Sunday, January 24, 2021

Bí ẩn Benjamin de Rothschild qua đời

 image


Rothschild – một gia tộc giàu có tạo nên đế chế tài chính – ngân hàng tại châu Âu bắt đầu từ cuối thế kỷ 18 gần đây đã có một biến động lớn. Một thành viên quan trọng đột nhiên được thông báo là đã qua đời. Điều này có quan hệ gì đến chính phủ ngầm và sự tồn vong của những sinh vật trong đầm lầy Washington?

 

Nam tước Benjamin de Rothschild qua đời


image  

  

Vào ngày 16/1, nhiều tờ báo đột nhiên thông báo rằng: Nam tước Benjamin de Rothschild bất ngờ qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 57 tại nhà riêng ở Thụy Sĩ. Benjamin Rothschild là chủ tịch tập đoàn Edmond De Rothschild – chi nhánh Thụy Sĩ của đế chế ngân hàng hàng đầu thế giới Rothschild, được thành lập bởi Nam tước Edmond de Rothschild.

 

Đáng nói, Rothschild là một gia tộc quyền lực nhất Do Thái có nguồn gốc từ Frankfurt, Đức. Họ đã tạo nên một đế chế tài chính – ngân hàng thuộc hàng hùng mạnh nhất mọi thời đại. Ngoài ngân hàng, gia tộc Rothschild còn hoạt động mạnh mẽ trong các ngành khác gồm khai thác mỏ, năng lượng, nông nghiệp, sản xuất rượu, và các tổ chức từ thiện,…


image

  

Thông tin về cái chết của Rothschild lần đầu tiên được công bố trên trang web của Tập đoàn Edmond De Rothschild:

 

“Tập đoàn Edmond de Rothschild rất tiếc và buồn bã thông báo rằng, ông Benjamin de Rothschild đã qua đời sau 1 cơn đau tim tại nhà riêng ở Pregny, Thụy Sĩ”

 

Benjamin Rothschild chính là “Pindar” – thủ lĩnh chính phủ ngầm?


image

  

David Wilcock là tác giả, giảng viên chuyên nghiệp, nhà làm phim kiêm nhà nghiên cứu về các nền văn minh cổ đại, khoa học ý thức và các mô hình mới về vật chất và năng lượng. Các bài báo, cuốn sách, video chứa bằng chứng nghiên cứu về các hội kín đang thống trị thế giới, mối liên hệ của nó với Đảng dân chủ Mỹ, hay người ngoài hành tinh của ông đều lọt top bán chạy nhất và thu hút hàng triệu lượt xem.


image

  

Từ rất lâu, Wilcock đã nhắc đến cái tên Pindar – thủ lĩnh của chính phủ ngầm, kẻ mang dòng máu nửa người nửa sinh vật ngoài hành tinh, phục vụ người ngoài hành tinh, kẻ chủ chốt giật dây và thúc đẩy âm mưu thôn tính toàn cầu. Vai trò này được truyền đời và tiếp nối cho những người kế thừa là nam, và mang trong mình dòng máu bò sát.


image

Nam tước Benjamin de Rothschild

  

Để hiểu hơn về vai trò của Pindar, độc giả có thể tham khảo một trích dẫn trong cuốn “The Biggest Secret” (tạm dịch: Bí mật lớn nhất), của nhà nghiên cứu người Anh David Icke. Sau khi phỏng vấn Arizona Wilder – người từng trực tiếp tham gia các nghi lễ huyền bí của Satan giáo, Icke viết trong sách như sau:

 

“Pindar có nghĩa là ‘Dương vật của Rồng’ … Arizona nói rằng Pindar – giống như tất cả các loài bò sát khi chúng thay đổi hình dạng – có đôi mắt với năng lực thôi miên rất mạnh (‘con mắt ác quỷ’ trong truyền thuyết). Trong nghi lễ hiến tế, khuôn mặt của nạn nhân bị buộc quay sang Pindar tại khoảnh khắc sắp chết, và hắn ta sẽ đánh cắp linh hồn hoặc năng lượng của người đó thông qua ‘con mắt ác quỷ’ này… Pindar tham dự các buổi lễ lớn của Satan giáo ở châu Âu và sau đó bay đến California để thực hiện các nghi lễ ở đó.” (The Biggest Secret:Trang 302, mục 3)


image


Ngày 19/1/2021, Wilcock tiếp tục gây ngạc nhiên khi tuyên bố Benjamin de Rothschild chính là Pindar, đã qua đời một cách đáng ngờ ở tuổi 57 – độ tuổi còn khá trẻ.


