Monday, May 1, 2017

5 bài hát được yêu thích nhất trên Billboard

image

5. Chainsmokers & Coldplay "​SOMETHING JUST LIKE THIS"

image

Chainsmokers đang có tour lưu diễn qua 40 thành phố ở bắc Mỹ để quảng bá cho album Memories...Do Not Open. Something Just Like This là một bài hát từ album này.

image

Nhóm nhạc cũng tận dụng tour lưu diễn này để phát triển hình ảnh của họ bắng các cửa hàng di động ở San Francisco, Toronto và New York. Tại các cửu hàng pop-up này, các fan hâm mộ có thể mua các vật lưu niệm có các hình ảnh của nhóm nhạc và album mới nhất của họ.

4. Harry Styles "SIGN OF THE TIMES"

image

Harry Styles vừa tiết lộ ý nghĩa của bài hát này với Rolling Stone rằng anh viết lời bài hát này với cảm hứng từ một người mẹ đã mất sau khi sinh đứa con của mình.

image
Harry Styles 

Trong bài phỏng vấn với tạp chí âm nhạc danh tiếng của Mỹ rằng “Người mẹ đó chỉ có 5 phút để nói với đứa con còn đỏ hỏn rằng: “Hãy đi tiếp và chinh phục thế giới này.”

3. Kendrick Lamar "HUMBLE"

image

Humble đang dẫn đầu bảng xếp hạng giành cho những bài hát có số lượng nghe tải trực tuyến nhiều nhất tính cho đến cuối tuần này đạt mức trên 44 triệu.

image

Rapper 29 tuổi người California đã là một trong những ca sĩ chính biểu diễn trong festival âm nhạc danh tiếng Coachella trong 2 tuần vừa qua. Và giờ đây anh đang chuẩn bị cho tour lưu diễn bắc Mỹ bắt đầu vào giữa tháng 7. Humble là bài hát chính từ album studio thứ 4 có tên Damn được ra mắt vào giữa tháng 4.

2. Bruno Mars "THAT'S WHAT I LIKE"

image

Kim cương, dâu tây và champaign, đó là những ca từ không chỉ có trong bài hát này mà giờ đây chúng còn là một hiệu ứng camera. Đây là lần đầu tiên mạng xã hội tại hiệu ứng máy quay được dựa trên trên âm nhạc.

image

Ứng dụng camera mới tên Facebook vừa được giới thiệu vào tháng trước cho phép người chụp có chụp hình với nhiều hình ảnh và khung cảnh kèm theo giống như ứng dụng của Sapchat. Kim cương, dâu tây và đá champaigne được ưa chuộng nhất cho hiệu ứng này.

1. Ed Sheeran "SHAPE OF YOU"

image

Và đây đã là tuần thứ 11 Ed Sheeran – một nam ca sĩ Anh Quốc khác trên Top 5 tuần này – thống trị bảng xếp hạng với Shape of You.

image

Một bản cover của Shape of You đã làm cho nhiều người mê mẩn trong tuần qua. Đó là bản cover của 3 ca sĩ trẻ Ấn Độ đã làm cho bản nhạc pop được yêu chuộng trên khắp thế giới này một âm hưởng mới từ nam Ấn Độ. Bài hát được tung lên Facebook vào 25/4 và đã có được trên 2.4 triệu lượt xem. Đây có lẽ là một bản hit nối tiếp của Shape of You.Linh Ðan

image

Người giả tổng thống Donald Trump giống nhất
Jazz kết nối những người trẻ Mỹ - Việt
Giới khoa học kêu gọi không nên ăn tiết canh lợn
Vì sao Hoa Kỳ có chiến hạm mang tên TP Huế?
Hứa hẹn ngày ấy và bây giờ
VNCH và những định mệnh xui xẻo
Donald Trump và những lời hứa tranh cử?
Ngày 30 Tháng Tư
Tháng 4: Tháng Tang
Vấn nạn di dân Hồi Giáo
Xe bay đã trở thành hiện thực
Đồng Tâm: 'Ta đã thấy gì trong hôm nay?'
Hàng không mẫu hạm Trung Cộng mạnh cỡ nào?
Bom rác ở Việt Nam
Nước mắt, nước biển và Thuyền Nhân Việt
Sáng chế tài tình thay thế khuy
Giặc Tàu
Thằng nhỏ vừa mập, vừa khùng
Về quê chọn vợ hiền
Thẩm Oánh và ban đàn Myosotis

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.