Friday, November 13, 2020

TT Trump sa thải Tổng trưởng Quốc phòng Mark Esper

 image  

Rất vui khi Tổng thống Trump đã sa thải Tổng trưởng Quốc phòng Mark Esper vào sáng nay và sau đó bổ nhiệm ông Christopher C. Miller làm quyền Tổng trưởng Quốc phòng.

 

Đây chính là niềm hoan hỉ trào dâng trong tôi vào đêm qua khiến tôi không ngủ lâu được dù đã ráng ngủ từ sớm và ngủ rất sâu cho đêm ngắn lại  mà tôi đã nói với chiến hữu trên FB này.


image

  

Sa thải Mark Esper trong lúc tổng thống tivi Dơ Bị Đòn đang tự sướng lập nội các - quả là một quyết định táo bạo, sáng suốt của Tổng thống Trump nhưng chắc chắn nhiều kẻ dị ứng Trump sẽ không hiểu được chiến lược "tát cạn đầm lầy" của Tổng thống Trump bằng THIÊN LA, ĐỊA VÕNG ngay sau ngày bầu cử quốc gia.

 

Mục đích sa thải Mark Esper để chỉ định ông Christopher C. Miller, giám đốc Trung tâm chống khủng bố quốc gia (NCTC) làm Quyền Tổng trưởng Quốc phòng là để giúp Tổng thống Trump bảo đảm an ninh quốc gia Hoa Kỳ, chống lại kẻ thù Nước Mỹ đang rắp tâm tấn công Nước Mỹ bằng đòn đánh phối hợp "nội công ngoại kích" thông qua lực lượng thù trong là đảng Dân Chủ và giặc ngoài là các quốc gia thù địch với Hoa Kỳ thời Tổng thống Trump và các lực lượng khủng bố quốc tế.

 

Hôm qua, tôi có bài viết với tựa đề "JOE BIDEN MUỐN KÍCH ĐỘNG NỘI LOẠN KHI CHO RẰNG MÌNH ĐÃ THẮNG CỬ", mở đầu bài viết này tôi đã viết "Việc truyền thông Fake News và Joe Biden cho rằng đã thắng cử là một âm mưu thâm độc với mục đích: ..." và ở hai khổ cuối bài viết này tôi đã viết rằng:

  BM

https://baomai.blogspot.com/2020/11/joe-biden-muon-kich-ong-noi-loan-khi.html

- Còn một phương án dự phòng nữa là Tổng thống Trump với tư cách Tổng tư lệnh quân lực Hoa Kỳ sẽ ra lệnh cho quân đội tham gia bảo vệ trị an cho Nước Mỹ vì hành động kích động bạo loạn để phản đối kết quả tái kiểm phiếu là hành động chống lại nhân dân Hoa Kỳ mà Quân lực Hoa Kỳ là lực lượng trung thành với nhân dân, không đứng về phía chính quyền hay đảng phái. 

 

- Sự xuất hiện của Quân lực Hoa Kỳ để bảo đảm trị an Nước Mỹ sẽ ngăn chặn các tổ chức sẵn sàng bạo loạn đã được đảng Dân chủ kích hoạt, tập dượt trước đó như Antifa, BLM, các tổ chức xã hội dân sự của tài phiệt George Soros,... Riêng gian đảng Obama - Joe Biden sẽ bị điều tra ngay sau đó để tìm xem chúng nó có trực tiếp chủ mưu gian lận cử tri hay không hay do những kẻ khác thực hiện. Nhưng chắc chắn khi Tổng thống Trump tái đắc cử, đại án Obamagate, đại án bê bối email của Hillary Clinton, đại án tham nhũng, phản quốc của cha con Joe Biden tại các máy tính địa ngục sẽ là những đại án tống giam lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ vào tù.


image

  

