Friday, January 29, 2021

Dấu hiệu bắt đầu của thời kỳ khủng hoảng toàn cầu!

 image

Sau hơn 1 tuần nhậm chức của chính phủ Joe Biden, chúng ta đã có thể thấy được đây là một chính phủ bất tài, không có khả năng điều hành đất nước, không thể giúp cho nền kinh tế phát triển được. Dấu hiệu về thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu đang quay trở lại!?

 

Tùy vào khả năng nhận định của mỗi người, chúng ta có thể thấy dấu hiệu ngày qua các yếu tố sau đây:


image


1_ Chính phủ Joe Biden càng ngày càng lộ rõ dấu hiệu quá thân thiết và phụ thuộc vào Trung cộng qua việc ông Joe Biden mới đây đã ký sách lớn nghiêm cấm nhân viên Liên bang gọi tên virus wuhan, virus china, cũng như nhiều sắc lệnh khác lật ngược lại tất cả các chính sách của tổng thống Donald Trump theo hướng hoàn toàn có lợi cho Trung cộng, như cho phép Trung cộng tham gia đầu tư trở lại vào hệ thống điện quốc gia Hoa Kỳ…


image


2_ Virus Vũ Hán hiện đã có các biến thể mới độc hại hơn và đã lây lan ra khắp thế giới, tuy nhiên, chính phủ Joe Biden hiện đã tỏ dấu hiệu bất lực trước việc đối phó với loại virus Vũ Hán độc hại này, ngay cả với dòng virus Vũ Hán đời đầu. Như các bạn đã biết, hiện giờ cả thế giới đều trông mong vào Mỹ trong việc đi đầu tiên phong phòng chống dịch bệnh virus Vũ Hán, nhưng nước Mỹ dưới thời Joe Biden đã có dấu hiệu thất bại thì cả thế giới sẽ càng bị nguy hiểm hơn bởi loài virus quỷ đỏ Trung cộng này.


image


3_ Có nguồn tin đáng tin cậy cho biết tiểu bang Texas đã có lộ trình chính thức cho việc trưng cầu dân ý để tách tiểu bang này ra khỏi liên bang. Và như các bạn đã biết, Texas là một trong những tiểu bang đóng góp nhiều nhất cho nền kinh tế nước Mỹ. Vậy nên, khi tiểu bang Texas ly khai ra khỏi Liên bang Mỹ, thì nhiều khả năng nền kinh tế nước Mỹ sẽ bị chao đảo, đó là chưa kể việc các tiểu bang Cộng hòa khác noi gương để ly khai liên bang, dẫn đến làm sụp đổ hoàn toàn liên bang Mỹ.

 

4_ Có lẽ các bạn cũng đã hiểu được mục đích thật sự đằng sau các chính sách ngoại giao, quốc phòng của Đảng Dân chủ, đó là càng gây bất ổn thì bọn tài phiệt và đám deep state lại dễ trục lợi. Do vậy, chính phủ Joe Biden lên nắm quyền sẽ là nguyên nhân gây ra bạo loạn và chiến tranh trên khắp thế giới như các bạn đã chứng kiến khủng bố xảy ra ở nhiều nơi chơi ngay sau khi ông Joe Biden nhậm chức. Một điểm lưu ý nữa là, Bắc Hàn có thể sẽ tái khởi động chương trình vũ khí hạt nhân theo sau lời chỉ trích gay gắt mới đây của Kim jong-un đối với Joe Biden.


image

Khoảng hơn một năm trước, truyền thông Triều Tiên từng gọi Tổng thống Joe Biden là “con chó dại”, kẻ tham lam quyền lực và đáng bị đánh chết.

 

5_ Chính phủ Joe Biden với chính sách tận thu thuế kiểu thời phong kiến, và mức phí cao ngất ngưởng đối với các giao dịch chứng khoán có thể sẽ phá tanh bành nền kinh tế Hoa Kỳ.

 

6_ Chính sách ban phát, chia chác vô tội vạ tiền thuế của người dân sẽ làm cho ngân sách chảy máu nhanh chóng đến suy kiệt, nước Mỹ sẽ càng nợ nần trầm trọng hơn.


image


Qua những dấu hiệu chỉ ra trên đây, chúng ta không thấy có sự sáng sủa nào trong tương lai cho nền kinh tế nước Mỹ và thế giới, và đây chỉ có thể là dấu hiệu của một thời kỳ suy thoái kinh tế cho nước Mỹ và toàn cầu đang trở lại mà thôi!

 Tuong Hua


image


Cuộc hành trình của Donald Trump đang bắt đầu _ chưa chấm dứt!
TNS Rand Paul phát biểu _ Trong phiên họp "luận tội" Cựu TT Donald Trump
Tàu cộng và Mỹ cộng sẽ trả giá cho âm mưu đánh cắp nước Mỹ
Biden đình chỉ lệnh ngăn Trung cộng tiếp cận hệ thống điện Mỹ của ông Trump
Cách Ấn Độ tính toán giá trị việc nội trợ của phụ nữ
Niềm tin vào truyền thông ở Hoa Kỳ giảm xuống mức thấp kỷ lục
Việc đóng cửa dầu hỏa của Biden có thể giết chết hàng triệu việc làm
Hình ảnh ca sĩ nhạc vàng “xưa và nay”
Quan hệ Mỹ _ Trung sẽ ra sao sau ngày 20/1?
Bí ẩn Benjamin de Rothschild qua đời
Người biểu tình Antifa bạo động _ phản đối ông Biden
Những “thành quả” đầu tiên của Joe Biden
Tạ Chí Lạc _ nghi phạm trùm ma túy châu Á
Thắng chớ vội mừng _ Thua đừng vội lo
Nhà thơ trong lễ nhậm chức kêu gọi 'đoàn kết và đồng lòng'
Nước Mỹ có phải 'cũng thường thôi'?
Chợt nghe mùa Thu bay trên trời không
Vì sao thuyết âm mưu _ fake news tồn tại?
Điều gì xảy đến tiếp theo cho Trump _ Chủ nghĩa Trump?
Việc nhậm chức của Biden khiến các tín đồ QAnon xáo trộn

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.