Thursday, November 10, 2022

Các nhân viên Tòa Bạch Ốc đang nghĩ gì?

 BM

Chỉ còn một tuần trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ, cuộc bầu cử này sẽ giúp Tổng thống Joe Biden và nghị trình của Đảng Dân Chủ còn được duy trì – hoặc – chấm dứt hoàn toàn.

 

Người Mỹ hết sức lo ngại về chi phí xăng và thực phẩm, tội phạm trên đường phố, và sự hỗn loạn ở biên giới phía nam (mà nghị trình của họ đã gây ra).

 

Vì vậy, các nhân viên Tòa Bạch Ốc đã lên lịch cho ông Biden gặp một nhà hoạt động lối sống cấp tiến, người này đại diện cho một phong trào mà hầu hết những người Hoa Kỳ đều không đồng tình.


BM


Đó chính xác là những gì mà các nhân viên tại Tòa Bạch Ốc của ông Biden đã làm khi họ đã mời người sáng tạo nội dung trên Tiktok, anh Dylan Mulvaney, đến gặp tổng thống. Anh Mulvaney 25 tuổi, có 8.3 triệu người theo dõi trên Tiktok. Chương trình “Những tháng ngày làm con gái” (“Days of Girlhood”) của anh ấy (hoặc cô ấy) nói về quá trình chuyển đổi từ nam thành nữ. Ông Biden được cho là đã xem chương trình này.

 

Theo Breitbart News, anh Mulvaney đã thông báo về cuộc gặp mặt này trên ứng dụng truyền thông xã hội do Trung cộng sở hữu hôm 20/10:


BM


“Đó là ngày thứ 222 sau khi trở thành một cô gái. Tôi đang ở Hoa Thịnh Đốn, và tôi sẽ đến Tòa Bạch Ốc để nói chuyện với Tổng thống Hoa Kỳ. … Và thực tế là tổng thống của chúng ta đã xem ‘Days of Girlhood’ – thật là tuyệt vời.”

 

Cuộc gặp mặt này dẫn đến nhan đề trên tờ Daily Caller: “Ông Biden nói rằng ông ủng hộ trẻ vị thành niên được điều trị thay đổi giới tính không thể đổi ngược.”


Tờ Daily Caller tiếp tục đưa tin, “Hôm Chủ Nhật Tổng thống Joe Biden cho biết ông phản đối các tiểu bang hạn chế quyền tiếp cận điều trị thay đổi giới tính không thể đảo ngược cho trẻ vị thành niên, ông nói rằng các tiểu bang đưa ra các hạn chế là ‘thái quá’ và ‘vô đạo đức.’”


BM


Vì vậy, ở đây Đảng Dân Chủ bị bủa vây bởi sự chỉ trích quyết định rằng chìa khóa của cuộc bầu cử không phải là bảo vệ biên giới, ngăn chặn tội phạm, kiểm soát lạm phát, hoặc đối mặt với cuộc khủng hoảng giáo dục quốc gia. Chìa khóa để giành chiến thắng chính là cuộc gặp mặt với một nhà hoạt động chuyển giới trên Tiktok và ủng hộ chủ nghĩa chuyển giới.

 

Hãy nhớ rằng: Ước tính có 63% trẻ em Hoa Kỳ từ 12 đến 17 tuổi sử dụng Tiktok thường xuyên. Và một cuộc khảo sát gần đây do Dự án Đa số Mới của Hoa Kỳ (America’s New Majority Project) thực hiện cho thấy 62% người Mỹ tin rằng việc thảo luận về thay đổi giới tính với trẻ em trong các trường phổ thông hệ K-12 là “không bao giờ thích hợp.” Và có tới 80% người Mỹ cho rằng cha mẹ nên được thông báo trước về các cuộc thảo luận như vậy – và được phép lựa chọn con em họ không tham gia vào các cuộc thảo luận về giới (chỉ có 11% là phản đối sự tham gia của cha mẹ).


BM


Ngoài ra, có 59% người Mỹ ủng hộ cho rằng việc cung cấp thuốc ngăn chặn dậy thì hoặc phẫu thuật chuyển giới đối với trẻ vị thành niên là bất hợp pháp, so với 23% cho rằng ngược lại. Trên thực tế, có 56% người Mỹ tin rằng phẫu thuật chuyển giới ở trẻ em là một hình thức lạm dụng trẻ em, so với 22% không cho là vậy. Và 60% người Mỹ cho rằng một giáo viên hoặc một trường học khuyến khích học sinh thay đổi nhận dạng giới tính của các em là tham gia vào việc lạm dụng trẻ em.

 

Một lần nữa, trước những con số quá lớn này, các nhân viên Tòa Bạch Ốc đang nghĩ gì?


Thậm chí ngoài vấn đề chủ nghĩa chuyển giới, hãy nghĩ về việc ông Biden sẽ trông lạc lõng ra sao.


BM


Hình ảnh Tổng thống Biden và phu nhân Jill Biden đang ngồi và xem “Days of Girlhood” trong khi lạm phát tăng cao, tội phạm đang thịnh hành, và tương lai của con em chúng ta sụp đổ là một trong những hình ảnh hủy diệt cuộc bầu cử. Hình ảnh này có thể sánh ngang với việc ông Michael Dukakis nhô lên từ chiếc xe tăng hoặc ông John Kerry đang lướt ván.

 

Không có gì “xa rời thực tế” rõ ràng hơn trong tâm trí cử tri.

 

Linh cảm của tôi là, đây là một hành động tuyệt vọng. Các nhân viên Tòa Bạch Ốc không ngu ngốc. Họ biết rằng họ không thể nói về kinh tế, tội phạm, biên giới, giáo dục, hoặc bất kỳ cuộc khủng hoảng nào khác – bởi vì người dân Mỹ sẽ không tin họ.

 

Các nhân viên này có hai năm để thực hiện nghị trình của mình – và họ đã làm.

 

Nhưng vấn đề là: Nghị trình của họ không hiệu quả.

 

 

 

Newt Gingrich  _  Nhã Đan


BM
Texas và Nevada phù hợp hơn California để làm trụ sở công ty
Cuộc đua vào chức thống đốc Arizona quá sít sao để dự đoán kết quả
Jennifer Wexton tái đắc cử, đánh bại cựu Đại tá Hải quân Hùng Cao
Kết quả tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ 2022
Đảng Cộng Hòa gặt hái nhiều thành công trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ
Đảng Cộng Hòa cơ hội giành lại Quốc hội
Thông điệp khác biệt rõ rệt giữa Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng Hòa
Có bao giờ bạn tự hỏi: Thành công là gì?
Máy bay tự sát không người lái
Dạy thêm _ học thêm là lý do giáo dục yếu kém _ tiêu cực ở Việt Nam
95% người Mỹ lo ngại giá thực phẩm tăng trước các cuộc bầu cử giữa kỳ
Sức mạnh của nụ cười làm thay đổi cuộc sống
Xu hướng bỏ phiếu sớm và bỏ phiếu qua thư tái diễn
Ông Biden trong vai diễn người Mỹ già nua xấu xí
Cử tri lo lắng về lạm phát và nền kinh tế trước cuộc bầu cử giữa kỳ
Sức mạnh của báo chí qua tác phẩm ‘Chuyện một tờ báo’
7 phẩm chất của những người được quý trọng
IRS công bố điều chỉnh lạm phát đối với thuế năm 2023
Có sẵn tiền mặt quan trọng như thế nào
Hồ sơ chống cựu TT Trump được tuyên trắng án cho mọi cáo buộc

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.