Wednesday, February 17, 2021

Donald Trump tuyên bố về TNS Mitch McConnell

 image

Cựu TT Donald Trump đã đưa ra một tuyên bố về ông Mitch McConnell vào thứ Ba (16/02).

Dưới đây là toàn văn bản tuyên bố:

 

Tuyên bố của Donald J. Trump, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ


Đảng Cộng Hòa không bao giờ có thể lại được tôn trọng hoặc mạnh mẽ với sự dẫn dắt của “những nhà lãnh đạo” chính trị như TNS Mitch McConnell. Sự cống hiến của ông McConnell dành cho công việc kinh doanh như thường lệ, các chính sách hiện thời, cùng với tình trạng thiếu sự thấu hiểu về chính trị, sự sáng suốt, kỹ năng và nhân cách của ông ấy đã nhanh chóng đẩy ông từ vị trí Lãnh đạo phe Đa số thành Lãnh đạo phe Thiểu số và điều đó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn mà thôi.


image


Đảng Dân Chủ và ông Chuck Schumer thao túng ông McConnell như một kẻ ngốc—họ chưa bao giờ có được ưu thế đến vậy—và họ muốn duy trì tình hình như thế! Chúng ta biết nghị trình America First (Hoa Kỳ Trước tiên) của chúng ta là một thành công, chứ không phải là nghị trình Beltway First (Beltway Trước tiên) của ông McConnell hay America Last (Hoa Kỳ Sau rốt) của ông Biden.


image


Trong năm 2020, tôi đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất so với bất kỳ Tổng thống đương nhiệm nào trong lịch sử, gần 75,000,000 phiếu. Lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ, tất cả đảng viên Cộng Hòa đương nhiệm tại Hạ viện đều giành chiến thắng, và chúng ta đã lật được 15 ghế [của Đảng Dân chủ], suýt khiến bà Nancy Pelosi mất việc. 


Đảng Cộng Hòa đã giành đa số tại ít nhất 59 trong số 98 ghế lập pháp của các đảng, và Đảng Dân Chủ đã không thể lật lại bất kỳ một ghế lập pháp nào từ màu đỏ [Đảng Cộng Hòa] sang màu xanh lam [Đảng Dân Chủ]. Và trong “Thượng viện của Mitch”, trong hai vòng bầu cử gần đây nhất, tôi đã một tay cứu được ít nhất 12 ghế tại Thượng viện, trong đó có hơn tám ghế là chỉ tính riêng vòng bầu cử 2020—và sau đó đến thảm họa Georgia, nơi mà lẽ ra chúng ta đã thắng được cả hai ghế Thượng viện Hoa Kỳ, nhưng ông McConnell đã bắt tay với lời đề nghị của Đảng Dân Chủ thay khoản chi phiếu kích thích chi tiêu trị giá 2,000 USD bằng 600 USD.


image


Điều này trở thành thế nào? Nó đã trở thành chiêu trò quảng cáo chính của Đảng Dân Chủ và đó là một chiến thắng lớn cho họ. Sau đó, ông McConnell đã đẩy mình, từ một trong những chính trị gia không được lòng dân nhất tại Hoa Kỳ, vào các chiêu trò quảng cáo đó. Nhiều đảng viên Cộng Hòa ở Georgia đã bỏ phiếu cho Đảng Dân Chủ, hoặc là đã không bỏ phiếu, vì họ đau xót trước vị Thống đốc kém cỏi của họ, ông Brian Kemp, Thư ký tiểu bang Georgia Brad Raffensperger, và Đảng Cộng Hòa của họ, vì đã không làm tròn nhiệm vụ về [việc bảo toàn] Tính liêm chính của cuộc bầu cử trong cuộc chạy đua tranh ghế Tổng thống năm 2020.


image


Đó hoàn toàn là một thảm họa bầu cử tại Georgia, và một số tiểu bang chiến địa khác. Ông McConnell đã không làm gì, và sẽ không bao giờ làm những gì cần làm để bảo đảm một hệ thống bầu cử công bằng và liêm chính trong tương lai. Ông ta không có đủ tố chất, chưa bao giờ có và sẽ không bao giờ có.


image


Điều hối tiếc duy nhất của tôi là ông McConnell đã “cầu xin” sự ủng hộ mạnh mẽ và bảo chứng của tôi trước những người dân vĩ đại của tiểu bang Kentucky trong cuộc bầu cử năm 2020, và tôi đã trao nó cho ông ta. Ông ta đã đi từ âm 1 điểm lên 20 điểm và giành chiến thắng. Sao mà ông ta quên nhanh đến thế. Nếu không có bảo chứng của tôi, ông McConnell có thể đã thua, và thua thảm hại. Bây giờ, chỉ số tín nhiệm của ông ta đang thấp hơn bao giờ hết, ông ta đang phá hủy phe Cộng Hòa của Thượng viện, và khi làm như vậy, [ông ta] cũng đang làm tổn hại nghiêm trọng đến Đất nước chúng ta.