Và sáng nay Tổng thống Trump nói rằng Ông rất vui mừng khi sa thải Mark Esper để bổ nhiệm ông Christopher C. Miller, giám đốc Trung tâm chống khủng bố quốc gia - NCTC làm Quyền Tổng trưởng Quốc phòng. Quyết định của ông Trump hoàn toàn đúng theo kịch bản mà tôi đã dự báo. Trước đây, chúng tôi cũng như Tổng thống Trump tin tưởng ông Mark Esper sẽ làm tốt vai trò mà ông Patrick Shannahan đã làm dở dang rồi phải từ chức do chuyện gia đình mà ông Shannahan biết trước sẽ bị đảng Dân chủ tấn công vùi dập tại Thượng viện vào ngày bổ nhiệm chính thức chức Tổng trưởng quốc phòng cho ông như đảng Dân chủ đã từng làm với ông Thẩm phán Tối Cao Pháp Viện Brett Kavanaugh trước đây.


image

  

Nhưng Mark Esper thật mờ nhạt và thể hiện đã bị "xung đột quyền lợi" mà chủ yếu là do Tàu cộng tác động vì ông Mark Esper này từng là phó chủ tịch quan hệ chính phủ tại nhà thầu quốc phòng Raytheon. Theo chiến lược của Tổng thống Trump trong việc tái lập hòa bình ở Trung Đông thì muốn có hòa bình thực sự ở Trung Đông trước tiên Hoa Kỳ phải rút quân đội ra khỏi nơi này nhưng ông Mark Esper cũng như người tiền nhiệm trước kia là ông James Mattis đã không thực hiện vì Trung Đông là nơi có nhiều đại gia dầu mỏ nếu hòa bình thì võ khí bán cho ai.


image

  

Ngoài ra, trong cuộc bạo loạn của Antifa sau cái chết của George Floyd, với tư cách là giám đốc Trung tâm chống khủng bố quốc gia (NCTC) mà cơ quan này là là một phần của Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia với tập hợp các chuyên gia từ các cơ quan liên bang khác, bao gồm CIA , FBI , Bộ Quốc phòng và Bộ An ninh Nội địa, ông Christopher C. Miller đã báo cáo lên Tổng thống Trump rằng Antifa là một tổ chức khủng bố nên Tổng thống Trump đã tuyên bố sẽ điều động quân đội để dẹp loạn do khủng bố Antifa kích động nhưng ông Tổng trưởng Quốc phòng Mark Esper đã lên tiếng phản đối cho rằng Antifa là tổ chức dân sự và quân đội không tấn công dân sự.


image

  

Bây giờ, sau khi tiến hành gian lận cử tri và thể hiện âm mưu lật đổ Tổng thống Trump của Joe Biden và đảng Dân chủ, nếu không sa thải Mark Esper thì rất có thể tay này sẽ theo lệnh của Joe Biden và đảng Dân chủ đưa quân đội buộc Tổng thống Trump rời khỏi Bạch Cung như tuyên bố trước đây của tụi nó. Đồng thời, sau khi Tối Cao Pháp Viện ra phán quyết tái kiểm phiếu và gian lận bầu cử đã bị phơi bày thì gần như chắc chắn Joe Biden và đảng Dân chủ sẽ kích động bạo loạn lật đổ Tổng thống hợp pháp Donald Trump để cứu mình, cứu bồ.


image

  

Mọi âm mưu của Joe Biden và đảng Dân chủ đã bị giám đốc Trung tâm chống khủng bố quốc gia là ông Christopher C. Miller nắm trong tay và đã báo cáo trực tiếp cho Tổng thống Trump. Hôm thứ Bảy vừa qua, trong lúc Joe Biden và đảng Dân chủ lên tivi làm tổng thống tivi sau khi được lực lượng truyền thông Fake News thay mặt Ủy ban Bầu Cử Quốc Gia tuyên bố chiến thắng thì Tổng thống Trump lại đi tới Câu lạc bộ Golf Quốc gia ở Virginia để đánh golf. Tại buổi đánh golf này, ông Christopher C. Miller đã bí mật gặp Tổng thống Trump để báo cáo chi tiết mọi âm mưu của Joe Biden và đảng Dân chủ cũng như đưa ra kế hoạch chi tiết cho Tổng thống Trump để bóp chết bạo loạn lật đổ trong trứng nước. Trụ sở của Trung tâm chống khủng bố gần nơi ông Trump đánh golf, nằm trong tiểu bang Virginia.


