Thursday, January 21, 2021

Chúa đã an bài TT Trump như thế nào

 image

Donald Trump có lẽ là vị tổng thống chịu nhiều phong ba bão táp nhất trong lịch sử chính trị Mỹ. Ngay từ khi tranh cử ông đã bắt đầu một hành trình dài dưới cuồng phong của những lời thoá mạ, miệt thị, vu khống tồi tệ nhất, trở thành mục tiêu khủng bố của phe cánh tả với dồn dập các chiêu trò cáo buộc gian dối, luận tội, phân biệt chủng tộc, bạo loạn BLM, điều tra, đàn hặc, phế truất ngay cả khi nhiệm kỳ đầu tiên của ông chỉ còn vài ngày.


image

  

Với những diễn biến phi thường vượt ra ngoài mọi hình dung phán đoán trong chính trường Hoa Kỳ từ khi ông Trump xuất hiện, người ta tin rằng, ông là nhân vật được Chúa lựa chọn. Rất nhiều dự ngôn, tiên tri nói về Trump, và cái tên “Trump” cũng xuất hiện trong Kinh Thánh. Lần theo chỉ dấu của Chúa, thật đáng kinh ngạc khi nhận ra Ngài đã chu toàn thế nào khi an bài Trump cho một sứ mệnh vào thời điểm trọng đại của lịch sử.

 

Nhà kinh doanh bất động sản: Miền đất vĩ đại nhất là Hoa Kỳ


image

Trump International Hotel and Tower (Tháp và Khách sạn Quốc tế Trump), cũng có tên là Trump Tower Chicago (Tháp Trump Chicago) và Trump Tower (Tháp Trump), là một khách sạn cao cấp trong khu thương mại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Tòa nhà được đặt theo tên của nhà kinh doanh và Tổng thống Donald Trump được thiết kế bởi kiến trúc sư Adrian Smith của Skidmore, Owings and Merrill.

 

Trước khi trở thành tổng thống, Donald Trump nổi tiếng là nhà kinh doanh “bất động sản” lừng lẫy. Vị doanh nhân hết sức thành công và không thích trở thành chính trị gia, đã không thể yên tâm thỏa mãn trong lĩnh vực vô cùng yêu thích của mình, để nghĩ về những điều lớn hơn. Bất động sản là đam mê mà ông theo đuổi cả cuộc đời. Phải chăng Chúa đã khải thị rằng, “mảnh đất lớn nhất” – nơi ông, gia đình, và nhân dân thuộc về – là Hoa Kỳ, mảnh đất của tự do cần một “chuyên gia bất động sản” có thể khiến nó vĩ đại trở lại?

 

Tỷ phú: “Tôi rất giàu có, và đó là tư duy mà đất nước này cần”


image


Trước khi ra tranh cử, Donald Trump là vị tỷ phú nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất ở Hoa Kỳ. Vị thế đặc biệt này khiến ông không bị mua chuộc bởi những lợi ích đặc biệt đã chi phối nền chính trị Hoa Kỳ.

 

“Thật tuyệt. Tôi tiêu tiền của tôi [cho chiến dịch tranh cử]. Tôi không dùng những người vận động hành lang. Tôi không dùng tiền quyên tặng. Tôi không quan tâm. Tôi rất giàu. Và nhân tiện đây, tôi không nói ra để khoe khoang đâu nhé. Đó là lối tư duy, cách suy nghĩ mà các bạn cần cho đất nước này. Bởi vì chúng ta phải làm cho đất nước giàu có.” (Donald Trump phát biểu trong buổi tranh cử 2015)

 

Trong khi các chính trị gia tham gia chiến dịch tranh cử theo cách truyền thống là vận động hành lang và nguồn tài trợ, Trump tự chi trả phần lớn cho chiến dịch tranh cử của mình. Ông là ứng viên giàu nhất, một tỷ phú có thể tự ký séc cho mình thay vì dựa vào sự giúp đỡ từ các nguồn tài trợ bên ngoài. Nó đem lại một lợi thế to lớn về mặt chiến thuật so với các ứng cử viên khác đang chạy đua cạnh tranh với ông. 

