà thôi! Xin hãy tha mạng cho chúng tôi!
Ðó là lý do vì sao bọn chúng đã dùng chữ "Ca Tô" để thay cho chữ "Công Giáo". Mọi ngụy biện của hai tên giặc Quang và Ngọc đều không thể chấp nhận được! Tên Ngọc tự xưng là người ăn chay trường 25 năm, "tu tại gia"(!) thì ắt hẳn phải biết rất rõ về Bát Chánh Ðạo, trong đó, điều số ba là "Chánh Ngữ". Trong kinh Hoa Nghiêm, Ðức Phật có dạy: "Không nên nói lời vô nghĩa. Phải giữ gìn lời nói". Tên Ngọc hãy tự vấn lương tâm của mình (nếu có) để tự xét xem mình là phật tử QUY Y, có làm đúng theo lời Ðức Phật dạy hay không? Nếu "đúng" thì tại sao hắn lại gọi cộng đồng người Việt là "cộng đồng DI CƯ"??? Và tại sao lại tự ý sửa đổi danh xưng của một tôn giáo lớn, từ chữ "Công Giáo" thành ra "Ca Tô giáo"? Hắn có biết việc làm ngu xuẩn của hắn đã xúc phạm tới hơn mười triệu tín đồ Công Giáo hay không? Hắn cứ thử đi hỏi bất cứ người Công Giáo nào, xem họ có chấp nhận cái tên "Ca Tô giáo" và "Ma Giáo"(!) mà hắn đã dùng để nhục mạ tôn giáo của họ hay không? Tên của hắn là "Ngọc" nhưng nếu có ai méo mó, gọi hắn là thằng "Ngốc" thì liệu hắn có vui vẻ chấp nhận hay không? Tại sao lại thích gắp lửa bỏ vào tay người, đã vậy còn xấc láo nói hai chữ "Công Giáo" đã bị dịch sai!!!

HỎI: - Tóm lại, theo ý ông thì hai chữ "Công Giáo" nghĩa là gì?

ÐÁP: - Nó có nghĩa là tôn giáo chung cho mọi người, mọi giới trong xã hội Việt Nam nói riêng và cho toàn thể thế giới nói chung. Tôn giáo này bao gồm nhiều thành phần trong xã hội: giàu, nghèo, sang, hèn, trí thức, ít học, mù chữ v.v.. không có một sự phân biệt nào cả. Chữ "công" dùng ở đây có nghĩa là như vậy: TÔN GIÁO CỦA MỌI NGƯỜI!

HỎI: - Ông là người theo đạo Phật thì tại sao ông lại tố cáo tội ác của nhóm Giao Ðiểm? Bọn chúng nó chỉ phỉ báng đạo Công Giáo và ca tụng đạo Phật lên tận mây xanh, đâu có thiệt hại gì đến danh dự của tôn giáo ông đang theo?

