Sunday, January 24, 2021

Thắng chớ vội mừng _ Thua đừng vội lo

 image

Suốt 4 năm qua bản thân tôi luôn tự hào với danh hiệu gã cuồng Trump được lũ xác người dạ quỷ gán cho. Niềm tự hào đó càng thêm dâng lên khi thần tượng của tôi là Tổng thống Trump đã quyết định lựa chọn giải pháp vẹn toàn với trí tuệ "Đôi khi, bằng cách thua một trận đấu bạn sẽ tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến".

 

Trí tuệ và tinh thần chiến đấu ngoan cường của Tổng thống Trump là chiếc phao tinh thần để lực lượng liêm chính hiếm hoi trụ vững trước vũ điệu của loài quỷ đang hoan hỉ, reo hò trên chiến thắng phi nghĩa của quỷ vương Joe Biden và Tập Cận Bình,... Kẻ thù ta đang chỉ tạm thắng một trận đấu mà khán giả là một thực tế "người ta thì ít quỷ ma thì nhiều", chúng chỉ tạm thắng trong một trận đấu để rồi sẽ thua đau trong cả cuộc chiến mà thủ lãnh tinh thần của chúng ta đã dõng dạc tuyên bố tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc là sẽ xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai thì việc gì chúng cũng phải rầu.


image

  

Nên nhớ rằng, tỷ phú Donald Trump đã nhiều lần phá sản, khánh kiệt nhưng với tinh thần bất phục trước hoàn cảnh, Ngài đã không bỏ cuộc, vẫn miệt mài làm việc để cuối cùng vẫn là một tỷ phú của Hoa Kỳ. Sự khốc liệt của thương trường không kém cạnh chốn quan trường, tôi tin Ngài sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

 

Trên chốn thương trường ở xứ này, một khi bạn đã bị phá sản, trắng tay, khánh kiệt, phải làm lại từ đầu là một điều rất khó khăn chỉ để tồn tại chớ chưa nói tới việc bạn sẽ trở thành tỷ phú, thế nhưng Ngài đã cho mọi người thấy được bản lãnh phi phạm của Ngài thì chuyện phải tạm thua một trận mưa đầy bất công để thắng cả cuộc chiến xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai thì không có gì để cho là bất khả tưởng đối với Ngài.


image


Bởi vì, dù đã tạm lui về nghỉ ngơi, lui về để lấy đà phóng qua con mương rộng trong lúc kẻ thù ta đã bộc lộ hết bản chất nô tài cho Tàu cộng thì có việc gì phải rầu rĩ, âu lo? Nếu bình tâm soi lại thì rõ ràng Ngài đã và đang ĐẠI THẮNG, thắng ngay trong lòng người dân Mỹ và thắng trên chính trường quốc tế. Sẽ không có đủ thời gian, giấy mực để liệt kê hết chiến thắng của Ngài và cũng là chiến thắng của chúng ta, ở đây chỉ đơn cử những chiến thắng điển hình như sau:


image

  

1_ Trong lòng người dân Mỹ: 1 ngày đầu tiên của nhiệm kỳ Tổng thống, Ngài đã cho người dân Mỹ những thành quả tưởng chừng chỉ có trong mơ. Nhưng với Joe Biden thì ngược lại, chỉ mới có 3 ngày mần tổng thống tivi, hắn đã cho người dân Mỹ ăn quả đắng tưởng chừng không bao giờ có ở cái nôi văn minh, dân chủ nhất hành tinh này.


