Thursday, February 4, 2021

Đoàn kết Hoa Kỳ bằng cách tuân theo truyền thống và đứng lên chống lại Trung Cộng

 image

Sau cuộc bầu cử đầy tranh cãi, quốc gia chúng ta cần phải đoàn kết khi căng thẳng vẫn ở mức cao và sự chia rẽ ngày càng trở nên sâu sắc. Chúng tôi cho rằng người dân Hoa Kỳ có thể tìm thấy sự đoàn kết bằng cách xích lại gần nhau hơn để chống lại kẻ thù, vốn trong nhiều thập kỷ đã tìm cách hủy diệt quốc gia chúng ta, và bằng cách khôi phục truyền thống, vốn đã giúp hình thành và dẫn đường cho quốc gia chúng ta.

 

Không chỉ hạnh phúc của riêng Hoa Kỳ đang bị đe dọa. Hoa Kỳ là quốc gia lãnh đạo của thế giới tự do; sự đoàn kết hay chia rẽ cùng sự thịnh vượng hay suy tàn của quốc gia chúng ta là yếu tố sống còn đối với vận mệnh của nhân dân thế giới.

 

Người dân Hoa Kỳ cần hiểu rằng Trung Cộng là mối đe dọa lớn nhất đối với đất nước chúng ta. Trung Cộng đã làm việc một cách có hệ thống để làm suy yếu Hoa Kỳ—một nỗ lực mà cho đến nay gần như đã được hoàn thành.


image


Trung Cộng không chỉ rút ruột sản xuất của Hoa Kỳ, đánh cắp tài sản trí tuệ trị giá hàng trăm tỷ mỗi năm và đánh cắp công nghệ quân sự, mà còn xâm nhập vào mọi khía cạnh trong đời sống của chúng ta. Chiến lược của Trung Cộng là chia rẽ xã hội bằng cách kích động hận thù. Đây cũng chính là chiến lược mà Trung Cộng đã sử dụng để lên nắm quyền ở Trung Quốc—bằng cách đẩy nhóm này chống lại nhóm khác. Ví dụ, trong mùa hè vừa qua, các nhóm có liên hệ đến Trung Cộng đã kích động bạo loạn ở các thành phố lớn của chúng ta.


image


Với việc Huawei quảng bá các dịch vụ 5G của mình, Trung Cộng đang cố gắng thâm nhập vào mạng lưới viễn thông của chúng ta, vốn chính là hệ thống thần kinh của đất nước. Với BeiDou—phiên bản GPS (Hệ thống Định vị Toàn cầu) của chế độ này—cùng khả năng nhắm vào vệ tinh của nó, Trung Cộng đã phát triển khả năng làm mù quân đội của chúng ta. Gần đây, bằng cách gây áp lực lên Úc, Trung Cộng đang tìm cách phá vỡ liên minh của phương Tây nhằm chống lại ảnh hưởng của nó.

 

Với Sáng kiến Vành đai và Con đường mà nhiều quốc gia đã tham gia, Trung Cộng đang cố gắng xây dựng cơ sở kinh tế và quân sự để chống lại sức mạnh của Hoa Kỳ trong thế giới tự do. Chế độ cộng sản này chưa bao giờ ngừng coi Hoa Kỳ là kẻ thù số một.

 

Trên thực tế, dư luận Hoa Kỳ cũng đã nhận ra tầm quan trọng của việc chống lại Trung Cộng.


image


Một lý do lớn khiến người dân bỏ phiếu cho ông Trump vào năm 2020 là họ tin rằng ông ấy có thể chống lại Trung cộng và bảo vệ Hoa Kỳ. Một lý do lớn khiến người dân bỏ phiếu cho ông Biden là họ tin rằng ông Biden có thể kiểm soát virus Trung Cộng tốt hơn.

 

Có một sự đồng thuận trong Quốc hội của chúng ta đối với việc chống lại Trung Cộng. Nếu Tổng thống Joe Biden có thể giữ vững đường lối chống cộng, ông có thể bảo vệ đất nước bằng các chính sách kết hợp cánh hữu và cánh tả lại với nhau.

