Thursday, January 7, 2021

Tổng thống Trump _ Giải mật tất cả mọi thứ

 image

* Trả lời bài đăng hôm 12/12/2020 của ông Todd Starnes trên Twitter viết rằng, “Thời điểm này, [Donald Trump] nên giải mật tất cả. Tất cả mọi thứ,”


* Tổng thống (TT) Donald Trump đã trả lời, “Tôi đang làm việc này. Tôi đồng ý!


Một lời khuyên tuyệt vời. Thật vậy, TT Trump nên dùng thời gian này để giáng những đòn vào “nhà nước ngầm,” các chính trị gia tham nhũng, các kẻ thù nước ngoài, và tất cả những người gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia và quyền tự do trong nước của chúng ta. Nói cách khác, TT nên giải mật nhiều hơn những gì đã làm cho đến thời điểm hiện tại.

 

TT nên giải mật và công bố công khai tất cả các vấn đề có thể của các nhóm đối tượng này, cũng như các thông tin không mật mà công chúng hiện nay chưa được biết. Việc này nên trở thành ưu tiên hàng đầu của Tòa Bạch Ốc cho đến ngày 20/01/2021.


image

  

Nếu trở thành Tổng thống, ông Joe Biden đã báo hiệu rằng ông có thể sẽ rút lại các hành động trả đũa của TT Trump trong cuộc chiến thương mại với Trung cộng và rút lui khỏi việc duy trì tự do hàng hải trên Biển Đông. Iran đã được hứa rằng họ sẽ được nhận món quà lớn là việc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt và nối lại các hoạt động thương mại thông qua việc phục hồi – mà không cần các điều kiện tiên quyết – thỏa thuận Iran, cho phép họ chế tạo vũ khí nguyên tử và hỏa tiễn đạn đạo xuyên lục địa, có thể bắn đến bất cứ nơi đâu trên trái đất.

 

Việc công bố các tài liệu quan trọng, dù là mật hay không mật, như là ánh sáng của sự thật, sẽ giúp hạn chế các hành động tồi tệ của ông Joe Biden, Thượng nghị sĩ Kamala Harris, và những người có thể nằm trong chính phủ nhiệm kỳ tới. 


image

Thượng nghị sĩ Kamala Harris (D-CA) và cựu Phó Tổng thống Joe Biden

 

Các kế hoạch của nhà nước ngầm chống lại tự do và tổng thống như thế nào? Những tài liệu, tin tức tình báo, hay biên bản họp nào trong chính phủ thể hiện điều đó? Công chúng có quyền biết sự thật. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

 

Theo những người cung cấp tin nội bộ từ Trung cộng, các thí nghiệm “nâng cao khả năng” của Trung cộng được cho là đã khiến virus Trung cộng có thể lây nhiễm sang người, và các hành động cố ý làm lây lan ra toàn cầu của nó giống như việc tấn công liên tiếp bằng bom nhiệt hạch liên tiếp lên các nền kinh tế, đời sống và xã hội ở Hoa Kỳ và các quốc quốc gia khác trên toàn thế giới. Bao nhiêu người Trung cộng đã tử vong vì virus này? Một số nguồn tin hé lộ con số lên đến hàng triệu người. Các tổ chức và cá nhân ở Hoa Kỳ đã đóng vai trò gì trong việc xây dựng các phòng thí nghiệm sinh học của Trung cộng? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.


image

  

Các hoạt động kinh doanh mờ ám được cho là của gia đình Biden với Trung cộng và các quốc gia thù địch khác có thể gây tổn hại trực tiếp đến an ninh quốc gia trong suốt nhiệm kỳ của ông ấy và sau này. Có tin tức tình báo về việc này không? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.


image

Theo trang thông tin doanh nghiệp Trung cộng, vào tháng 7 năm 2008, Tập đoàn Thornton, có quan hệ với gia đình Biden, đã mở công ty tư vấn Solbre Thornton (Bắc Kinh) tại Bắc Kinh.

