Monday, November 30, 2020

Cuộc tấn công kéo dài hàng thập kỷ của chủ nghĩa cộng sản đối với Hoa Kỳ

image

Từ ngày thành lập cho đến nay, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là hiện thân cho một ngọn hải đăng tỏa sáng với quyền tự do tôn giáo và tự do ngôn luận mà nhiều nơi trên thế giới không có cơ hội trải nghiệm.

 

Tuy nhiên, nhiều người không nhận ra rằng trong nhiều thập kỷ qua, quốc gia vĩ đại này đã dần bị bóng ma cộng sản xâm nhập.

 

Giữa những cáo buộc đáng tin cậy về gian lận cử tri và những bất thường trong bầu cử, Hoa Kỳ hiện đang trên bờ vực rơi vào địa ngục cộng sản.

 

Bóng ma cộng sản đã sinh ra các chế độ ở Liên Xô, Cuba, Bắc Triều Tiên và Trung cộng. Hệ tư tưởng của thứ chủ nghĩa toàn trị này tìm cách kiểm soát thay vì tạo ra sự hưng thịnh cho nhân loại.


image

  

Nó thực hiện kế hoạch dần dần chiếm lĩnh phương Tây ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Như nhà thơ Pháp Charles Baudelaire đã viết vào năm 1864 rằng, “Trò bịp bợm lớn nhất của ác quỷ” là thuyết phục bạn rằng nó không tồn tại.

 

Trong thời Chiến tranh Lạnh, thế giới bị chia cắt thành hai phe quân sự và chính trị. Tuy nhiên, trong khi các hệ thống xã hội giữa hai bên dường như hoàn toàn trái ngược nhau, thì một quá trình tương tự đang diễn ra ở cả hai phía, chỉ là dưới các hình thức khác nhau.


image

  

Nhiều người cộng sản phương Tây theo chủ nghĩa xét lại, chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa , những người theo chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa cấp tiến, trong khi công khai bác bỏ mô hình của Liên Xô và Trung cộng thì những nỗ lực của họ lại dẫn dắt xã hội đi theo một cấu trúc không khác gì những mô hình của Liên Xô và Trung cộng. Và rồi nó đã được áp dụng cho phần lớn thế giới phương Tây.

 

Phương Tây cảm thấy nhẹ nhõm khi chứng kiến sự sụp đổ của Bức tường Berlin vào năm 1989 và sự sụp đổ của Liên Xô vài năm sau đó.


image

  

Tuy nhiên, bóng ma cộng sản đã không bao giờ chết.

 

Nó tiếp tục phát triển mạnh ở Trung cộng, quốc gia đông dân nhất thế giới. Và trong khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, phong trào cộng sản quốc tế đã không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu thống trị toàn cầu.

 

Trong khi các chính quyền cộng sản tiếp tục chế độ độc tài hà khắc của mình, thì nền chính trị đảng phái trong các xã hội tự do đã lâm vào thời khắc khủng hoảng. Chủ nghĩa cộng sản khai thác những kẽ hở trong hệ thống luật pháp và chính trị của các quốc gia dân chủ bằng cách thao túng các đảng chính trị lớn.

 

Nỗ lực kéo dài hàng thập kỷ này gần như đã thành công.

 

Chủ nghĩa xã hội


image

  

Chủ nghĩa xã hội luôn là một bộ phận của chủ nghĩa Marx và phong trào cộng sản quốc tế. Như Vladimir Lenin đã tuyên bố: “Mục tiêu của chủ nghĩa xã hội là chủ nghĩa cộng sản.” Ở các quốc gia dân chủ, chủ nghĩa xã hội từ từ ăn mòn các quyền tự do của người dân thông qua luật pháp.

 

Ở phương Tây, quá trình thiết lập hệ thống xã hội chủ nghĩa mất nhiều thập kỷ hoặc nhiều thế hệ, khiến người dân dần dần bị tê liệt, lãng quên và trở thành quen với chủ nghĩa xã hội. Các phong trào xã hội chủ nghĩa được thực hiện dần dần thông qua các công cụ “hợp pháp” nhưng về bản chất không khác gì những trò chơi bạo lực của các quốc gia cộng sản.