image

ÐÁP: - Chống cộng sản là nhiệm vụ của tất cả mọi người, bất kể thuộc tôn giáo nào. Giả sử quý vị là những người theo đạo Phật, đạo Tin Lành, đạo Hồi, đạo Cao Ðài, đạo Hòa Hảo nhưng khi thấy bọn giặc tấn công đạo Công Giáo thì nhiệm vụ của quý vị phải đứng ra bênh vực và phản công, chớ đừng có đứng ngoài mà nhìn vì "nó chưa đụng đến mình"!  Nếu bọn giặc triệt hạ được đạo Công Giáo thì liệu bọn chúng có để yên cho các đạo còn lại được tồn tại hay không? Hay là thừa thắng xông lên, chúng nó giết hết tất cả? Chúng ta cần nhớ rằng đạo Công Giáo và những tín đồ Công Giáo, nhất là những người Bắc di cư 1954 chính là cột trụ, là xương sống của cả hai nền Ðệ nhất và Ðệ nhị Cộng Hòa. Họ là những người chống cộng sản rất triệt để và đã có những đóng góp rất to lớn trong việc xây dựng đất nước, trong mọi lãnh vực, đặc biệt là quân sự. Rất nhiều người Bắc di cư 1954 thuộc thế hệ thứ nhất và thứ hai đã hy sinh để bảo vệ miền Nam, giúp miền Nam đứng vững được 20 năm; và bây giờ tại hải ngoại, thế hệ thứ ba và tiếp nối cũng sẽ tiếp tục theo bước cha ông để chống cộng, chống cho đến khi nào không còn chế độ cộng sản trên đất nước chúng ta nữa. Nói một cách ví von, đạo Công Giáo chính là những sư đoàn Dù và Thủy Quân Lục Chiến đang trấn giữ ở tuyến đầu, vùng một chiến thuật. Trong thời gian qua, nhìn vào trong nước, chúng ta thấy, đã có liên tiếp nhiều cuộc biểu tình chống đối bọn giặc, nổ ra, do đạo Công Giáo khởi xướng, mặc dù số tín đồ Công Giáo trong nước chỉ khoảng 10 phần trăm dân số. Ðạo Phật có khoảng 60 phần trăm tín đồ trong dân số, nhưng họ có tổ chức được những cuộc biểu tình, chống đối nào không? Ðó là lý do vì sao bọn giặc đã sử dụng nhóm Giao Ðiểm để tấn công đạo Công Giáo, quyết tâm đánh gục những sư đoàn chủ lực chống cộng trong và ngoài nước. Nói tóm lại, đạo Công Giáo chính là con chim đầu đàn trong sự nghiệp chống cộng nhằm tiêu diệt bọn cộng sản vô thần. Nhiệm vụ của toàn dân là phải ủng hộ họ.

Nhân đây, chúng tôi xin thưa một điều này: quý vị nghĩ rằng bọn giặc ca tụng đạo Phật là điều sai lầm. Bọn chúng nó chỉ ca tụng những tên sư hổ mang, bọn công an đầu trọc như Thích Ðôn Hậu, Thích Quảng Ðức, Thích Chân Quang, Thích Nhật Từ v.v.. Nhiệm vụ của những tên công an đầu trọc là mê hoặc, dẫn dắt những phật tử đi vào con đường làm nô lệ cho đảng cộng sản. Nếu quý vị vào You Tube xem cảnh các đại lễ Phật Ðản ở Việt Nam thì quý vị sẽ giật mình vì thấy có rất nhiều phim chiếu cảnh các "thầy" đang "thuyết pháp" cho các phật tử, số lượng người ngồi nghe, mặc áo tràng màu lam, có thể lên tới mười ngàn người! Trước đây tôi đã viết một bài tố cáo tội ác của tên "thượng tọa" Thích Chân Quang, kẻ đã tự xưng là "cháu" của tên Hồ tặc. Tên này đã thuyết pháp rất lếu láo, công khai đi tuyên truyền cho cộng sản và chống phá cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại. Nguy hiểm hơn nữa, những phim video "thuyết pháp" của hắn đều được phụ đề tiếng Anh, gởi ra hải ngoại bán hoặc "kính biếu" cho đồng bào xem, với mục đích chính là đầu độc giới trẻ vì có phần PHỤ ÐỀ TIẾNG ANH ! Ngoài ra, còn rất nhiều tên "thượng tọa", "hòa thượng" khác, cũng cá mè một lứa như tên Chân Quang. Bọn chúng thay phiên nhau trói buộc, kìm hãm 60 phần trăm dân số nước ta trong cái vòng nô lệ tâm linh, phục tòng đảng cộng sản, không biết đến bao giờ những người nô lệ đáng thương này mới được thức tỉnh để ngoi lên được quyền làm người?

HỎI: - Ông vừa mới chứng minh "Ca Tô" chính là sản phẩm lếu láo của nhóm Giao Ðiểm nhằm bôi nhọ đạo Công Giáo. Ngoài ra, ông thấy bọn chúng còn những trò lưu manh nào khác?

