Friday, January 29, 2021

Nước Mỹ sẽ tiêu vong, nếu …

 image

Đêm Thứ Bảy, ngày 23 tháng 1 năm 2020, nhà văn, giáo sư Bùi Bích Hà mời tôi lên chương trình phát thanh của bà để hội luận về cuộc Tổng tuyển cử ngày 3 tháng 11 năm 2020 của Hoa Kỳ.

 

Bà hỏi tôi nghĩ gì về tương lai nước Mỹ sau cuộc bầu cử này. Tôi trả lời rằng nước Mỹ sẽ tiêu vong, nếu nước Mỹ đi vào con đường xã hội chủ nghĩa. Bà Bích Hà nói: “Làm gì mà anh Bằng Phong tỏ ra bi quan quá vậy?”. Tôi đáp: “Tôi sẽ chứng minh điều tôi nói”. Nhưng tôi chưa kịp chứng minh thì chuyển sang tiết mục khác và được hứa hẹn đợi sang phần sau. Cuối cùng, chương trình chấm dứt vì hết giờ, trong khi tôi chưa kịp chứng minh.


image


Vì vậy, hôm nay tôi viết bài này để chứng minh tương lai nước Mỹ đi về đâu.

 

Tôi không phải là thầy bói hoặc nhà tiên tri. Nhưng tôi nói đúng hậu quả, vì tôi dựa trên nguyên nhân để giải đoán,  thì tỷ số xác xuất đúng nhiều hơn sai.

 

Chẳng hạn, thấy việc làm kháng chiến của Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh theo cái kiểu mì ăn liền, tôi đã nói với ông: “Tôi bảo đảm với anh rằng rốt cuộc sẽ không đi đến đâu và anh sẽ trở thành thảo khấu”. Quả nhiên hậu quả xảy ra đúng như thế.


image


Chẳng hạn, tôi gọi điện thoại khuyên Giáo sư Nguyễn Xuân Vinh đừng nhận lời làm Chủ tịch Tập thể Chiến sĩ, vì đó là một tổ chức ngoại vi của Mặt trận Hoàng Cơ Minh. Rồi đây Giáo sư sẽ bị tai tiếng, thân bại danh liệt. Giáo sư Vinh là Tiến sĩ Toán, có lẽ ông thông minh hơn tôi rất nhiều. Nhưng trên lãnh vực nhận thức về mưu mô của cộng sản, chắc chắn Giáo sư không thể bằng tôi. Rút cục, ông Chủ tịch Tập thể Chiến sĩ Nguyễn Xuân Vinh chẳng làm nên trò trống gì, mà còn mang tai tiếng. Di sản của Giáo sư là để lại một ông Trung tá Nguyễn văn Ức lãnh đạo Tập thể Chiến sĩ mà nham nhở chạy theo bợ đỡ một ông trọc phú không tiếc lời mạt sát Quân lực Việt Nam Cộng Hòa!


image


Ông Henry Kissinger là một Tiến sĩ Sử học, chắc chắn ông biết rõ lịch sử hơn nhiều người. Ông phải biết Hoàng Đế Napoleon của nước Pháp từng cảnh báo: “Đừng bao giờ đánh thức con quái vật Trung Hoa, bởi vì một khi nó thức dậy, sẽ làm cho cả thế giới rung chuyển! Chắc chắn ông Kissinger đã đọc lời cảnh báo về “Họa Da Vàng”, về “Đạo Quân Thứ Năm”.

 

Theo tôi được biết, Viện Nghiên Cứu Chiến Lược của Hoa Kỳ đều có những bản dịch Binh Thư Tôn Tử, sách Đông Châu Liệt Quốc hoặc Tam Quốc Chí để hiểu bản chất mưu mẹo của người Tàu. Ngoài ra, họ cũng có bài diễn thuyết về sách lược thôn tính nước Mỹ của Đại tướng Trung Cộng Trì Hạo Điền (Chi Haotian), Bộ trưởng Quốc Phòng kiêm Phó Quân Ủy Trung Ương của đảng cộng sản Trung Quốc đăng trên Google là phải dùng vũ khí sinh học.

