Sunday, January 3, 2021

Hàng trăm TNS tiểu bang đã nghe trình bày về bất thường trong bầu cử

 image  

Hôm 02/01/2021, một nhóm 6 người, bao gồm ông Rudy Giuliani và ông Peter Navarro đã thông báo tóm tắt cho hàng trăm nhà lập pháp tiểu bang về bằng chứng của những điều bất bình thường trong cuộc bầu cử.


Trong một lần xuất hiện trên Fox News, ông Navarro, Giám đốc chính sách thương mại và sản xuất của Tòa Bạch Ốc, cho hay cuộc họp qua ứng dụng truyền hình trực tuyến Zoom có sự tham dự của hàng trăm nhà lập pháp trên khắp [các tiểu bang] Arizona, Georgia, Michigan, Nevada, Pennsylvania, và Wisconsin.

 

Ông Navarro nói, “Những nhà lập pháp này, họ nổi nóng, họ tức giận, họ muốn hành động.


image

  

Chúng tôi đã đưa cho họ những bằng chứng. Chúng tôi đã giải thích chính xác về cách mà Đảng Dân Chủ đã đánh cắp cuộc bầu cử này từ Donald J. Trump về mặt chiến lược như thế nào.”

 

Theo Got Freedom, một tổ chức giám sát bất vụ lợi về tính liêm chính của cuộc bầu cử, cuộc họp bao gồm một bài diễn văn của Tổng thống Donald Trump. Gần 300 nhà lập pháp đã lắng nghe ý kiến từ tổng thống, ông Navarro và luật sư Giuliani của TT Trump.

 

Giáo sư luật John Eastman và Giáo sư John Lott cũng tham gia cuộc họp. Ông Eastman đại diện cho tiểu bang Texas trong đơn kiện giữa các tiểu bang với nhau, thách thức kết quả bầu cử, nhưng đã bị Tối cao Pháp viện bác bỏ. Ông Lott, cố vấn cao cấp về nghiên cứu và thống kê của Bộ Tư pháp, là tác giả của một báo cáo mới công bố gần đây về hành vi trộm cắp bầu cử.


Các nhà lập pháp đã được thông báo tóm tắt về những bằng chứng, cáo buộc gian lận bầu cử, lá phiếu và cử tri. Những bằng chứng này có thể được xem kỹ trên trang web, do Got Freedom lưu trữ.


image

  

Trong một tuyên bố, ông Phill Kline, người đứng đầu Dự án Amistad của Thomas More Foundation, và là người chủ trì cuộc họp thay mặt cho nhóm, nêu rõ: “Thông tin này nên đóng vai trò là một nguồn quan trọng cho các nhà lập pháp tiểu bang, khi họ kêu gọi các cơ quan lập pháp tiểu bang tụ họp để điều tra cuộc bầu cử, và xem xét việc bác bỏ những kết quả bầu cử của tiểu bang mình.”

 

Ông Kline tuyên bố, “tính toàn vẹn của các cuộc bầu cử của chúng ta là quá quan trọng để có thể xem nhẹ, và các quan chức được bầu xứng đáng có tất cả thông tin liên quan theo ý muốn của mình, khi họ xem xét liệu có chấp nhận kết quả bầu cử năm 2020 được báo cáo hay không, đặc biệt là ở các tiểu bang nơi quá trình này bị tác động bởi những lợi ích cá nhân.”


image

  

Ông Navarro đã công bố một báo cáo vào ngày 21/12/2020, trong đó tóm tắt và phân loại các bằng chứng về hành vi trộm cắp bầu cử. Trong cuộc phỏng vấn hôm 02/01/2021, ông Navarro cho biết ông sẽ công bố một báo cáo khác vào ngày thứ Hai (04/01/2021).  Ông  Navarro nói hôm 02/01/2021 rằng báo cáo “cho thấy không có gì để nghi ngờ rằng cuộc bầu cử này đã bị đánh cắp”.

