Wednesday, December 30, 2020

Binh pháp Donald J. Trump bất bại trước đảng Dân Chủ, lũ RINOS và binh pháp Hán cộng

image

Tổng thống Trump đã từng nói trong Thông điệp Liên bang rằng "Sức mạnh tuyệt đối là cách phòng thủ chắc chắn nhất". Nước Mỹ vĩ đại là nhờ vào "Sức mạnh tuyệt đối". Để có được "sức mạnh tuyệt đối" thì Nước Mỹ phải phát huy nội lực của mình chớ không phải cứ trông chờ vào Đồng minh. Bởi vì "không ai thương mình bằng mình tự thương mình", bởi vì như cố Thủ tướng Anh Quốc Winston Churchill đã nhận thức rằng "Trên thế giới này không có đồng minh vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viễn chỉ có lợi ích quốc gia mới là vĩnh viễn".


Donald J. Trump là một bậc kỳ tài, một mình Ông đã dư sức chống lại lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ, chống lại khối chủ nghĩa xã hội quái thai, chống lại những chính trị gia quốc tế bị Tàu cộng mua chuộc, thao túng thì dĩ nhiên Ông biết rất rõ những gì mà kẻ thù của Ông sẽ tấn công vào Ông kể cả những kẻ "hai lòng" được Đảng Cộng hòa giới thiệu cho Ông để bổ nhiệm vào các vị trí quan trọng trong ngành Tư pháp, trong các cơ quan hành pháp liên bang và cả những người do đích thân Ông tuyển mộ.

 

Những ngày qua với bộn bề công việc "bảo quốc an dân", với ngập tràn những thông tin đa mang, nhiễu loạn từ phe địch lẫn phe ta y chang như chính trường của Việt Nam Cộng Hòa vào những ngày cuối cùng của Tháng Tư đen tối năm 1975 năm nào, nhưng Tổng thống Trump vẫn tỏ ra tỉnh táo phi thường. Ông đã bình thản trở về nhà riêng ở Florida để tận hưởng mùa Giáng sanh ấm áp với hơn 1 triệu người Mỹ đã được chủng vaccin cúm Tàu cộng, ông vẫn dõi theo mọi diễn biến của chính trường Nước Mỹ,...


image

  

Trước những thông tin đầy bất lợi hướng về nhiệm kỳ 2 của Tổng thống Trump do đảng Dân chủ, lực lượng Fake News hùng hậu, lũ RINOS phản bội điều răn thứ 13 của cố Tổng thống Ronald Reagan mà kẻ đứng đầu là Lãnh đạo đa số Thượng viện McConnell tung ra đã khiến cho những người ủng hộ Tổng thống Trump cảm thấy lo lắng, bất an, càng bất an hơn khi bắt gặp những dòng tweet của ông Lin Wood với nội dung cho rằng Phó Tổng thống Mike Pence đã phản bội Tổng thống Trump trong việc sử dụng quyền năng đặc biệt và duy nhất là thực hiện giải pháp chọn Tổng thống tại Quốc Hội bằng "đại cử tri thay thế", càng bất an hơn khi đâu đó Tổng thống Trump đã tỏ ra giận dỗi, trách cứ Bộ Tư pháp, Tối Cao Pháp Viện và các đảng viên Cộng Hòa hàng đầu đã không cùng Tổng thống bảo vệ nền Cộng Hòa, bảo vệ nhiệm kỳ 2 cho Tổng thống Trump,...


image

  

Trước những diễn biến tâm lý có vẻ xáo trộn, bất an trên, kẻ gian đã không bỏ qua cơ hội để giành thắng lợi về mặt tinh thần trên mặt trận tâm lý chiến, một mặt chúng thổi phồng chiến thắng ảo của Joe Biden, một mặt chúng khoét sâu vào những vùng nguy hiểm có thể hạ gục tinh thần những người ủng hộ Tổng thống nhưng thiếu niềm tin vào tài trí, bản lãnh của Tổng thống Trump,... để cuối cùng chúng đã lấn át trên mặt trận tâm lý chiến với tuyên bố Joe Biden là kẻ chiến thắng còn Donald Trump là người chiến bại.