 

Lại thêm Hội đồng Nghị viện Âu châu đã ra Nghị Quyết 1481 lên án cộng sản là một chủ nghĩa chống nhân loại. Tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn, người ta đã dựng bức tường tưởng niệm 100 triệu nạn nhân cộng sản.


image


Câu hỏi đặt ra là tại sao những lời cảnh báo về sự nguy hiểm của người Tàu, về chủ nghĩa cộng sản, mà nước Mỹ – Quốc gia lãnh đạo thế giới tự do chống cộng sản – lại đem cái chủ nghĩa đã bị ném vào thùng rác lịch sử để mang ra áp dụng vào đất nước mình? Tại sao Henry Kissinger là người Do Thái lại bán nước Mỹ cho Trung Cộng? Tại sao những nhà tài chánh giàu nhất thế giới, những Big Tech, Big Media đều là người Mỹ gốc Do Thái đều chống Tổng thống Donald Trump chủ trương “Make America Great Again”?


image


Chẳng lẽ họ muốn nhường ngôi vị bá chủ hoàn cầu cho Trung Cộng? Họ phải biết “Peace Thru Strength” phải nằm trong tay Hoa Kỳ thì nền văn minh nhân loại mới tồn tại. Còn Trung Cộng thống lĩnh nhân loại thì thế giới sẽ trở nên man rợ chứ? Có phải Karl Marx, người Do Thái, dựng tên Tà giáo Cộng sản để trả thù Chúa đày họ lưu vong mà không xong, thì nay những hậu duệ Do Thái phải tiếp tục trả thù Quốc gia tôn sùng Chúa với tâm nguyện “In God We Trust”?


Thật tình, tôi không đủ tầm trí tuệ để hiểu một vấn đề quá lớn!

 

Những phần tử Việt Nam tay sai Việt Cộng ru ngủ quần chúng bằng luận điệu nếu nước Mỹ có áp dụng Chủ nghĩa Xã hội, thì cũng sẽ giống như Xã hội Chủ nghĩa ở các nước Bắc Âu, đâu có gì phải đáng lo? Tôi cho rằng cái luận điệu đó chỉ có thể đánh lừa người ngây thơ mà thôi! Bắc Âu có chính sách xã hội giúp đỡ người nghèo, giống như người Việt Nam tị nạn cộng sản ở Mỹ có lợi tức thấp thì được hưởng miễn phí các dịch vụ Y tế, Gia cư, Thực phẩm. Các nước Bắc Âu không biến con người trở thành súc vật như Việt Cộng, Trung Cộng, thì các nước đó không phải là cộng sản.

 

Xin dẫn ra đây một số sự kiện cho ta thấy từng bước đảng Dân Chủ chủ trương để dần dần đưa nước Mỹ vào con đường cộng sản:


image


1_ Ông Barack Hussein Obama là người có tín ngưỡng Hồi giáo (chống Thiên Chúa giáo) và có tư tưởng Marxist – người thầy của Obama là Frank Marshall Davis là lãnh tụ cộng sản ở Mỹ – tất nhiên ông Obama chống nước Mỹ Tư Bản. Bằng cớ là dưới thời Obama, câu nói “Merry Christmas” không được phép sử dụng, mà chỉ được phép nói “Happy Holiday” và ông cổ súy phong trào “Black Lives Matter” là sự phân hóa chủng tộc. Phân hóa là chủ trương muôn đời của cộng sản.

 

2_ Truyền thông có nhiệm vụ giáo dục, nhắc nhở quần chúng để cảnh giác người dân về thảm họa cộng sản. Khi truyền thông không còn giữ lương tâm chức nghiệp “Fair – Balance – Accuracy” mà trở nên một công cụ tuyên truyền một chiều, có tính cách tẩy não (brainwash), đó là phương sách của cộng sản có mục đích ngu dân.


image


3_ Viện Khổng Tử được thiết lập tại các trường Đại Học là một âm mưu của Trung Cộng để thanh niên Mỹ từ bỏ nền văn minh Thiên Chúa giáo. Hãy tìm đọc bài diễn văn của Trì Hạo Điền đề ông ta cho biết Khổng Tử là di sản quý báu của Trung Cộng vì đã để lại cho người Tàu chủ nghĩa vô thần trước cả Karl Marx. Cho nên, nhiều gia đình Việt Nam tỵ nạn cộng sản khốn khổ vì con cái đi học trường Mỹ chống lại cha mẹ ủng hộ Tổng thống Donald Trump là vì nhà trường nhồi sọ vào những đầu óc trẻ thơ tư tưởng cộng sản. Giáo sư nào có xu hướng bảo thủ đều bị mất việc. Bảo thủ là duy trí giá trị nhân văn, chứ không phải hủ lậu.


image


4_ Chủ trương của cộng sản là xóa bỏ tôn giáo, lịch sử, quá khứ. Bọn “Black Lives Matter”, bọn Antifa đập tượng Đức Mẹ, tượng Chúa, tượng Tổng thống George Washington (Cha già dân tộc), tượng Tổng thống Abraham Lincoln (nhà giải phóng nô lệ Da Đen) là hành vi có chủ đích của cộng sản. Không một Nghị sĩ, Dân biểu, Thống đốc nào thuộc đảng Dân Chủ lên tiếng phản đối sự đập phá tượng Đức Mẹ, tượng Chúa, tượng các anh hùng dân tộc có công dựng nước giữ nước như George Washington, Abraham Lincoln. Điều đó chứng tỏ đảng viên Dân Chủ đều là một thứ ngậm miệng ăn tiền, đồng lõa với chủ trương đạp đổ Quốc gia.