 

Người dân Mỹ nhận ra rằng cuối cùng thì cũng có một ứng cử viên ra tranh cử bằng thực lực chứ không phải là con rối của các nhà tài vận động hành lang, các ông chủ truyền thông. Phải chăng Chúa đã sắp đặt một hình mẫu của giấc mơ Hoa Kỳ thông qua hình ảnh một nhà tỷ phú đã trở nên giàu có bằng cách làm việc chăm chỉ, trung thực và nỗ lực không ngừng. Xét cho cùng, sự thịnh vượng là nền tảng cho tự do. Điều chắc chắn rằng, khi một tỷ phú làm tổng thống thì tổng thống đó sẽ có tầm nhìn của một tỷ phú, định hướng cho một đất nước Hoa Kỳ thịnh vượng và giàu có.

 

Doanh nhân: “Việc của Hoa Kỳ là kinh doanh” và “Chính phủ cần được điều hành như một doanh nghiệp.”


 image

“Kinh doanh là khả năng hiểu biết thế giới.” (Donald Trump)

Sau khi xây dựng một đế chế kinh doanh mở rộng trên toàn thế giới, hiển nhiên, Donald Trump đã trở thành một doanh nhân cực kỳ thành đạt, người có tổng tài sản ròng cao hơn hàng tỷ người.

 

Với di sản một nền kinh tế thảm họa từ các đời tổng thống trước để lại, khi ra tranh cử ông Trump đã chỉ ra rằng, “Việc của Hoa Kỳ là kinh doanh,” và “Chính phủ cần được điều hành như một doanh nghiệp.” Trump nhấn mạnh rằng kinh nghiệm kinh doanh của mình sẽ là phương thuốc bách bệnh cho những vấn đề đang khiến đất nước đau đầu.

 

 “Tôi tranh cử bởi khi nhìn vào địa hạt chính trị này – tất cả những con người tốt một cách hoàn hảo – tôi biết chẳng có ai trong số họ có thể quản lý một trong những công ty của tôi. Họ không phải là những doanh nhân khởi nghiệp.” (Washington Post ghi lại ngày 10 tháng 8 năm 2015)


image

Tổng thống Donald Trump chuẩn bị ký bốn sắc lệnh hành pháp trong một cuộc họp báo tại Câu lạc bộ Golf Quốc gia Trump ở Bedminster, N.J., ngày 8/8/2020.

 

“Chúng ta đang nợ 19 nghìn tỷ USD, và chúng ta cần lối suy nghĩ của một doanh nhân để khôi phục đất nước.” 

 

Phải chăng đó là lý do Chúa đã an bài một doanh nhân mà không phải là một chính trị gia làm chủ Tòa Bạch Ốc?

 

Con mắt của một doanh nhân giúp Trump nhìn thấu mọi vấn đề lãng phí tiền thuế của người dân từ chính phủ và các tập đoàn tài phiệt làm giàu ám muội. Đó là lý do vì sao khi nắm quyền, ông đã tạo ra một cơn lốc hoạt động, phá bỏ tệ quan liêu, lãng phí thâm căn cố đế ở Hoa Thịnh Đốn, cắt bỏ các ưu đãi cho quan chức chính phủ từ tiền thuế của dân, thay đổi các thỏa thuận thương mại vô lý đã được lót tay cho các đời tổng thống trước, thẳng tay trừng trị các hành vi gian lận cả trong nước lẫn quan hệ đối ngoại. Trump làm phá sản các thủ đoạn và chiêu trò lợi dụng lẫn nhau của các quốc gia núp bóng thành viên của các liên minh. Ông thể hiện chính sách dứt khoát khi chấm dứt tài trợ cho những tổ chức quốc tế lớn như WHO, LHQ và lên án các tổ chức này vì bao che cho ĐCSTC, thẳng tay trục xuất những kẻ gián điệp Trung cộng   về nước. Cánh tả và giới truyền thông đều kinh ngạc bởi vì các cấu trúc quyền lực lâu đời mà họ dựa vào là những thứ mà Tổng thống Trump kiên quyết phá hủy và xây dựng lại.

