Monday, November 2, 2020

Luật sư Giuliani tố ông Biden 5 tội phản quốc

 image

Cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ đã bước sang những ngày đếm ngược, cả hai ứng cử viên tổng thống đều đang đẩy mạnh nỗ lực của họ để giành được các phiếu bầu. Vụ bê bối Biden cũng đã thêm những biến số mới cho cuộc bầu cử. Luật sư Giuliani đã tức giận tố cáo ông Biden với 5 tội danh phản quốc, đồng thời kêu gọi cử tri không cho phép một tên tội phạm như ông ta được bước vào Nhà Trắng.


Khi cuộc tổng tuyển cử đến gần, ông Giuliani đã xuất bản 3 video tiết lộ bằng chứng về tội ác của gia đình Biden cho người dân Mỹ. Ông chỉ trích gay gắt các kênh truyền thông cánh tả và mạng xã hội đã ngăn chặn việc lan truyền sự thật về tội ác của gia đình Biden. “Đây là một cuộc kiểm duyệt ngôn luận chỉ có ở Trung cộng. Tôi không ngờ nó lại xảy ra ở Hoa Kỳ hiện nay”, ông nói.


Trong video thứ 3 “Những tội ác đang được điều tra”, luật sư Giuliani, người đã kết tội 5 mafia lớn ở New York, đã giải thích chi tiết về 5 tội ác của ông Biden và gia đình ông ta dưới góc độ luật RICO.

 

5 trọng tội của ông Biden và gia đình ông ta

 

1. Tội hối lộ


image

  

Liên quan đến Công ty Dầu khí Burisma của Ukraine, ông Biden đã phạm 2 tội hối lộ. Cả 2 tội này đều bị kết án tù có thời hạn ít nhất 15 năm, và bị cấm hoạt động chính trị vĩnh viễn.


Ông chủ của Tập đoàn Dầu khí Burisma khét tiếng liên quan đến tội phạm giết người, tội phạm có tổ chức và các hoạt động gián điệp.

 

Sau khi Hunter Biden bị trục xuất khỏi quân đội do lạm dụng ma túy trong thời gian phục vụ trong Hải quân, cha anh ta là ông Biden đã sử dụng Hunter như một “găng tay trắng” của gia đình, để cho cậu con trai, người không có nền tảng về dầu khí và trình độ chuyên môn, vào ban giám đốc của tập đoàn Burisma và nhận mức lương cao ngất ngưởng 166.000 USD mỗi tháng (tổng cộng 5 – 6 triệu USD). Gia đình Biden đã nhận hối lộ 14 triệu USD.

 

Sau đó, ông Biden đã thực hiện lời hứa của mình. Khi đó, Tổng thống Obama đã bổ nhiệm ông Biden phụ trách các mối quan hệ ngoại giao với Ukraine. Ông Biden đã sử dụng khoản vay viện trợ trị giá 1 tỷ đô la Mỹ như một con bài thương lượng để buộc Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko sa thải Bộ trưởng Tư pháp Viktor Shokin. Ông Shokin đang chuẩn bị tịch thu tài sản của Burisma và tiến hành bắt giữ.

 

Vào thời điểm đó, Chính phủ Ukraine chỉ còn 800.000 USD trong ngân hàng và họ cần tiền gấp. Vậy nên ông Poroshenko không chịu nổi áp lực và đã sa thải ông Shokin.

 

Ông Giuliani giải thích rằng ông Biden đã phạm 2 tội hối lộ ở đây: Một là nhận hối lộ 14 triệu USD và hứa sẽ giúp tập đoàn Burisma thoát khỏi khó khăn; hai là tống tiền tổng thống Ukraine 1 tỷ đô la Mỹ để sa thải ông Shokin. Theo Đạo luật RICO, 2 tội này là một, với mức án tối thiểu là 15 năm tù và cấm hoạt động chính trị vĩnh viễn.

 

2. Giao dịch bất động sản khổng lồ ở Iraq


image

  

Khi ông Biden được bổ nhiệm làm trung gian phụ trách ngoại giao (Point man) giữa Hoa Kỳ và Iraq, em trai của ông Biden là James Biden bất ngờ trở thành đối tác trong dự án bất động sản trị giá 1,5 tỷ USD của Iraq.

 

“James không biết gì về bất động sản, cũng giống như Hunter không hiểu về dầu khí, họ chỉ biết kiếm tiền. Và thành tựu duy nhất của ông Joe Biden trong cuộc đời chính trị của mình là gia đình ông ấy trở thành triệu phú”, ông Giuliani nói.