 

5_ Theo truyền thống lưỡng đảng của Hoa Kỳ, một khi vị Tổng thống của đảng này được dân bầu một cách hợp pháp, thì đảng kia trở thành đối lập để phản đối nhà lãnh đạo Hành pháp có quyết sách bất lợi cho đất nước. Năm 2016, Tổng thống Donald Trump thuộc đảng Cộng Hòa được dân bầu một cách hợp pháp, đảng Dân Chủ đã làm cuộc đảo chánh bằng cách vu khống Tổng thống Donald Trump thông đồng với Nga, mà hồ sơ từ gián điệp Steele là ngụy tạo. Mặc dầu ông Robert Mueller đã thuê những Luật sư từng đóng góp tài chánh tranh cử cho Hillary Clinton để điều tra, nhưng không tìm ra bất cứ chứng cớ nào để buộc tội. Đến vụ buộc tội Tổng thống Donald Trump “quid pro quo” với Ukraine mà hai ông Dân biểu Adam Schipp và Jerrold Nadler tuyên bố họ có bằng cớ, nhưng bên phía đảng Cộng Hòa yêu cầu họ trưng bằng cớ thì hai ông ấy im lặng. Điều đó chứng tỏ tư cách tồi bại của người đại diện dân ăn gian nói dối. Thay vì đối lập, đảng Dân Chủ trở thành đảng phá hoại Quốc gia.


image


6_ Tổng thống Abraham Lincoln giải phóng nô lệ Da Đen, thuộc đảng Cộng Hòa, còn đảng Dân Chủ dùng chính sách mị dân để lấy phiếu, nhưng thực chất đảng Dân Chủ có âm mưu nô lệ hóa người Da Đen vì họ làm bộ hào phóng, dùng tiền thuế của dân để làm cho người Da Đen trở nên lệ thuộc vào tiền trợ cấp, thì không thể thoát ra khỏi tình trạng nghèo khó. Đảng Dân Chủ là cha đẻ phong trào Ku Klux Klan (KKK), nhưng đảng Dân Chủ kết tội đảng Cộng Hòa và Tổng thống Donald Trump kỳ thị chủng tộc. Thử hỏi sự vu khống của đảng Dân Chủ như thế có khác gì cộng sản? Nước Mỹ được lãnh đạo bởi hạng người như thế, ắt phải tiêu vong!

 

Qua cuộc bầu cử vừa rồi, chúng ta được biết rõ ràng thêm về Nhà Nước Ngầm (Deep State), mà thực chất là “Evil Empire” rất hung hiểm, vì nó có mặt cùng khắp các cơ cấu quốc gia, từ Hành Pháp đến Lập Pháp, Tư Pháp. Quân Đội. Những nhà lãnh đạo chính trị Mỹ đã mắc phải hội chứng cộng sản là phản phúc, côn đồ, hèn hạ,  không có khả năng biết xấu hổ.


image


1_ Phản phúc: Quốc gia Hoa Kỳ xây dựng trên niềm tin Thiên Chúa, thì nay lãnh đạo Dân Chủ như Joe Biden, Nancy Pelosi trở nên chống Chúa rất hăng say, ủng hộ phá thai (giết đứa trẻ không có khả năng tự vệ).


image


2_ Côn đồ: Quan sát Nghị sĩ Dân Chủ tấn công ông Brett Kavanaugh mà người xem có cảm tưởng như mình đang xem phim “Blackboard Jungle” (Bầy Thú Trước Bảng Đen), mặc dầu người làm chứng là nữ giáo sư Đại học Christine Blasey Ford do họ thuê để vu khống ông Kavanaugh hiếp dâm bà. Đó là màn đấu tố trong cải cách ruộng đất của Việt Cộng!

