Tuesday, January 19, 2021

Donald Trump _ Thần Kê Tử Mỵ

 image

Sau sự cố Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng, kẻ thù của chúng ta điên cuồng tấn công, vây khốn Tổng Tư Lệnh Donald Trump khiến những người yếu tim nghĩ rằng Ông ta sẽ kết thúc sứ mạng MAGA trong bi thảm.

 

Tuy nhiên là một THẦN KÊ TỬ MỴ, Ông đã và sẽ vùng lên ở những thời khắc quyết định để buộc gian tà đưa tay chịu trói mà nói theo chân lý nhân sinh thì CHÍNH LUÔN THẮNG TÀ.


Ngay sau sự cố Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng, kẻ thù của Ông đã vu khống Ông là người kích động, xúi giục bạo loạn, chúng không dám để cho Ông được thanh minh bằng cách bịt miệng Ông trên Facebook, Twitter, chúng quyết tâm không để cho Ông được ngồi ở Bạch Cung bất kỳ phút giây nào bằng cách kêu gọi Phó Tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ XXV để truất phế Ông, chúng kéo bè, kéo cánh đàn hặc Ông một cách vội vã, vi hiến, vô căn cứ,...


image


Nhưng tất cả mọi mưu hèn, kế hiểm của chúng đều đã bị phá sản trong nhục nhã, đắng cay mà theo luật nhân quả "Ngậm máu phun người, trước dơ miệng mình" và bây giờ thì những kẻ ngậm máu phun người kia đang phải trả giá cho hành động phản quốc của chúng, cụ thể:

 

1_ THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump đã công bố toàn bộ chứng cứ tham nhũng, phản ứng của lũ chính trị gia bẩn thỉu mà bấy lâu nay được giấu kín trong cái đầm lầy Nước Mỹ.

 

Câu hỏi đặt ra là tại sao trước đây THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump không giải mật, bạch hóa nó mà để tới bây giờ khi nước đã ngập trôn mới nhảy ? Với câu hỏi này sẽ có 2 luồng quan điểm trái chiều:

 

- Luồng quan điểm thứ nhất thuộc về những chiến binh quả cảm quyết tâm bảo vệ nền Cộng Hòa với lập luận phải chờ đúng thời điểm để tung đòn knockout hủy diệt theo phong thái của một THẦN KÊ TỬ MỴ vì kẻ thù của chúng ta rất gian ngoa, nguy hiểm.


image

  

- Luồng quan điểm thứ hai thuộc về thế lực ma quỷ, chủ nghĩa xã hội quái thai với lập luận rằng Donald Trump gượng gạo để vớt vát lại những thất bại đã qua. Với quan điểm này cho thấy não trạng của chúng quá tệ. Bởi vì nếu thật sự THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump đã biết chắc mình thua thì Ông ta ngu gì phải cố sức đánh gượng để thêm chuốc họa vào thân, ngu gì giải mật, bạch hóa cái đầm lầy Nước Mỹ ngay trong lúc suy vi để đón đầu thêm những đòn trả thù tàn khốc từ phía kẻ thù đang chiến thắng?

 

Nói tóm lại, vì THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump đã nắm chắc phần thắng thuộc về mình nên ông mới giải mật, bạch hóa tất cả các bằng chứng tham nhũng, phản quốc của lũ thủy quái trong đầm lầy Nước Mỹ trong lúc này. Đây chính là bản lãnh, trí tuệ của THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump mà câu nói đóng đinh của Ông trong Thông điệp liên bang trước đây đã tỏ rõ đó là "SỨC MẠNH TUYỆT ĐỐI LÀ CÁCH PHÒNG THỦ CHẮC CHẮN NHẤT".


image

  

Sức mạnh tuyệt đối mà bất kỳ vị Hoàng đế hay nguyên thủ nào có được khi và chỉ khi phải có được sự ủng hộ của người dân và quân đội. Điều này thì THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump đã có, vẫn có và luôn có vì vậy Ông không sợ bất kỳ kẻ thù nguy hiểm nào vì Ông đã có CÁCH PHÒNG THỦ CHẮC CHẮN NHẤT.

