Wednesday, May 12, 2021

Nước Mỹ sụp đổ _ Chỉ là vấn đề thời gian

 image

Giáo sư Tiến sĩ Stephen B. Young, Khoa trưởng Luật khoa trường Đại học Hamline, thuộc Tiểu bang Minnesota, USA.

 

Kính thưa Giáo sư,

 

Tôi biết Giáo sư từng phục vụ tại Vĩnh Long, Việt Nam Cộng Hòa, trong Tổ chức CORD của chính phủ Hoa Kỳ. Giáo sư lấy vợ Việt Nam, nói và viết tiếng Việt giỏi như người Việt Nam. Hôm nay, một lần nữa, nhân danh người chiến sĩ trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, đã trở thành công dân Hoa Kỳ, tôi viết thư này gửi đến Tiến sĩ để nói lên mối quan tâm của tôi về tình hình nước Mỹ. Tôi cho rằng đây là trách nhiệm và bổn phận của công dân đối với Quốc gia đã cưu mang đồng bào mình, gia đình mình.

 

Tôi nhận định rằng sự sụp đổ của nước Mỹ chỉ còn là vấn đề thời gian, nếu những người yêu nước Mỹ, trung thành với Thiên Chúa không dám can đảm đứng lên chống lại xu hướng cộng sản vô thần của đảng Dân Chủ. Sở dĩ nước Mỹ mới thành lập mà nhanh chóng trở thành một Quốc gia hùng cường bậc nhất thế giới là do những nhà lập quốc đã lãnh đạo nhân dân Mỹ theo Đức Tin Thiên Chúa Ba Ngôi. Nay đảng Dân Chủ đang bị lãnh đạo bởi bọn phản Chúa.

 

Đảng Dân Chủ không còn là đảng Dân Chủ của thời Tổng Franklin D. Roosevelt, thời John F. Kennedy. Đảng Dân Chủ ngày nay bắt chước phương pháp đấu tranh giành quyền lực kiểu cộng sản hết sức bẩn thỉu, với sự phụ họa của Truyền thông khuynh tả bất lương. 


image


Kết quả cuộc bầu cử Tổng thống ngày 3 tháng 11 năm 2020 chứng tỏ cho mọi người thấy sự gian lận đã xảy ra, dù kẻ nào trình độ nhận thức chính trị thấp kém đến đâu cũng nhận thấy.

 

Căn cứ vào sự tập hợp đông đảo của những công dân Hoa Kỳ thuộc mọi sắc tộc, mọi giai tầng xã hội, mọi lứa tuổi, mọi giới tính nồng nhiệt ủng hộ Tổng thống Donald Trump mỗi khi ông đi vận động tranh cử thì phải tin rằng chiến thắng sẽ về tay ông. Trong khi cựu Phó Tổng thống Joe Biden đi vận động thì số người ủng hộ tham dự rất lèo tèo. Do đó, chỉ có sự gian lận mới có thể đưa ông Joe Biden lên làm Tổng thống, như ông đã khoe với báo chí rằng cựu Tổng thống Barack Obama và ông đã có một kế hoạch gian lận rất quy mô và rất tinh vi. Năm 2016 tỷ lệ đắc cử của bà Hillary Clinton cao là con số do Truyên thông khuynh tả bịa đặt, phóng đại, khiến bà chủ quan, không thèm đi tranh cử nên bà đã thua. Tờ báo Newsweek in 150 ngàn số trên hình bìa chào mừng Tân Nữ Tổng thống đã phải vội vàng đem báo đi thủ tiêu.


image


Nhưng tại sao Tổng thống Donald Trump thất cử năm 2020 ? Tôi cho rằng sự thất cử của Tổng thống Donald Trump là ý Chúa. Nhờ ý Chúa mà người dân Hoa Kỳ mới thấy được ba ngành Hành Pháp, Lập Pháp, Tư Pháp và Truyền Thông của Hoa Kỳ đã bị Trung cộng dùng thủ đoạn hối lộ, “blackmail” khiến cho các chính trị gia trở nên thối nát, sa đọa, ấu dâm, tham nhũng. Cho nên giới làm chính trị, văn hóa, truyền thông tự động biến thành tay sai đắc lực của Trung cộng. Giáo sư đã ở Việt Nam nhiều năm, chắc chắn Giáo sư biết rõ đòn phép của cộng sản hơn bất cứ người Mỹ trí thức nào. Tình báo (CIA), phản tình báo (FBI) là tai mắt của chế độ, thì nay đã trở thành công cụ của đảng Dân Chủ.

