Thursday, January 21, 2021

Donald Trump _ Kết thúc để bắt đầu & Joe Biden _ Bắt đầu để kết thúc

        image

Trong lúc này, ai cũng đang có một tâm trạng ngổn ngang, fan của kẻ ăn gian Joe Biden để thắng một ván cờ thì hả hê, fan của người chơi trung thực Donald Trump nên thua tức tưởi thì hụt hẫng, trách cứ bản thân,... Tệ hại hơn, trong số những người yêu quý Tổng thống Trump lại mang tâm trạng xấu hổ do mọi kỳ vọng không thành hiện thực, do bị fan cuồng Joe Biden chọc quê, mạ lỵ,...

 

Đừng sợ, mọi việc vẫn chưa kết thúc bởi vì thủ lãnh tinh thần của chúng ta là Tổng thống Donald Trump vẫn chưa tuyên bố thua cuộc, Ngài vẫn kiên cường bảo vệ Nước Mỹ với dự định sẽ quay lại Bạch Cung trong một tân chính đảng có tên ĐẢNG ÁI QUỐC. Chúng ta có quyền hy vọng vào tương lai, hy vọng là võ khí uy lực mà kẻ thù của chúng ta không thể ngăn chặn được.

 

DONALD TRUMP: KẾT THÚC ĐỂ BẮT ĐẦU, đúng vậy, Ngài chỉ kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống trước kẻ thù của chúng ta là (xin mượn lời nhạc của cố nhạc sĩ Phạm Duy) như sau:

image

 

Kẻ thù ta đâu có phải là người

...

 

Kẻ thù ta tên nó là gian ác

Kẻ thù ta tên nó là vô lương

Tên nó là hận thù

Tên nó là một lũ ma

 

Kẻ thù ta mang áo mầu chủ nghĩa

Kẻ thù ta mang lá bài tự do

Mang cái vỏ thật to

Mang cái rổ danh từ

Mang cái mầm chia rẽ chúng ta 

 

Kẻ thù ta đâu có ở người ngoài

Nó nằm đây nằm ngay ở mỗi ai

Kẻ thù ta tên nó là vu khống

Kẻ thù ta tên nó là vô minh

Tên nó là lòng tham

Tên nó là tị hiềm

Tên nó là sự ghét ghen,...


image

  

Ngài Donald Trump chỉ kết thúc chương mở đầu của cuộc HÀNH TRÌNH nhưng đã thành công ngoài mong đợi, với 4 năm của một nhiệm kỳ tổng thống, Ngài đã vạch ra cho người công chính toàn cầu thấy rõ bộ mặt của KẺ THÙ TA mà bấy lâu nay nó núp dưới vỏ bọc chủ nghĩa toàn cầu, đấu tranh dân chủ, tự do nhân quyền,... Đây là một chiến thắng có giá trị LIÊN THÀNH, hãy hình dung nếu không có Thiên sứ Donald Trump thì nhân loại này sẽ không thể nhận ra lũ quỷ đội lốt người.

 

Ngài Donald Trump chỉ kết thúc nhiệm kỳ tổng thống để mở đầu cho cuộc HÀNH TRÌNH diệt gian trừ bạo khi lũ gian tà đã lộ diện hết trơn thì đâu có hoài công. 


image

  

Ngược lại, Joe Biden đại diện cho lũ gian tà đã mở đầu nhiệm kỳ tổng thống để KẾT THÚC sự sống của KẺ THÙ TA. Có thể nói chính Joe Biden đã giúp cho nhân loại nhận diện, phân lập được giữa THIỆN & ÁC. Sự lên ngôi của quỷ vương Joe Biden sẽ là sự kết thúc dành cho chúng theo chân lý bất biến TÀ KHÔNG THẮNG CHÍNH.

