Thursday, January 28, 2021

Tàu cộng và Mỹ cộng sẽ trả giá cho âm mưu đánh cắp nước Mỹ

       image

Trước việc Tổng thống Trump tạm thua một trận đấu, tôi biết có nhiều người đã tỏ ra bi quan, bất mãn, với những lập luận:

 

1_ Tàu cộng sẽ xé xác Nước Mỹ nhờ tên tay sai trung thành Joe Biden và lũ Mỹ cầm nằm vùng đang đè đầu cưỡi cổ người dân Mỹ;

 

2_ Dù Ông Trump hay bất kỳ người yêu nước nào có ra tranh cử thì cũng sẽ thất bại trước lũ Mỹ cộng tay sai của Tàu cộng do quy trình bầu cử, do hệ thống máy bầu cử, do lực lượng truyền thông Fake News hùng hậu và lũ Big Tech phản quốc,...


image


Vẽ ra hoàn cảnh để lường trước sự tình là tốt nhưng vì tương lai của hoàn cảnh mà bi quan, nhụt chí thì không tốt chút nào. Những lập luận trên hoàn toàn đúng nhưng nó không thể vận động một cách trơn tru trong tham vọng của Tàu cộng, trong đại họa Death by China - Chết bởi Tàu cộng mà nó đang bị ngăn chặn, đẩy lùi và bắn hạ như NASA bắn hạ các thiên thạch đang trong quỹ đạo lao vào Trái Đất.

 

Tàu cộng và lũ Mỹ cộng nằm vùng đã tạm thắng một trận đấu nhưng cuộc chiến chỉ mới bắt đầu. Chúng sẽ không có thắng được trong cuộc chiến này bởi vì Nước Mỹ vẫn còn quyền biểu tình, quyền tự do lập hội, trưng cầu dân ý,... chỉ khi nào chúng dẹp bỏ toàn bộ những quyền thiêng liêng đó như Việt cộng đã làm ở Miền Nam sau ngày 30/4/1975 và trên toàn cõi Việt Nam.


image


Nguyên nhân giúp cho tên Mỹ cộng Joe Biden và gian đảng giành chiến thắng trong trận đấu ngày 03/11/2020 đó chính là các tiểu bang lợi dụng tác động của đại dịch cúm Tàu cộng để sửa đổi luật bầu cử tiểu bang, khuyến khích bầu cử qua thư với nội ứng là các ủy ban bầu cử, hệ thống máy bỏ phiếu, cơ quan tư pháp, lập pháp từ tiểu bang tới liên bang,...

 

Bốn năm trong một nhiệm kỳ bị kẻ thù đánh cắp, Tổng thống Trump đã làm cho Tàu cộng, Iran, Venezuela,... tụt hậu rất xa, ngược lại với 4 năm của Joe Biden, Nước Mỹ và Đồng minh cũng phải dậm chân tại chỗ hoặc có thể là phải thối lui vài bước. Như vậy có thể tạm cho là hòa, Nước Mỹ và Tàu cộng đã trở lại vạch xuất phát sau 4 năm phá nát của tên Mỹ cộng Joe Biden nhưng Nước Mỹ vẫn còn bỏ xa Tàu cộng về tiềm lực kinh tế, quân sự,...


image


Tàu cộng đang thúc giục tên tay sai Joe Biden gia tăng làm suy yếu Nước Mỹ và Đồng minh mà những ngày đầu tiên của nhiệm kỳ đã minh chứng rõ ràng. Sự nóng lòng của Tàu cộng đã phạm phải điều cấm kị "Dục tốc bất đạt" mà Tàu cộng và đám Mỹ cộng nằm vùng đã và sẽ nhận lấy bởi vì dân Mỹ, Nước Mỹ sẽ không cho phép âm mưu phá hoại Nước Mỹ xảy ra. Chắc chắn là như vậy và cá nhân tôi cũng tin là như vậy qua những phân tách dưới đây:

 

1_ Dự định lập đảng mới của Tổng thống Trump và sự trở lại mạnh mẽ của lực lượng liêm chính Hoa Kỳ trong ngày bầu cử giữa kỳ năm 2022:


image


Dự định lập một chính đảng với tinh thần Ái Quốc của Tổng thống Trump chưa biết khi nào sẽ hình thành nhưng đây là một chiêu thức siêu đẳng của Tổng thống Trump mà kẻ thù của chúng ta đang run sợ. Với thông điệp sẽ lập Đảng Ái Quốc, Tổng thống Trump đã làm cho:

 

* Lũ RINOS phải giựt mình vì nếu Đảng Ái Quốc ra đời, hơn 75 triệu cử tri sẽ đồng lòng ủng hộ, những đảng viên Cộng Hòa và Dân chủ một lòng Ái Quốc sẽ bỏ cái đảng của họ để gia nhập Đảng Ái Quốc hoặc chí ít họ sẽ đứng về phía Đảng Ái Quốc tại các cuộc biểu quyết ở Quốc Hội cấp tiểu bang và Liên bang. Đây chính là chiến thắng ngọt ngào của Tổng thống Trump.

 

* Khi lũ RINOS giựt mình, để tồn tại buộc chúng sẽ phải giữ Ông Trump ở lại trong Đảng Cộng hòa, muốn vậy thì trước tiên chúng phải chống lại hành động bẩn thỉu của lũ Mỹ cộng nằm vùng là phải chống lại việc đàn hặc Tổng thống Trump vào những ngày tới mà mục đích của trò đàn hặc là để cấm Tổng thống Trump ra tranh cử vào năm 2024.

 

* Nếu kẻ thù của chúng ta vẫn thành công trong trò chơi đàn hặc, nghĩa là Tổng thống Trump bị cấm tranh cử tổng thống vào năm 2024 thì Đảng Ái Quốc sẽ ra đời và con gái của Tổng thống Trump sẽ ra tranh cử với sự liên danh cùng với những ứng viên bên Đảng Cộng hòa như Ông Mike Pompeo, Thượng nghị sĩ Ted Cruz,... và kịch bản có thể là Ông Mike Pompeo làm Tổng thống còn cô Ivanka Trump sẽ là Phó Tổng thống.


image

 

Nhưng muốn có được kịch bản trên thì trước tiên Đảng Ái Quốc và Đảng Cộng hòa yêu nước phải tập trung vào những đại sự sau đây:

 

* Phải giành quyền kiểm soát Hạ viện sau ngày bầu cử giữa kỳ năm 2022: Sẽ có 435 ghế tại Hạ viện phải bầu lại vào tháng 11/2022. Qua 2 năm phá hoại Nước Mỹ của tên Mỹ cộng Joe Biden và đám tay sai của Tàu cộng trong đảng Dân chủ và lũ RINOS, người dân Mỹ sẽ quay lưng lại với chúng mà dồn phiếu cho Đảng Ái Quốc hoặc các ứng viên Cộng Hòa yêu nước. Hạ viện sẽ không còn trong tay của đảng Dân chủ là rất rõ ràng.

 

* Phải chiếm nhiều ghế ở Thượng viện Hoa Kỳ: Tương tự như ở Hạ viện, 34 ghế ở Thượng viện sẽ phải bầu lại vào tháng 11/2022 và kịch bản cũng tương tự như ở Hạ viện.

 

* Phải sửa đổi lại Hiến pháp đã lỗi thời, chủ yếu là ở các điều khoản về bầu cử. Điều này sẽ rất gian nan nhưng không phải là bất khả tưởng như phân tách tiếp theo ở mục 2 dưới đây.

 

2. Sửa đổi Luật bầu cử Hoa Kỳ:


image


Lợi dụng đại dịch cúm Tàu cộng, các tiểu bang chiến địa đã sửa đổi Luật bầu cử để giúp cho Joe Biden chiến thắng nhờ hình thức bỏ phiếu qua thư và thủ thuật gian lận của Hội đồng bầu cử, của máy bầu cử với sự trợ giúp của các cơ quan tư pháp tiểu bang và liên bang.


Để khắc phục tình trạng trên thì buộc phải sửa đổi lại Hiến pháp Hoa Kỳ, việc sửa đổi Hiến pháp là việc vô cùng khó khăn bởi vì người Mỹ xem Hiến pháp Hoa Kỳ và các khung của nó với một sự tôn kính gần như là tôn giáo bởi vì người Mỹ đã bị khuất phục trong huyền thoại kéo dài hàng thế kỷ và truyền thuyết về tài liệu được coi là linh thiêng, đó chính là Hiến pháp Hoa Kỳ.