 

Nhà xây dựng: “Mục đích của chúng là phá hủy”, “Tôi xây dựng”


image

  

Mục đích của chúng là phá hủy. Mục đích của chúng ta là không phá hủy kết cấu vĩ đại nhất trái đất, điều mà chúng ta đã xây dựng, Hiệp Chúng quốc Hoa Kỳ, (TT Trump phát biểu tại Lễ Độc lập Hoa Kỳ)

 

“Những chính trị gia này – tôi luôn nói rằng họ chỉ được cái mồm, còn chẳng làm gì cả. Lúc nào họ cũng tranh luận. Họ ra ngoài và tranh luận mỗi tối. Tôi không tranh luận. Tôi xây dựng – tôi đã tạo nên các công việc to lớn. Tôi đã xây dựng một công ty tuyệt vời. Tôi làm rất nhiều thứ.” (“This Week: Donald Trump,”, ABC News, ngày 2 tháng 8 năm 2015.)


image

TT Donald Trump nói chuyện với giới truyền thông khi ông tham gia buổi lễ kỷ niệm 200 dặm tường biên giới tại biên giới quốc tế với Mexico ở San Luis, Arizona, vào ngày 23 tháng 6 năm 2020.

 

Không chỉ là một nhà đầu tư bất động sản, ông Trump thực sự là một nhà xây dựng thực tế, người học hỏi cha mình tất cả mọi điều về nghề xây dựng. “Tôi giỏi về việc xây dựng những tòa nhà, và đó là cách tôi đề cao bản thân như là một nhà xây dựng giỏi nhất.” Đó cũng là lý do ông gắn kết với người lao động, những người thợ xây dựng trên khắp đất nước. Trong diễn văn tranh cử nhiệm kỳ đầu tiên ông nói rất nhiều về các kế hoạch xây dựng tái thiết nước Mỹ:

 

“Tôi nhìn vào đường xá được xây dựng khắp nới trên đất nước và tôi dám nói mình có thể xây với giá chỉ bằng 1/3. Những gì họ đang làm thật không thể tin được. Thật tồi tệ.”

 

“Tôi sẽ xây dựng một bức tường lớn – và chẳng có ai xây tường giỏi hơn tôi đâu, tin tôi đi, tôi sẽ xây với giá rẻ nhất – ở biên giới phía nam đất nước này. Hãy nhớ lời tôi.” (Diễn văn tranh cử năm 2015)

 

Một “nhà xây dựng” lớn có thể xây dựng lại đất nước từ những đổ nát của nợ nần, thất nghiệp, đầm lầy tham nhũng, sự rạn nứt văn hóa, lịch sử dần bị xóa bỏ,  tham nhũng và những giấc mơ Mỹ bị hủy hoại, bởi những kẻ muốn “phá hủy” nước Mỹ… Đó là lý do Chúa an bài một Trump thực hiện sứ mệnh xây dựng công trình lớn nhất thế giới: Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ?

 

“Tổng thống là nhà thương thuyết và đàm phán tối cao của Hoa Kỳ”


image

  

“Một vị tổng thống thực thụ có thể biến Hoa Kỳ thành tiền bằng cách thương thảo những thỏa thuận lớn. Tôi có thể nói cho quý vị biết một công việc quan trọng của tổng thống: Ông ta là nhà thương thuyết và đàm phán tối cao của Hoa Kỳ.” Đó là những lời ông Trump viết năm 2011 trong cuốn sách “Time to get tough: Make America Great Again” năm 2011.

 

Đàm phán là đam mê lớn nhất của Donald Trump, đến mức ông đã viết cuốn sách “Nghệ Thuật Đàm Phán Trong Kinh Doanh”, được cho là quyển sách kinh doanh bán chạy nhất thời đại.

 

“Tôi đã đàm phán, mọi lúc – những vụ lớn với tất cả những nhà điều hành khó nhất thế giới tài chính toàn cầu. Đó là những tay sát thủ tài chính tàn khốc, hung dữ và đầy tham vọng, kiểu người để mặc máu loang khắp bàn họp và chiến đấu tới hơi thở cuối cùng để giành được lợi ích tối đa. Và bạn đoán được điều gì không? Đó chính xác là kiểu nhà thương thuyết mà Hoa Kỳ cần, chứ không phải những tay “ngoại giao” vô dụng mà tổng thống Obama cử đi khắp thế giới chơi trò tay đập tay với các chính phủ nước ngoài.”

 

Nghệ thuật đàm phán với cái đầu của một doanh nhân và tầm nhìn của một tỷ phú, khiến các đồng minh phải trả tiền sòng phẳng thay vì lợi dụng sự hào phóng của Mỹ như trước, Trump chấm dứt việc coi Mỹ là quỹ bảo trợ vô tận cho những vấn đề của quốc gia khác. Trong khi các chính trị gia tiền nhiệm đã thực hiện các thỏa thuận gây tổn hại cho Hoa Kỳ, thì Chúa đã an bài một chuyên gia đàm phán bậc thầy để lấy lại cho Hoa Kỳ những gì đã mất. 