 

3. Thủ phạm thực sự trong sự cố “thông đồng Nga”


image

  

Sự cố “thông đồng với Nga” của Tổng thống Trump sau này đã được chứng minh là hư cấu và phóng tác, do Đảng Dân chủ hãm hại. Trên thực tế, chính Đảng Dân chủ mới thực sự cấu kết với Nga.

 

Bà Yelena Baturina, người phụ nữ giàu có và nguy hiểm nhất nước Nga (vợ của cựu thị trưởng Moscow, người có liên quan đến tội phạm có tổ chức) đã gửi 3,5 triệu đô la Mỹ cho Hunter Biden. Ông Giuliani nói rằng ông có bằng chứng thuyết phục về việc này. Tuy nhiên, giới truyền thông đã làm ngơ.

 

Ông Biden không chỉ hợp tác với Nga mà còn kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ đó.

 

Ông Giuliani nói rằng khi ông Biden được hỏi về 3,5 triệu đô la trong cuộc tranh biện tổng thống, ông đã nói dối một lần nữa. Tuy nhiên, các kênh truyền thông đã im lặng về điều này, “Ngay cả khi đất nước của chúng ta bị bán đứng cho Nga!”, ông Giuliani nói.

 

Đào sâu thông tin trong ổ cứng, ông Giuliani phát hiện bà Baturina còn thanh toán 2 khoản nữa, tổng số tiền thực tế là gần 4 triệu USD.

 

4. Sự thông đồng và hợp tác sâu sắc giữa ông Biden và ĐCSTC


image

  

Tháng 12/2012, ông Biden khi đó là Phó tổng thống, đã sắp xếp để con trai mình là Hunter sử dụng Lực lượng Không quân số 2 do người dân Mỹ đóng thuế để bay đến Bắc Kinh. Lẽ ra ông ta vốn định đàm phán với ĐCSTC về việc quân sự hóa Biển Đông và cắt giảm thuế quan, nhưng rõ ràng, ông Biden lại thất bại một lần nữa. Sự thất bại của cuộc đàm phán ngoại giao này đã mang lại lợi ích to lớn cho gia đình ông, 8 ngày sau, Hunter có được một quỹ cổ phần tư nhân trị giá 10 triệu USD. Vài tháng sau, số tiền này tăng lên 1,5 tỷ USD.

 

Các đối tác của công ty gây quỹ này (ám chỉ Công ty Bột Hải Hoa Mỹ, hay còn gọi là Bohai Huamei hay BHR Partners) gồm có Hunter Biden và Christopher Heinz, con riêng của cựu Ngoại trưởng John Kerry. ĐCSTC đã bắn một mũi tên trúng 2 đích (ám chỉ việc hối lộ ông Biden và ông Kerry), mua lại khoản đầu tư cổ phần tư nhân vào một công ty quỹ Trung cộng (chỉ công ty Bột Hải Hoa Mỹ).

 

Ông Giuliani kết luận chuyện này 100% là hối lộ và lừa đảo.

 

Ông tin rằng người dân Mỹ có quyền biết những sự thật này, và việc giới truyền thông cố tình che đậy cũng là một tội ác.

 

5. Ông Biden làm ăn với gián điệp Trung cộng và thu phí 30-40 triệu USD


image

  

Ông Giuliani cho biết, Cơ quan An ninh Quốc gia ĐCSTC hoàn toàn kiểm soát các tài liệu đen về gia đình ông Biden. Chẳng hạn những bức ảnh cùng video trái đạo đức hoặc thậm chí là bất hợp pháp về Hunter và các thành viên trong gia đình. Rõ ràng, những tài liệu đen này đã được ĐCSTC sử dụng để tống tiền gia đình ông Biden.

 

ĐCSTC đã sử dụng gián điệp chính của mình là ông Diệp Giản Minh, Chủ tịch Công ty Năng lượng Hoa Tín Trung cộng (CEFC) nhằm mua chuộc gia đình Biden. Các đoạn ghi âm qua điện thoại của Hunter Biden lộ ra gần đây cho thấy anh ta tự nhận có quan hệ làm ăn với Hà Chí Bình, điệp viên của ĐCSTC. Hơn nữa ông Hà Chí Bình lại là cấp dưới của Diệp Giản Minh.