 

Qua việc lục soát của FBI vào nhà riêng của Luật sư Rudy Giuliani, mà không dám tịch thu cái Laptop của Hunter Biden, bị Giáo sư Alan Dershowitz nhận định là việc làm Vi Hiến, thì nền Tư Pháp của nước Mỹ đã bị chính trị hóa, không còn tính chất phi đảng phái như xưa nữa rồi. Cựu Ngoại trưởng John Kerry tiết lộ cho Iran biết hoạt động của  Do Thái – một Đồng Minh trung kiên của Mỹ – tại Syria mà CIA không báo cáo cho Chính quyền Trump biết, thì có phải CIA đồng lõa với John Kerry phản bội Đồng Minh không?


image


Chủ tịch Tối Cao Pháp Viện – John Roberts – bị Luật sư Lin Wood tố cáo là khách hàng của ông Trùm Ấu Dâm Jeffrey Epstein mà không lên tiếng phủ nhận, thì cái cơ quan cao nhất của ngành Tư Pháp đâu còn giá trị gì nữa trong một nước Dân chủ Pháp trị, phải không? Nếu không có sự thất cử của Tổng thống Donald Trump vào năm 2020, thế giới làm sao biết được chuyện tỷ phú Bill Gates bị vợ ly dị vì biết ông chồng mình cũng là khách hàng của ông Trùm Ấu Dâm Jeffrey Epstein! Sự bệ rạc của giới cầm quyền, giới giàu có của nước Mỹ đã quá mức tồi tệ!


image

 

Thưa Giáo sư Tiến sĩ Stephen B. Young,

 

Nước Mỹ được xây dựng lên bởi những nhà lập quốc lấy Niềm Tin “IN GOD WE TRUST” làm “motto”, nên được Chúa thương yêu, quan phòng. Biến cố “September Eleven 911” bị  quân khủng bố Hồi giáo gieo tai họa khủng khiếp là tín hiệu của Thiên Chúa báo động cho nước Mỹ hãy coi chừng mối họa Hồi giáo sắp xảy ra. Quả nhiên, ông Barack Hussein Obama là người vừa có tín ngưỡng Hồi giáo, vừa hấp thụ tư tưởng cộng sản từ Frank Marshall Davis – Thủ lãnh cộng sản Hoa Kỳ  – trở thành Tổng thống của nước Mỹ.

 

Bất cứ một công dân nào yêu nước đều muốn cho nước mình đoàn kết và giàu mạnh. Nếu ông Barack Hussein Obama yêu nước Mỹ thì phải cổ súy câu khẩu hiệu “All Lives Matter”, chứ sao chỉ ủng hộ “Black Lives Matter” là âm mưu chia rẽ chủng tộc giống cộng sản vậy? Trong lịch sử nước Mỹ, có Tổng thống nào sau khi hết nhiệm kỳ lại trở thành một nhà hoạt động (activist) với cái gọi là “Organizing For Action” để chống lại Chính quyền kế nhiệm không?


image


Tôi cho rằng hai lý do dưới đây sẽ đưa đến sự sụp đổ của nước Mỹ sẽ xảy ra: Vô đạo đức và phản quốc.

 

1_  Đảng Dân chủ ủng hộ phá thai là trái với luật Thiên Chúa bảo vệ sự sống.

 

2_  Đảng Dân chủ mở cửa biên giới để cho mọi thành phần công dân đủ loại từ nước ngoài được tự do tràn vào, trong đó có cả bọn buôn lậu bạch phiến, buôn người và được hưởng mọi quyền lợi còn hơn cả công dân hợp pháp, lao động hơn 30 năm như tôi thì xin hỏi công bằng xã hội ở đâu mà đảng Dân Chủ dám tự xưng là đảng của dân nghèo. Nếu người Da Trắng kỳ thị chủng tộc, thì làm sao Barack Hussein Obama có phiếu của người Da Trắng để đắc cử? Luận điệu chụp mũ kỳ thị là phản quốc!

 

Nước Mỹ từng có cuộc nội chiến. Nhưng cuộc nội chiến thời trước có mục đích giải phóng nô lệ Da Đen. Ngày nay, nội chiến trên đất nước Mỹ đang xảy ra. Cuộc nội chiến lần này có mục đích đưa nước Mỹ vào vòng nô lệ Trung cộng.