 

Chủ nghĩa xã hội chắc chắn phải trải qua quá trình chuyển đổi sang chủ nghĩa cộng sản, với việc người dân liên tục bị tước bỏ các quyền của mình cho đến khi những gì còn sót lại là một chế độ độc tài, tàn bạo.


image

  

Chủ nghĩa xã hội với lý tưởng là bảo đảm kết quả bình đẳng thông qua luật pháp, nhưng mục tiêu dường như cao cả này lại đi ngược với tạo hóa. Theo lẽ thường, người dân thuộc mọi dân tộc sẽ khác nhau về niềm tin tôn giáo, tiêu chuẩn đạo đức, trình độ văn hóa, trình độ học vấn, trí thông minh, sức chịu đựng, đức tính cần cù, tinh thần trách nhiệm, sự năng nổ, khả năng sáng tạo hay tố chất kinh doanh, v.v.

 

Trên thực tế, việc theo đuổi bình đẳng của chủ nghĩa xã hội sẽ kéo theo sự tuột dốc của đạo đức đồng thời tước đi quyền tự do hướng thiện của con người.


image

  

Chủ nghĩa xã hội sử dụng “phải đạo chính trị” để tấn công sự khác biệt cơ bản về đạo đức và buộc mọi người phải giống nhau một cách giả tạo. Điều này đi kèm với việc hợp pháp hóa và bình thường hóa mọi hành vi chống chủ nghĩa hữu thần, mọi lời nói tục tĩu, tình dục đồi trụy, nghệ thuật ma quỷ, nội dung khiêu dâm, cờ bạc và việc sử dụng ma túy.

 

Kết quả này sẽ dẫn đến một kiểu kỳ thị ngược lại đối với những người tin vào Chúa và những người khao khát đề cao đạo đức, với mục tiêu gạt họ ra bên lề và cuối cùng là loại bỏ họ.


image


Cánh tả và các chương trình nghị sự ác độc khác có thể gây ảnh hưởng chủ đạo ở các nước phương Tây phần lớn là nhờ sự trợ giúp của các phương tiện thông tin đại chúng. Ở các nước do chế độ cộng sản điều hành, tất cả các hãng tin nếu không phải do đảng Cộng sản trực tiếp kiểm soát, thì đều chịu sự kiểm duyệt của nhà nước. Ở những nơi khác, các phương tiện truyền thông đã bị thao túng bởi tiền bạc và thiên vị đảng phái. Tin tức và bình luận trung thực bị chôn vùi bởi sự áp đảo của chủ nghĩa giật gân, đạo đức chính trị và tin giả.

 

Trên khắp thế giới, các phong trào xã hội chủ nghĩa và cộng sản đã lợi dụng tình hình bất ổn kinh tế và đại dịch để đưa mình vào những vị trí có ảnh hưởng, với mục tiêu cuối cùng là lật đổ trật tự xã hội hiện có.

 

Chúng ta đang thấy điều tương tự diễn ra ở Hoa Kỳ.


image

  

Hoa Kỳ đã đi được một quãng xa trên con đường xã hội chủ nghĩa. Các phương tiện truyền thông chính thống ủng hộ các ý tưởng bình đẳng và phụ họa theo các cuộc tấn công của Đảng Cộng sản Trung cộng (ĐCSTC) vào Mỹ. 


Các thế hệ trẻ của chúng ta đã nhìn nhận tốt về chủ nghĩa xã hội và là một trong những thành phần sốt sắng nhất tham gia vào các cuộc biểu tình và bạo loạn nhằm phá hủy di sản văn hóa của Hoa Kỳ.

 

Trong khi đó, số đông trong xã hội ủng hộ ý tưởng rằng chính phủ nên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục và có lẽ cuối cùng là cả chi phí sinh hoạt. Dù cố ý hay vô tình, chúng ta đang dần đánh đổi quyền tự do của mình cho một hệ thống kiểm soát con người.


image

  

Chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản tuyên bố toàn quyền sở hữu tất cả tài sản và con người. Chủ nghĩa xã hội yêu cầu mọi người từ bỏ niềm tin vào Chúa và thay vào đó coi chính phủ là Chúa.