 

Ngôi sao truyền hình

 

Ngoài là một doanh nhân, Donald Trump người dẫn chương trình kiêm nhà sản xuất của show The Apprentice (Người tập sự) – chương trình truyền hình thực tế thành công nhất của Đài NBC, Hoa Kỳ, được đánh giá là một chương trình của trí tuệ, sức mạnh và sự nhạy bén trong kinh doanh.


image

The Apprentice (Nhân viên Tập sự) là một trò chơi truyền hình thực tế Mỹ đánh giá khả năng kinh doanh của một nhóm thí sinh. Chương trình gắn liền với ông trùm bất động sản, doanh nhân và ngôi sao truyền hình Donald Trump, MC của chương trình trong suốt 14 mùa từ ngày đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2004 cho tới năm 2015.

 

Với kinh nghiệm và tài năng của một ngôi sao truyền hình, Trump biến cuộc bầu cử trở thành một sự kiện mà cử tri đều theo dõi với sự háo hức say mê. Các cuộc tranh luận của Trump được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử các đài, xác lập kỷ lục về số lượng người xem. Các vấn đề chính trị trở nên thu hút và được quan tâm hơn bao giờ hết. Trump khiến mọi người bừng tỉnh nhận ra rằng chính trị không phải là việc riêng của các chính trị gia, đó là những vấn đề quyết định cuộc sống của từng người dân và chính họ là người quyết định chấp nhận hay phản đối sự điều hành của chính phủ. Đó là lý do khiến lượng lớn người dân từng thờ ơ không tham gia bỏ phiếu bầu cử đã nhận ra quyền quyết định từ lá phiếu của mình và cuộc bầu cử từ khi Trump ra tranh cử xác lập kỷ lục về số người tham gia bỏ phiếu cao nhất trong lịch sử. 

 

Phẩm chất của ngôi sao truyền hình khiến niềm cảm hứng của Trump không chỉ dừng lại ở Mỹ, nó trở thành một làn sóng như triều cường lan tỏa đến toàn thế giới trong niềm hy vọng về cuộc chiến chính nghĩa phi thường mà ông ấy là người dẫn đầu.

 

Mẫu hình “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ”


image

(Từ phải) Barron Trump, Đệ nhất phu nhân Melania Trump, Tổng thống Donald Trump, Tiffany Trump, Donald Trump Jr., Kimberly Guilfoyle, Lara Trump, Eric Trump, Ivanka Trump và Jared Kushner đứng sau tổng thống khi ông đọc bài phát biểu nhận đề cử trong ngày cuối cùng của Đại hội Toàn quốc Đảng Cộng Hòa tại South Lawn của Tòa Bạch Ốc ở Hoa Thịnh Đốn, vào ngày 27/8/2020.

 

Dù yêu hay ghét Trump thì việc không ai có thể chối bỏ là gia đình ông là một mẫu mực về sự giáo dục tốt. Đó chính là câu trả lời đáp trả xứng đáng mọi lời thóa mạ về một  “thằng hề”, “kẻ ngu ngốc”… tràn ngập truyền thông cánh tả. Liệu có ai tin rằng một người cha của những đứa con ngoan ngoãn, tài năng và một gia đình hạnh phúc hoàn hảo là một kẻ “khốn” không.


image


Nhưng điều này thật không tình cờ, bởi gia đình là mục tiêu phá hủy của chủ nghĩa cộng sản, bởi gia đình tan vỡ sẽ khiến quốc gia suy vong. Khôi phục lại nền tảng gia đình là vấn đề cốt lõi của nước Mỹ, trong bối cảnh các chính sách của phe cánh tả với hệ tư tưởng cấp tiến, tự do, phong trào giải phóng tình dục, nữ quyền, phá thai, hôn nhân đồng tính đã hủy hoại nghiêm trọng nền tảng gia đình. Chúa đã an bài Trump trong hình mẫu của gia đình truyền thống, một vị tổng thống chuẩn mực của việc tề gia, trị quốc, bình thiên hạ.