 

Nhiệm kỳ của quỷ vương Joe Biden sẽ đầy thử thách mà một trong những thử thách tiên quyết là Joe Biden sẽ phải ra mặt cứu lấy sự suy tàn của Tàu cộng, Iran, Venezuela,... khi chúng nó đang bị tổn thương nghiêm trọng bởi những đòn tấn công mở đầu của Tổng thống Trump trong 4 năm qua. 


image

  

Để cứu lấy sự suy tàn của Tàu cộng, Iran, Venezuela,... buộc Joe Biden phải đảo ngược toàn bộ chính sách Nước Mỹ trên hết của Tổng thống Trump, buộc Joe Biden phải giúp Tập Cận Bình hoàn thành lời hứa cướp đoạt Đài Loan bằng võ lực, đưa Tàu cộng trở thành đại công xưởng thế giới - Made in China vào năm 2025, giúp Tàu cộng gia tăng cướp đất của Ấn Độ,... Buộc Joe Biden ủng hộ Venezuela duy trì chế độ độc tài, buộc Joe Biden giúp Iran làm giàu uranium,...

 

Nói trắng ra thì chính sách của Joe Biden sẽ gia tăng bất ổn ở Biển Hoa Đông, biên giới Ấn - Trung, hòa bình ở Trung Đông, làn sóng tự do toàn cầu,... Tất cả sẽ dẫn tới một hệ quả là thế giới bất ổn, Nước Mỹ sẽ tụt hậu, Tàu cộng sẽ mạnh trở lại và đại họa Death by China - Chết bởi Tàu cộng sẽ hiện rõ. Nhân loại và Nước Mỹ sẽ bị đặt trước câu hỏi SỐNG hay là CHẾT. 


image

  

Kết quả là lực lượng công chính sẽ không còn bàng quan, sợ hãi trước cái ác lộng hành, buộc họ phải thức tỉnh, quả cảm hơn trong quyết tâm trừ gian diệt ác. Lúc này, thủ lãnh của Đảng Ái Quốc là Donald Trump sẽ tái xuất chính trường để KẾT THÚC thế lực quỷ ám khắp địa cầu.

 

Chiến đấu với gian tà không có gì để "thắng thì vinh, bại thì nhục cả", chỉ những ai nhụt chí, những kẻ hoan hỉ trước chiến thắng tạm thời của quỷ vương Joe Biden mới nhục. Những kẻ đó chính là KẺ THÙ TA.

 

 

 

Tran Hung


image


Các con của cựu TT Trump gửi thông điệp trước khi rời Tòa Bạch Ốc
First Look at Trump’s ‘Transition’ Letter to Joe Biden
Donald Trump _ Thần Kê Tử Mỵ
TT Trump đã chuẩn bị sẵn sàng
Lại Đàn Hặc ???
Bốn năm nội chiến không đổ máu tạm chấm dứt
Cuộc chiến của Donald Trump đã kết thúc ?
Các tiểu bang cần điều tra các bất thường trong bầu cử 2020
Cựu chiến binh Không quân Hoa Kỳ thiệt mạng trong bạo loạn
Tổng thống Trump _ Giải mật tất cả mọi thứ
TT Trump hứa ‘chuyển giao có trật tự’ sau khi ông Biden được chứng nhận đắc cử
Bẫy ọt-rơ hiệu nghiệm của Donald Trump qua cú điện thoại
TCPV ‘không đủ năng lực và yếu kém’ trong vấn đề gian lận bầu cử
Một câu chuyện ngụ ngôn cho thời đại chúng ta
Số ca tử vong COVID-19 tại Hoa Kỳ đã bị ‘thổi phồng quá mức,’
TT Trump ‘hoàn toàn có thể’ tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai
Cuộc biểu tình ‘lịch sử’ ở Hoa Thịnh Đốn 6-1-2021
TT Trump tuyên bố sẽ tham gia cuộc mít tinh lịch sử ngày 06/01
Hàng trăm TNS tiểu bang đã nghe trình bày về bất thường trong bầu cử
Cuộc chiến chống virus tấn công tự do ở châu Á thế nào?

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.