Saturday, December 5, 2020

Bằng chứng tràn núi lở _ Chuyển đổi thế cờ…

                    image


Bạn thân mến,

 

Hơn một tháng sau ngày Bầu Cử 03-11-2020, người dân Mỹ và dường như cả thế giới đang hoang mang, lo lắng trước kết quả bầu cử do giới truyền thông thiên tả đưa ra nói là Joe Biden đắc cử. Joe Biden và Kamala Harris hí hửng ăn mừng, mặc dù chưa được chính thức xác nhận.

 

Buồn cười là Tổng Thống do truyền thông lập ra Joe Biden đã biến quê nhà Delaware của ông ta thành Office của President… nôn nao đòi cơ quan GSA chuyển giao quyền lực, thậm chí dùng hạ sách, cho tay chân hăm dọa, khủng bố gia đình bà Murphy, Giám Đốc GSA… Thật không còn gì tệ hại và tồi bại hơn.


image

  

Truyền thông “bất lương” và đảng Dân Chủ “phản quốc” cứ một mực chối phăng sự gian lận trong bầu cử Tổng Thống vừa qua. Bản tin nào cũng viết đại khái “Ban Vận Động Tranh Cử của Trump tố cáo gian lận bầu cử, nhưng không đưa ra được bằng chứng”. Những bài báo “ăn theo” của BBC, của cộng sản VN… cũng nhai lại bã của gian đảng Dân Chủ “Trump không đưa ra được bằng chứng”, thay vì nói “chờ xem kết quả điều tra là có gian lận hay không?” Bạn ạ!

 

Tại các tiểu bang chiến địa, những giới chức phụ trách bầu cử đều một mực leo lẻo nói “không có gian lận”, các Tòa Án địa phương đều bác đơn kiện của Tổng Thống Trump với luận điệu “không đủ bằng chứng” hoặc “bằng chứng không đáng kể”. Trước hành động phi pháp của các thẩm phán địa phương, đội ngũ Pháp Lý của Tổng Thống Trump đã đẩy mạnh cuộc chiến pháp lý bằng các cuộc điều trần, các cuộc họp báo công khai để công chúng được nhìn thấy rõ ràng các bằng chứng về gian lận bầu cử và cái gọi là “Tổng Thống đắc cử Joe Biden” chỉ là trò gian lận, không có sự quang minh chính đại…


image

 

Giờ đây, đội Pháp Lý của Tổng Thống Trump và một số Luật Sư độc lập đã trưng ra hàng loạt bằng chứng: nhân chứng, vật chứng, phim chứng (Video) đang tràn ra như núi lở…

 

Thật đấy Bạn thân mến ơi! Các video mới được trình chiếu, cho thấy rõ cảnh gian lận tại hai tiểu bang Georgia và Nevada. Ngày hôm qua, thứ Năm, 03-12-2020, nhà bình luận Sean Hannity của Fox News đã bình luận về những cáo buộc gian lận bầu cử mới nhất bắt nguồn từ các cuốn video an ninh tại hai tiểu bang Georgia và Nevada. Tại Georgia, video giám sát của một trung tâm kiểm phiếu bầu cho thấy cảnh những quan sát viên bầu cử bị đưa ra khỏi phòng sau khi được thông báo là “cuộc kiểm phiếu có thể tạm ngừng đêm nay” mà không nói lý do (!?). Tiếp theo đó, một phụ nữ với bím tóc vàng bước tới một cái bàn và kéo ra một cặp va-li (suitcases) từ bên dưới.


image

  

Sean Hannity nói về vụ gian lận ở Georgia: “Lời khai của các nhân chứng … được chứng thực bởi hình ảnh trong video giám sát này, rằng, không lâu sau khi các quan sát viên bầu cử bị yêu cầu rời khỏi phòng, thì vài ba cái va-li lớn và bí ẩn – đúng, họ tin rằng những chiếc vali ấy chất đầy những phiếu bầu, đã được kéo ra từ dưới gầm bàn.”  Sean Hannity cho biết, một video khác, được thu gần Sparks/Nevada, cho thấy những người mặc quần áo “ủng hộ-Biden” đang tặng “Visa gift cards, nữ trang và những thứ gói đồ khác” cho những người Mỹ bản xứ có thể chứng minh là họ đã bỏ phiếu, tại Khu Reno-Sparks. Sean Hannity còn ghi nhận rằng không cách xa Reno, Thẩm Phán James Russell của Tòa Án Carson City đã nghe lời chứng từ các luật sư đại diện Ban Vận Động của Tổng Thống Trump và những những cử tri của Biden.


image

  

Hannity nói: “Đây là vấn đề về Hiến Pháp của chúng ta. Đây là về cuộc bầu cử tự do và công bằng. Quan Tòa tại Nevada đã thông báo rằng Ông ta sẽ tái duyệt các bằng chứng trước khi đưa ra quyết định. Những điều này có thể đổi-thế cờ trong các cáo buộc. Chúng nên được như thế.”