 

Chúng ta đã biết một ít về những nội dung trong máy tính xách tay của Hunter Biden, sự liên kết với Trung cộng, và các cáo buộc về thuế đối với anh ta — những nội dung được cho là các thỏa thuận không phù hợp, hoặc có thể là bất hợp pháp với các chính phủ nước ngoài. Đã đến lúc công bố mọi thứ liên quan đến cuộc điều tra và toàn bộ nội dung của chiếc máy tính xách tay này, ngoại trừ những bức hình được cho là phạm pháp. FBI dưới thời của ông Biden có thể sẽ giấu kín những bằng chứng này, phủ nhận công lý, và cho phép chính phủ ông Biden tiếp tục các hành vi tham nhũng tương tự, làm lợi cho Trung cộng và những kẻ thù khác của chúng ta. Hãy công bố tất cả những thông tin này.


image

  

Các tài liệu đã được chuyển giao cho Bộ Tư pháp có liên quan đến an ninh quốc gia không? Chính phủ ông Biden có thể ngăn chặn các cuộc điều tra như vậy. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

 

Sự thông đồng của các quan chức Đảng Dân Chủ và “nhà nước ngầm” với Trung cộng, Ukraine, Nga, Iran, Bắc Hàn, Cuba, Venezuela, các tổ chức khủng bố, v.v. ở mức độ như thế nào? Đặc biệt là những người có thể trở thành quan chức cao cấp và thấp cấp trong chính phủ ông Biden. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.


image


Các email không an toàn của bà Hillary Clinton có phải là nguyên nhân dẫn đến sự thiệt mạng của đại sứ J. Christopher Stevens ở Libya, và ba người khác ở Benghazi không? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.


image

  

Các đại công ty công nghệ, bao gồm Google, Facebook và Twitter, có thông đồng với Trung cộng hoặc các công ty Trung cộng để phát triển, tiếp nhận hoặc chia sẻ các công nghệ kiểm duyệt không? Họ có chia sẻ công nghệ kiểm duyệt với các chính phủ và công ty nước ngoài khác không? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

 

Chính phủ biết gì về cách những đại công ty công nghệ kiểm duyệt tin tức, quan điểm và ý kiến ở Hoa Kỳ? Các chính phủ tiền nhiệm có khuyến khích hành động của họ không? Kiểm duyệt là một phần trong nỗ lực đánh bại TT Trump trong cuộc bầu cử lần này. Toàn bộ dữ liệu người dùng mà họ đã thu thập và bán là những gì? Công chúng xứng đáng được biết. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.


image

Dòng tweet của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump trên một điện thoại ở Phần Lan mà Twitter đã kiểm duyệt, hôm 29/5/2020.

 

Có thành viên hay nhân viên nào của Quốc hội liên hệ một cách bất hợp pháp với chính phủ các quốc gia thù địch không? Tin tức tình báo trong các cuộc họp mật và các tài liệu mà các thành viên tham gia họp được quyền nhận cuối cùng lại có thể nằm trong tay các chính phủ nước ngoài hoặc các tổ chức khủng bố không? Sự xâm nhập của các quốc gia khác vào quốc hội và các cơ quan chính phủ nghiêm trọng đến mức độ nào? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

 

Liệu có những nguy cơ và đe dọa đến từ Trung cộng, Nga, Iran, Bắc Hàn và các quốc gia khác mà các chính phủ tiền nhiệm đã thông đồng và giữ im lặng về chúng không? Ánh sáng của sự thật sẽ bắt buộc các chính sách trong tương lai phải tốt hơn. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

 

Liệu có những điều khoản bổ sung và hợp đồng bí mật liên quan đến thỏa thuận hạt nhân Iran, có lợi cho chế độ Iran và các nhóm khủng bố liên quan đến nó, hay những văn bản ngầm chấp thuận cho vũ khí hạt nhân tương lai của Iran? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.


image

  

Những can thiệp của cựu TT Barack Obama vào các cuộc bầu cử ở nước ngoài, ủng hộ kẻ thù của tự do và những đối thủ của các đồng minh mạnh mẽ của Hoa Kỳ như Thủ tướng Israel, ông Benjamin Netanyahu? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

 

Ông Biden có nhượng bộ hoặc hứa hẹn nguy hiểm nào với Trung cộng, Iran, Nga, Bắc Hàn, Ukraine, Cuba, Venezuela, v.v. không? Có tin tức tình báo về vấn đề này không? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.


image

  