 

2. Kiểm chứng sau sự cố Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng:

 

Tới giờ phút này không còn nghi ngờ gì nữa về sự cố Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng là một kịch bản gắp lửa bỏ tay người của lũ thủy quái trong đầm lầy Nước Mỹ nhằm truất phế Tổng thống Trump. Đã có những kẻ trong lực lượng khủng bố Antifa, BLM bị bắt, bị thẩm vấn, bị cáo buộc đã chui vào Điện Capitol gây ra hỗn loạn.

 

Với những chuyên gia phân tách tâm lý tội phạm sẽ không khó nhận ra những diễn biến bất thường như sau:


image

  

- Có nội gian trong lực lượng cảnh sát Capitol và các Dân biểu, Thượng nghị sĩ với vai trò "hoa tiêu" đã mở cửa, dẫn đường cho những kẻ nổi loạn chui sâu vào mê cung của Điện Capitol.

 

- Tại sao không tổ chức điều tra, kết án những kẻ nổi loạn ở Điện Capitol trước mà lại vu khống đàn hặc Tổng thống Trump ngay tắp lự ?

 

- Máy tính xách tay của Nancy Pelosi đã bị lấy đi cùng với các IPad, laptop của những người khác lúc Điện Capitol hỗn loạn mà tới nay chưa tìm ra thủ phạm.


image

 

- Sau khi thông qua nghị quyết đàn hặc Tổng thống Trump ở Hạ viện thì nay Nancy Pelosi lại sụt sùi tuyên bố rằng:

 

* Đã yêu cầu Trung tướng về hưu Russell Honore dẫn đầu một cuộc đánh giá ngay lập tức về cơ sở hạ tầng an ninh, các quy trình liên ngành và chỉ huy và kiểm soát.

 

* Nếu trên thực tế, người ta thấy rằng các thành viên của Quốc hội là đồng phạm. Có thể phải có những hành động được thực hiện ngoài Quốc hội về việc truy tố điều đó.


image


Rõ ràng Nancy Pelosi đã tự tốc váy cho công chúng xem rõ sự lố bịch của mụ ta qua tuyên bố hôm thứ Sáu vừa qua. Tuyên bố của mụ ta cho thấy sự cố Điện Capitol là một kịch bản gắp lửa bỏ tay Trump để mụ ta tổ chức truất phế Tổng thống Trump bằng cách xúi giục Phó Tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ XXV, bằng trò đàn hặc với vu khống chính Tổng thống Trump là người xúi giục, kích động bạo loạn ở Điện Capitol. Lẽ ra mụ ta phải yêu cầu điều tra trước sau đó căn cứ vào kết quả điều tra để buộc tội ai đó đã tổ chức, xúi giục, kích động bạo loạn, đằng này mụ ta lại làm ngược quy trình.

 

Động cơ khiến mụ Nancy Pelosi yêu cầu Trung tướng về hưu Russell Honore dẫn đầu một cuộc điều tra sự cố Điện Capitol:


image

  

Sau khi bạo loạn xảy ra đã có các cáo buộc mang tính chất vu khống nhắm vào các nhân viên quân sự là những người ủng hộ Tổng thống Trump đã tham gia vào cuộc bạo loạn, đây là một hành động bẩn thỉu vừa bôi nhọ hình ảnh của người lính Hoa Kỳ, vừa bôi nhọ luôn Tổng Tư Lệnh Donald Trump với cáo buộc Tổng Tư Lệnh Donald Trump đã xúi giục nhân viên quân sự tấn công vào cơ quan lập pháp Hoa Kỳ, tấn công vào kết quả bầu cử Hoa Kỳ.

 

Ngay lập tức, Quyền Tổng trưởng Quốc phòng Christopher Miller đã lên án gay gắt nhắm vào những kẻ nổi loạn ở Điện Capitol và sau đó vào ngày 15 tháng Giêng, ông Miller đã ra một Tuyên bố với mục đích Thông báo về Cuộc Điều tra Tổng Thanh tra DOD về sự cố Điện Capitol có nội dung:


image

  

"Người dân Hoa Kỳ xứng đáng được minh bạch về các sự kiện tại Điện Capitol Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1 năm 2020. Báo cáo của DoD IG sẽ là một trong nhiều nỗ lực để cung cấp sự minh bạch đó và Bộ sẽ làm mọi thứ có thể để bảo đảm rằng việc xem xét là hoàn chỉnh và giữ các bên tham gia. Chúng tôi tự hào về những nỗ lực của nhân viên DoD trong việc bảo vệ Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 khi được kêu gọi và trong suốt các sự kiện nhậm chức Tổng thống vào tuần tới".