ÐÁP: - Tên gọi của một tổ chức, một tôn giáo rất quan trọng vì thông qua tên gọi, người ta có thể hình dung ra một bức tranh tổng quát của tổ chức đó. Nó giống như tựa đề của một quyển sách hay nền tảng của một ngôi nhà. Khi xây một ngôi nhà, người ta phải xây phần móng nhà rất kỹ để bảo đảm ngôi nhà được tồn tại lâu dài. Việc làm "Ca Tô" của tên Ngọc chính là muốn phá hoại nền tảng của ngôi nhà "Công Giáo". Tuy nhiên, chúng ta đã chứng minh hắn hoàn toàn sai lầm từ nền tảng; do đó, mọi công trình "nghiên kíu" khoa học khác của hắn cũng đều bất khả tín. Nói một cách nôm na theo văn chương bình dân: một điều bất tín, vạn sự không tin. Ngay từ đầu hắn đã nói láo rồi thì những "ní nuận" tiếp theo của hắn cũng đều lếu láo mà thôi!

Tưởng cũng cần nêu ra một điều quan trọng: bọn giặc đã đi dần từng bước một để tấn công chúng ta. Bước đầu tiên là tấn công đạo Công Giáo, chứng minh đó là đạo rất xấu xa và toàn bộ những tín đồ Công Giáo đều là những kẻ xấu. Bước tiếp theo, bọn chúng quy chụp luôn cả hai nền đệ nhất và đệ nhị Cộng Hòa cũng là xấu xa vì do Vatican giật dây, chỉ đạo. Bước thứ ba là quy chụp luôn toàn bộ cộng đồng của người Việt tại hải ngoại cũng đều xấu xa vì toàn bộ đều do những người Công Giáo cầm đầu(!). Bước thứ tư là bôi xấu tất cả những tín đồ Công Giáo ở trong nước, cũng toàn là những kẻ xấu. Và bước cuối cùng, sau khi thanh toán được đạo Công Giáo thì bọn chúng sẽ thanh toán luôn các đạo khác như Phật giáo, Cao Ðài, Hòa Hảo, Tin Lành. Cuối cùng, trong và ngoài nước chỉ còn có một "đạo" duy nhất, đó là "đạo Hồ Chó Minh"! Tuy nhiên, đây là việc làm bẻ nạng chống trời mà hai tên phản bội Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang đang gắng sức làm theo sự chỉ đạo của đảng việt gian cộng sản!!!

KẾT LUẬN:

Nhóm Giao Ðiểm là ổ rắn độc của việt cộng tại hải ngoại, trong đó hai tên đầu sỏ là Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang. Ngoài ra, có sự tham gia của tên Nguyễn Ðắc Xuân, tên đồ tể đã cùng đồng bọn giết hại năm ngàn đồng bào vô tội trong tết Mậu Thân. Khi chế độ cộng sản bị sụp đổ, những tên như Ngọc, Quang và Xuân chắc chắn sẽ bị đưa ra tòa xét xử và đem treo cổ. Bọn chúng nó là những kẻ tội đồ của dân tộc,  giết người bằng súng AK hoặc bằng ngòi viết.Trần Thanh

*****image
Jul 25, 2012

Đạo ở VN biến chuyển qua thời đại. image. Thuở ban sơ, nước VN chỉ có một đạo duy nhất, là thờ Ông bà Tổ Tiên. Đạo... Tổ Tiên. image. Sau đó, Người Tàu đô hộ 1.000 năm, đạo Phật truyền bá vào VN. Chúng ta có ...Sư.

image
https://www.youtube.com/watch?v=xnWxFIH4_dE

Jan 29, 2014
Nay đến lượt Thượng tọa Thích Phước Viên lên tiếng về nhóm Giao Điểm, là bàn tay nối dài của Nhà nước Cộng sản trong chủ trương tiêu diệt Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất. image. Phòng Thông tin Phật giáo ...

Jan 29, 2014
Nay đến lượt Thượng tọa Thích Phước Viên lên tiếng về nhóm Giao Điểm, là bàn tay nối dài của Nhà nước Cộng sản trong chủ trương tiêu diệt Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất. image. Phòng Thông tin Phật giáo.

