Sunday, January 31, 2021

Terry Terhune nhận xét chân thực về TT Donald Trump

 image

Có những trang Lịch Sử cần thời gian làm sáng tỏ nhiều khúc sằm uất, dối trá sẽ được khui ra ánh sáng. Sự Thật vẫn là sự thật.


Nếu bạn tạm ngưng đọc báo cánh tả, bình tĩnh lại, hãy đọc báo Time ngay sau đây:


Bài đăng này không mở để tranh luận. Tôi đã lắng nghe lòng thù hận, lời ngụy biện và lời nói dối thẳng thắn của mọi người trong bốn năm qua, vì vậy bây giờ tôi đang có tiếng nói của mình. Nếu bạn không thích nó, bạn biết nút xóa ở đâu.


Hãy để tôi nói rõ, tôi không phải là một người hâm mộ Biden. Tôi nghĩ anh ta hư hỏng, một kẻ dối trá, một kẻ cố chấp phân biệt chủng tộc, đang lên giường với Trung cộng và có lẽ bị chứng mất trí nhớ. Ông đã không làm gì để cải thiện bất cứ điều gì trong sự nghiệp chính trị 47 năm của mình.


image


Tất cả những người theo chủ nghĩa tự do / Dems muốn biết Trump đã làm gì trong 4 năm qua.

 

Để tôi nói cho bạn biết:


- "Kẻ hung hăng" ở Nhà Trắng đã làm trung gian đi đến Hiệp ước Hòa Bình Trung Đông - điều mà 71 năm nay không làm được bất chấp bao nhiêu can thiệp về chính trị và chiến tranh.


- "Thằng hề" ở Nhà Trắng là tổng thống đầu tiên không đem nước Mỹ can dự vào cuộc chiến tranh nào tính từ nhiệm kỳ của Eisenhower đến nay.


image


- "Thằng kỳ thị chủng tộc" ở Nhà Trắng là nhân tố quan trọng nhất về mặt kinh tế, đem lại việc làm, giảm thất nghiệp ở khu vực người da đen và Latino nhất so với tất cả các đời tổng thống, tôi đang nói tất cả.


- "Thằng nói dối" ở Nhà Trắng đã phơi bày cho công chúng thấy sự tham nhũng sâu đậm, rộng khắp, và từ nhiều năm nay, của FBI, CIA, NSA, và cả hai đảng Dân Chủ và Cộng Hòa.


image


- "Thằng hề" ở Nhà Trắng đã thay đổi NATO một trăm tám mươi độ, bắt các thành viên phải đóng khoản trách nhiệm tài chính của họ.


- "Thằng khùng" ở Nhà Trắng đã làm Bắc Hàn không còn hung hăng, không còn bắn tên lửa sang Nhật Bản và hăm dọa Bờ Tây Nước Mỹ.


image


- "Kẻ bài ngoại" ở Nhà Trắng đã xoay đổi cục diện quan hệ Mỹ - Trung cộng, đem hàng trăm công ty trở ngược về Mỹ, làm nền kinh tế sôi động trở lại.


- "Thằng hề" ở Nhà Trắng đã giảm thuế cho bạn, làm gia tăng khoản khấu trừ thuế của bạn từ $12,500 lên $24,400 cho các cặp vợ chồng, và khiến cho chứng khoán tăng lên những mức kỷ lục, ảnh hưởng tích cực đến lương hưu của hàng chục triệu công dân.


image


- "Thằng hề" ở Nhà Trắng đã đốc thúc việc sản xuất nhiều loại vaccine chống COVID-19. Bạn đừng quên rằng chúng ta vẫn chưa có vaccine cho các bệnh SARS, Cúm gia cầm, Ebola và các chứng bệnh đã bộc phát trong các nhiệm kỳ tổng thống trước.


- "Thằng hề" ở Nhà Trắng đã tái xây dựng Quân đội, bạn đừng quên rằng Quân đội nước Mỹ đã trở nên què quặt dưới nhiệm kỳ Obama. Bạn có biết rằng chỉ trong năm đầu tiên của nhiệm kỳ, Obama đã sa thải 214 tướng lĩnh và đô đốc trọng yếu?


image


Tôi biết có nhiều người không thích Trump, thậm chí ghét cay ghét đắng và khinh bỉ ông ấy. Bạn thật đặc biệt. Khi ông ấy hết lòng phục vụ dân Mỹ thì bạn hồ hởi và khi ông ấy nhiễm Covid thì bạn nguyền rủa. Cánh tả, là "đảng của sự bao dung", còn mong ông ấy chết đi nữa kia.


Xin hãy cho tôi biết, 47 năm trong sự nghiệp chính trị của Biden thì ông ấy làm được gì ngoại trừ làm cho gia tộc của mình giàu lên? À mà con trai ông ấy Hunter đâu rồi nhỉ?


image


Tôi thà chọn một "gã hề" như Trump còn hơn là một gã dẻo miệng khéo ăn khéo nói, dối trá, tham nhũng và đạo đức giả. Tôi thà chọn một lãnh tụ mạnh mẽ, khi cần thì sẵn sàng đuổi việc những quan chức thiếu năng lực.


Tôi không cần một người ra vẻ như cha tôi. Tôi không cần một gã nói dối. Khi cần một người như thế tôi sẽ bật các kênh của Hollywood, CNN, MSNBC, ABC, NBC, CBS, hoặc New York Times.


Bạn cứ gọi tôi là cuồng, là kỳ thị chủng tộc, hoặc là đồ ăn hại. Tôi không quan tâm.

 

Xin Chúa ban phước cho Trump - vị Tổng thống xuất sắc nhất, và bị quên ơn nhất trong lịch sử nước Mỹ.

 

 

 

Terry Terhune _ Chí Thượng


image


Yoga và thiền định có tác động đến gen gây căng thẳng
Từ một kẻ nghiện ma túy lột xác trở thành diễn giả trước công chúng
Bộ Ngoại giao Trung cộng để lộ tin tức về dịch bệnh thời kỳ đầu
Sao Mẹ không tin con?
Di sản quan trọng nhất của Trump là gì?
Nền Dân chủ Mỹ hiện nay không giống những gì các nhà lập quốc hình dung
Lực lượng Không gian do Trump thành lập
Dấu ấn Trump
5 bước khởi đầu thảm hại của TT Joe Biden
Nước Mỹ sẽ tiêu vong, nếu …
Để bụng vui ăn Tết Tân Sửu
Ngành công nghiệp hoa toàn cầu tan tác do Covid-19
Lệnh dừng xây tường biên giới của Biden có thể vi phạm Hiến pháp
Hiện tình dịch Covid-19 tại Việt Nam
Dấu hiệu bắt đầu của thời kỳ khủng hoảng toàn cầu!
Cuộc hành trình của Donald Trump đang bắt đầu _ chưa chấm dứt!
TNS Rand Paul phát biểu _ Trong phiên họp "luận tội" Cựu TT Donald Trump
Tàu cộng và Mỹ cộng sẽ trả giá cho âm mưu đánh cắp nước Mỹ
Biden đình chỉ lệnh ngăn Trung cộng tiếp cận hệ thống điện Mỹ của ông Trump
Cách Ấn Độ tính toán giá trị việc nội trợ của phụ nữ

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.