Tuesday, January 5, 2021

Bẫy ọt-rơ hiệu nghiệm của Donald Trump qua cú điện thoại

 image

Trước một kẻ thù nguy hiểm, hung hăng, đông đảo, mãnh sư Donald J. Trump khó lòng "đơn đao, độc đấu" với chúng nó nếu không dựa vào sức mạnh của lực lượng công chính Hoa Kỳ đang nằm trong dân chúng Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ.

 

Đây là nguyên văn căn bản, bất biến trong phép trị quốc, an dân mà tổ tiên người Việt Nam mình đã luôn vận dụng như Quân sư Nguyễn Trãi đã từng răn dạy trong Tuyệt Thi Quan Hải là "Lật thuyền mới biết dân như nước".


image


Tổng thống Trump đã từng khẳng định "Tin giả mạo là kẻ thù của nhân dân", trước một cái đầm lầy Nước Mỹ với sự thao túng mạnh mẽ của Tàu cộng từ truyền thông, Big Tech cho tới các chính trị gia bẩn thỉu, tài phiệt phản quốc, giới khoa học hủ bại,... thì chỉ có SỨC DÂN mới dẹp được họa hủy diệt nền Cộng Hòa của Hoa Kỳ. Dân là Nước, Nước là Dân, Nước nâng thuyền và Nước cũng lật thuyền.

 

Trước những bằng chứng tham nhũng, bại hoại nhân cách của gia đình Joe Biden và các chánh trị gia bẩn thỉu, truyền thông Hoa Kỳ, Big Tech Hoa Kỳ, các cơ quan công quyền,... đã hóa thành thế lực tham nhũng, vô pháp vô luân. Công lý đã bị nhạo báng và chỉ có đông đảo người dân Hoa Kỳ mới đủ sức bảo vệ công lý, bảo vệ nền Cộng Hòa của Hoa Kỳ.


image


Vì vậy, ngay sau cái đêm bi kịch lịch sử của Hoa Kỳ là đêm 3/11/2020, Tổng thống Trump ngay lập tức đã phát động cuộc chiến tranh nhân dân theo bản sắc của Hoa Kỳ, Tổng thống Trump đã miệt mài loan tin, vận động để đánh thức lòng quả cảm từ lực lượng công chính Hoa Kỳ đang say ngủ trong lòng dân chúng. Song song đó, Tổng thống Trump và cộng sự của mình đã liên tục thi triển đấu pháp "hư hư thực thực" để chứng minh cho công chúng Hoa Kỳ thấy rõ bộ mặt gian xảo, lưu manh của đảng Dân chủ, lũ RINOS, Fake News hùng hậu, Big Tech phản quốc,... mà bấy lâu nay chúng được che đậy bằng vỏ bọc tinh vi là chánh trị gia ái quốc, là cơ quan quyền lực thứ Tư đứng về lẽ phải, đứng về phía dân.

 

Sẽ không có thì giờ để kể hết ra đây, chỉ đơn cử câu chuyện tên RINOS Ngoại trưởng tiểu bang Georgia đã "nhiệt tình và ngu dốt" ghi âm lại cuộc đàm thoại giữa Tổng thống Trump với hắn rồi chuyển cho trùm Fake News Washington Post chơi trò hèn hạ là cắt câu, giữa lời nhằm bóp méo sự thật để vu khống cho Tổng thống Trump.


image

  

Ngoại trưởng tiểu bang Georgia đúng là "ngu mà tỏ ra nguy hiểm", bài học cay đắng của đảng Dân chủ trong trò vu khống để đàn hặc Tổng thống Trump qua rò rỉ cuộc điện thoại giữa Tổng thống với tân tổng thống Ukraine còn đó nhưng vẫn không đủ để cho tên Ngoại trưởng này biết thế nào là "kiềng canh nóng, thổi rau nguội". Nói theo ngôn ngữ mỉa mai của người Việt Nam thì tên Ngoại trưởng tiểu bang Georgia thuộc loại "ngu hết phần thiên hạ".


image

image

  