 

Băng hoại đạo đức


image


Tiếc thay, khả năng áp dụng chính sách chống cộng mạnh mẽ của Hoa Kỳ đã bị ngăn trở bởi những cách mà Trung Cộng đã ảnh hưởng đến nền văn hóa của chúng ta. Cộng sản đã tìm cách làm suy yếu phương Tây bằng cách làm băng hoại các giá trị đạo đức, truyền thống, gia đình và nền tảng đức tin vào Chúa ở các quốc gia này.

 

35 năm trước, cựu nhân viên bỏ trốn khỏi KGB là ông Yuri Bezmenov đã cảnh báo về những nỗ lực của Liên Xô nhằm làm suy yếu Hoa Kỳ.


image


Trong một cuộc phỏng vấn năm 1985, ông Bezmenov cho biết, “Hệ tư tưởng của chủ nghĩa Mác-Lênin đang được bơm vào đầu của ít nhất ba thế hệ sinh viên Hoa Kỳ, mà không bị phản kháng hoặc được cân bằng lại với các giá trị cơ bản của chủ nghĩa Hoa Kỳ và lòng yêu nước của nhân dân Hoa Kỳ. Quá trình làm băng hoại đạo đức ở Hoa Kỳ về cơ bản đã hoàn thành. …Hầu hết nó được thực hiện bởi chính người dân Hoa Kỳ đối với người dân Hoa Kỳ do thiếu các tiêu chuẩn đạo đức.”

 

Giờ đây chúng ta đang phải chứng kiến hậu quả của quá trình làm băng hoại đạo đức kéo dài hàng thập kỷ này. Nó ở xung quanh chúng ta, trong trường học của chúng ta, trên các phương tiện truyền thông, trong phim ảnh và âm nhạc, thậm chí trong quảng cáo mà chúng ta xem.


image


Ông Bezmenov cảnh báo: “Một người đã mất đi đạo đức là không thể đánh giá thông tin một cách chính xác. Sự thật sẽ không hiển thị cho anh ta. Ngay cả khi tôi cung cấp cho anh ta thông tin, với bằng chứng xác thực, với tài liệu, với hình ảnh—ngay cả khi tôi ép anh ta bằng vũ lực đến Liên Xô và cho anh ta xem trại tập trung—anh ta sẽ từ chối tin vào điều đó cho đến khi anh ta nhận được một cú đá vào cái mông béo của mình. Khi đôi giày lính đá vào anh ta, thì anh ta sẽ hiểu, nhưng không phải là trước đó. Đó là bi kịch của tình trạng băng hoại đạo đức.”

 

Truyền thống


image


May mắn thay, Hoa Kỳ có sẵn các nguồn lực để giúp chúng ta thoát khỏi thảm kịch này.


Truyền thống của Hoa Kỳ đã cung cấp các nguyên tắc đạo đức và chính trị cho quốc gia của chúng ta, cùng với các anh hùng dân tộc và những câu chuyện giải thích cho người dân Hoa Kỳ biết mình là ai. Nó gắn kết nhân dân Hoa Kỳ lại với nhau vì một mục tiêu chung, nâng cao tinh thần và mang lại mục đích sống cho họ.


image


Trong các cuộc bạo loạn của Black Lives Matter và Antifa hồi mùa hè, các nhóm cực đoan này đã nhắm thẳng vào truyền thống của Hoa Kỳ. Khoảng 188 bức tượng đã bị phá hủy chỉ trong vòng hai tháng, bao gồm cả tượng của Những người cha Lập quốc là ngài George Washington và ngài Thomas Jefferson, cũng như tượng của Chúa Giêsu và Đức mẹ đồng trinh.

