Sunday, November 22, 2020

Luật sư của TT Trump đã thả “Kraken monster”

 image

Cách đây không lâu, Tổng thống Trump đã sa thải Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper, đồng thời tiến hành “dọn dẹp nhà cửa” tại Ngũ Giác Đài (Department of Defense – DOD), thay thế các quan chức “đầm lầy” bằng những người thật sự yêu nước, những người sẽ bảo vệ nước Mỹ.

 

“Drain the Swamp (Tát cạn đầm lầy)” là một thuật ngữ chính trị mang tính ẩn dụ chỉ việc thanh trừ tham nhũng nội bộ. Theo nghĩa đen, khi tát cạn nước từ các khu vực đầm lầy, người ta sẽ có thể loại bỏ muỗi, cá sấu và các sinh vật khác phụ thuộc vào nước bên trong đầm lầy để sinh tồn. Nguồn gốc của cụm từ này có thể bắt nguồn từ việc thủ đô Washington DC được xây dựng trên một vùng đầm lầy. Cụm từ này đã được Tổng thống Trump sử dụng khi tranh cử hồi năm 2016, khi ông tuyên bố sẽ “tát cạn đầm lầy” để làm trong sạch bộ máy chính quyền Mỹ.


image

  

Trong một diễn biến song song, luật sư Sidney Powell của TT Trump cũng cho biết THỦY QUÁI KRAKEN đã được phóng thích, ám chỉ các BẰNG CHỨNG xác thực việc gian lận bầu cử của chiến dịch Biden sẽ sớm được phơi bày.

 

“Bạn chỉ mới bắt đầu nhìn thấy các dấu hiệu thôi”, bà giải thích trong một tweet, đồng thời trích dẫn một đoạn kinh thánh với hàm ý tiên tri, rằng:

 

image

 

Trong đoạn Kinh Thánh này từ “dominion” có nghĩa là “thống trị” lại vừa hay trùng tên với hãng máy đếm phiếu bầu bị cáo buộc gian lận Dominion Voting System.

 

Vậy Kraken chính xác là gì? Chúng ta không biết chắc chắn, nhưng đã có một sự gia tăng đột biến hoạt động không lưu quân sự trong hai ngày gần đây theo ghi nhận của chuyên gia MONKEY WERX trong một video đăng trên Youtube.


image

  

Nhiều nguồn tin đã xác nhận với nhà báo Mike Adams trên tờ Natural News rằng một đơn vị của DOD đã thực hiện cuộc ĐỘT KÍCH VÀO MÁY CHỦ SCYTL Ở FRANKFURT Đức, tịch thu được bằng chứng không thể chối cãi về việc gian lận phiếu bầu mang tính phản quốc của Cục tình báo Trung ương Mỹ CIA, một tổ chức được cho là bị thao túng bởi thế lực Nhà nước Ngầm (Deep State), tức những thế lực phản quốc trong nội bộ chính phủ Mỹ.

 

Tổng thống Trump cũng đang thanh trừng nội bộ tại DOD, loại bỏ không chỉ Mark Esper mà nhiều quan chức khác, thay thế họ bằng những quan chức yêu nước bên trong Ngũ Giác Đài, để từ đó có khả năng phát lệnh bắt giữ hàng loạt đối với những kẻ phản quốc trong nước (ý chỉ những thành viên đảng Dân chủ đã cố tình ăn cắp cuộc bầu cử bằng cách thông đồng với các thế lực nước ngoài).


image

Ông Chris Krebs từng là người được Tổng thống Trump bổ nhiệm

Ngoài ra còn có một video của Monkey Werx từ đêm hôm qua, mô tả chi tiết số lượng đáng kinh ngạc các máy bay quân sự hoạt động trên không (hơn 1.000 chiếc) vào ngày hôm qua và đêm qua, bao gồm ít nhất một chuyến bay từ Washington D.C. đến Trại giam Vịnh Guantanamo, một khu vực nằm trong Căn cứ Hải quân tại vịnh Guantanamo ở phía đông Cuba. Đây là một trại giam của Mỹ nhằm chứa các tù binh và những kẻ bị tình nghi khủng bố.


image

  

Monkey Werks là một chuyên gia phụ trách giám sát các mô hình không lưu với giả thuyết rằng chúng thường là hiện tượng thường xảy ra trước các sự kiện chính trị lớn. Ông cho biết ông tin rằng “chiến dịch trên không” có khả năng đang diễn ra, có nghĩa là những kẻ phản quốc được đưa lên máy bay và thẩm vấn giữa không trung hoặc tại các địa điểm đen khác nhau trên toàn quốc.