Tôi già hơn Giáo sư 5 tuổi. Quỹ thời gian của tôi trên đời này có thể đếm từng ngày. Thực sự bản thân tôi chẳng còn có điều gì để bận tâm. Nhưng tôi còn ôm mối ưu tư, lo lắng vì nếu nước Mỹ bị sụp đổ bởi ý đồ của Trung cộng thì nòi giống Việt Nam của tôi sẽ bị Hán hoá. Do nỗi lo lắng nòi giống bị diệt, tôi quyết định rửa tội theo chân Chúa để cầu xin Chúa và Đức Mẹ cứu vớt dân tộc Việt Nam. Tôi rửa tội, chẳng phải mong linh hồn được vào nước Thiên Đàng.


image


Ông Ngô Đình Diệm trước khi nhận lời yêu cầu của vua Bảo Đại về lãnh đạo nước Việt Nam, ông đã bước sang bàn thờ Chúa cầu xin Đức Mẹ trợ giúp ông thành công. Nhưng Tổng thống Ngô Đình Diệm đã bị bọn quỷ sứ cộng sản âm mưu với quân phản bội ở Miền Nam giết một cách dã man. Phải chăng tội của tổ tiên Việt Nam quá lớn, Đức Mẹ đành để cho Tổng thống Ngô Đình Diệm chịu chết thay cho dân Việt Nam, như Chúa Jesus Christ phải chịu chết để thay tội cho loài người? Mỹ đã có công giải phóng nhiều quốc gia trên thế giới thoát nạn độc tài áp bức, nên Chúa đã báo động cho nước Mỹ biết tai họa sẽ xảy ra. Nhưng Mỹ đã quên lời cảnh báo “Họa Da Vàng” mà bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa để bắt tay Trung cộng. Mỹ dành cho Trung cộng – một quốc gia của tội ác – nhiều đặc quyền kinh tế. Mỹ đã phạm một sai lầm rất lớn đối với nhân loại là làm cho Trung cộng giàu lên và bí mật trao cho Trung cộng những công thức chế tạo vũ khí giết người hàng loạt để Trung cộng khống chế toàn thế giới!

 

Tôi hết sức tuyệt vọng trước sự xuống dốc của nước Mỹ. Nhưng vì tin tưởng vào lời dạy của Cựu Đệ nhất Phu nhân Eleanor Roosevelt “It is better to light a candle than to curse the darkness” (Thắp lên một ngọn nến, còn hơn nguyền rũa bóng tối), tôi mạo muội viết thư này gửi đến Giáo sư để biết Giáo sư có sự ưu tư, lo lắng giống tôi không? Giáo sư có cảm thấy nhục khi bị một tập đoàn cầm quyền dùng sự gian lận để đưa đất nước xinh đẹp này thành địa ngục trần gian? Giáo sư có thấy chút tia sáng nào ở cuối đường hầm về sự suy đồi đạo đức của nước Mỹ hiện nay, có cơ may vượt qua?


image

 

Thưa Giáo sư Stephen B. Young,

 

Sau khi bọn Việt Cộng giả làm sư sãi kết hợp với bọn Tướng lãnh phản quốc lật đổ nền Đệ Nhất Cộng Hòa, anh em Tổng thống đều bị giết. Nhưng cuộc tranh đấu vì Đạo Pháp vẫn tiếp diễn. Đảo chính, chỉnh lý tiếp tục xảy ra. Tôi thấy trước nước Việt Nam Cộng Hòa sẽ bị mất vào tay Việt Cộng. Cũng như nay đảng Dân Chủ với sự kết hợp của Trung cộng, dùng sự gian lận để lật đổ Chính quyền Tổng thống Donald Trump xong rồi. Nhưng đảng Dân Chủ vẫn tiếp tục dùng “Black Lives Matter” làm chiêu bài để đổ lỗi cho Tổng thống Donald Trump kỳ thị Da Đen; dùng cái đám “AntiFa” để gây bạo loạn; dùng Pháp lý để triệt hạ những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump; mở cửa biên giới và tiêu tiền vô tội vạ để mau chóng đánh sập kinh tế, thì nước Mỹ sụp đổ chỉ còn là vấn đề thời gian, giống như Việt Nam Cộng Hòa mất thôi!


image


Sáng nay xem TV, tôi nghe ông Tổng thống gian lận Joe Biden bằng một vẻ mặt không biết xấu hổ, trả lời phóng viên: “Nước Mỹ dưới sự lãnh đạo của ông đang đi đúng hướng”. Nghe xong, tôi muốn đá vỡ cái TV cho hả sự khinh bỉ. Một tập đoàn lãnh đạo quỳ gối trước một tên tội phạm đã là điều nhục nhã. Nay một ông Tổng thống dám tuyên bố nước Mỹ đang đi đúng hướng dưới sự lãnh đạo của ông ta, mà không ông bà Nghị sĩ, Dân biểu nào trong đảng Dân Chủ hổ thẹn chia tay đảng, thì đúng là một bầy trơ trẽn sống với phương châm “Còn Đảng Còn Minh” hay “Thà Mất Nước Hơn Mất Đảng”!