image

  

Quả thật, những người thừa kế nam của gia tộc Rothschild từ lâu đã nắm giữ vị trí quan trọng này. Để dẫn chứng điều đó, chúng ta hãy nhắc lại cuộc gặp gỡ bí ẩn của Tiến sĩ Bill Deagle – một cựu bác sĩ của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, với một nhân vật hàng đầu gia tộc Rothschild – Nam tước Guy de Rothschild vào năm 1992. Trong một cuộc phỏng vấn thực hiện với Dự án Camelot, Deagle kể rằng:


image

  

“Tôi thức dậy vào nửa đêm và bật đèn để chuẩn bị đi vệ sinh. Bất ngờ tôi thấy một người đàn ông khoảng ngoài 50 mang bộ lễ phục đắt tiền, dáng vẻ mảnh khảnh và trông khá chải chuốt đang đứng trước mặt.

 

Tôi nói: Làm thế nào ông vào được đây?

 

Và ông ta trả lời: Thật tuyệt khi gặp con, con trai của ta.

 

Tôi nói: Ông không phải là cha tôi.

 

Tôi quan sát kỹ người này, ông ta trông giống như một quý tộc Pháp. Tôi hỏi: Ông là ai?

 

Ông ta nói: Ta là Nam tước Guy de Rothschild, là Pindar.

 

Tôi bất giác khựng lại, sâu thẳm trong linh hồn tôi dấy lên một loại cảm giác kính sợ. Tôi biết ngay là ông ta nói thật, bởi vì tôi cảm nhận được loại thần giao cách cảm này. Thậm chí chẳng cần xác nhận lại, tôi ngay lập tức biết được ông ta là ai.


image

  

Tôi nói: Tôi biết ông là ai. Ông là kẻ đại diện của Lucifer đang kiểm soát Trái đất.

 

Ông ta nói: Đúng, ta là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Trái đất. Ta cũng là chủ nhân chiếc ghế thứ 13 của Hội đồng Druidic. Ta muốn anh về làm việc cho ta, và sau đó tiếp quản công việc này khi ta về hưu.

 

Và tôi trả lời: Không, tôi không muốn.

 

Ông ta nói: Chúng ta biết rất rõ huyết thống của anh, gen di truyền của anh. Chúng ta biết rõ mọi thứ về anh và anh là người thay thế hoàn hảo cho ta.

 

Và tôi quả quyết: Không!”


image

  

Điều đặc biệt thú vị rút ra từ nội dung này là tuyên bố của Rothschild, ông khẳng định mình là “Pindar” và “Giám đốc điều hành của Tập đoàn Trái đất”. Nói cách khác, nó có nghĩa là ông ta đang kiểm soát Trái đất.


Ngoài ra, một số người trong cuộc khác cũng từng đề cập đến mối liên hệ giữa loài bò sát ngoài hành tinh, và các thành viên cấp cao của gia tộc Rothschild. Theo lời họ, các thành viên của gia tộc này thường xuyên được chọn làm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Trái đất – một trong vô số các hành tinh bị kiểm soát bởi Đế chế Bò sát. 


image

Trái đất đang bị những dòng tộc mang dòng máu bò sát lai kiểm soát.

 

Nam tước Guy de Rothschild qua đời năm 2007 ở tuổi 98. Nếu những gì Deagle kể rằng là sự thật, rằng ông ta dự định kết thúc nhiệm kỳ làm Pindar của mình vào năm 1992, thì có nghĩa là bất cứ lúc nào trong giai đoạn từ 1992 đến 2007, một người thừa kế nam khác của gia tộc Rothschild sẽ thay thế ông ta.