 

Hoạt động này có thể được sử dụng để thẩm vấn và lật tẩy nhiều nhân vật cấp cao trong chính quyền trực thuộc Nhà nước Ngầm.

 

Luật sư Lin Wood trong nhóm pháp lý của TT Trump cũng tin rằng Nhà nước Ngầm sẽ bị đánh bại và Biden sẽ phải vào tù. Dưới đây là toàn văn nội dung cuộc phỏng vấn:


image

Đây là bản ghi đầy đủ của cuộc phỏng vấn giữa người dẫn chương trình TALK SHOW HOWIE VÀ LS LIN WOOD.

 

Howie Carr: Sáng nay, tôi thức dậy và xem qua các dòng tweet, và tôi thấy một dòng tweet từ LS Lin Wood. Ông ấy là một luật sư nổi tiếng, khi ông từng tham gia vào vụ Nicholas Sandmann, từ Covington Catholic. Ông ấy trước đây cũng từng tham gia vào vụ Richard Jewell.

 

Ông ấy đang tham gia vào chiến dịch tố cáo gian lận của chiến dịch Biden, và ông ấy đã đăng một dòng tweet vào lúc 2:35 sáng nay với nội dung như sau:

 

“Giờ là lúc để nghỉ ngơi, khá thoải mái khi biết rằng @realDonaldTrump đã giành được một chiến thắng vang dội mang tính lịch sử trên toàn quốc vào ngày 3 tháng 11. Hãy kiên nhẫn. Biden sẽ không bao giờ là tổng thống của đất nước chúng ta, ngược lại, Biden cùng với nhiều người khác sẽ là tù nhân. Hãy kiên nhẫn. Hãy tin tưởng TT Trump”.

 

Tham gia cùng chúng tôi hôm nay là [luật sư] Lin Wood. Cảm ơn ông vì dòng tweet khích lệ đó. Điều đó thực sự đã cải thiện tâm trạng của tôi cũng như hàng trăm nghìn người, nếu không phải là hàng triệu người khác trong buổi sáng ngày hôm nay.

 

LS Lin WoodChà, cảm ơn Howie và rất vui được nói chuyện với ông. Dòng tweet lúc đó được đăng vào lúc 2:35 sáng. Nó không chỉ nói lên nhiều điều về thời gian và nỗ lực mà tôi đã bỏ ra cho việc này, mà thực sự nó gần như cũng phản ánh những nỗ lực không quản ngày đêm của các thành viên trong ngành luật và những người dân bình thường ở đất nước này hiện đang rất quyết tâm để không chỉ tìm ra sự thật mà còn vạch trần nó ra cho công chúng biết.

 

Khi tất cả công chúng được biết, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng TT Donald Trump sẽ tiếp tục tại nhiệm trong bốn năm nữa, và tôi cũng tin tưởng rằng Joe Biden và những người giống ông ta, những người đã cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử này, và phạm tội trong nhiều năm. Tất cả họ sẽ vào tù.

 

Howie Carr: Điều gì khiến ông lạc quan như vậy? Ý tôi là, vẫn còn thời gian, nhưng chúng ta sắp đến hạn chót phải xác nhận người được bầu chọn, tức chỉ khoảng 9 hoặc 10 ngày kể từ hôm nay. Như ông đã biết, rất khó để chứng minh hành vi gian lận phiếu bầu, đặc biệt khi những lá phiếu giả bị trộn lẫn với những lá phiếu thật để khiến bộ phận những người dân thượng tôn luật pháp không thể làm gì để giải quyết việc này. Tại sao ông có thể tự tin đến vậy? Điều gì khiến ông nghĩ rằng chúng ta sẽ chiến thắng?


image

  

LS Lin Wood: Tôi tin vào We the People (Chúng ta, những người dân…) (dòng mở đầu của hiến pháp Mỹ). Đây là một cuộc tấn công [đánh cắp phiếu bầu] được lên kế hoạch kỹ lưỡng, có lẽ đến gần hai thập kỷ, nhằm lật đổ chính phủ của chúng ta.