Bởi vì trước đây mấy hôm, Tổng thống Trump đã xài "thuyết âm mưu" để vỗ mặt tên Ngoại trưởng Georgia Brad Raffensperger với tuyên bố anh trai của tên này là Ron Raffensperger vốn là CTO cho một công ty con của tập đoàn Huawei Tàu cộng qua các dòng tweet " Tôi yêu Tiểu bang Georgia vĩ đại, nhưng những người điều hành nó, từ Thống đốc, @BrianKempGA, đến Ngoại trưởng, là một thảm họa hoàn toàn và không có manh mối, hoặc tệ hơn. Không ai có thể ngu ngốc đến mức này.  Chỉ cần cho phép chúng tôi cho phép tôi tìm ra phạm vi và biến nhà nước thành Cộng hòa ... Giờ hóa anh trai của Brad Raffensperger làm việc cho Tàu cộng và họ chắc chắn không muốn TRUMP. Rất kinh tởm!".

 

Chỉ có kẻ ngu hết phần thiên hạ như tên Ngoại trưởng tiểu bang Georgia và đám Con Lừa, RINOS, truyền thông Fake News mới tay nhanh hơn não tin rằng Tổng thống Trump đã gọi điện thoại đàn áp tên Ngoại trưởng kia để đem về chiến thắng cho Tổng thống khi mới hôm trước Tổng thống Trump cáo buộc anh trai của hắn là người của Huawei Tàu cộng. Tên Ngoại trưởng tiểu bang Georgia và đám kia có thể ngây thơ tưởng tượng ra điều đó nhưng với Thần bài Donald Trump thì sẽ không bao giờ có chuyện ngây thơ như vậy để tự mình tạo ra phiền phức gây thêm bất lợi cho mình.


image

  

Là một doanh nhân, Donald Trump luôn tính đường lời trong mọi phát ngôn, hành động như đã từng làm trong lãnh vực kinh doanh. Tên Ngoại trưởng tiểu bang Georgia nói rằng, trước đó Tổng thống Trump liên tục gọi điện thoại cho nó nhưng đều bị nó từ chối tiếp máy, điều này là chính xác vì nó sao dám tiếp máy của Tổng thống Trump. Để buộc nó phải nghe máy, Thần bài Donald Trump liền chơi chiêu khích tướng bằng thuyết âm mưu với cáo buộc anh trai của nó là CTO của Huawei Tàu cộng. Vậy là nó chứng minh tay Ron Raffensperger không hề có ruột rà gì với nó - Cá tra đã táp cạn ngay chỗ này.

 

Khi tên Ngoại trưởng tiểu bang Georgia thanh minh mình không có anh trai nào tên là Raffensperger, Donald Trump liền trút nguyên bô cứt vô họng nó bằng cách gọi điện thoại tâm sự với nó hơn 1 tiếng đồng hồ để dụ nó rơi vào bẫy ỌT RƠ mà nó tưởng là nó đã vượt qua hàng hậu vệ của Donald Trump và dễ dàng phá lưới khi chuyển toàn bộ bản ghi âm cuộc nói chuyện cho Fake News Washington Post để tiến hành cắt tỉa, xào nấu làm võ khí vu khống Donald Trump.


image

  

Độc đáo trong cái bô cứt mà Tổng thống Trump trút vô họng nó là không riêng gì bản thân nó táp phải mà còn kéo theo cả đám Fake News và những Con Lừa ưa nặng, những tên RINOS, lũ cuồng chống Trump lao vào tranh cứt. Tệ hại hơn là có mấy tên Dân biểu, Thượng nghị sĩ cầm cứt trong bô mà ông Trump trút vô họng tên Ngoại trưởng tiểu bang Georgia đã được Fake News Washington Post tiến hành modify rồi gửi qua cho FBI để yêu cầu điều tra Tổng thống Trump về hành vi đàn áp trong cuộc điện thoại kia. Cả một bầy táp cứt mà cứ tưởng là đang táp bơ.