 

Benjamin Rothschild chính thức trở thành người thừa kế Tập đoàn Edmund de Rothschild vào năm 1997. Là người đứng đầu một trong những tập đoàn lớn nhất của gia tộc Rothschild, rất có thể Benjamin đã kế nhiệm Guy làm Pindar, điều ấy đúng như lời Giáo sư Wilcock tuyên bố.


Cái chết của Benjamin Rothschild có quan hệ gì với chiến dịch quân sự bí mật của Q, nhằm hạ gục kẻ chủ mưu cuộc đảo chính Tổng thống Mỹ?


image

  

Cái chết của Nam tước Rothschild xảy ra ở một thời điểm khá nhạy cảm và trùng hợp. Wilcock tuyên bố rằng, cái chết này đã giúp ông tìm ra lời giải cho thông điệp mã hóa của nhóm tình báo quân sự bí ẩn Q.

 

Trong một bài đăng ngày 4/6/2020, Q đã tiết lộ một chuỗi 6 sự kiện được đánh số từ RED1 đến RED6, đề cập đến các giai đoạn khác nhau của một chiến dịch quân sự bí mật toàn cầu, nhằm hạ gục Chính phủ Ngầm. Nguyên văn như sau:


image


Các sự kiện này sau đó đã trở thành sự thật, và chỉ khi nó đã xảy ra người ta mới hiểu mật mã của Q là gì.

 

Sự kiện đầu tiên RED1, xảy ra vào ngày 8/1/2021 với việc tài khoản Twitter của Tổng thống Trump bị gỡ bỏ vĩnh viễn. Từ RED2-5, Wilcock cho rằng nó ám chỉ loạt sự kiện như các trang mạng xã hội thay thế (Parler) bị đình chỉ, sự di chuyển của quân đội vào thủ đô Washington DC và các bang,…

 

Về sự kiện cuối cùng RED6, Wilcock đã có một lời giải khá thú vị. Ông cho biết đó là thông điệp được mã hóa bởi Ngoại trưởng Mike Pompeo, thông qua bức ảnh 6 chai Rượu vang đỏ mà ông đăng trong một Tweet ngày 14/1/2021.


image

  

Nếu như lời của Wilcock đúng, thì Tweet của Pompeo là một sắc lệnh mã hóa để chính thức triển khai giai đoạn cuối cùng RED6 của chiến dịch bí mật triệt phá chính phủ Ngầm toàn cầu.


Ngay ngày hôm sau, Nam tước Benjamin Rothschild chết. Đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay liệu ông ta là một trong những nhân vật cấp cao đã bị hạ bệ?

 

 

 

Phương Uyên


image


Người biểu tình Antifa bạo động _ phản đối ông Biden
Những “thành quả” đầu tiên của Joe Biden
Tạ Chí Lạc _ nghi phạm trùm ma túy châu Á
Thắng chớ vội mừng _ Thua đừng vội lo
Nhà thơ trong lễ nhậm chức kêu gọi 'đoàn kết và đồng lòng'
Nước Mỹ có phải 'cũng thường thôi'?
Chợt nghe mùa Thu bay trên trời không
Vì sao thuyết âm mưu _ fake news tồn tại?
Điều gì xảy đến tiếp theo cho Trump _ Chủ nghĩa Trump?
Việc nhậm chức của Biden khiến các tín đồ QAnon xáo trộn
Một năm sau đại dịch nghiêm trọng ở Vũ Hán
Chọn yêu thương thay vì sợ hãi
Sự kiện tấn công Quốc hội Hoa Kỳ _ Ba người đại nghĩa và ba nghi ngờ lớn
Chúa đã an bài TT Trump như thế nào
Melania Trump _ ‘Trở thành Đệ nhất phu nhân là niềm vinh hạnh lớn nhất của tôi’
Hạnh phúc của Hoa Kỳ được đánh đổi bằng sự hy sinh
Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra ở Mỹ
Bảo vật của Donald Trump _ Vị tổng thống không thể bị mua chuộc
Donald Trump _ Kết thúc để bắt đầu & Joe Biden _ Bắt đầu để kết thúc

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.