 

Tuy nhiên, kẻ thù của nền Cộng Hòa và của Tổng thống Trump đã quên mất những tố chất thiên phú nơi người dân Hoa Kỳ và bản thân Tổng thống Trump, phàm là con người, trước sự tấn công như vũ bão của kẻ thù, ai cũng có đôi khi lo lắng nhất định, tuy nhiên hãy nhớ lấy câu này của Tổng thống Trump và cũng là tố chất của người Mỹ yêu quý nền Cộng Hòa đó là "Can đảm không có nghĩa là không sợ hãi. Can đảm là vẫn làm đến cùng dù nỗi sợ bủa vây".


Thật vậy, bên cạnh những lời than vãn, trách móc mà Tổng thống Trump ném về phía lũ RINOS để khích lệ tinh thần người dân yêu quý nền Cộng Hòa và ủng hộ Tổng thống Trump thì hầu như xuyên suốt, Tổng thống Trump luôn giữ vững lập trường "không buông súng", vẫn chiến đấu tới cùng mặc cho nỗi sợ bủa vây. Hôm nay, trên trang Facebook của mình, Tổng thống Trump viết liên tục 2 status rằng:


image

1_ Thay mặt cho hai Thượng nghị sĩ VĨ ĐẠI, David Perdue & Kelly Loeffler, tôi sẽ đến Georgia vào tối thứ Hai, ngày 04 tháng 01., để có một CUỘC ĐUA LỚN và tuyệt vời. Đất nước của chúng ta rất quan trọng, họ đã thắng !


image

2_ Hẹn gặp bạn ở Washington D.C vào ngày sáu tháng Giêng. Đừng bỏ lỡ nó. Thông tin cần theo dõi!

Qua 2 thông điệp trên, không khó để nhận ra Tổng thống Trump muốn tạo cảm hứng, kích thích lòng quả cảm của người Mỹ yêu quý nền Cộng Hòa rằng: các bạn hãy bước ra ngoài, hãy tiến lên giữ vững nền Cộng Hòa cho Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ. Hãy nhìn vào việc tôi sẽ tới Georgia vào ngày 4 tháng Giêng để giành chiến thắng cho cho hai Thượng nghị sĩ VĨ ĐẠI, David Perdue & Kelly Loeffler và sau đó sẽ gặp các bạn tại Washington D.C vào ngày 06 tháng Giêng để cổ vũ tinh thần cho những đảng viên Cộng Hòa và Chủ tịch Thượng viện Mike Pence trên Đồi Capitol.


Rất tâm lý, rất tuyệt vời, phải khẳng định Tổng thống Trump là "siêu chiến binh bất khả chiến bại" trên đấu trường "Tâm lý chiến" mà kẻ địch quá hung hiểm, thâm độc dựa vào binh pháp của Hán tộc và sự lưu manh của đảng Dân chủ Hoa Kỳ.

 

Tôi là đứa chuyên nghiên cứu về Tàu cộng, ngay từ khi virus cúm Tàu cộng bùng phát ở Vũ Hán và sau đó xâm nhập vào Hoa Kỳ cùng với việc BLM, khủng bố Antifa nổi lên đốt phá, chiếm đóng trái phép và đảng Dân chủ phát động phong trào phỉ báng cảnh sát, sửa đổi luật bầu cử tại các tiểu bang theo hướng khuyến khích hình thức bỏ phiếu khiếm diện, bỏ phiếu qua đường bưu điện và kéo dài thời gian tiếp nhận phiếu bầu cử… thì cá nhân Tran Hung tôi đã cảnh báo "đây là trò rung cây nhát khỉ", gieo rắc nỗi sợ hãi vào đầu người dân Hoa Kỳ để tạo ra cơ hội màu mỡ mang lại lợi thế cho Joe Biden nhờ ăn gian và tạo nỗi sợ hãi bủa vây mong đánh sập nền kinh tế Hoa Kỳ qua việc đảng Dân chủ kêu gào đóng cửa nền kinh tế,...


image

  

Trong rất nhiều hành vi "gieo rắc nỗi sợ hãi" từ binh pháp Hán tộc được đảng Dân chủ thực hiện thông qua cánh tay đắc lực là BLM, khủng bố Antifa,... nhằm đánh phá nền kinh tế Hoa Kỳ, đánh phá cuộc bầu cử năm nay,.. thì có một hành vi rất nham hiểm, lộ liễu, đó là việc kẻ gian sử dụng hình thức "robot điện thoại", nghĩa là dùng robot tự động để gọi điện thoại liên tục đến các cử tri trước ngày bầu cử với nội dung hù dọa họ nên ở nhà. Rất nhiều chiêu hèn, kế bẩn được kẻ gian tung ra trên khắp Nước Mỹ kể từ khi cuộc vu khống đàn hặc Tổng thống Trump bị thất bại và sự có mặt của con virus Tàu cộng.