 

Theo Điều V của Hiến pháp, thẩm quyền sửa đổi Hiến pháp Hoa Kỳ do Quốc Hội đề xuất hoặc do các cơ quan lập pháp của tiểu bang đề xuất theo nguyên tắc là: Khi có đa số phiếu 2/3 ở cả Hạ viện và Thượng viện hoặc theo một quy ước hiến pháp được 2/3 cơ quan lập pháp của tiểu bang kêu gọi sửa đổi Hiến pháp thì yêu cầu sửa đổi Hiến pháp mới được xem xét.


Hiện nay, đảng Dân chủ đã kiểm soát Lưỡng viện thì yêu cầu sửa đổi Hiến pháp ở Quốc Hội Hoa Kỳ là zero. Chỉ trông chờ vào các cơ quan lập pháp từ các tiểu bang mà thôi.


image


Mặc dù Tổng thống Trump đã tạm thua trong mùa bầu cử đầy gian lận vừa qua nhưng Ông đã để lại rất nhiều kỳ tích mà một trong số kỳ tích nổi bật của Ông là đã giành được 30 cơ quan lập pháp tại 30 tiểu bang về cho Đảng Cộng hòa trong khi đảng Dân chủ chỉ giữ được có 18 cơ quan lập pháp tiểu bang và đặc khu.

 

Như vậy, chỉ cần có thêm tối thiểu 4 cơ quan lập pháp tiểu bang nữa tham gia vào việc kêu gọi sửa đổi Hiến pháp thì coi như đã thành công bước đầu. Sau đó, các tài liệu sửa đổi Hiến pháp được 3/4 số tiểu bang, tức 38 trong số 50 tiểu bang phê chuẩn thì yêu cầu sửa đổi Hiến pháp đã thành công.

 

Câu chuyện gian lận bầu cử ở Hoa Kỳ đã không còn là thuyết âm mưu của bên nào nữa mà nó đã được các Dân biểu, Thượng nghị sĩ từ 2 đảng lớn cảnh báo từ lâu mà những cáo buộc sau ngày 03/11/2020 chỉ là giọt nước tràn ly. Mầm mống tạo ra gian lận bầu cử nằm ngay Hiến pháp Hoa Kỳ. Sửa đổi Hiến pháp Hoa Kỳ sẽ chấm dứt tình trạng gian lận bầu cử tràn lan, đây không còn là ảo tưởng nữa mà là mệnh lệnh của thời đại buộc các cơ quan lập pháp tiểu bang phải nhanh chóng hành động.


image


Nếu Hiến pháp Hoa Kỳ sớm được sửa đổi, bổ sung thì sẽ không có xảy ra tình trạng tranh chấp bầu cử ở những kỳ bầu cử gần đây, sẽ không có tình trạng Thống đốc các tiểu bang áp đặt các quy định làm cho tánh mạng và đời sống của người dân Mỹ bị đe dọa bởi tác động của đại dịch cúm Tàu cộng, sẽ không có chuyện truyền thông Fake News lộng ngôn, Big Tech phản quốc ngông cuồng, chánh trị gia bẩn thỉu chui sâu, trèo cao vào bộ máy công quyền để vụ lợi chánh trị, sẽ không có chuyện các Thẩm phán Tòa án Tối cao được bổ nhiệm theo hiến pháp suốt đời và tự cấp cho mình quyền tối cao là "xem xét tư pháp",...

 

Kẻ thù của chúng ta là lũ Mỹ cộng và Tàu cộng, khối chủ nghĩa xã hội quái thai và các quốc gia độc tài đã cấu kết, tấn công hủy diệt Nước Mỹ không từ quân sự với vũ khí tối tân mà từ vũ khí mềm đó là hành động xâm lược mềm bằng chiến lược Đũa Ngà Voi đâm thẳng vào kẽ hở của pháp luật do Hiến pháp đã lỗi thời ở một số Điều Khoản không còn phù hợp với thời đại. Chúng lợi dụng vào đức tin của người Mỹ dành cho Hiến pháp được các bậc Quốc phụ, tiền hiền viết ra có sức hấp dẫn như đức tin tôn giáo.