 

Hoa Kỳ, nơi được thành lập dựa trên niềm tin cơ bản vào tự do, đã trở thành một quốc gia mà tự do bị phản bội. 


Điều này hiện đã lên tới đỉnh điểm trong cuộc bầu cử năm 2020 khi xuất hiện những cáo buộc đáng tin cậy về gian lận cử tri.


image

 

Quốc gia có lợi nhất từ việc này là Trung cộng, với hơn 70 năm nằm dưới sự cai trị tàn bạo của ĐCSTC, gây ra cái chết bất thường của ít nhất 65 triệu người.

 

Đối với ĐCSTC, Hoa Kỳ luôn ngăn cản mục tiêu kiểm soát toàn cầu của chế độ cộng sản. Mục tiêu của chế độ cộng sản luôn là lật đổ Hoa Kỳ và trở thành cường quốc thống trị trên thế giới.


Trong nhiều thập kỷ, nó đã hoạt động hướng tới mục tiêu này, và bây giờ nó đã gần đạt được.


Các phương thức lật đổ của nó rất tinh vi và sâu rộng. Vào tháng 7, ông Christopher Wray, giám đốc FBI cho biết cơ quan này đã mở gần 2.500 cuộc điều tra phản gián liên quan đến ĐCSTC và cứ 10 giờ thì cơ quan này lại mở một cuộc điều tra mới.


image

  

Tuy nhiên, sự trỗi dậy của Trung cộng đã bị chặn lại và thậm chí bị đảo ngược dưới thời chính phủ TT Trump, người đã nhận ra mối đe dọa mang tính sinh tử của ĐCSTC đối với Hoa Kỳ. Ngoại trưởng Mike Pompeo đã mô tả ĐCSTC là “mối đe dọa trung tâm của thời đại chúng ta.”

 

Một nỗ lực trên toàn quốc đang được tiến hành để đưa Hoa Kỳ thoát khỏi tầm ảnh hưởng của ĐCSTC, cũng như chống lại sự xâm lược của đảng này ở nước ngoài. Rõ ràng là, chế độ cộng sản Trung cộng sẽ đạt được rất nhiều lợi ích nếu nhiệm kỳ của TT Trump kết thúc.

 

Trận chiến giữa Thiện và Ác


image

Chủ nghĩa cộng sản dạy con người thay thế đức tin vào Chúa bằng thuyết vô thần và chủ nghĩa duy vật.

 

Kết quả là, trong thế giới ngày nay, các tiêu chí để phân biệt giữa thiện và ác đã bị đảo lộn. Chính nghĩa được ví như sự gian ác, và sự xấu xa thì giống như lòng trắc ẩn.

 

Vào đầu thế kỷ 20, tư tưởng vô thần và phản truyền thống đã bắt đầu dần thâm nhập vào các chương trình giảng dạy ở trường học, được tạo điều kiện thuận lợi bởi các chuyên gia sư phạm cánh tả, những người đã thâm nhập vào giới học thuật và thao túng chính sách giáo dục.


image

  

Số đông được khắc sâu ý thức hiện đại và được huy động để chế ngự nhóm thiểu số những người kiên định gìn giữ truyền thống. Giới trí thức đưa ra những lời chỉ trích nặng nề đối với các nền văn hóa dân gian trên khắp thế giới, nuôi dưỡng định kiến hẹp hòi trong những khán giả thiếu sáng suốt của họ. Các khái niệm về tư duy phản biện và tư duy sáng tạo bị lạm dụng nhằm khiến cho thế hệ trẻ chống lại chính phủ, ngăn cản họ tiếp thu kiến thức và trí huệ của văn hóa truyền thống.