 

Phải chăng nó đã được thực hiện hoàn hảo nhằm cố gắng che giấu mục đích gian lận? Chắc chắn vậy, và phạm vi gian lận là quá lớn. Donald Trump đã khiến đối thủ bất ngờ với số phiếu chênh lệch rất lớn mà ông đã giành được tại các tiểu bang [chiến trường] quan trọng mà phe bên kia đã nhắm sẵn mục tiêu đánh cắp phiếu bầu.

 

Ngay vào lúc nửa đêm [sau ngày bầu cử], họ đã bắt đầu sản xuất hàng chục nghìn, thậm chí trong một số trường hợp, hàng trăm nghìn phiếu bầu giả.

 

Điều này sẽ được đưa lên tòa án giải quyết? Đúng, nhưng tôi không tin rằng nó nhất thiết phải được giải quyết bởi tòa án sau khi người dân ở đất nước này phải hoàn toàn thừa nhận một bằng chứng không thể chối cãi rằng Joe Biden là một ứng viên bất hợp pháp. Người của ông ta đã thực hiện hành vi lừa đảo. Ông ta đã cố gắng ăn cắp cuộc bầu cử này và ông ta đã thất bại.


image

  

Người dân đất nước này thực sự sẽ làm những gì mà người dân đất nước này phải làm. Họ, Người dân sẽ là người quyết định tổng thống tiếp theo của nước Mỹ là ai.

 

Bằng chứng sẽ được đưa ra dần dần theo thời gian, nó sẽ thuyết phục bất kỳ người Mỹ nào có một tư tưởng công bằng và khách quan, thậm chí cả những người không ủng hộ TT Trump, rằng đã có một nỗ lực được xếp đặt [tinh vi] nhằm đánh cắp chính phủ và sự tự do của chúng ta. Dần dần trong quá trình, hồ sơ được tiết lộ sẽ cho thấy chính họ đã sát hại rất nhiều người trên đất nước này. Những con người này thật đáng khinh. Chúng là những tên tội phạm đang húc về phía trước. Tôi tin rằng [sau khi chuyện này được giải quyết] sẽ không còn sự mục ruỗng trong Nhà Trắng nữa. Donald Trump sẽ tát cạn đầm lầy. Hãy chú ý theo dõi diễn biến các sự kiện tiếp theo.

 

Howie Carr: Vậy bây giờ, ông đang thúc đẩy vụ kiện tại các tiểu bang cụ thể hay ông đang tiến hành theo một chiến lược tổng thể?


image

  

LS Lin Wood: Tôi đang làm việc cụ thể với một đơn kiện sẽ được nộp ở tiểu bang Georgia, và kết quả cuộc bầu cử ở Georgia sẽ cần bị coi là bất hợp pháp và vô hiệu lực vì Đảng Dân chủ đã yêu cầu thư ký tiểu bang Georgia (quan chức phụ trách bầu cử) tham gia vào một thỏa thuận dàn xếp và kiện tụng hồi tháng 3. Tại đây vị thư ký này đã thay đổi cơ bản các quy tắc bầu cử liên quan đến việc bỏ phiếu vắng mặt. Luật không cho phép thư ký tiểu bang làm điều đó. Nó phải được thực hiện trong một cuộc bầu cử liên bang của cơ quan lập pháp tiểu bang.

 

Howie Carr: Đúng vậy, nó giống với tình huống ở Pennsylvania.

 

LS Lin WoodTình huống này giống hệt như ở tiểu bang Pennsylvania, có cùng các căn cứ pháp lý như Phó Chánh án Alito từng phán quyết khi ông ra phán quyết phân tách các lá phiếu qua thư đến sau ngày bầu cử (3/11). Tiểu bang Georgia cuối cùng sẽ phải có lệnh thống đốc, tôi tin vậy, chúng ta sẽ phải có lệnh, lệnh của chính phủ, để tổ chức một phiên họp đặc biệt của cơ quan lập pháp. Họ sẽ nhận ra rằng cuộc bầu cử là bất hợp pháp và trái phép, rằng cần một khoảng thời gian đáng kể để chỉ ra mức độ gian lận và số phiếu bầu thực sự. Để trong hoàn cảnh đó, cơ quan lập pháp sẽ lựa chọn và bầu ra các đại cử tri. Những đại cử tri từ tiểu bang Georgia sẽ bỏ phiếu cho Donald J. Trump.