 

Xin lỗi Giáo sư. Tôi không thể kìm hãm nổi sự tức giận, sự khinh bỉ trước sự xuống cấp của hàng ngũ trí thức, chính trị gia và Tướng lãnh của Hoa Kỳ, vì tôi tiếc cho một đất nước đẹp đẽ, một đất nước được những người yêu lý tự do xem đây là Thiên đường Hạ giới, mà lại bị bọn Big Tech, Big Media nuôi tham vọng “Toàn Cầu Hóa” thông đồng với Cộng sản Trung cộng để thống trị loài người, để biến loài người thành súc vật. Bởi vì một Tổng thống của đại cường đã mang lại sự phồn thịnh cho Quốc gia, mang lại hòa bình cho Do Thái và Ả Rập, mà còn bị  bịt miệng, thì còn ai đủ khả năng chống lại cái lũ quỷ sứ ma vương này?


image


Nước Mỹ sẽ bị diệt và cả thế giới này sẽ bị làm nô lệ cho tham vọng vô thần, chống Chúa!

 

 

 

Bằng Phong Đặng văn Âu


image


Lãnh đạo Trung cộng TCB lên kế hoạch kiểm soát Internet toàn cầu
Chính trị đặc tính đang phá hủy kết cấu xã hội
Ấn Độ cần tình yêu thương và sự ủng hộ
Bạn Nhậu Cũ & Cha già gửi con gái nhân ngày Father’s Day
Hội An và vẻ đẹp quyến rũ của màu vàng
Món phở của người Việt gây tranh cãi khắp thế giới
Hàng chục thi thể dạt vào bờ sông Hằng, Ấn Độ
Đối diện với những sóng gió trong cuộc sống
Khoảng 1.3 tỷ người trên toàn thế giới không muốn chích vaccine COVID-19
Chỉ cần ngủ đủ giấc _ cuộc sống của bạn sẽ thay đổi không ngờ
Lễ hội biến thành thảm họa ở Ấn Độ
Elon Musk nói về hội chứng Asperger và tiền mã hóa Dogecoin
Tình mù Việt Mỹ
Sống đơn giản và tiết kiệm _ Hạnh phúc trong tầm tay
Hàng nghìn tỷ con ve sầu sẽ trồi lên _ sau 17 năm 'ngủ vùi'
Chính phủ Ấn Độ nói 'đột biến kép' có thể khiến ca nhiễm gia tăng
Lòng tin đã được sử dụng như thế nào để chống lại Huawei
Mỹ lo thiếu nhiên liệu khi đường dẫn dầu lớn nhất bị tấn công mạng
Rèn luyện tinh thần vững chãi sẵn sàng với đại dịch COVID-19
3 lý do tại sao việc tăng thuế của ông Biden không có ý nghĩa

1 comment:

 1. Xin cám ơn ông Bằng Phong. Bài viết thật xuất sắc, nói lên nhận xét rất chính xác về thảm trạng mà thế giới, gồm cả Hoa Kỳ sẽ bị cộng sản TC thôn tính trong tương lai vì thế giới có rất nhiều...trí ngủ, dầu bằng cấp đầy mình, nhưng không nhìn ra âm mưu thâm độc của Tầu cộng dầu cho tội ác của chúng xảy ra nhan nhản trên khắp thế giới?

  Có lẽ đây là thời kỳ quỷ vương cộng sản lên ngôi, cho nên bất cứ ai lên tiếng chống Tầu cộng hay cộng sản nói chung vì tương lai của nước Mỹ và con cháu thì đều bị những tên nếu không bưng bô Tầu cộng cũng nhảy ra .. bề hội đồng, cố tình hạ nhục cho bỏ ghét liền vì chúng chỉ muốn yên thân để kiếm tiền?

  Xin chúc cho ông luôn được dồi dào sức khỏe và cầu mong Chúa, Phật sẽ sớm cứu thóat nhân loại khỏi móng vuốt của Tầu cộng.

  Trân trọng,

  Khải Võ

  ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.