 

Bạn ơi, từ những dấu hiệu tại hai tiểu bang Georgia và Nevada cho thấy thế cờ đang chuyển hướng có lợi về phía Tổng Thống Trump. Các bằng chứng đang tràn ra… và đang lần lượt được công nhận…


image


Một thắng lợi khác đang đến tại tiểu bang Pennsylvania. Tại đây, đơn kiện cáo giác rằng Luật Bầu-Phiếu-Bằng-Thư của Pennsylvania đã vi phạm Hiến Pháp tiểu bang. Trước đây đã bị bác bỏ với lý do kiện quá trễ! Nhưng sau khi Tổng Thống Trump xuất hiện chớp nhoáng hai lần hôm thứ Ba để thúc đẩy cuộc chiến pháp lý, thì hôm thứ Tư, một Tòa Án của tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra một án lệnh chặn đứng mọi tiềm năng xác nhận kết quả bầu cử trong tiểu bang, chờ một cuộc điều trần sẽ được diễn ra vào ngày thứ Sáu. Án lệnh này do Quan Tòa Patricia McCullough đưa ra. Đây có thể xem như là thêm một thắng lợi của Tổng Thống Trump trong cuộc chiến pháp lý Bạn ạ!


image


Kết quả bầu cử Tổng Thống tại tiểu bang Pennsylvania đã được xác nhận bởi phe đảng Dân Chủ và giới truyền thông “bất lương”, nhưng Ban Vận Động Tranh Cử của Tổng Thống Trump vẫn tích cực đấu tranh bằng pháp lý chống gian lận bầu cử, mong muốn hủy xác nhận khi họ chống án lệnh bác bỏ vụ kiện cáo buộc rằng các cử tri không được cho phép điều chỉnh sự sai sót trong Phiếu-Bầu-Vắng-Mặt (Absentee Ballot), trong đó có cáo giác rằng hơn 680,000 phiếu đã được đếm không có sự giám sát thích đáng. Đơn kiện cũng cáo giác rằng những phiếu bầu-bằng-thư của tiểu bang Pennsylvania là vô giá trị, bởi vì để gia tăng bầu cử vắng mặt cần phải có một tu chính hiến pháp, chứ không phải chỉ một đạo luật mà thôi.


image

  

Tại Tòa Án Nevada, ngày 03-12-2020, Luật Sư của Tổng Thống Trump, Jesse Binnall đã trình ra các bằng chứng về vụ 85.000 phiếu bầu bất hợp pháp vì của  người đã chết và những người không phải công dân Mỹ. Theo báo Washington Times, Luật Sư Jesse Binnall đã nói “Chỉ trong vòng một đêm, nhiều lá phiếu (bầu cho  Trump đã biến mất và vô số lá phiếu khác (bầu cho Biden) đột nhiên xuất hiện. Không thể nào giải thích được sự việc này.”


Luật Sư Jesse Binnall cho biết hơn 8,000 phiếu bầu vắng mặt tại Nevada đã ghi địa chỉ giả, gần 20,000 cử tri không có địa chỉ ở Nevada đã bỏ phiếu! Có khoảng 1,506 phiếu bầu với tên của những người đã chết và 42,284 cử tri bầu hai lần, có 2,468 cử tri đã đổi địa chỉ đến một tiểu bang khác! Thật là kinh khủng Bạn ơi!


Ngoài ra có ít nhất một phần trăm số cử tri bỏ phiếu bằng thư không hệ tự tay điền vào phiếu, nghĩa là tên của họ nhưng họ không hề bầu (ABC local News).


image

  

Trước phiên Tòa, Luật Sư Jesse Binnall đã dõng dạc nói “This election was unfortunately stolen,  We cannot turn a blind eye with evidence like this. We cannot allow an election to be stolen.” -  ”Bất hạnh thay cuộc bầu cử này đã bị đánh cắp. Chúng ta không thể nhắm mắt làm ngơ trước những bằng chứng như thế này. Chúng ta không thể cho phép một cuộc bầu cử gian lận.” (theo 8 News Now reported). Và “Chúng ta không thể làm như không có điều bất thường trong cuộc bỏ phiếu, như thể gian lận phiếu bầu không xẩy ra.”

 

Trước đó, Jesse Binnall và các luật sư khác của Tổng Thống  Trump đã trực tiếp kiểm tra các tài liệu về cuộc bỏ phiếu ở văn phòng bầu cử quận hạt Clark. Tiểu bang Nevada đã chứng nhận kết quả bầu cử cuối cùng, công bố chiến thắng dành cho ứng viên Joe Biden với khoảng cách 33.596 phiếu bầu! Luật Sư Jesse Russell cũng yêu cầu quyền kiểm tra “máy móc và thiết bị sử dụng trong cuộc bầu cử”. Phiên tòa xét xử ở Nevada vẫn đang tiếp tục. Các tiểu bang ở Mỹ phải giải quyết xong tranh chấp liên quan đến bầu cử trước ngày Đại Cử Tri bỏ phiếu bầu tổng thống Mỹ vào ngày 14-12-2020.