 

Howie Carr: Đó là cách dễ nhất, và đó là cách hợp hiến để giải quyết vụ gian lận lớn này, nhưng ông Lin Wood, ông có thực sự nghĩ rằng các nhà lập pháp ở Georgia và các tiểu bang khác, tất cả về cơ bản, ngoại trừ Nevada, đều do đảng Cộng hòa kiểm soát ở cả hai nhánh. Ông có thực sự nghĩ rằng các nhà lập pháp có toàn quyền để làm điều đó?


image

  

LS Lin Wood: Chà, các nhà lập pháp hoặc chính trị gia, và hầu hết các chính trị gia tiểu bang này, họ phải tranh cử trong vòng vài năm. Cho dù họ có quyền hạn để làm điều đó hay không, quá nhiều người trong số họ tham gia chính phủ vì họ muốn có quyền lực, sức ảnh hưởng và tiền bạc. Họ có thể sẽ muốn ở lại vị trí đó. Nếu họ muốn tại vị, họ sẽ cần làm theo ý nguyện của dân chúng. Ý chí của người dân và cuộc bầu cử này đã cho thấy một cách áp đảo rằng Tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump sẽ tái đắc cử.

 

Tôi tin tưởng rằng Tổng thống Trump đã giành chiến thắng trong một cuộc bầu cử lịch sử. Những gì anh nghe thấy trên các phương tiện truyền thông, đó hoàn toàn là dối trá. Các phương tiện truyền thông đã nói dối đất nước này, họ đóng vai trò công cụ tuyên truyền cho những người đang cố gắng lật đổ chính phủ của chúng ta trong nhiều năm.

 

Họ đánh lừa chúng ta, họ chơi đùa với chúng tôi, nhưng anh đã đánh lừa chúng tôi một lần, được rồi, nhưng anh sẽ không thể lừa người dân của đất nước này đến lần thứ hai. Chúng tôi biết họ hiện đang làm gì. Họ sẽ bị điểm mặt chỉ tên đúng lúc. Rất nhiều người sẽ vào tù Howie à.

 

Howie Carr: Hôm nay, luật sư Rudy Giuliani (của TT Trump) đã nói với Steve Bannon (cựu chiến lược gia trưởng Nhà Trắng của TT Trump) rằng họ có ba người tố giác từ một trong những công ty phần mềm [đếm phiếu sai lệch] sẽ ra làm chứng. Họ được cho là đã tham gia vào vụ này ở cấp độ nhiều tiểu bang. Đó là sự thật đúng không?


image

  

LS Lin Wood: Tôi biết rằng có những người tố giác. Tôi nghĩ có lẽ sẽ có nhiều hơn ba, nhưng tôi có thể nói với anh rằng bằng chứng họ đưa ra là như đinh đóng cột. Rằng máy kiểm phiếu của Dominion có nguồn gốc xuất xứ ở Venezuela, được tài trợ bởi tiền của Cuba, rồi sau đó tìm đường vào đất nước này trong các thương vụ gắn liền với George Soros và quỹ Clinton.

 

Không cần đến kiến thức phức tạp của ngành khoa học tên lửa để tìm ra kẻ đứng sau nỗ lực lật đổ chính phủ của chúng ta. Đó chính là những phần tử tinh tú theo chủ nghĩa toàn cầu. Đó chính là những tên tội phạm như gia đình tội phạm Clinton, và đất nước này sẽ phát hiện ra có sự tham gia sâu rộng của Trung cộng. Chúng ta sẽ phải trải qua một trong những ngày tháng khó khăn trắc trở phía trước, nhưng chúng ta sẽ chiến thắng. Tự do sẽ thống trị, nhưng quá trình này sẽ rất khó khăn.


image

  