 

Để cứu lấy Nước Mỹ, xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai thì Hiến pháp Hoa Kỳ phải nhanh chóng được sửa đổi, bổ sung. Rất vui là trong lúc tôi viết ra đây thì các nhà lập pháp trên cả nước tiếp tục thúc đẩy các cuộc điều tra giải quyết mối lo ngại về gian lận bầu cử trên diện rộng mà nguồn cơn của việc gian lận bầu cử đã dẫn đến việc kẻ thù của Nước Mỹ là tên Mỹ cộng Joe Biden và gian đảng đã tiếm quyền cai trị Nước Mỹ, đã gia tăng tốc độ hủy hoại Nước Mỹ bằng những chính sách giúp cho kẻ thù, hủy hoại tiềm lực của Nước Mỹ.


image


Thua một trận đấu để tìm ra cách chiến thắng cả một cuộc chiến, cách hữu hiệu nhứt là chống xâm lược mềm bằng cách sửa đổi Hiến pháp. Ba mươi cơ quan lập pháp tiểu bang mà Tổng thống Trump đã giành được cho Đảng Cộng hòa cùng với sự bất mãn, ca thán từ những người Mỹ yêu nước khác sẽ là lực lượng cứu lấy Nước Mỹ bằng võ khí sửa đổi Hiến pháp Hoa Kỳ.

 

Cuộc chiến mới bắt đầu nhưng kẻ thù của chúng ta sẽ thất bại thảm hại vì chúng ta có một nền tảng pháp lý vững chắc hơn khi Hiến pháp của chúng ta sẽ được sửa đổi, bổ sung theo ý nguyện của người dân và phù hợp với thực tiễn. Mỹ cộng Joe Biden và lũ phản quốc đang phản ứng một cách bối rối trước bước ngoặt định mệnh của Nước Mỹ do Tà cộng và kẻ thù của Nước Mỹ gây ra. Câu nói kinh điển của Tổng thống Trump vẫn còn nguyên giá trị: Điều phân biệt người chiến thắng với kẻ thua cuộc đó chính là cách họ phản ứng với bước ngoặc định mệnh.


Khi Nước Mỹ bị tổn thương thì đó chính là lúc Nước Mỹ bùng nổ tinh thần ái quốc. Phát xít Đức, phát xít Nhật, cộng sản Liên Sô đã phạm phải điều cấm kỵ khi thách thức Nước Mỹ, tìm cách hủy hoại Nước Mỹ thì Chinazi cũng chẳng khác gì khi ngông cuồng đánh cắp Nước Mỹ.

 

 

 

 

Tran Hung


image


Biden đình chỉ lệnh ngăn Trung cộng tiếp cận hệ thống điện Mỹ của ông Trump
Cách Ấn Độ tính toán giá trị việc nội trợ của phụ nữ
Niềm tin vào truyền thông ở Hoa Kỳ giảm xuống mức thấp kỷ lục
Việc đóng cửa dầu hỏa của Biden có thể giết chết hàng triệu việc làm
Hình ảnh ca sĩ nhạc vàng “xưa và nay”
Quan hệ Mỹ _ Trung sẽ ra sao sau ngày 20/1?
Bí ẩn Benjamin de Rothschild qua đời
Người biểu tình Antifa bạo động _ phản đối ông Biden
Những “thành quả” đầu tiên của Joe Biden
Tạ Chí Lạc _ nghi phạm trùm ma túy châu Á
Thắng chớ vội mừng _ Thua đừng vội lo
Nhà thơ trong lễ nhậm chức kêu gọi 'đoàn kết và đồng lòng'
Nước Mỹ có phải 'cũng thường thôi'?
Chợt nghe mùa Thu bay trên trời không
Vì sao thuyết âm mưu _ fake news tồn tại?
Điều gì xảy đến tiếp theo cho Trump _ Chủ nghĩa Trump?
Việc nhậm chức của Biden khiến các tín đồ QAnon xáo trộn
Một năm sau đại dịch nghiêm trọng ở Vũ Hán
Chọn yêu thương thay vì sợ hãi
Sự kiện tấn công Quốc hội Hoa Kỳ _ Ba người đại nghĩa và ba nghi ngờ lớn
No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.