2_ Trong nội bộ đảng Cộng hòa: Với bản chất của loài RINOS, những kẻ được ơn sủng của cử tri Cộng Hòa để trở thành những Dân biểu, Thượng nghị sĩ đức cao vọng trọng nhưng cam tâm bán mình cho loài quỷ dữ, vi phạm điều răn thứ 13 của cố Tổng thống Ronald Reagan là "người Cộng Hòa không nên tấn công người Cộng Hòa", chúng vì hiềm tị cá nhân, vì đố kỵ với Tổng thống Trump, vì xôi thịt, vì miếng tồi tàn,... mà đã phản bội lại cử tri Cộng Hòa, trở mặt với Tổng thống Trump để rồi sau ba ngày quỷ vương Joe Biden chấp chính, chúng đã bẽ bàng, nhục nhã thốt lên Joe Biden đã đi sai đường. Chúng đang tự trả giá cho sự phản bội và cay đắng, nhục nhã hơn là gia tộc của chúng đang và sẽ mãi mãi bị cử tri Cộng Hòa, công chúng Hoa Kỳ phỉ nhổ ngàn năm.


image

 

3_ Trên chính trường quốc tế: Chỉ qua 3 ngày quỷ vương Joe Biden lên ngôi, các quốc gia có nguyên thủ ủng hộ Joe Biden, ganh ghét với Ngài Donald Trump đã ăn phải quả đắng y chang như tụi cộng phỉ Miền Nam đã bị cộng sản Bách Việt vắt chanh bỏ vỏ ngay sau khi cướp được Miền Nam của Việt Nam Cộng Hòa.

 

image

  

Sẽ còn rất nhiều quả đắng mà quỷ vương Joe Biden và Tập Cận Bình sẽ thết đãi lũ nô tài, xôi thịt trong chí ít 1 ngày tới. Âu cũng là quả báo nhãn tiền, một sự báo ứng không đợi tới kiếp sau theo luật nhân quả cổ điển mà Việt Nam Cộng Hòa đã nếm trải sau khi bào đệ của chí sĩ Ngô Đình Diệm bị bức hại bởi phường xôi thịt, hai mang, ăn cơm Quốc gia, thờ ma cộng sản.

 

Mặc dù Ngài Donald Trump đã nói với chúng ta rằng "cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu", nhưng với thực tế cho thấy thì để hoàn thành được một cuộc hành trình, chúng ta sẽ còn phải trả giá rất nhiều và phải chờ đợi rất nhiều vì kẻ thù ta đâu có chịu ngồi yên để chúng ta tiến nhanh về đích. Nhưng không vì cái thực tế này mà chúng ta mất đi niềm tin và hy vọng. Nhiều người thuộc về nhóm thần kinh yếu còn lập luận rằng, Tàu cộng và quỷ vương Joe Biden sẽ gia tăng phá nát di sản của Ngài Donald Trump, sẽ truy cùng sát tận phong trào MAGA,... và Ngài Trump nay cũng đã già thì MAGA sẽ chỉ còn là ảo ảnh lung linh.


image


Chúng đã không vội trách cứ họ vì họ là nhóm người có thần kinh yếu, để tôi nói cho mà nghe, MAGA là một phong trào mà Ngài Donald Trump là thủ lãnh, phong trào MAGA bây giờ cũng giống như phong trào chống Tây của ông cha ta vậy, bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam thì mới hết người nước Nam đánh Tây.

 

Nhưng phong phú MAGA không mong manh như phong trào đánh Tây của nước Nam trước đây. Mặc dù Tổng thống Trump đã già, đã tạm nhường cho kẻ thù ta một trận đấu đầy bất công nhưng Ngài vẫn hừng hực khí thế và những chiến binh của phong trào MAGA vẫn còn vẹn nguyên khí tiết, các dân biểu, Thượng nghị viện Cộng Hòa và một số bên đảng Dân chủ vẫn còn đó, các Thống đốc và quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa vẫn quả cảm tấn công vào quỷ vương Joe Biden và Tàu cộng, đó là những chồi măng sẽ sớm trở thành tre trong phong trào MAGA tới đây.