 

Thỏa thuận hợp tác giữa gia đình ông Biden và Tập đoàn Năng lượng Hoa Tín Trung cộng cho thấy, các đối tác phía Hoa Kỳ gồm có em trai, em dâu của ông Biden, Hunter và ông Bobulinski, nhân chứng đầu tiên trong vụ bê bối Biden. Trong đó Hunter sở hữu 10% thay cho “ông lớn” Biden. Ngoài ra, Công ty Hoa Tín của Diệp Giản Minh (có bối cảnh quân sự và tình báo của ĐCSTC), đã trả 10 triệu USD cho các đối tác Hoa Kỳ mỗi năm, trong vòng 3 năm.

 

Những bằng chứng này đều được ghi âm và ghi hình trong ổ cứng của Hunter.

 

Phân phối quyền lợi trong gia đình Biden


image

Luật sư Rudy Giuliani


Ông Giuliani đưa ra một tin nhắn văn bản, do Hunter Biden viết cho Naomi, con gái của mình, tiết lộ về việc Hunter Biden đã chi trả tất cả chi phí của gia đình trong 30 năm, và một nửa thu nhập của anh ta phải được nộp lại cho cha mình là ông Biden.

 

Điều này cho thấy, kể từ khi ông Biden trở thành thượng nghị sĩ, gia đình này đã bắt đầu tham nhũng.

 

Giuliani: Cuộc bầu cử chỉ có một lần trong đời, không bao giờ được để tội phạm bước vào Nhà Trắng.


Ông Giuliani nói rằng tất cả các bằng chứng cho thấy, ĐCSTC đã sở hữu ông Biden và gia đình Biden, và có bằng chứng cứng rắn về những tội ác của ông Biden cùng gia đình ông. “Nhưng giới truyền thông không muốn bạn (ám chỉ người dân Mỹ) biết. Họ thà để một tên tội phạm bước vào Nhà Trắng còn hơn để TT. Trump tái đắc cử.”


image

  

Ông cũng trực tiếp hét lên với ông Biden: “Hãy tránh xa Nhà Trắng. Ông hoàn toàn không thích hợp để tranh cử tổng thống. Trên thực tế, những tên tội phạm như ông đã nhiều lần phản bội nước Mỹ mà lại ra tranh cử tổng thống là một sự sỉ nhục đối với đất nước này!”

 

Cuối video, ông Giuliani nhắn nhủ với cử tri: “Thứ Ba tới là Ngày bầu cử. Chúng ta phải ngăn phe cực tả thay đổi hoàn toàn nước Mỹ. Cử tri phải bỏ phiếu và đánh bại Đảng Dân chủ và các kênh truyền thông giả mạo! Đây là cuộc bầu cử chỉ có một lần trong đời, là sự lựa chọn giữa việc Hoa Kỳ tiếp tục tiến lên phía trước hay rơi xuống chế độ chủ nghĩa xã hội!”


BMhttps://www.youtube.com/watch?v=_5bW5eqMTfU&feature=emb_logo

 

 

 

 

Tiêu Nhiên


image


Philippines hứng chịu cơn bão tàn khốc nhất trong năm
Sóng ngầm của cử tri thầm lặng
Dân chủ nước Mỹ nhìn từ Úc châu
Nhà hoạt động sinh viên Hong Kong bị buộc tội theo luật mới
Donald Trump đập chết liên minh ma quỷ đã bán đứng đồng minh VNCH
Số bánh quy tiên đoán ai thắng cuộc bầu cử
VN trả tự do công dân Mỹ Michael Nguyễn
Cuộc bầu cử vào “Vòng Chung Kết”
Một cuộc bầu cử không giống cuộc bầu cử nào khác
Hồ Abbe _ nơi tận cùng thế giới nứt thành đại dương
Những hành vi khủng khiếp của Hunter Biden
Bệnh viện không người
Hiểm họa Hồi Giáo cực đoan đối với trường học
John Paul Mac Isaac và những chiếc laptop của Hunter Biden
Lá bài quyết định của Donald Trump lật ngược đòn thù của đảng Dân Chủ và Tàu cộng
Thấy bóng thiên đường cuối trời thênh thang
Lãnh đạo thế giới và kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ
Tranh luận giữa Trump _ Biden 'đụng' nhau về Covid, chủng tộc, Hunter
Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch
Thêm bằng chứng thành viên đại gia đình Biden tham nhũng

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.