 

Nhà Tư bản: “ Tất cả các quốc gia trên thế giới cần chống lại chủ nghĩa xã hội”


image

  

Ông Trump là nhà tư bản điển hình. Đó là lý do khiến ông luôn từ chối và phản đối đến cùng chủ nghĩa xã hội. Thứ chủ nghĩa mà cánh tả Dân Chủ đã rắp tâm áp đặt lên Hoa Kỳ, thông qua xây dựng chính quyền theo lý thuyết của cộng sản, bao cấp toàn diện, xóa bỏ giai cấp, lật đổ tư bản, “cướp nhà giàu nuôi nhà nghèo”, nhằm xây dựng một “Thế Giới Đại Đồng”, không biên giới, không cần làm việc và chính phủ cung ứng tất cả, dẫn đến sự bành trướng của nhà nước bảo hộ chuyên chế, biến người dân thành nô lệ của phúc lợi – bằng việc đánh thuế nặng và triệt tiêu các doanh nghiệp tư nhân.

 

Sứ mệnh của ông Trump là bóc trần sự thật về chủ nghĩa xã hội: “Gần như ở nơi nào mà chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa cộng sản đã được thử nghiệm, chúng cũng gây ra đau khổ, tham nhũng và mục nát. Tất cả các quốc gia trên thế giới cần chống lại chủ nghĩa xã hội và sự bần cùng mà nó đem lại cho tất cả mọi người.”


image

Sứ mệnh của ông Trump là bóc trần sự thật về chủ nghĩa xã hội.

 

Mục tiêu của chủ nghĩa cộng sản là lật đổ tư bản. Vậy thì sự an bài của Chúa trong vị thế nhà tư bản điển hình như Trump – liệu có phải là ngẫu nhiên?

 

Người tạo việc làm: “Tôi sẽ là vị Tổng thống mang tới việc làm”


image

  

Chảy máu việc làm là tình thế của Hoa Kỳ trước khi ông Trump ra tranh cử, tỷ lệ lao động có việc làm đạt mức tệ nhất kể từ năm 1978. Nếu như người dân Hoa Kỳ không còn làm việc thì rất sớm thôi Hoa Kỳ sẽ sụp đổ. Không ai có thể tốt hơn ông Trump trong việc thực hiện sứ mệnh đem lại việc làm về cho người dân Hoa Kỳ, bởi ông đã tạo ra hàng chục ngàn việc làm trong đế chế kinh doanh của mình trước khi trở thành tổng thống.  CNN.com báo cáo rằng “tập đoàn Trump tuyển dụng 22.000 người” trong “Kiểm tra thực tế: Donald Trump có phải là một doanh nghiệp nhỏ không?, Politics.com, ngày 5 tháng 10 năm 2012.

 

“Tôi nghe các bài diễn thuyết [của các ứng viên] và họ nói rằng: “Mặt trời sẽ mọc. Mặt trăng sẽ lặn. Đủ những điều tuyệt vời sẽ diễn ra.” Và người dân lại nói: “Điều gì đang diễn ra? Tôi chỉ muốn một việc làm. Tôi không cần lời nói khoa trương, hoa mỹ. Tôi chỉ cần một việc làm thôi.” “Chúng ta cần một nhà lãnh đạo có thể mang việc làm. Tôi sẽ là vị Tổng thống mang tới việc làm. Tôi sẽ đòi lại những công việc của chúng ta từ Trung cộng  , từ Mexico, từ Nhật và từ rất nhiều nơi khác. Tôi sẽ mang công việc của chúng ta, tiền của chúng ta trở lại nơi vốn là chỗ của chúng.”. (Donald Trump nói trong buổi tranh cử 2015)

 

Ông Trump được mệnh danh là vị Tổng thống của việc làm. Trong nhiệm kỳ của ông, việc làm đã trở lại Hoa Kỳ nhiều nhất lịch sử. Chúa đã an bài một nhà kinh doanh suốt đời tạo ra việc làm để trở thành một tổng thống Hoa Kỳ đem lại việc làm cho người dân Hoa Kỳ.


image

Tổng thống Trump trong Phòng Roosevelt với các chủ trang trại và các nông dân Mỹ tại Tòa Bạch Ốc ở Hoa Thịnh Đốn vào ngày 23/5/2019.