image


Trên hết, qua 4 năm truy kích của Ngài Donald Trump nhắm vào kẻ thù ta, gần như tất cả những kẻ nằm vùng trong cái đầm lầy Nước Mỹ đã phải lộ diện sau ngày Sáu tháng Giêng lịch sử. Thất bại trong một cuộc chiến không phải là thành bại trong một trận đấu mà là sự thất bại tiềm ẩn bởi nguyên do chúng ta không tri kỷ tri bỉ. Bài học cay đắng mà Việt Nam Cộng Hòa đã nếm trải đó là chúng ta không thua trên chiến trường mà thua ngay Dinh Độc Lập, thua tại Đại lộ Nữu Ước. Bài học cay đắng đó là do Việt Nam Cộng Hòa đã không thể truy tìm, tận diệt được kẻ thù ta đã nằm trong lòng ta, đồng minh ta đã bị đảng Con Lừa khống chế, bỏ rơi vì chúng kiểm soát được Quốc Hội Hoa Kỳ,...

 

Bài học cay đắng của Việt Nam Cộng Hòa và nay là Nước Mỹ đã được Ngài Donald Trump làm nổ tung, không cho phép nó được lặp lại ngay tại Nước Mỹ và cộng đồng người Việt Nam tị nạn cộng sản cũng như làn sóng DIỆT CỘNG ở Việt Nam vào giai đoạn tiếp theo. Người dân Mỹ sẽ không còn tin tưởng vào đảng Dân chủ và lũ RINOS vì bản chất tay sai cho Tàu cộng của chúng đã công khai, hiện rõ sau 1 ngày tiếm quyền của Joe Biden. 


image

  

Phong trào DIỆT CỘNG ở hải ngoại và quốc nội đã qua cơn mê, tỉnh mộng khi bản chất cộng nô của Việt Tân, các hội nhóm, cá nhân mang mác đấu tranh dân chủ đã rớt rơi lộp độp khi chúng hung hăng tấn công, bịa đặt, vu khống, mạ lỵ Tổng thống Trump, chúng ra mặt ủng hộ cho khủng bố Antifa, ủng hộ BLM, ủng hộ đảng Con Lừa và tên quỷ vương Joe Biden,... mà nguyên do chỉ vì Ngài Donald Trump đã đạp đổ miếng ăn và nhiệm vụ cấy nhộng đỏ của chúng với chính sách chống nhập cư bất hợp pháp, quyết sách xóa bỏ nền tảng xã hội chủ nghĩa quái thai do Obama thực hiện như đạo luật Obamacare, Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu mà thực chất là để giúp cho Tàu cộng,...

 

Thất bại không phải là đã để cho kẻ thù chiếm được thành, chiến thắng không phải là đã công chiếm được thành mà thất bại là không làm cho công chúng thức tỉnh, không chiếm được lòng người trong thành. Quỷ vương Joe Biden và Tàu cộng đã chiếm được thành nhờ cuộc bầu cử gian lận nhưng chắc chắn là chúng đã không chiếm được lòng người trong thành. Việt cộng và con rơi của nó là Việt Tân, dân chủ cuội, tù nhân vô lương tâm,... đã hòa cùng đoàn quân của quỷ vương Joe Biden trong vũ điệu của loài quỷ dữ sau khi chiếm được thành nhưng nhìn lại thì chúng đã thua tan tành, tan nát.


image

  

Bởi vì, ngây bây giờ và sau này, chúng ta có quyền khẳng định những kẻ ủng hộ cho quỷ vương Joe Biden và ra mặt phỉ báng Tổng thống Trump dưới bất kỳ hình thức, lý do và thân phận gì đều có chung một bản chất của loại Việt cộng nằm vùng, ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản. Nhiệm vụ của chúng hoàn toàn ngược lại với vẻ bề ngoài của chúng là chống cộng, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Ủng hộ quỷ vương Joe Biden và Tàu cộng thì chỉ có thể là loài quỷ dữ xác người dạ thú. 