Trước phiên tòa, Luật Sư Jesse Binnall, nói sẽ trình bằng chứng về phiếu bất hợp pháp và tuyên bố rằng chính ông Trump là người chiến thắng, không phải Cựu Phó Tổng Thống Joe Biden đắc cử như đám “truyền thông bất lương” la hoảng!


image

  

Bạn biết rằng trước buổi điều trần ngày Thứ Năm, đảng Cộng Hòa Nevada đã đưa lên Twitter một video gồm 20 đoạn chứa đựng bằng chứng làm căn cứ cho vụ kiện của họ. Họ nói: “Chúng tôi có chứng cớ từ nhiều nhân chứng khẳng định rằng những cái USB được dùng trong cuộc bầu cử này có thể cho thấy rằng tổng số phiếu đã bị thay đổi qua đêm. Nghĩa là vào lúc nửa đêm, những lá phiếu có thể xuất hiện hoặc biến mất trên các máy bầu cử này suốt quá trình bỏ phiếu sớm và vào Ngày Bầu Cử.”

 

Luật Sư Jesse Binnall nói thêm “Vào lúc đêm khuya, những lá phiếu đã xuất hiện và tái hiện không có lời giải thích và chẳng có lời giải thích thỏa đáng.” - “In the dead of night, votes appeared and votes reappeared without explanation, and there is no good explanation,”


image

  

Thừa thắng xông lên” các luật sư của Tổng Thống Trump đã tổ chức một cuộc họp báo bất thường tại Atlanta/Georgia. Luật Sư Lin Wood và Luật Sư Sidney Powell đã chủ trì cuộc họp báo này với  sự tham dự đông đảo của những người ủng hộ và yêu thương Tổng Thống Trump. Nên biết, tại đây đã có rất nhiều nhân chứng tuyên thệ sẽ làm chứng về những gian lận khủng khiếp trong cuộc bầu cử này. Nhưng Thống Đốc Brian Kemp và Brad Raffensperger, Tổng Thư Ký Ủy Ban bầu cử luôn phủ nhận cáo buộc gian lận bầu cử. Không hiểu vì sao và có ai chống lưng, hai người này đã coi thường luật pháp và dư luận cử tri, cho rằng chuyện gian lận bầu cử quá nhỏ không đáng quan tâm. Luật Sư Lin Wood đã nêu đích danh Thống Đốc Brian Kemp và lên án ông ta đã dính líu tới tiền bạc của Trung Cộng.


image

  

Bị áp lực nặng nề của dư luận, nhất là bị Tổng Thống Trump chỉ trích nặng nề về cách đối phó với các cáo buộc gian lận bầu cử trong tiểu bang, hôm thứ Năm, Thống Đốc Brian Kemp (một Cộng Hòa) đã tuyên bố rằng những lời chứng mới đã làm dấy lên thêm nhưng vấn đề và một cuộc kiểm tra chữ ký trên bì thư phiếu bầu sẽ được tiến hành.

 

Brian Kemp nói trên chương trình “The Ingraham Angle” rằng ông ta muốn “đồng minh” Tổng Thư Ký Brad Raffensperger kiểm tra chữ ký, nhưng nhân viên này đã không làm việc này. Trong cuộc phỏng vấn, Thống Đốc Brian Kemp đã nhắc tới đoạn video giám sát đã cho thấy việc những quan sát viên bầu cử của Cộng Hòa đã bị đưa ra khỏi phòng bầu cử tại Stata Farm Arena, một trung tâm kiểm phiếu lớn nhất tiểu bang, sau khi được thông báo là cuộc đếm phiếu đã hoàn tất cho đêm nay. Rồi, khi họ vừa rời khỏi phòng, thì một phụ nữ bị nhìn thấy đang kéo những chiếc va-li từ dưới gầm bàn ra, những va-li này chứa đầy phiếu bầu. Theo cáo giác thì những phiếu bầu này được đếm trong nhiều tiếng đồng hồ, không có sự hiện diện của giám sát viên bầu cử (theo CBS46.com).


image

  

Cuối cùng, Thống Đốc Brian Kemp nói “Tôi cho rằng cuộc kiểm tra chữ ký cần được thi hành. Tôi nghĩ rằng nhất là những gì chúng ta đã nhìn thấy ngày hôm nay… nó đã dấy lên thêm nhiều vấn đề.”

 

Luật Sư Jenna Ellis đáp lại ý của Brian Kemp, nên đã gửi Twitter “yêu câu kiểm chứng chữ ký NĂM LẦN”.

 

Bạn thân mến, tài liệu và tin tức tuần này rất nhiều và sáng sủa đối với thắng lợi của Tổng Thống Trump là “phơi bày gian lận và mong lật ngược thế cờ”. Tuyết-Lan chỉ xin lượt qua những tin mới nhất, không thể viết hết được, mong Bạn thân mến thông cảm nhé!


Thân mến chào Bạn.

 

 

 

Tuyết-Lan

image

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.