image

  

Để bóp chết âm mưu bạo loạn lật đổ của Joe Biden và đảng Dân chủ có sự hỗ trợ của các thế lực thù địch bên ngoài Nước Mỹ thì ông Trump phải dùng tới Quân Đội với vai trò Tổng Tư lệnh Quân lực Hoa Kỳ. Nhưng nếu Mark Esper còn làm Tổng trưởng Quốc phòng thì mệnh lệnh của Tổng thống - Tổng Tư lệnh sẽ bị bỏ ngoài tai. Vì vậy phải đá đít Mark Esper để bổ nhiệm ông Christopher C. Miller làm Quyền Tổng trưởng Quốc phòng. Có chức vụ này, cùng với những bằng chứng mà ông ta có được khi làm Giám đốc Trung tâm chống khủng bố, ông Christopher C. Miller dễ dàng thực hiện chiến dịch triệt phá âm mưu lật đổ của Joe Biden và đảng Dân Chủ nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Quân Đội với CIA và FBI. Trước đây, vào năm 2018 ông Christopher C. Miller được bổ nhiệm làm trợ lý đặc biệt cho Tổng thống Trump và giám đốc cấp cao về chống khủng bố và các mối đe dọa xuyên quốc gia tại Hội đồng An ninh Quốc gia.


image

  

Song song với cuộc chiến pháp lý, Tổng thống Trump còn có trăm phương ngàn kế để tát cạn đầm lầy bằng THIÊN LA, ĐỊA VÕNG ĐÃ GIĂNG, LẦN NÀY SẼ HỐT SẠCH QUỶ MA HOA KỲ. Nói thêm, những gì tôi đã viết đều có ứng nghiệm sau đó, quý vị cứ đọc và kiểm chứng, tôi không biết trách nhiệm giải thích và cho biết tôi là ai nhưng tụi Việt gian, Tàu cộng, Việt cộng, .... thì tụi nó nói biết tôi là ai với đủ loại mũ cối chụp lên tôi miệt mài ngày này qua tháng nọ, năm kia. 

 

Hỡi những người yêu quý Tổng thống Trump, chúng ta luôn là người chiến thắng vì Tổng thống Trump chưa bao giờ chiến bại trước kẻ thù. Chuẩn bị lên bia đi, còn tôi sẽ phát vali miễn phí như đã hứa cho tụi nó có vali cuốn hành lý vào tù hoặc rời Nước Mỹ.

 Tran Hung


image


Joe Biden muốn kích động nội loạn khi cho rằng mình đã thắng cử
Toà án TCPV Hoa Kỳ _ ông Biden không được nhận làm tổng thống
Chuyện gì xảy ra nếu ông Trump không chịu rời Nhà Trắng?
Những thách thức pháp lý của ông Trump có triển vọng ra sao?
Joe Biden chiến thắng, chuyện gì sẽ xảy ra?
Ba kịch bản có thể xảy ra trong ngày bầu cử 2020
Những điểm cần chú ý trong đêm 3/11/2020
Luật sư Giuliani tố ông Biden 5 tội phản quốc
Philippines hứng chịu cơn bão tàn khốc nhất trong năm
Sóng ngầm của cử tri thầm lặng
Dân chủ nước Mỹ nhìn từ Úc châu
Nhà hoạt động sinh viên Hong Kong bị buộc tội theo luật mới
Donald Trump đập chết liên minh ma quỷ đã bán đứng đồng minh VNCH
Số bánh quy tiên đoán ai thắng cuộc bầu cử
VN trả tự do công dân Mỹ Michael Nguyễn
Cuộc bầu cử vào “Vòng Chung Kết”
Một cuộc bầu cử không giống cuộc bầu cử nào khác
Hồ Abbe _ nơi tận cùng thế giới nứt thành đại dương
Những hành vi khủng khiếp của Hunter Biden
Bệnh viện không người

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.