 

Hãy nhớ mặt tụi nó, hãy cô lập, tấn công vào tụi nó. Nhân đây, Tran Hung tôi XIN NHẮC LẠI LỜI GAN RUỘT CỦA TIỀN NHÂN

 

Ngày 24/1/1972, tổng thống Đệ nhị Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu có bài phát biểu, xin phép đăng lại để cảnh tỉnh mọi người.


image

  

Tôi thiết tha kêu gọi những ai, ở miền Nam này, đang ăn cơm miền Nam, đang thở không khí TỰ DO của miền Nam, đang được sự che chở của xương máu Dân Quân miền Nam, mà đến ngày nay, còn âm thầm tiếp tay với cộng sản, còn lén lút đi đêm với thực dân, ngụy hòa, còn tính đâm sau lưng chiến sĩ và đồng bào…

 

Tôi chân thành kêu gọi lương tri của mấy người, vì đất nước, vì dân tộc, hãy dừng chân lại, hãy dừng tay lại, hãy từ bỏ ý định đó đi mà cùng với 17 triệu rưỡi Dân Quân miền Nam chiến đấu chống kẻ thù cộng sản xâm lược.

 

Tôi kêu gọi mấy người hãy suy nghĩ, nếu yêu thích cộng sản thì hãy có can đảm ra ngoài Bắc ở với cộng sản... như vậy cộng sản còn ít khinh rẻ mấy người hơn là làm tay sai cho chúng ở miền Nam này...

 

Có thể không ai ở miền Nam TỰ DO này giết mấy người đâu, nhưng chính cộng sản sẽ giết mấy người...

 

Mấy người nếu muốn có tên trong lịch sử, thì cũng có hai lối có tên trong lịch sử.

 

1_ Là khi nhắc đến, thì toàn dân cúi đầu khâm phục, con cháu lại ngẩng đầu lên hãnh diện.

 

2_ Là khi nhắc đến, thì toàn dân ngẩng đầu lên nguyền rủa, còn con cháu mấy người lại cúi đầu tủi nhục...

 

Tôi chắc chắn mấy người sẽ được lịch sử ghi tên vào hạng thứ hai này nếu còn ngoan cố.

 

Nếu mấy người không cầm súng xông pha lửa đạn để chiến đấu bảo vệ non sông đất Việt...

 

Nếu không làm được một việc gì hữu ích cho hậu phương thì mấy người đừng làm gì hại dân bán nước...

 

Ăn cơm quốc gia lại thờ ma cộng sản

 

Một hành động ngu xuẩn, phản bội Tổ Quốc, Chiến Sĩ và Nhân Dân, dù có gạt được ai năm ba tháng, năm ba năm, rồi cũng sẽ bị lịch sử lôi ra chứng minh và cũng sẽ bị trừng trị nghiêm khắc"...

 

image
Tran Hung


image


Nhà thơ trong lễ nhậm chức kêu gọi 'đoàn kết và đồng lòng'
Nước Mỹ có phải 'cũng thường thôi'?
Chợt nghe mùa Thu bay trên trời không
Vì sao thuyết âm mưu _ fake news tồn tại?
Điều gì xảy đến tiếp theo cho Trump _ Chủ nghĩa Trump?
Việc nhậm chức của Biden khiến các tín đồ QAnon xáo trộn
Một năm sau đại dịch nghiêm trọng ở Vũ Hán
Chọn yêu thương thay vì sợ hãi
Sự kiện tấn công Quốc hội Hoa Kỳ _ Ba người đại nghĩa và ba nghi ngờ lớn
Chúa đã an bài TT Trump như thế nào
Melania Trump _ ‘Trở thành Đệ nhất phu nhân là niềm vinh hạnh lớn nhất của tôi’
Hạnh phúc của Hoa Kỳ được đánh đổi bằng sự hy sinh
Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ
Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra ở Mỹ
Bảo vật của Donald Trump _ Vị tổng thống không thể bị mua chuộc
Donald Trump _ Kết thúc để bắt đầu & Joe Biden _ Bắt đầu để kết thúc
Các con của cựu TT Trump gửi thông điệp trước khi rời Tòa Bạch Ốc
First Look at Trump’s ‘Transition’ Letter to Joe Biden
Donald Trump _ Thần Kê Tử Mỵ
TT Trump đã chuẩn bị sẵn sàng

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.