 

Không khó để nhận ra những sự vụ trên đều có xuất xứ từ Tàu cộng theo bài bản của binh pháp Tôn Tử được đảng Dân chủ kế thừa và phát huy, đảng Dân Chủ là thằng Nài và BLM, khủng bố Antifa,... là những con ngựa thành Troy.

 

Trò rung cây nhát khỉ mới nhất đó là vụ đánh bom bằng xe tải chất nổ ở Nashville vào ngày Giáng sanh.


image
Sau vụ đánh bom này, có nhiều thuyết nói về mục đích nổ bom nhưng theo cá nhân tôi thì không ngoài mục đích "gieo rắc nỗi sợ hãi bủa vây" theo binh pháp Hán tộc với chủ đích ngăn cản làn sóng bảo vệ nền Cộng Hòa sẽ đổ dồn về Georgia vào ngày 4/01 và sau đó là Washington D.C vào ngày 06 tháng Giêng.


Bởi vì, chiến thắng của Tổng thống Trump đã không còn do Tòa án quyết định mà hoàn toàn do Quốc Hội định đoạt vào ngày 06 tháng Giêng dưới sự chủ trì của Phó Tổng thống - Chủ tịch Thượng viện Mike Pence. Theo Hiến pháp Hoa Kỳ, Quốc Hội là một trong ba nhánh có quyền lực cao nhất, Quốc Hội được Hiến pháp giao cho quyền lập hiến, quyền lập pháp, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước và giám sát tối cao đối với hoạt động của chính quyền liên bang, quyền bổ nhiệm các Thẩm phán và quan chức hàng đầu của chính phủ.


Quốc Hội do người dân Hoa Kỳ bầu ra, là cơ quan nhà nước cao nhất thực hiện quyền lực của người dân, chỉ duy nhất Quốc hội mới có quyền thể hiện ý chí, nguyện vọng của người dân thành luật, thành các quy định chung mang tính chất bắt buộc phải tuân thủ đối với mọi tầng lớp dân cư trong xã hội. Quốc hội là cơ quan đại biểu cao nhất của người dân,...


image

  

Vì vậy, khi tất cả ngành Tư pháp, hành pháp từ FBI, DOJ, Tòa án các cấp dưới cho tới Tối Cao Pháp Viện đều bị sa vào cám dỗ của đầm lầy Nước Mỹ thì duy nhất chỉ có ý nguyện của người dân Hoa Kỳ sẽ quyết định ai sẽ là Tổng thống Nước Mỹ. Đứng trước biển người đầy phẫn nộ trước những hành vi gian lận bầu cử trắng trợn vào ngày 4 và 6 tháng Giêng tới đây theo lời hiệu triệu của bên bị hại là Tổng thống Trump, Quốc Hội Hoa Kỳ sẽ đứng trước sự lựa chọn lịch sử mang tính chất quyết định, sống còn của Quốc Hội. Nghĩa là, nếu Quốc Hội khẳng định Joe Biden là tổng thống Hoa Kỳ thì đồng nghĩa Quốc Hội đã phủi bỏ chức năng "cơ quan đại biểu cao nhất của người dân", Quốc Hội đã phản bội lại ý chí, nguyện vọng của người dân Hoa Kỳ. Điều này sẽ cho phép Tổng thống đương quyền Donald Trump ban hành Thiết quân luật thay thế tạm thời chính quyền dân sự bằng chính quyền quân sự.


Nghĩa là, nếu trên Đồi Capitol vào ngày 6 tháng Giêng mà Phó Tổng thống - Chủ tịch Thượng viện Mike Pence tuyên bố Tổng thống Trump thắng cử thì có thể Thiết quân luật sẽ không được dùng tới để trấn áp tội phạm mà nhiệm vụ này sẽ do cảnh sát thực hiện theo lệnh của Tổng thống Hoa Kỳ. Nhưng nếu Chủ tịch Thượng viện không tuân thủ ý nguyện của người dân Hoa Kỳ, đi ngược lại với làn sóng phản đối gian lận bầu cử đang bao vây Đồi Capitol vào ngày 06 tháng Giêng thì người dân Hoa Kỳ sẽ yêu cầu Tổng Tư Lệnh Donald Trump ban bố "Võ luật", cho phép quân đội gạt các chính quyền dân sự sang một bên và thực hiện quyền tài phán đối với dân số của một khu vực cụ thể. Luật pháp được thực thi bởi binh lính chớ không phải cảnh sát địa phương. Các quyết định chính sách được thực hiện bởi các sĩ quan quân đội chứ không phải là các quan chức dân cử. Những người bị buộc tội bị đưa ra trước tòa án binh hơn là tòa án dân sự thông thường. Nói tóm lại, quân đội nắm quyền tạm thời để vãn hồi trật tự.