Khi sự việc kết thúc, mọi thứ ở đất nước này sẽ trở lại những ngày tháng mà chúng ta sống một cách hạnh phúc và chúng ta sẽ tát cạn đầm lầy, sẽ loại bỏ những “sinh vật đầm lầy” này bởi chúng đã lợi dụng chính phủ của chúng ta, sử dụng tiền thuế của người dân để bỏ vào túi riêng của họ. Như Joe Biden, như Bill Clinton, như Hillary Clinton hay Barack Obama.


image  

 

Howie Carr: Tất cả mục tiêu này liệu có thể được hoàn thành, vào ngày 14 tháng 12 khi cử tri đoàn họp lại [để bầu tổng thống].

 

LS Lin Wood: Nghe này, thời gian sắp đặt cho tất cả những việc này, tôi không dám nói chắc. Nhưng tôi chắc chắn rằng việc này sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch thời gian mà tổng thống của chúng ta đã đề ra. Tôi cho rằng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ ngày càng hiểu biết nhiều hơn về các bằng chứng góp phần vạch trần các tội ác đã được thực hiện. Rằng trong một khoảng thời gian, một khoảng thời gian hợp lý, bằng chứng sẽ tích tụ đến một ngưỡng mà khi đó tất cả người dân Mỹ sẽ biết được những gì đã xảy ra ngày hôm nay, và họ sẽ chấp nhận rằng đây là một tội lỗi, một âm mưu đánh cắp cuộc bầu cử của chúng ta, và sau đó người dân sẽ đòi hỏi công lý và trách nhiệm giải trình.


image

  

Chúng tôi đã chờ đợi điều đó từ vụ án của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein. Chúng tôi đã chờ đợi nó từ vụ John Durham (chỉ đạo cuộc điều tra sự thông đồng giả thiết giữa TT Trump và Nga). Chúng tôi đã chờ đợi nó từ vụ máy tính xách tay của Hunter Biden, máy tính xách tay của cựu dân biểu Đảng Dân chủ Anthony Weiner. Và chúng tôi đã chờ đợi nó trong giờ phút này trước hành vi trộm cắp và gian lận bầu cử. Tất cả những điều này sẽ được tiết lộ. Mọi lời nói dối, Howie, mọi lời nói dối sẽ bị hé lộ theo thời gian.

 

Howie Carr: Tôi chỉ hy vọng nó đến đúng lúc. Tôi chỉ hy vọng có đủ thời gian để giải quyết mọi việc. Từng có các cuộc thăm dò dự đoán rằng Joe Biden sẽ giành được một chiến thắng long trời lở đất, và giờ đây cũng chính những người vận hành các cuộc thăm dò đó, họ đã chạy thăm dò và phát hiện rằng hơn một nửa người dân trong nước tin rằng đây là một cuộc bầu cử gian lận nhưng các phương tiện truyền thông chính thống [cánh tả]…

 

LS Lin Wood: Vâng, những con số đó (số người dân tin rằng tồn tại gian lận) sẽ tăng lên. Những con số đó sẽ tăng lên.

 

Howie Carr: Các phương tiện truyền thông chính thống, những người mà các ông đang kiện, Chúa phù hộ cho ông vì đã làm điều đó. Họ sẽ nói, “Ồ, kết thúc rồi. Đã hết rồi. Những gì những người này – Lin Wood, và Howie Carr, và tất cả những người đang lắng nghe và xem họ nói. Họ chỉ là những kẻ theo thuyết âm mưu mà thôi”.


image

  

LS Lin Wood: Chà, “những người theo thuyết âm mưu”, tôi đã nghe thấy cụm từ này rồi. Tôi biết nó được [bên đó] tạo ra nhằm mục đích gì. Để hạ thấp những người dám nói lên sự thật, những người kết nối các mối liên kết [trong một bức tranh tổng thể]. Đừng quên rằng một trong những tập đoàn lớn là một trong những tổ chức mục ruỗng nhất trên thế giới, chính là CIA. Hãy tin tôi, họ đã cố gắng làm mục ruỗng đất nước này từ những năm 1950 rồi đó.


image

  

Tổng thống Eisenhower từng nói, khi ông có bài phát biểu cuối cùng trước người dân Mỹ trước khi John F. Kennedy nhậm chức, ông nói rằng mối đe dọa lớn nhất đối với đất nước này không phải là [các thế lực] bên ngoài, mà chính là tổ hợp công nghiệp-quân sự [ở ngay bên trong]. Khi điều đó bị phát hiện, sẽ có rất nhiều người trong CIA và các cơ quan an ninh quốc gia khác. Họ cũng sẽ phải vào tù.