 

Chủ tịch Quốc hội Nancy Pelosi bậm môi, nghiến răng xé bài diễn văn của Tổng thống Donald Trump, sau khi ông đọc trước lưỡng viện Quốc Hội, trước cả tỷ người trên thế giới đang theo dõi, thì đấy không phải là hành động của một tên côn đồ hay sao?


image


3_ Hèn hạ: Quỳ gối trước cái chết của anh chàng Da Đen – George Floyd – có tiền án tội phạm để xin phiếu, mà không hề nhỏ một giọt nước mắt trước cái chết của người Cảnh sát hồi hưu gác tiệm – David Dorn – cũng Da Đen. Đảng Dân Chủ vừa hèn hạ, vừa đạo đức giả!


image


4_ Không có khả năng biết xấu hổ: Ông Joe Biden nói trước ống kính truyền hình rằng Barack Obama và ông có kế hoạch gian lận rất quy mô, không cần đi vận động tranh cử mà vẫn thắng. Đó là một lời nói chân thật nhất trong cuộc đời 47 năm làm chính trị của Joe Biden. Vì nếu là cử tri yêu nước, biết đặt quyền lợi của nền Cộng Hòa của Quốc gia mình lên trên, thì không bao giờ bầu cho một người nói trước quên sau, có lúc gọi bà Kamala Harris là Tổng thống. Ngày 6 tháng 1 năm 2021, nói chuyện với những người ủng hộ mình tại Washington, Tổng thống Donald Trump không hề nói một lời kích động bạo lực nào. Thế mà bà Nancy Pelosi cùng tất cả Dân biểu Dân chủ, kéo thêm 10 Dân biểu Cộng Hòa do bà Elizabeth Cheney, con gái cựu Phó Tổng thống Dick Cheney – một người Mỹ gốc Do Thái – bỏ phiếu luận tội Tổng thống Donald Trump để truất phế một người không còn giữ chức vụ. Bọn chính trị gia này có nhiệm vụ làm luật Quốc gia mà không thấy hành động của mình là trò hề đáng khinh bỉ, thì mong gì sự tồn tại Quốc gia?


image


Thẩm phán Tối cao Pháp viện John Roberts bị Luật sư Lin Wood đặt hai câu hỏi “Có phải ông có tên trong danh sách hành khách đến đảo khoái lạc của tỷ phú Jeffrey Epstein bị tù vì tội ấu dâm”, “Có phải ông thẩm phán nói chuyện với thẩm phán Stephen Breyer câu ‘President Donald Trump is a “motherfucker” who could not be allowed to have another term.” Thẩm phán John Roberts là người của quần chúng thì phải có bổn phận trả lời một người đã nghiêm túc đặt ra câu hỏi với mình. Nhất là vấn đề liên quan đến ấu dâm. Tư cách làm ông Tòa của John Roberts không còn nữa. Đó là triệu chứng suy vong của nước Mỹ!

 

Giấc mơ Mỹ vốn là được nhiều người trên thế giới mong ước. Nhưng nước Mỹ từ khi bắt tay làm ăn buôn bán với Trung Cộng đều bị mất phẩm cách của một nước văn minh. Đảng Dân Chủ không còn xứng đáng lãnh đạo Quốc gia, vì những thành quả về kinh tế, lao động, sản xuất, hòa bình do Tổng thống Donald Trump mang lại cho nước Mỹ trong 4 năm cầm quyền hơn bất vị tiền nhiệm trong lịch sử, nhưng đảng Dân Chủ cướp lấy bằng sự gian lận, thì nước Mỹ chắc chắn sẽ bị tiêu vong. Nước Mỹ từng có nội chiến, nhưng lúc bấy giờ nước Mỹ chưa có kẻ nội thù “Nhà Nước Ngầm” và chưa có kẻ ngoại thù là đảng Cộng sản Trung Hoa.


image


Nếu người nào chưa từng đọc những bài viết của Trung tướng Lưu Á Châu của Trung Cộng thì hãy nên tìm đọc để biết ông này đề cao lòng yêu nước, can đảm của người Mỹ và khinh bỉ đặc tính hung ác của Trung Cộng. Nay đảng Dân Chủ đang mưu toan hủy diệt lòng yêu nước, tính can đảm của người Mỹ và học đòi thói lưu manh, gian lận của Trung Cộng thì tôi tiên đoán nền văn minh dân chủ của Hoa Kỳ sẽ tiêu vong là sự chứng minh rất có căn cứ.


image


Cứ nhìn vào Việt Nam để suy luận. Nước Việt Nam dù bị Tàu và Tây đô hộ, nhưng nước Việt Nam vẫn tồn tại những nhà yêu nước và tử tế. Tới khi cộng sản cầm quyền, không người Việt Nam nào dám công khai bày tỏ lòng yêu nước. Hễ bất cứ ai nói lớn “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, liền bị Công An bắt vào đồn, đánh cho sặc máu mồm nay. Phật tử vào Chùa xì-xụp quỳ lạy trước tượng Hồ Chí Minh, mà nào có nhà sư tranh đấu thuở xưa dám lên tiếng? Sự cai trị của cộng sản đáng sợ là ở chỗ đó.