 

Những chỉ dấu…


image

  

Trong cuộc phỏng vấn do Oprah Winfrey thực hiện vào năm 1988, Trump nói về cơ hội trở thành tổng thống: “Tôi nói rằng tôi sẽ có cơ hội chiến thắng, tôi không biết khán giả của bà cảm thấy thế nào, nhưng tôi nghĩ mọi người đã mệt mỏi khi thấy nước Mỹ đang bị xé toang.”

 

Năm 2000, Trump đã biên soạn xong cuốn sách “Nước Mỹ mà Chúng Ta Xứng Đáng”, trong đó phác họa chính sách đối nội và đối ngoại của ông. Trong cuốn sách của mình ông có những tiên đoán như thể ông đã chuẩn bị cho năm 2016, “Tôi tin những người không phải chính trị gia sẽ là đại diện cho làn sóng của tương lai.”

 

Thậm chí, ông đã dự đoán trước và cảnh báo về chủ nghĩa khủng bố: “Đã đến lúc phải nỗ lực chuẩn bị cho điều mà tôi tin là – ở đâu đó và vào lúc nào đó–tồn tại nguy cơ về một vũ khí hủy diệt hàng loạt sẽ được đưa vào và kích nổ trong một thành phố lớn của Mỹ.”

 

Ít ai biết rằng, Trump đã lặng lẽ đăng ký câu: “Khôi phục sự vĩ đại của nước Mỹ” với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ chỉ ít ngày sau khi Romney (ứng cử viên đảng Cộng hòa năm 2012) bị đánh bại.

 

Tiếng kèn cuối cùng của Chúa


image

  

Khi được dịch bằng phần mềm tiếng Trung Hoa – Anh, từ “Trump” có kết quả là: Vương bài, Pháp bảo, kèn hiệu lệnh.

 

Trong Tân Ước, “Trump” được nhắc đến hai lần trong các bức thư của Phao-lô, theo thứ tự là Tê-sa-lô-ni-ca Chương 4 câu 16 và Cô-rinh-tô Chương 15 câu 52:

 

“For the Lord himself shall descend from heaven with a shout, with the voice of the archangel, and with the trump of God: and the dead in Christ shall rise first”. (1Thes 4:16)

 

“In a moment, in the twinkling of an eye, at the last trump: for the trumpet shall sound, and the dead shall be raised incorruptible, and we shall be changed”. (1Cor 15:52)


image

  

Ý nghĩa của hai đoạn kinh này là trước khi đại kiếp nạn tới, Đức Chúa Trời sẽ đưa những tín đồ của Ngài trở về thiên đàng cùng Ngài; những người đã tử vì đạo 2,000 năm trước sẽ được sống lại để có được thân thể vinh quang và bất tử. Những tín đồ còn sống trên thế gian sẽ được nâng lên không trung để đi gặp Chúa, và thân xác của họ sẽ được biến đổi từ xương thịt trở nên vinh quang và bất tử ngay lập tức! Và những tín đồ chỉ biết đến giây phút này khi họ nghe thấy tiếng kèn (trump) cuối cùng. Nghe thấy tiếng “kèn cuối cùng” (Last Trump) là hy vọng cứu rỗi trong ngày phán xét tận thế.Trong câu gốc 16 của Chương 4, câu nói đến Trump là “Trump của Chúa” (trump of God), ám thị rằng Trump là người được Chúa chọn.


image

Đó có phải là lý do mà Chúa đã an bài tên ông Trump có nghĩa là tiếng kèn (Trumpet). Tiếng kèn thức tỉnh lương tri con người trước Sự thật. Sự thật – mục đích đầu tiên và cuối cùng của Trump khi bước ra tuyên chiến với tất cả thế lực tà ác.

 

Chiến đấu chống lại kẻ phản Chúa

 

Karl Marx: “Mục tiêu trong cuộc đời tôi là lật đổ chúa và tiêu diệt chủ nghĩa tư bản”

 

Trung cộng  âm thầm vươn vòi bạch tuộc, mua chuộc và tha hóa trụ cột các quốc gia, tiêm nhiễm đường lối tư duy độc tài, gian xảo đầu độc khắp mọi nơi, cổ súy và xúi giục, dụ dỗ con người tiếp nhận sống theo quan điểm vô Thần. Thế giới sống chung với Trung cộng , nhưng không nhận thức được rằng điều đó đồng nghĩa với việc sẽ chết bởi tay Trung cộng .


image

  

Chúa đã an bài chu toàn như thế nào khi vào lúc Trung cộng  sắp soán đoạt được Hoa Kỳ và hủy hoại được cả thế giới.