image

  

Mặc dù Tối cao Pháp Viện chưa bao giờ giải thích cơ sở pháp lý cho việc thiết quân luật. Nó chỉ ngụ ý rằng chính phủ liên bang có thể tuyên bố điều đó nhưng chưa bao giờ nói một cách kết luận như vậy. Khi thảo luận về khả năng thiết quân luật của liên bang, Tòa án chưa bao giờ chỉ rõ liệu tổng thống có thể đơn phương tuyên bố thiết quân luật hay Quốc hội có cần phải cho phép trước hay không.

 

Mặc dù hiện nay không có quy chế liên bang nào ủy quyền rõ ràng cho Tổng thống tuyên bố thiết quân luật. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ theo luật định đối với Đạo luật Posse Comitatus cho phép tổng thống triển khai quân đội trong nước. Điều quan trọng nhất trong số này là Đạo luật Phục sinh.

 

Thay vì một bộ luật duy nhất, Đạo luật Phục sinh bao gồm một loạt các đạo luật được ban hành từ năm 1792 đến năm 1871, với một số sửa đổi trong thế kỷ 20.


Mặc dù Tổng thống Trump không có quyền ban bố thiết quân luật nhưng tổng thống vẫn có toàn quyền triển khai quân đội trong nước để thực hiện các chức năng thực thi pháp luật.


Đạo luật Nổi dậy - và có thể cả Tiêu đề 32 - hầu như hoàn toàn để tổng thống quyết định khi nào và ở đâu sử dụng các lực lượng võ trang của Hoa Kỳ tại quốc nội để chống lại kẻ thù của người Mỹ.


image

  

Việc triển khai quân theo Đạo luật phục sinh có thể trông giống như thiết quân luật. Do đó mà hôm trước Tổng thống Trump đã nói rằng "Thiết quân luật là tin tức giả mạo, nó chỉ làm xấu thêm tình hình". Nhưng khi tình hình đã thực sự xấu hơn vào ngày 06 tháng Giêng ở cả 02 tình huống gồm "hoặc Chủ tịch Thượng viện tuyên bố Tổng thống Trump chiến thắng hoặc ngược lại" thì đều có thể dẫn đến tình huống Tổng Tư Lệnh Donald Trump sẽ ban bố VÕ LUẬT để vãn hồi trật tự.

 

Còn việc tại sao Tổng thống Trump chỉ trích các đảng viên Cộng Hòa, lên án 8 tên RINOS không tiến lên bảo vệ nền Cộng Hòa, bảo vệ nhiệm kỳ hai cho Tổng thống Trump hay như chuyện bà Sidney Powell nói bà bị dàn cố vấn, nhân viên bảo vệ Tổng thống Trump ngăn cản bà tiếp cận Tổng thống Trump và ông Lin Wood thì cho rằng ông Mike Pence đã phản bội Tổng thống Trump,... tất cả đều là "binh pháp của Donald Trump" tung ra để đấu lại "binh pháp Hán tộc" mà đảng Dân chủ và lũ RINOS đang vận dụng.


image

  

Nghĩa là việc ông Lin Wood và các cá nhân, tổ chức khác ủng hộ Tổng thống Trump đã cảnh báo rằng Phó Tổng thống Mike Pence có thể sẽ phản bội Tổng thống Trump và việc họ đã kiện luôn Chủ tịch Thượng viện Mike Pence và Quốc Hội Hoa Kỳ về kết quả bầu cử năm nay… thì tất cả hành động trên chi có một mục đích là "ép không cho Chủ tịch Thượng viện Mike Pence có sự lựa chọn nào để phản bội Tổng thống Trump", tức là họ đã vẽ ra cho Phó Tổng thống Mike Pence và những người yêu quý nền Cộng Hòa thấy rõ hậu quả của việc phản bội lại nền Cộng Hòa sẽ không có kết quả tốt đẹp gì một khi làn sóng phản đối gian lận bầu cử và ủng hộ nền Cộng Hòa của đông đảo người dân Hoa Kỳ tham gia các buổi rally của Tổng thống Trump tại Georgia vào 4/01 và tại Washington D.C vào ngày 6/01, và việc tiểu bang Texas cùng với hơn 20 mươi tiểu bang trước đó đã ủng hộ đơn kiện gian lận bầu cử do tiểu bang Texas khởi xướng,...