 

Nghĩa là phía Ngũ Giác Đài đã chính thức vào cuộc điều tra sự cố Điện Capitol vào ngày 15 tháng Giêng. Để tỏ ra là người "có trách nhiệm", ngay sau khi Ngũ Giác Đài phát lệnh điều tra, Nancy Pelosi liền sụt sùi tỏ ra là kẻ công tâm cũng đưa ra yêu cầu Trung tướng về hưu Russell Honore dẫn đầu một cuộc điều tra sự cố Điện Capitol.


image

  

Yêu cầu của Nancy Pelosi đã cho thấy mụ ta đúng là một con cáo già chính trị, rất giỏi quyền biến để mị dân. Tuy nhiên, những hành động điên cuồng của mụ ta nhắm vào Tổng thống Trump và 75 triệu cử tri Hoa Kỳ ủng hộ Tổng thống Trump sau sự cố Điện Capitol đã làm cho mụ ta bộc lộ hết những trò lố bịch, trơ trẽn mang tính chất của hành vi "phản quốc, trọng tội hoặc vi phạm hòa bình”.

 

3. Phân tách hành động vào ngày 15 tháng Giêng của Quyền Tổng trưởng Quốc phòng Christopher Miller và chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi:

 

Trong bối cảnh thông thường, việc Quyền Tổng trưởng Quốc phòng Christopher Miller ra thông báo chính thức về việc điều tra sự cố Điện Capitol là hành động hết sức bình thường để điều tra, xét xử các nhân viên quân sự đã vi phạm quân giai, quân lệnh là tham gia bạo loạn dân sự nếu như họ thật sự phạm tội.


image

  

Nếu quá trình điều tra cho thấy các nhân viên quân sự trong trang phục dân sự và không quảng cáo họ là nhân viên quân sự đã tham gia ủng hộ Tổng thống Trump một cách ôn hòa, tuân thủ Hiến pháp thì không có chuyện gì đáng nói ở đây. Nhưng trong quá trình điều tra, những nghi can này cung cấp cho cơ quan điều tra quân sự của họ những bằng chứng cho thấy có sự tiếp tay của lực lượng cảnh sát Capitol và nhân viên, thành viên của Quốc Hội để đưa lối, dẫn đường cho khủng bố Antifa, BLM chui vào Điện Capitol làm loạn theo kịch bản gắp lửa bỏ tay Trump thì rất là đáng nói.

 

Hành động nổi loạn ở Điện Capitol xét theo pháp luật là hành động PHẢN QUỐC, được định nghĩa tại 18 USC § 2381 của Bộ Luật Hoa Kỳ, cụ thể "Bất cứ ai, có lòng trung thành với Hoa Kỳ, gây chiến với họ hoặc tiếp tay với kẻ thù của họ, viện trợ và an ủi cho họ trong nước Mỹ hoặc nơi khác, đều phạm tội phản quốc và sẽ bị tử hình, hoặc sẽ bị bỏ tù không dưới năm năm và bị phạt dưới tiêu đề này nhưng không dưới $10.000; và sẽ không có khả năng nắm giữ bất kỳ chức vụ nào trong chính quyền Hoa Kỳ".

 

Khi Ngũ Giác Đài tiến hành điều tra hành vi PHẢN QUỐC qua sự cố Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng thì bất kỳ kẻ nào đã tham gia phạm tội với bất kỳ cương vị nào cũng đều bị bắt giam, truy tố trước Tòa án binh hoặc Ngũ Giác Đài có thể chuyển giao cho các Tòa án dân sự chủ trì xét xử.

 

Trước nguy cơ những kẻ thân là thành viên, nhân viên của Quốc Hội nhưng đã phạm tội PHẢN QUỐC do tổ chức, xúi giục, kích động bạo loạn ở Điện Capitol, quyền miễn trừ của chúng sẽ bị tước bỏ theo Hiến pháp Hoa Kỳ. Vì vậy tù không dưới năm năm và bị phạt dưới tiêu đề này nhưng không dưới $10.000; và sẽ không có khả năng nắm giữ bất kỳ chức vụ nào trong chính quyền Hoa Kỳ".