 

“Phải có ai đó làm gì đó với Trung cộng. Đáng lẽ ra Obama đã phải làm. Bush đáng ra đã phải làm. Clinton đáng ra đã phải làm. Họ đều nên làm gì đó. Nhưng không có ai cả; tôi đang làm điều đó. Tôi đã đảm nhận trách nhiệm, mặc dù nó đáng ra cần phải được làm từ các tổng thống trước, nhưng tôi đã lãnh trách nhiệm này. Và tôi rất vui khi làm thế bởi vì đây là điều cần phải được làm.”

 

TT Trump xuất hiện và chỉ ra chân tướng của những gian – ngay, chính – chính tà, vạch rõ sự giả dối đằng sau những tổ chức, chính quyền thậm chí cả những thế lực ngầm đang thao túng toàn cầu. Khi thế giới mê mờ không thấy được âm mưu của ĐCSTC thông qua cái áo hào nhoáng giả tạo gọi là Toàn cầu hóa, và những giá trị trung lập thì Trump chỉ rõ cho tất cả thấy là không có sự trung lập giữa thiện và ác, chính và tà, ông kẻ lại, vạch rõ biên giới của những giá trị và việc chọn lựa đứng về bên nào là việc của mỗi người. Thế giới phân cực mạnh mẽ kể từ khi Trump xuất hiện, người ủng hộ Trump hay chống Trump thực ra đều đang thể hiện rõ tư tưởng quan điểm về những giá trị cốt lõi mà chính mình chọn lựa cho tương lai.


image

Hình lá cờ của tiểu bang Georgia có dòng chữ “In God We Trust”.

 

“Ở Mỹ, chúng ta tôn thờ Chúa, không tôn thờ chính phủ.” (Donald Trump)

 

Cuộc chiến mà Trump đương đầu thực sự là cuộc chiến để bảo vệ các giá trị vĩnh hằng của Chúa, với những kẻ phản Chúa, một đế chế vô Đạo đang âm thầm hủy hoại thế giới. “Tiếng kèn – Trump” với sứ mệnh thức tỉnh lương tri nhân loại trong cuộc chiến bảo vệ Chính nghĩa, là hy vọng cuối cùng của sự cứu rỗi vào thời khắc lịch sử của một cuộc Đại Tuyển cử – Đại Thẩm phán. Lần theo chỉ dấu của Chúa, thật đáng kinh ngạc khi nhận ra Ngài đã chu toàn thế nào khi an bài Trump cho sứ mệnh đưa nhân loại quay trở lại các giá trị của Đấng Sáng Thế và kết thúc thế kỷ của ‘đế chế tà ác’ Trung cộng.

 

 

 

Đan Thư


image


Melania Trump _ ‘Trở thành Đệ nhất phu nhân là niềm vinh hạnh lớn nhất của tôi’
Hạnh phúc của Hoa Kỳ được đánh đổi bằng sự hy sinh
Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra ở Mỹ
Bảo vật của Donald Trump _ Vị tổng thống không thể bị mua chuộc
Donald Trump _ Kết thúc để bắt đầu & Joe Biden _ Bắt đầu để kết thúc
Các con của cựu TT Trump gửi thông điệp trước khi rời Tòa Bạch Ốc
First Look at Trump’s ‘Transition’ Letter to Joe Biden
Donald Trump _ Thần Kê Tử Mỵ
TT Trump đã chuẩn bị sẵn sàng
Lại Đàn Hặc ???
Bốn năm nội chiến không đổ máu tạm chấm dứt
Cuộc chiến của Donald Trump đã kết thúc ?
Các tiểu bang cần điều tra các bất thường trong bầu cử 2020
Cựu chiến binh Không quân Hoa Kỳ thiệt mạng trong bạo loạn
Tổng thống Trump _ Giải mật tất cả mọi thứ
TT Trump hứa ‘chuyển giao có trật tự’ sau khi ông Biden được chứng nhận đắc cử
Bẫy ọt-rơ hiệu nghiệm của Donald Trump qua cú điện thoại
TCPV ‘không đủ năng lực và yếu kém’ trong vấn đề gian lận bầu cử
Một câu chuyện ngụ ngôn cho thời đại chúng ta

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.