 

Ở các nước cộng sản, sau khi những tinh anh của văn hóa truyền thống bị tàn sát, phần lớn dân chúng được truyền bá tư tưởng tham gia cách mạng. Sau khi ĐCSTC nắm chính quyền, đã mất 25 năm nuôi dưỡng thế hệ “sói con”, một thuật ngữ tiếng Trung để chỉ những người lớn lên dưới chế độ cộng sản và bị truyền bá lòng hận thù và giết chóc kẻ thù giai cấp. Họ được khuyến khích đấu tranh, đập phá, cướp bóc và đốt phá bừa bãi.

 

ĐCSTC tích cực nuôi dưỡng đảng tính tàn sát trong dân chúng. Trong Cách mạng Văn hóa, các cô gái vị thành niên sẵn sàng đánh chết giáo viên của mình như một phần của cuộc thập tự chinh theo ý thức hệ của Mao.


image

Các quan chức của Trung cộng treo một tấm biểu ngữ trên cổ một người đàn ông Trung cộng trong cuộc Cách mạng Văn hóa năm 1966. Dòng chữ trên tấm biển ghi tên người đàn ông và cáo buộc ông là thành viên của “giai cấp da đen.”

 

Ở phương Tây, các Đảng Cộng Sản tự hào tiếp thu những kinh nghiệm của Cách mạng Pháp và Công xã Paris. Mọi cuộc cách mạng và cuộc nổi dậy đều được khởi xướng bởi những đám đông vô đạo đức, vô liêm sỉ và không có lòng trắc ẩn.


image

  

Chủ nghĩa cộng sản là một tai họa đối với nhân loại. Mục tiêu của nó là hủy diệt loài người, và sự “bày binh bố trận” của nó là rất tỉ mỉ và cụ thể.

 

Trong khi đó, nền văn minh của nhân loại là do các vị Thần truyền cho con người. Nếu nhân loại hủy đi văn hóa truyền thống, và nếu đạo đức của xã hội sụp đổ, thì họ sẽ không hiểu được những điều thần thánh thiêng liêng.

 

Chúng ta có thể vượt qua âm mưu hủy diệt của bóng  ma cộng sản bằng cách tích cực từ chối ảnh hưởng của nó và thay vào đó là tuân theo lời dạy của Thần, khôi phục truyền thống và nâng cao đạo đức.

 

Đây là thời đại của cả tuyệt vọng lẫn hy vọng.

 

Một phần bài viết này dựa trên loạt bài viết đặc biệt có tiêu đề “Ma quỷ đang thống trị thế giới chúng ta.”

 

 

 

The Epoch Times _ Từ Huệ 


image


Biểu tình ngăn chặn gian lận bước sang tuần thứ tư
TT Trump sẽ thắng và tát cạn đầm lầy
Covid tới đâu rồi?
Cuộc đại chiến phản công của TT Trump đã bắt đầu
Những người Mỹ tìm kiếm sự thật có nền tảng đạo đức
Cơ quan lập pháp Pennsylvania, Arizona, Michigan sẽ điều trần cuộc bầu cử
Thẩm phán Nevada cho phép điều trần về gian lận cử tri
TT Trump ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn
Thẩm phán ngăn cản chứng nhận kết quả bầu cử của tiểu bang Pennsylvania
Chủ nghĩa bảo thủ có thể tiếp tục tồn tại ở Hoa Kỳ?
Bước đi âm thầm của TCPV
Truyền hình trực tiếp điều trần của TV tiểu bang Pennsylvania về việc bầu cử
Hãy khoan vội mừng _ các đồng chí Dân Chủ
Chiếc bút bi _ tuyệt tác thần kỳ của thế kỷ 20
Bầu cử Mỹ dưới góc nhìn phong thuỷ
GSA cấp nguồn lực phục vụ chuyển giao quyền lực cho Biden
Nghệ thuật đánh cắp bầu cử 2020
Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố mối đe dọa từ Trung cộng
Người Mỹ sẽ bị sốc khi biết sự thật về người đã từng là ông chủ Nhà Trắng
Chủ tịch FEC Trey Trainor _ ‘Thực tế là gian lận đã diễn ra’

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.