 

Cảnh báo việc ông Mike Pence có thể phản bội Tổng thống Trump chỉ là đòn "giả mù sa mưa" của những người bảo vệ nền Cộng Hòa và ủng hộ Tổng thống Trump, họ có ý chận đứng đường phản bội của Phó Tổng thống Mike Pence nếu ông ta có ý định tiềm ẩn này. Họ muốn chỉ cho ông Mike Pence và những đảng viên Cộng Hòa hàng đầu thấy rằng chỉ có người dân Hoa Kỳ mà điêẻn hình là biển người ở Georgia và Washington D.Cmới quyết định chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ. Nếu ông Mike Pence và các đảng viên Cộng Hòa hàng đầu đứng về phía người dân Hoa Kỳ vào ngày 06/01 tại phiên họp trên Đồi Capitol thì họ sẽ được lịch sử vinh danh, sẽ được người dân và quân lực Hoa Kỳ bảo vệ sau khi Tổng Tư Lệnh Donald Trump ban bố Thiết quân luật. Ngược lại nếu họ có ý định phản bội Tổng thống Trump thì họ sẽ bị lịch sử phán xét và có thể sẽ trở thành đồng phạm của kẻ thù chống lại người dân Hoa Kỳ tại Tòa án binh sau khi Thiết quân luật được ban bố.


image

  

Nói tóm lại, tất cả những gì đã diễn ra sau ngày 03/11 tới bây giờ và đến tận ngày 20/01/2021 đều mang tính "rung cây nhát khỉ" của cả 02 bên. Nhưng phía Joe Biden chỉ chiến thắng ảo nhờ vào lực lượng truyền thông Fake News thôi. Ngược lại, phía Tổng thống Trump, tuy không ồn ào, hùng hổ (vì truyền thông đã bị Tàu cộng và đảng Dân chủ thao túng), nhưng họ lại có những đòn tấn công phủ đầu rất hiệu quả nhờ vào tài năng, bản lãnh, lòng quả cảm, tính kiên trì của Donald Trump.

 

Chính những đòn tấn công hiệu quả từ binh pháp Donald Trump đã làm cho đám tay sai Hán tộc đang rơi vào tình trạng "bình tĩnh ngoài mặt, run bằn bặt trong lòng". Bằng chứng là phía truyền thông Fake News hùng hậu đã liên tục tung ra những tin giả mạo gây bất lợi cho Tổng thống Trump trên mặt trận truyền thông nhưng bưng bít tất cả những sự thật chấn động ảnh hưởng tới Joe Biden và Kamala Harris. Ngược lại, phía ông Lin Wood, bà Sidney Powell thì dõng dạc tuyên bố họ bị cản trở tiếp cận Tổng thống Trump, cảnh báo và khởi kiện ông Phó Tổng thống Mike Pence,...


image

  

Bởi vì phía Joe Biden chỉ có thể giành chiến thắng nhờ vào lực lượng truyền thông giả mạo mà không có được "Sức mạnh tuyệt đối để phòng thủ chắc chắn" như bên Tổng thống Trump. Phía Joe Biden đã hoảng loạn tới mức phải dùng lại chiêu hèn "dọa dẫm" như tạo ra vụ đánh bom ở Nashville vào ngày Giáng Sinh, xúi Dominion Voting Systems kiện Tổng thống Trump, kiện luật sư Giuliani và dọa kiện những người làm chứng về gian lận bầu cử của máy bầu cử Dominion,...

 

Ngược lại, phía Tổng thống Trump đã có được sự "phòng thủ chắc chắn nhất" nên Ông đâu cần che giấu, năn nỉ những kẻ phản bội là lũ RINOS. Thậm chí ông còn cho ông Lin Wood và các tổ chức ủng hộ nền Cộng Hòa và ủng hộ Ông cảnh báo Quốc Hội và Chủ tịch Thượng viện Mike Pence về ý định phản bội nếu có.