 

Khi Ngũ Giác Đài tiến hành điều tra hành vi PHẢN QUỐC qua sự cố Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng thì bất kỳ kẻ nào đã tham gia phạm tội với bất kỳ cương vị nào cũng đều bị bắt giam, truy tố trước Tòa án binh hoặc Ngũ Giác Đài có thể chuyển giao cho các Tòa án dân sự chủ trì xét xử.

 

Trước nguy cơ những kẻ thân là thành viên, nhơn viên của Quốc Hội nhưng đã phạm tội PHẢN QUỐC do tổ chức, xúi giục, kích động bạo loạn ở Điện Capitol, quyền miễn trừ của chúng sẽ bị tước bỏ theo Hiến pháp Hoa Kỳ. Vì vậy tù không dưới năm năm và bị phạt dưới tiêu đề này nhưng không dưới $10.000; và sẽ không có khả năng nắm giữ bất kỳ chức vụ nào trong chính quyền Hoa Kỳ".


image

  

Khi Ngũ Giác Đài tiến hành điều tra hành vi PHẢN QUỐC qua sự cố Điện Capitol ngày Sáu tháng Giêng thì bất kỳ kẻ nào đã tham gia phạm tội với bất kỳ cương vị nào cũng đều bị bắt giam, truy tố trước Tòa án binh hoặc Ngũ Giác Đài có thể chuyển giao cho các Tòa án dân sự chủ trì xét xử.

 

Trước nguy cơ những kẻ thân là thành viên, nhân viên của Quốc Hội nhưng đã phạm tội PHẢN QUỐC do tổ chức, xúi giục, kích động bạo loạn ở Điện Capitol, quyền miễn trừ của chúng sẽ bị tước bỏ theo Hiến pháp Hoa Kỳ. Vì vậy nên mụ Nancy Pelosi đã ngay lập tức chứng tỏ mình là người "chí công vô tư", đưa ra yêu cầu Trung tướng về hưu Russell Honore dẫn đầu một cuộc điều tra sự cố Điện Capitol ngay sau khi Quyền Tổng trưởng Quốc phòng Christopher Miller ra thông báo chính thức về việc điều tra sự cố Điện Capitol.

 

Qua những diễn biến trên cho thấy Tổng thống Trump đang nắm trong tay SỨC MẠNH TUYỆT ĐỐI LÀ CÁCH PHÒNG THỦ CHẮC CHẮN NHẤT đó chính là sự ủng hộ của LÒNG DÂN & QUÂN LỰC HOA KỲ. Trước cái đầm lầy Nước Mỹ, mọi bằng chứng PHẢN QUỐC do chúng tạo ra nếu giao cho cơ quan lập pháp, hành pháp, tư pháp xử lý thì có khác gì giao trứng cho ác vì tất cả đã bị thao túng, mua chuộc, tất cả sẽ bị chúng thay đen đổi trắng.

 

Vì vậy, THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump đã phải nếm mật nằm gai, nung nấu chí phục thù để tát cạn đầm lầy vào thời khắc quyết định khi kẻ thù đã bộc lộ hết bản chất thâm độc, âm mưu lật đổ chính quyền hợp pháp được dân mến, quân tin. Tung ra tất cả những bằng chứng PHẢN QUỐC trong lúc này khi lòng dân đã tỏ, lòng quân đã tường thì công cuộc tát cạn đầm lầy Nước Mỹ sẽ viên mãn, đây mới là chiêu thức của THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump.


image

  

Gian đảng Obama - Joe Biden, tất cả những kẻ tham gia bác bỏ hồ sơ khởi kiện gian lận bầu cử, tham gia tổ chức, kích động, xúi giục bạo loạn ở Điện Capitol, tham gia phế truất Tổng thống Trump bằng trò vu khống đàn hặc,... sẽ trở thành tội phạm trực tiếp tham gia vào hành vi PHẢN QUỐC hoặc chí ít cũng là tòng phạm. Chúng sẽ bị đưa ra Tòa án binh xét xử vì các tòa án dân sự đã bị kẻ thù vô hiệu hóa, đã bất lực vì bị kẻ thù của Nước Mỹ mua chuộc, thao túng.