 

Trong những nỗ lực như Dự án 1619 của The New York Times, có thể thấy được sự cố gắng nhằm hủy hoại truyền thống của chúng ta, với việc viết lại toàn bộ lịch sử Hoa Kỳ như là một câu chuyện về tội ác của chế độ nô lệ. Đây là một chiến lược cộng sản điển hình. Những hành động được toan tính và thực hiện tốt như vậy để phá hủy truyền thống của một quốc gia đã được lặp lại trong tất cả các chế độ cộng sản trước đây.


image


Việc xóa sạch ký ức về lịch sử cũng như vứt bỏ các anh hùng và biểu tượng vĩ đại của dân tộc chúng ta khiến mọi người mất phương hướng. Một quốc gia mà mất đi sự dẫn dắt về tinh thần, thì đây sẽ là sự khởi đầu cho sự suy yếu rõ rệt của quốc gia đó.

 

Trên một mặt đồng tiền xu của chúng ta có câu “Chúng ta tin vào Chúa.” Ở mặt bên kia là cụm từ “E Pluribus Unum” bằng tiếng Latinh, có nghĩa là “Từ nhiều hợp thành một.” Hai câu này có liên hệ trực tiếp với nhau.


image


Hoa Kỳ vốn được thành lập bởi những cá nhân tìm kiếm cơ hội để thờ phụng Chúa một cách tự do.

 

Quốc gia của chúng ta, với đức tin vào Chúa, đã được ban phước. Chúng ta đã trở thành ngọn hải đăng tự do cho thế giới, tận hưởng sự thịnh vượng chưa từng có và giúp lan tỏa sự thịnh vượng này ra toàn thế giới.

 

Trong Tuyên ngôn Độc lập, chúng ta tuyên bố rằng các quyền của chúng ta là một món quà từ Chúa.


image


Chúng tôi nhận ra rằng các quyền tự do của chúng ta và những hạn chế đối với các quyền tự do đó đến từ một nguồn cao hơn chúng ta. Nguồn chung này, cùng với các quyền và trách nhiệm mà nó mang lại, đã tạo cho chúng ta một cơ sở cho nguyên tắc đoàn kết.

 

Truyền thống của chúng ta trong việc trân trọng gia đình, giảng dạy đạo đức và tôn vinh lòng yêu nước càng nhấn mạnh thêm sự đoàn kết đó.

 

Dưới sự tấn công của chủ nghĩa cộng sản, quốc gia của chúng ta đang ở ngã ba đường. Mọi cá nhân thuộc mọi tầng lớp xã hội, bao gồm cả những người trong chính phủ, Big Tech, giới truyền thông và các tập đoàn, cần phải đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 

Giải pháp cho cuộc khủng hoảng này rất rõ ràng: Quốc gia của chúng ta cần khôi phục truyền thống, vốn đã mang lại cho chúng ta sự tự do và đoàn kết, và sử dụng sức mạnh mới đó để kiên quyết đánh bại chủ nghĩa cộng sản.

 

 

 

Epoch Times _ Từ Huệ

 

image

Mỹ Nhân Kế
Fake News _ Trump Miracle Coming This Friday!...
Một cơn bão hoàn hảo tìm cách hủy diệt Hoa Kỳ
Terry Terhune nhận xét chân thực về TT Donald Trump
Yoga và thiền định có tác động đến gen gây căng thẳng
Từ một kẻ nghiện ma túy lột xác trở thành diễn giả trước công chúng
Bộ Ngoại giao Trung cộng để lộ tin tức về dịch bệnh thời kỳ đầu
Sao Mẹ không tin con?
Di sản quan trọng nhất của Trump là gì?
Nền Dân chủ Mỹ hiện nay không giống những gì các nhà lập quốc hình dung
Lực lượng Không gian do Trump thành lập
Dấu ấn Trump
5 bước khởi đầu thảm hại của TT Joe Biden
Nước Mỹ sẽ tiêu vong, nếu …
Để bụng vui ăn Tết Tân Sửu
Ngành công nghiệp hoa toàn cầu tan tác do Covid-19
Lệnh dừng xây tường biên giới của Biden có thể vi phạm Hiến pháp
Hiện tình dịch Covid-19 tại Việt Nam
Dấu hiệu bắt đầu của thời kỳ khủng hoảng toàn cầu!
Cuộc hành trình của Donald Trump đang bắt đầu _ chưa chấm dứt!

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.