 

Ông Joe Biden lên làm Tổng thống gian lận, ký 17 lệnh hành pháp ngược lại những gì Tổng thống Donald Trump làm lợi cho nhân dân Hoa Kỳ mà những chỉ huy Quân đội Hoa Kỳ không thấy được đảng Dân Chủ và một số đảng viên Cộng Hòa đang bị Trung Cộng sai khiến, thì nước Mỹ phải tiêu vong. Nếu các Tướng lãnh xem đoạn Video này mà không thấy nhục vì bị chỉ huy bởi ông Tổng Tư Lệnh bất xứng, thì còn mong gì ở tương lai nước Mỹ?

 

BM

https://www.youtube.com/watch?v=CY64EeZkIMU&feature=youtu.be

 

Sự kiện Tổng thống gian lận Joe Biden ra lệnh không được dùng chữ “China Virus”, coi Trung Cộng là bạn đối tác cạnh tranh thương mại, chứ không phải là kẻ thù, trong khi Tướng Trì Hạo Điền công khai đề ra sách lược thôn tính nước Mỹ bằng vũ khí sinh học mà chưa đủ để cho những nhà chỉ huy Quân sự của Hoa Kỳ đang sở hữu kho vũ khí tối tân nhất thế giới bừng tỉnh để cứu nước thì Trung Cộng thống trị thế giới là điều không thể tránh khỏi.


image


Tổng Bí thư Liên Xô – Nikita Khrushchev – nói một cách ngạo mạn: “Chỉ cần ném cho bọn Tư Bản một sợi dây thừng, chúng nó sẽ tự thắt cổ nhau, là chúng ta hoàn thành cuộc cách mạng vô sản toàn thế giới”. Liên Xô đã sụp đổ. Hiện nay Trung Cộng đang ném cho Hoa Kỳ sợi dây thừng để cho những Big Tech, Big Media tha hồ thắt cổ dân lè lưỡi. Tôi không phải là người bi quan, chỉ nhìn thấy viễn ảnh đen tối. Một bằng chứng rất hùng hồn là Twitter không kiểm duyệt sự đe dọa của Thầy Chùa Khomeini ở Iran đòi giết Tổng thống Donald Trump, nhưng kiểm duyệt Twitter của Tổng thống Donald Trump vì tội kích động bạo loạn. Đến Tổng thống mà còn bị bịt miệng. Thử hỏi giai cấp phó thường dân thì nghĩa lý gì? Nước Mỹ tiêu vong là ở đấy!

 

Chỉ có Hoa Kỳ đủ sức mạnh ngăn tham vọng bành trướng của Trung Cộng. Nếu Tướng lãnh Hoa Kỳ chấp nhận để cho Trung Cộng thống lĩnh, Đài Loan sẽ bị thu hồi về lục địa, Việt Nam trở thành Giao Chỉ Quận và thế giới sẽ chung số phận. Bản thân tôi không còn lý do chính đáng để  tị nạn cộng sản ở nước Mỹ. Thôi đành quay về Việt Nam, dù bị mất tự do, nhưng không mang tiếng là kẻ tha phương cầu thực, giá áo túi cơm chạy theo bơ sữa!


image


Cộng sản là cặn bã xã hội. Cộng sản nào cũng là cộng sản! Hy vọng cộng sản Mỹ khá hơn cộng sản Việt là tự đánh lừa mà thôi. Khi Trung Cộng thống trị, số phận người Mỹ chính cống trở nên “hàng thần lơ láo” chẳng hơn số phận người Duy Ngô Nhĩ. Loại Mỹ giấy càng tệ hại hơn.

 

Mời độc giả nghe bài nói chuyện của Bằng Phong trên đài truyền hình Việt Mỹ ngày 25 tháng 1 năm 2021.

 

PHẦN I:


BM

https://www.youtube.com/watch?v=Op9SNxc8UTo&feature=youtu.be

 

PHẦN II:


BM

https://www.youtube.com/watch?v=pP0pqkkxlE4&feature=youtu.be

 

 

 

Bằng Phong Đặng văn Âu

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.