 

Nhóm pháp lý của TT Trump và một số bên thứ ba đang kiện những thách thức đối với cuộc bầu cử tại tòa án ở 6 tiểu bang chiến địa. Hàng chục Thượng nghị sĩ và thành viên Hạ viện Hoa Kỳ đã cam kết phản đối các danh sách đại cử tri từ các tiểu bang này khi Quốc hội kiểm đếm phiếu của Đại cử tri đoàn vào ngày 06/01/2021.


 image

Các thành viên Đảng Dân Chủ đã chỉ trích những nỗ lực này và nói rằng cuộc bầu cử diễn ra suôn sẻ, ngoại trừ một số ít các trường hợp gian lận cử tri.

 

Ông Navarro cũng đề nghị bổ nhiệm một cố vấn pháp lý đặc biệt để điều tra nếu gian lận đã xảy ra.

 

“Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy có một cố vấn pháp lý đặc biệt về vấn đề này,” ông Navarro nói.

 

Nhóm pháp lý của TT Trump đã làm chứng trước một số hội đồng và ủy ban từ các cơ quan lập pháp tiểu bang, bao gồm cả ở Michigan, Arizona và Georgia. Nhóm pháp lý lập luận rằng những bằng chứng ngày càng tăng về sự lạm quyền và đánh cắp bầu cử đòi hỏi các cơ quan lập pháp phải khẳng định quyền hiến định của họ trong việc bổ nhiệm các đại cử tri cho việc bầu chọn tổng thống. Cho đến nay, không có cơ quan lập pháp nào làm theo lời khuyên của nhóm.


image

  

TT Trump đã kêu gọi những người ủng hộ mình đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn khi Quốc hội kiểm đếm phiếu đại cử tri vào ngày 06/01 tới. 


Một số thượng nghị sĩ, những người đã cam kết phản đối các phiếu bầu của Đại cử tri đoàn vào ngày hôm đó, tuyên bố họ sẽ làm như vậy trừ khi Quốc hội chỉ định một ủy ban đặc biệt để tiến hành một cuộc thanh tra khẩn cấp kéo dài 10 ngày đối với cuộc bầu cử. Sau đó, các cơ quan lập pháp của từng tiểu bang sẽ xem xét kỹ lưỡng các vấn đề được phát hiện, và có cơ hội triệu tập và bỏ phiếu cho một nhóm đại cử tri mới.

 

image

  Ivan Pentchoukov và Zachary Stieber _ Yến Nhi


image


Cuộc chiến chống virus tấn công tự do ở châu Á thế nào?
Tự do báo chí dưới thời Tổng thống Trump
97% ca dương tính với COVID-19 là GIẢ!
Bẫy mật của Trung cộng nhắm vào chính trị gia Hoa Kỳ
McConnell không kiểm soát được Thượng viện
Hơn 400 cựu nhân viên tình báo điều tra các bất thường bầu cử 2020
Thế tấn công ngoại giao mới của Trung cộng bị phản tác dụng
11 Thượng nghị sĩ ĐCH phản đối phiếu bầu của Đại cử tri đoàn
Đường đến chiến thắng của TT Trump ngày 6-1-2021
Thành tựu của bà Melania Trump và nền văn hóa xuống cấp của Hoa Kỳ
Năm Mới nhìn lại Năm Cũ
Joe Biden và tội tham nhũng hết chối cãi
Tàu cộng và Joe Biden hết đường chối cãi
Tội phạm che dấu tội phạm _ một động cơ đánh cắp cuộc bầu cử
Chịu thua cay đắng không phải là lựa chọn của TT Trump
Niềm tin và gia đình
Ảnh hưởng của Big Tech trong tấm vé TT của Biden
Binh pháp Donald J. Trump bất bại trước đảng Dân Chủ, lũ RINOS và binh pháp Hán cộng
Thuốc giảm đau nhóm opioid đang hủy hoại loài người
TT Trump ký dự luật chi tiêu và cứu trợ 2.3 nghìn tỷ USD

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.