 

Binh pháp của Donald Trump rất cao thâm, nhờ vậy mà ông ta đã đứng vững tại Bạch Cung qua 4 năm dù bị tứ bề thọ địch, từ cái đầm lầy Nước Mỹ cho tới Liên Âu, Tàu cộng,... và cho tới tận bây giờ, đặc biệt là tới ngày 04 tháng Giêng Ông vẫn hiên ngang có mặt ở Georgia để ủng hộ cho hai Thượng nghị sĩ VĨ ĐẠI, David Perdue & Kelly Loeffler. Những đòn đánh cao thâm, táo bạo của Tổng thống Trump đã làm cho Tối Cao Pháp Viện cũng phải thất kinh hồn vía buộc phải giả lả hứa xem xét hồ sơ khởi kiện của Tổng thống Trump vào ngày 22/01 mà không dám từ chối thẳng thừng như đã từ chối đơn kiện của Texas.


image

  

Tổng thống Trump biết rõ ông sẽ là Tổng thống Hoa Kỳ tới ngày 20/01/2025 nên mặc cho Joe Biden, đảng Dân chủ có đắc chí tới đâu, mặc cho lũ RINOS có thối chí tới đâu thì Ông vẫn hiên ngang có mặt tại Georgia vào ngày 04 tháng giêng để ủng hộ cho hai Thượng nghị sĩ Cộng Hòa ở đó. Cử tri Hoa Kỳ, khi nhìn vào hành động thủy chung của Tổng thống Trump và nhìn vào sự phản bội của lũ RINOS đặc biệt là tên McConnell và cái danh sách bè lũ tám tên mà Tổng thống Trump đã réo gọi, thì họ sẽ càng yêu quý Tổng thống Trump hơn và càng khinh bỉ, phỉ nhổ lũ RINOS phản bội hơn, đây sẽ là cái hàng rào chặn đứng những người trong Đảng Cộng hòa có ý định đào ngũ, chạy về phía quân thù để đầu hàng giặc.

 

Với việc ông Lin Wood cảnh báo ông Mike Pence và các tổ chức đã kiện ông Mike Pence và Quốc Hội thì không có gì để chúng ta, những người yêu quý nền Cộng Hòa và Tổng thống Trump phải hoang mang, phải quay sang chửi bới ông Mike Pence khi ngày 06 tháng giêng vẫn còn ở phía trước. Bởi vì nếu ông Mike Pence mà phản bội luôn Tổng thống Trump thì nói thiệt, mỗi người trong số chúng ta sẽ không còn tin vào ai nữa vì ngay cả người mà Tổng thống Trump tin tưởng vẫn có thể phản bội lại Ông ta thì huống hồ gì chúng ta là những người bạn trên diễn đàn này.


image

  

Nếu nhìn dưới giác độ binh pháp của Donald Trump thì chuyện ông Lin Wood lên án ông Mike Pence nhưng trước đó ca ngợi ông William Barr chỉ là chiêu dụ dỗ lũ RINOS chưa lộ mặt phải lò đầu ra. Bởi vì sau khi ông Lin Wood tố cáo ông Mike Pence và Dự án Amistad của tổ chức phi đảng phái Thomas More Society vào ngày 22/12 đã gởi lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Columbia yêu cầu các cơ quan lập pháp ở Arizona, Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin được phép chứng nhận đại cử tri trước khi quốc hội chứng nhận mà ông Mike Pence và Quốc Hội Hoa Kỳ cũng là bị đơn thì chắc chắn những tên RINOS chưa bị lộ sẽ tìm cách ve vãn ông Mike Pence, lôi kéo ông Mike Pence hãy ngả về phía Joe Biden cùng với chúng.

 

Lúc đó, ông Mike Pence dễ dàng điểm mặt những tên RINOS chưa bị lộ để cùng với Tổng thống Trump có giải pháp trị dứt nọc căn bịnh giòi đục từ trong xương của Đảng Cộng hòa. Có như vậy chính quyền của Donald Trump - Mike Pence mới dễ dàng tát cạn đầm lầy, đánh cho Tàu cộng chia năm xẻ bảy, xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai, làm cho Nước Mỹ vĩ đại và giữ cho Nước Mỹ vĩ đại.

 

 

 

Tran Hung

image

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.