 

Ác chủ bài của THẦN KÊ TỬ MỴ Donald Trump lúc này là LÒNG DÂN & SỨC QUÂN. Lòng dân thì đã tỏ, sức quân là những bằng chứng có trong tay lực lượng tình báo quân đội. Có một chi tiết thú vị đó là Quyền Tổng trưởng quốc phòng hiện nay là ông Christopher Miller từng là Giám đốc trung tâm chống khủng bố quốc gia. Ngay sau khi cuộc bầu cử gian lận được diễn ra, Tổng thống Trump đã sa thải Mark Esper và thay ông Christopher Miller làm Quyền Tổng trưởng Quốc phòng vào ngày 09/11/2020.

 

Đầu tháng 12/2020, Quyền Tổng trưởng Quốc phòng Christopher Miller đã gửi cho bà Gina Haspel, giám đốc CIA một lá thơ có nội dung sẽ rút hầu hết hỗ trợ cho các nhiệm vụ chống khủng bố của CIA vào đầu năm 2021 và yêu cầu giám đốc CIA phản hồi muộn nhất vào ngày 05/01/2021 nhưng tới nay bà Gina Haspel vẫn chưa phản hồi nghĩa là bà ta đã đồng ý.

 

Trước đó, vào ngày 09/12/2020, Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe đã tuyên bố Lực lượng Không gian Hoa Kỳ sẽ trở thành thành viên thứ 18 của cộng đồng tình báo Hoa Kỳ, Lực lượng Không gian là một quân chủng mới lần đầu tiên được thành lập sau hơn 70 năm, Tổng thống Trump ký quyết định thành lập vào ngày 29/8/2019.


image


Như vậy vai trò của CIA trong nhiệm vụ chống khủng bố đã chính thức được chuyển giao cho Tình báo quốc phòng sau ngày 05/01/2021 thì ngày Sáu tháng giêng khủng bố Antifa đã tấn công vào Điện Capitol và nay thì Ngũ Giác Đài đã chính thức vào cuộc điều tra có sự lươn lẹo cho mình là ngoại phạm từ mụ Nancy Pelosi.

 

Ban bố tình trạng khẩn cấp ở đặc khu Columbia, điều động Vệ binh quốc gia vây kín Washington, DC, giảm vai trò của CIA, tăng cường Lực lượng Không gian cho cộng đồng tình báo quốc gia, Ngũ Giác Đài điều tra sự cố Điện Capitol, giải mật và công bố tất cả các bằng chứng tham nhũng, phản quốc,... tất cả những diễn biến này cho thấy Tổng thống Trump đã dựa vào sự ủng hộ của lòng dân và lòng quân để hạ knockout thù trong và giặc ngoài ở thời khắc lịch sử là ngày 20 tháng Giêng.

 

 

 

Tran Hung


image


TT Trump đã chuẩn bị sẵn sàng
Lại Đàn Hặc ???
Bốn năm nội chiến không đổ máu tạm chấm dứt
Cuộc chiến của Donald Trump đã kết thúc ?
Các tiểu bang cần điều tra các bất thường trong bầu cử 2020
Cựu chiến binh Không quân Hoa Kỳ thiệt mạng trong bạo loạn
Tổng thống Trump _ Giải mật tất cả mọi thứ
TT Trump hứa ‘chuyển giao có trật tự’ sau khi ông Biden được chứng nhận đắc cử
Bẫy ọt-rơ hiệu nghiệm của Donald Trump qua cú điện thoại
TCPV ‘không đủ năng lực và yếu kém’ trong vấn đề gian lận bầu cử
Một câu chuyện ngụ ngôn cho thời đại chúng ta
Số ca tử vong COVID-19 tại Hoa Kỳ đã bị ‘thổi phồng quá mức,’
TT Trump ‘hoàn toàn có thể’ tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai
Cuộc biểu tình ‘lịch sử’ ở Hoa Thịnh Đốn 6-1-2021
TT Trump tuyên bố sẽ tham gia cuộc mít tinh lịch sử ngày 06/01
Hàng trăm TNS tiểu bang đã nghe trình bày về bất thường trong bầu cử
Cuộc chiến chống virus tấn công tự do ở châu Á thế nào?
Tự do báo chí dưới thời Tổng thống Trump
97% ca dương tính với COVID-19 là GIẢ!
Bẫy mật của Trung cộng nhắm vào chính trị gia Hoa Kỳ

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.