 

Tương tự, ông McConnell cũng không có được sự tín nhiệm trong vấn đề Trung cộng bởi việc nắm giữ phần đáng kể trong các công việc ở Trung cộng của gia đình ông ta. Ông ta không làm bất kỳ điều gì trước mối đe dọa kinh tế và quân sự to lớn này.

 

image


Ông Mitch là một nhà lãnh đạo chính trị khắc khổ, lầm lì và nghiêm nghị, và nếu các Thượng nghị sỹ Đảng Cộng Hòa tiếp tục ở cùng phía với ông ta, thì họ sẽ không thể chiến thắng lần nữa. Ông ta sẽ không bao giờ làm những gì cần phải làm, hoặc những gì là đúng đắn cho Đất nước chúng ta. Khi cần thiết và thích hợp, tôi sẽ hậu thuẫn cho các ứng cử viên đối thủ vòng sơ bộ, những người tán đồng chiến dịch Making America Great Again (Làm cho Hoa Kỳ vĩ đại trở lại) và chính sách America First (Hoa Kỳ Trước tiên) của chúng ta. Chúng ta cần những nhà lãnh đạo xuất sắc, mạnh mẽ, chín chắn và nhân ái.


image


Trước đại dịch, chúng tôi đã tạo ra nền kinh tế vĩ đại nhất và số lượng việc làm nhiều nhất trong lịch sử Đất nước chúng ta, và tương tự như vậy, sự phục hồi kinh tế của chúng ta sau đại dịch Covid là mạnh mẽ nhất trên thế giới. Chúng tôi cắt giảm thuế và các quy định, tái thiết quân đội, chăm sóc các cựu binh của chúng ta, trở nên độc lập về năng lượng, xây dựng bức tường và ngăn chặn dòng người bất hợp pháp ồ ạt vào Quốc gia chúng ta, và còn nhiều điều hơn thế nữa. Và bây giờ, dòng người bất hợp pháp đang đổ vào [nước ta], các đường ống dẫn dầu đang bị ngưng trệ, thuế sẽ tăng và chúng ta sẽ không còn độc lập về năng lượng nữa.


image

 

Đây là một thời khắc quan trọng đối với đất nước chúng ta, và chúng ta không thể để nó trôi đi bằng việc sử dụng các “nhà lãnh đạo” hạng ba để định đoạt tương lai của chúng ta!

 

Lãnh đạo phe Thiểu số Thượng viện ông Mitch McConnell (Cộng Hòa-Kentucky) đã không phúc đáp yêu cầu bình luận từ The Epoch Times.

 

 

 

Epoch Times  _ Hạo Văn


image

100 triệu người đối mặt với bão tuyết
SHOULD UNDERSTAND and RESPECT THE CULTURAL TRADITION OF EACH and EVERY COUNTRY
Donald Trump về quyết định tha bổng của phiên tòa đàn hặc
Tâm lý ngày Tết
Hãy nên tìm hiểu và tôn trọng nền văn hóa cổ truyền của mỗi Quốc Gia
Sự điên rồ của văn hóa tẩy chay
Những khuôn mặt trong Nội Các của Joe Biden
Bầu cử Mỹ và Thế Giới
Đừng sa vào ‘Bẫy đàm phán’ của Trung cộng
Nhiếp ảnh gia phục chế màu các bức ảnh về thảm họa Holocaust
Phiên xét xử luận tội ông Trump _ Những điều cần biết
Báo cáo vạch trần bộ công cụ tuyên truyền của Bắc Kinh
Học được gì từ đức hạnh của Kỹ sư xây dựng Tháp Eiffel?
Tết về gói bánh chưng xanh
Phương pháp nhịn ăn gián đoạn có phù hợp cho bạn?
Biệt tài chơi thế lùi của TT Trump
Đắc cử TT năm Canh Tý đều chết ngay trong nhiệm kỳ ?
Antony Blinken _ nhà ngoại giao mới của Mỹ là ai?
Cảnh đẹp chết chóc do bàn tay con người tạo nên
Các công ty đồ ăn nhanh góp phần làm tình trạng COVID-19 tồi tệ hơn

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.