Feb 06, 2014

Bùi Kha, cái tên này nghe quen quen, hình như tôi có đọc qua một số bài của cây viết này đâu đó, nếu không lầm thì là những bài trong nhóm Giao Điểm là một nhóm những nhà trí thức cao cấp mà tôi chưa được hân hạnh .

image

Quán thịt chó ở Los Angeles
Động đất: Một chuyển động thiên nhiên chống lại lo...
ĐGM Kontum: Nền Giáo Dục VN coi trọng Chữ mà xem t...
Giới trẻ nói gì về tương lai Đảng Cộng sản?
Ông Dũng bức xúc dự luật tị nạn cộng sản
Người Cận Vệ của Nền Đệ Nhị VNCH
Công chức: "Chẳng Hề Xấu Hổ Chút Nào Vì Ngu"
Trang “phản động” nào đáng sợ nhất?
Chuyện gì sẽ xảy ra ở Việt Nam năm 2015?
Máy bay Đài Loan rơi xuống sông, ít nhất 25 người ...
Chợ trời những năm trước năm 1975 tại Saigon
Con bị giết dã man, bố mẹ phải xin lỗi cả nước
Nhà sư ướp xác tại Mông Cổ ‘chưa chết’
Thảm họa gì trong tương lai?
Máu Dê
Tấm lòng của một Thẩm phán Indonesia
Đêm nghe tiếng Ráp Nah Sơn
Nếu như ngày mai xảy ra chiến tranh Nga-Mỹ
Cô gái trẻ dấn thân vào sứ mạng truyền thông vì ng...
Tại sao khó tự hào là người Việt?
Phỏng vấn: Nah, một du học sinh, rapper bất đồng c...
Rapper Nah-Sơn và bản tuyên ngôn
Những ẩn số đàng sau giá xăng
Đảng không làm được cái gì hay cho đất nước
Ai còn tự hào là Đảng viên?
Đảng và câu hỏi về tính chính danh
Super Bowl XLIX
Hãy cứu hai con gái song sinh người Việt của chúng...
Phật giáo VN giữa dòng đời biến động
Mô tô của Quân đội Ấn Độ
10 hoa hậu chết bi thảm nhất lịch sử
Máy bay rơi trong khuôn viên Tòa Bạch Ốc
10 vụ tập hợp đông người nhất trong lịch sử
Văn hoá là gì?
Cắt Nga khỏi hệ thống thanh toán SWIFT
Kathy Phạm: Mang ơn nước Mỹ
Tại sao chúng ta bị cận thị?
Những dự án khoa học tối mật của quân đội Mỹ
Tôi nuôi Dê
Danh Tặc_Identity Theft

1 comment:

 1. 01/10/2017 Victor Ho, “Đôi Dép Râu và Đảng” Sau 42 năm của cái gọi là Cách Mạng!!! https://www.youtube.com/watch?v=lN5HB3jdyQo&t=123s
  Giải Phóng Miền Nam (Sài Gòn) nay đã chứng thực rõ ràng: CSVN đã làm cuộc Cách Mạng Giả Cày, Cách Mạng Cuội, Cách Mạng Nữa Vời hay Cách Mạng Đầu Voi Đuôi Chuột. (Đón xem Đôi Dép Râu và Đảng phần II với chủ đề:
  Ý Dân là Ý Trời (Phúc Cho Ai Không Thấy Mà Tin)
  CSVN Vô Thần Không tin Chúa, Không tin Phật, Không tin Luật Nhân Quả, nhưng họ rất sùng tín Tà Thần “Kim Tiền Đạo và Quyền Lực Đạo”
  thế kỷ 21 rồi nhưng đáng tiếc thay, vô cùng quái đản, vô cùng thê thảm và khốn nạn thay cho Dân Tộc Việt Nam !!!
  Đảng CSVN vẫn còn bám vào “Đôi Dép Râu” vì đó là biểu tượng của Đảng, “Đôi Dép Râu” đã cày nát của Đường Mòn HCM cho nên đầy ấp những kỷ niệm của Bác và Đảng, cho nên Đảng cố bám chặc “Đôi Dép Râu" Trời gầm cũng không chịu nhả cố bám chặc "Đôi Dép Râu", với trò bịp bợm và mị dân vói nhãn hiệu dị hợm không giống ai nguỵ biện xảo ngôn với danh hiệu Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa + Kinh Tế Thị Trường, để chiếm giữ địa vị độc tôn, độc tài Đảng trị, để cho hệ thống quan tham thay mặt Đảng và Bác “Ngồi Mát Ăn Bát Vàng” … để bỏ công mang "Đôi Dép Râu" đi làm cách mạng "Giải Phóng Miền Nam trù phú giàu có"!!!
  Đảng VC ngày nay thi cha truyền con nối "Con Quan thì được làm Quan, con Sải ở chùa thì quét lá Đa" như các thời vua chúa của triều đại phong kiến Trung Hoa hồi thế kỷ thứ 15, 16 …!!!
  Đảng ngày nay là cả môt hệ thống Quan tham Mafia Đỏ dày đặc, còn Đảng thì còn ta lan tràn như màn nhện tinh, chúng tranh giành nhau đục khoét tài nguyên đất đai của Tổ Quốc và nhũng nhiểu bốc lột Nhân Dân VN.
  “Đôi Dép Râu” và cái “Nón Cối” là biểu tượng của Đảng VC, nó đã ăn liền vào da đầu và da thịt bàn chân của Đảng, tháo gở nó ra thì Đảng vô cùng đau đớn và Đảng không còn đi đứng được nữa (Không còn tham nhũng được nữa).
  Nhưng nếu Đảng dũng cảm “Giải Phẩu” vứt bõ nó đi (Đôi Dép Râu và cái Nón Cối) tuy có đau đớn thật, nhưng đất nước và dân tộc này sẽ hồi sinh và chính họ và gia đình họ cũng được cứu chuộc vì giờ đây họ (Đội ngũ Quan Tham Lãnh Đạo) đã giàu có hết rồi và được Nhân Dân VN tha tội khi mà cơ Trời vân chuyển ngày N.
  Toàn dân, toàn quân kễ cả toàn bộ đảng viên, ngoài trừ những thành phần thành phần quan tham nhũng nhiểu mafia tư bản đỏ cùng với tay chân bộ hạ vẫn ngoan cố cấu kết với nhau vì “Còn Đảng còn Mình” tại sao? Vì những thành phần ác nhân này là Việt Gian Việt Công và Việt Gian làm tay sai cho Tàu Cộng…!!! Chúng đã gây quá nhiều tội ác với nhân dân VN.
  Ngay giây phút này Đồng Bào trong nước cũng như Kiều Bào ở hải ngoại, ai ai cũng đều mong muốn nhà cầm quyền cộng sản hãy vứt bỏ (Giải phẫu) “Đôi Dép Râu” và mang đôi giày da cho phù hợp với bộ đồ com lê trang trọng “Kinh Tế Thị Trường: cho Nhân Dân Việt Nam được nhờ và đó là “Cuộc Cách Mạng Thần Kỳ Sau Cùng” của thế kỷ 21, “Giải Phẩu” vứt bõ “Đôi Dép Râu hay Đảng” tuy có đau đớn nhưng đất nước và dân tộc này sẽ hồi sinh và chính họ cũng được cứu chuộc vì: Ý Dân là Ý Trời (Phúc Cho Ai Không Thấy Mà Tin)
  Victor Ho (TAL/HKHT/ĐLTT)
  Thông báo: Fb cũ của Victor Vinh Ho trước kia: LuaSamSet Thienloi & Victor Ho, đã bị đảng quỉ đỏ VC yêu cầu Fb. locked ID IP Internet Address và ngay cả IP Address Cell phones, nay Victor Vinh Ho đã chuyển qua Google plus, xin mời ACE Anh Hùng Hào Kiệt và Hiền Tài liên kết trở lại qua link dưới đây. Thân kính
  https://plus.google.com/u/0/108433908595627612983
  Vinh Hồ (Victor Vinh Ho), Cựu Phi Công PĐ.227/SĐ4/KQ.
  CEO Universal Energy Center Corp.
  http://trungtamdienquang.com/
  Đón xem Video mới HĐCSQG #8, Victor Ho sẽ nói thêm về đề tài: Đôi Dép Râu “Bình Trị Thiên” và Đảng VC !!! Rất chính xác và hấp dẫn.

  ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.