 

Cao cơ ở chỗ là thời điểm để Tổng thống Trump trút bô cứt vô họng tụi nó, hôm nay Tổng thống Trump có mặt ở Georgia để vận động sự ủng hộ cho hai Thượng nghị sĩ vĩ đại của Đảng Cộng hòa và cũng để chứng minh cho người dân ở Georgia nói riêng và thế giới nói chung thấy rõ bộ mặt thật của đám quan chức bầu cử và quan chức tiểu bang này trong quyết tâm gian lận bầu cử tổng thống. Ngoài những bằng chứng mà Tổng thống Trump sẽ trưng ra trước bàn dân thiên hạ tại Georgia hôm nay thì việc chứng minh sự khốn nạn, tiểu nhân và hành vi bất chấp để chống Trump của tên Ngoại trưởng tiểu bang này sẽ là bông hoa điểm xuyết thêm cho bài diễn thuyết hùng hồn của mình mà cái chiêu trút bô cứt vô họng tên này hôm qua là một bông hoa điểm 10 cho chất lượng.


image

  

Công chúng Georgia nói riêng và thế giới nói chung sẽ không còn nghi ngờ gì nữa vào đạo đức của tên Ngoại trưởng tiểu bang Georgia mà câu chuyện rò rỉ cuộc điện thoại kia cho trùm Fake News Washington Post để nó chế biến thành võ khí vu khống Tổng thống Trump là minh chứng hùng hồn. Công chúng sẽ ồ lên "ngay cả cái chuyện không biến thành có" qua bản ghi âm cuộc điện thoại bị chế biến, xào nấu mà nó cũng làm được một cách bất chấp để chụp mũ Tổng thống Trump thì chuyện nó nghe theo lệnh của lũ RINOS, lũ Con Lừa và Tàu cộng để đánh tráo kết quả bầu cử mang lại chiến thắng cho Joe Biden là chuyện tất yếu mà nó phải làm".

 

Đúng là Thần bài Donald Trump, buôn chuyến nào là lời to chuyến đó, chúc mừng cho lực lượng công chính ủng hộ Tổng thống Trump và thành thật thương hại cho lũ cuồng chống Trump, đặc biệt là những tên tuyên giáo nằm vùng bên Việt Nam đã tranh phần cứt trong cái bô mà Tổng thống Trump đã trút vô họng tên Ngoại trưởng Georgia và đám Con Lừa, lũ RINOS và lực lượng Fake News hùng hậu.

 

 

 

Tran Hung


image


TCPV ‘không đủ năng lực và yếu kém’ trong vấn đề gian lận bầu cử
Một câu chuyện ngụ ngôn cho thời đại chúng ta
Số ca tử vong COVID-19 tại Hoa Kỳ đã bị ‘thổi phồng quá mức,’
TT Trump ‘hoàn toàn có thể’ tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai
Cuộc biểu tình ‘lịch sử’ ở Hoa Thịnh Đốn 6-1-2021
TT Trump tuyên bố sẽ tham gia cuộc mít tinh lịch sử ngày 06/01
Hàng trăm TNS tiểu bang đã nghe trình bày về bất thường trong bầu cử
Cuộc chiến chống virus tấn công tự do ở châu Á thế nào?
Tự do báo chí dưới thời Tổng thống Trump
97% ca dương tính với COVID-19 là GIẢ!
Bẫy mật của Trung cộng nhắm vào chính trị gia Hoa Kỳ
McConnell không kiểm soát được Thượng viện
Hơn 400 cựu nhân viên tình báo điều tra các bất thường bầu cử 2020
Thế tấn công ngoại giao mới của Trung cộng bị phản tác dụng
11 Thượng nghị sĩ ĐCH phản đối phiếu bầu của Đại cử tri đoàn
Đường đến chiến thắng của TT Trump ngày 6-1-2021
Thành tựu của bà Melania Trump và nền văn hóa xuống cấp của Hoa Kỳ
Năm Mới nhìn lại Năm Cũ
Joe Biden và tội tham nhũng hết chối cãi
Tàu cộng và Joe Biden hết đường chối cãi

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.