Có ai trong số những cố vấn và những quan chức có thể hoặc sẽ được bổ nhiệm trong chính phủ ông Biden có liên hệ với các chính phủ nước ngoài, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng thực thi thi công việc của họ trong việc đặt lợi ích Hoa Kỳ lên hàng đầu không? Những điều này nên được công bố sớm, trước khi diễn ra các cuộc họp xác nhận việc bổ nhiệm của họ. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

 

Luôn cần có sự cân bằng giữa nhu cầu giải mật thông tin quan trọng phục vụ pháp luật và tranh luận của quốc gia, và sự cần thiết trong việc bảo vệ các nguồn tin và các phương thức thu thập thập tin tức.


image


Vì mức độ ảnh hưởng tiêu cực lâu dài có thể có đối với quyền tự do và an ninh quốc gia nếu các thông tin này tiếp tục nằm trong danh sách mật, những mối đe dọa này cần phải được làm rõ, nên cán cân cần nghiêng sang hướng giải mật. Ngoài ra, chính phủ ông Biden có thể sẽ phá hủy hoặc giấu kín những tài liệu như thế, che đậy vĩnh viễn các tội ác, trợ giúp hoặc thông đồng với các kẻ thù của Hoa Kỳ và các kế hoạch nhằm tước đoạt quyền tự do Hiến pháp của người dân Hoa Kỳ. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này. Ngay bây giờ.

 

Chỉ giải mật một cách nhỏ giọt những tài liệu như vậy có nghĩa là chúng có thể bị giấu kín vĩnh viễn khỏi công chúng, hoặc có thể bị chính phủ mới phá hủy. Tất cả mọi tài liệu, dù đã được giải mật hay chưa từng là mật, đều nên được công bố công khai trước ngày 20/01/2021.


image

  

TT có quyền giải mật và công bố các tài liệu như vậy, và hành động cuối cùng này sẽ là một cú đấm mạnh mẽ vì tự do và vào những kẻ thù của tự do. Ngày 20/01/2021 đang đến rất nhanh; đã đến lúc phải hành động.

 

Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin. Tất cả mọi thứ.


image

  

Ông Art Harman là chủ tịch của Liên minh Cứu trợ Thám hiểm Không gian có Người lái. Ông từng là giám đốc lập pháp và cố vấn chính sách đối ngoại cho Hạ nghị sĩ Steve Stockman (Cộng Hòa – Texas) trong Quốc hội lần thứ 113, và là một nhà phân tích chính sách kỳ cựu và chuyên gia chính trị cấp cơ sở.

 

 

Art Harman _ Thanh Tâm


image


TT Trump hứa ‘chuyển giao có trật tự’ sau khi ông Biden được chứng nhận đắc cử
Bẫy ọt-rơ hiệu nghiệm của Donald Trump qua cú điện thoại
TCPV ‘không đủ năng lực và yếu kém’ trong vấn đề gian lận bầu cử
Một câu chuyện ngụ ngôn cho thời đại chúng ta
Số ca tử vong COVID-19 tại Hoa Kỳ đã bị ‘thổi phồng quá mức,’
TT Trump ‘hoàn toàn có thể’ tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai
Cuộc biểu tình ‘lịch sử’ ở Hoa Thịnh Đốn 6-1-2021
TT Trump tuyên bố sẽ tham gia cuộc mít tinh lịch sử ngày 06/01
Hàng trăm TNS tiểu bang đã nghe trình bày về bất thường trong bầu cử
Cuộc chiến chống virus tấn công tự do ở châu Á thế nào?
Tự do báo chí dưới thời Tổng thống Trump
97% ca dương tính với COVID-19 là GIẢ!
Bẫy mật của Trung cộng nhắm vào chính trị gia Hoa Kỳ
McConnell không kiểm soát được Thượng viện
Hơn 400 cựu nhân viên tình báo điều tra các bất thường bầu cử 2020
Thế tấn công ngoại giao mới của Trung cộng bị phản tác dụng
11 Thượng nghị sĩ ĐCH phản đối phiếu bầu của Đại cử tri đoàn
Đường đến chiến thắng của TT Trump ngày 6-1-2021
Thành tựu của bà Melania Trump và nền văn hóa xuống cấp của Hoa Kỳ
Năm Mới nhìn lại Năm Cũ

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.