 

Hãy để tôi cung cấp cho anh một số tin tức thực sự, thực sự, thực sự tốt. Tất cả những kẻ gây nên sự mục ruỗng trên các phương tiện truyền thông đang tuyên truyền thông tin sai lệch, như CBS, ABC, NBC, CNN, The Washington Post, New York Times, Atlantic Mother Jones, tôi có thể liệt kê ra cả một danh sách. Họ cũng sẽ lụi tàn, bởi vì họ hoàn toàn không có uy tín. Những ngày người dân chăm chăm theo dõi các phương tiện truyền thông dòng chính đã qua rồi bởi vì họ sẽ bị vạch trần là kẻ dối trá. Họ đã rơi vào thùng thuốc nhuộm [phát tán tin giả], nhưng họ không thực sự là như vậy, vì họ là một bộ phận [khởi thủy kiến tạo] nên nó. Tất cả họ đều đang đi xuống Howie à, nước Mỹ sẽ sớm đón bình minh.

 

Howie Carr: Tôi cũng hy vọng như vậy Lin Wood, nhưng nghe này, chúng ta đã trễ giờ đưa ra những dòng tweet tương tự như trên vào buổi sáng rồi đó. Đến giờ đưa ra một thứ gì đó để cổ vũ khích lệ tinh thần mọi người rồi đúng không.

 

LS Lin Wood: Tôi muốn mọi người cảm thấy tốt hơn về điều này vì mọi chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp thôi, hãy tin tôi đi.

 

Howie Carr: Được rồi Lin Wood, liệu ông sẽ bảo vệ cho Richard Hopkins, anh nhân viên bưu điện ở Erie Pennsylvania chứ. Tôi nghĩ anh ấy muốn kiện tờ Washington Post vì đã bịa ra câu chuyện về anh ấy ngày hôm nay đấy.


image

  

LS Lin Wood: À việc này, nếu vậy thì anh ấy phải đến chỗ tôi. Tôi không biết liệu công việc của tôi sẽ cho phép điều này hay không, nhưng tôi có cả một nhóm chiến đấu chống lại gian lận bầu cử đấy.Quý Khải


 image


Vì sao Tổng Thống Trump bị tấn công kịch liệt như thế?
Lỗi tại Trump mọi đằng
Liệu Hoa Kỳ có tái đàm phán gia nhập Hiệp định CPTPP ?
Chúng ta có thể điều động biệt kích SEAL để loại bỏ Trump khỏi Nhà Trắng
Donald Trump vượt hẳn các đời Tổng thống suốt hơn 100 năm qua
Cho vợ ngủ chung với người lạ để thể hiện lòng hiếu khách
Tổng thống Trump đã thắng đậm _ chúng tôi sẽ chứng minh điều đó
Đại bàng Pompeo tung cánh trong tâm bão gian lận bầu cử
Trí tuệ nhân tạo sẽ biến cả loài người thành nô lệ của độc tài?
Bầu cử nước Mỹ năm 2020 quá phức tạp!
Bệnh nhân nhập viện vì COVID tăng gần 50% trong hai tuần
Thủ phạm đứng sau gian lận bầu cử
TT Trump sa thải giám đốc An ninh mạng
Facebook xóa các bài đăng kỳ thị chủng tộc về Kamala Harris
Chiến dịch Trump muốn đếm lại phiếu ở hai quận của Wisconsin
Kết quả bầu cử 2020 sẽ bị đảo ngược
Có một bóng ma đang muốn ‘đánh cắp’ nước Mỹ
Sẽ rất sai lầm nếu không thấy sức mạnh chính trị tuyệt vời của Trump
TT Trump sa thải Tổng trưởng Quốc phòng Mark Esper
Joe Biden muốn kích động nội loạn khi cho rằng mình đã thắng cử

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.