Tuesday, December 15, 2020

TT Trump cần có hành động vào thời điểm nguy cấp

 image

Cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 không giống với bất kỳ cuộc bầu cử nào trước đây và đòi hỏi các biện pháp chưa từng có để bảo vệ nó, cũng như nền cộng hòa và tương lai của chúng ta.

 

Mức độ và quy mô gian lận cử tri là chưa từng có. Ở các tiểu bang dao động, Tổng thống Donald Trump đã dẫn đầu trong đêm bầu cử. Sau đó, việc kiểm phiếu  đã bị dừng lại vào ban đêm, trong khi các quan sát viên bầu cử bị đẩy ra ngoài. Và sau đó, một lượng lớn phiếu bầu được bơm vào với mức độ không thể xảy ra về mặt thống kê, đưa ông Biden lên dẫn đầu.


image

Tổng thống Donald Trump giơ nắm tay khi kết thúc cuộc biểu tình ủng hộ các ứng cử viên Thượng viện của Đảng Cộng hòa tại Sân bay Khu vực Valdosta ở Valdosta, Georgia, Vào ngày 5 tháng 12 năm 2020

 

Mô hình này, chỉ xảy ra ở các tiểu bang mà ông Biden phải đảo ngược kết quả và chưa từng xảy ra trong các cuộc bầu cử trước đó, cho thấy có một nỗ lực có tổ chức để đánh cắp cuộc bầu cử.


image  


Nỗ lực này có thể liên quan đến việc thao túng cuộc bỏ phiếu của Hệ thống Bầu cử Dominion. Một cuộc thanh tra pháp lý đối với các máy móc và phần mềm của nó ở tiểu bang Michigan chỉ ra rằng, ” Dominion Voting System được thiết kế với những lỗi cố hữu nhằm tạo ra gian lận có hệ thống và ảnh hưởng đến kết quả bầu cử.”

 

Ngoài ra, nhiều hình thức thu gom phiếu bầu và những bất thường bầu cử được chứng thực trong một nghìn bản khai hữu thệ.


image

  

Có những báo cáo cần được xác nhận về việc nước ngoài gây ảnh hưởng nhằm phá hoại cuộc bầu cử của chúng ta.

 

Tổng thống Trump đã nói rằng hệ thống bầu cử của chúng ta đang bị “tấn công và bao vây có tổ chức”.

 

Kết quả là, hình thức chính phủ của chúng ta đang ở thế nguy hiểm. Nếu một cuộc bầu cử có thể giành được chiến thắng thông qua các phương thức không trung thực như đã được sử dụng vào năm 2020, thì có thể tiên đoán cuộc bầu cử tiếp theo cũng sẽ quyết định thắng thua theo cách tương tự. Người dân Mỹ sẽ mất đi quyền bầu cử của mình.


image


Nếu có một nỗ lực phối hợp để đánh cắp cuộc bầu cử, những hành động đó tương đương với việc đảo chính.

 

Ngoài ra, nếu Hoa Kỳ trên thực tế có quy tắc độc đảng, thì các thay đổi pháp lý có thể thay đổi về cơ bản hệ thống của chúng ta.

 

Đảng Dân chủ đã nói về việc bỏ hình thức Cử tri đoàn, bảo đảm rằng các thành phố lớn do Đảng Dân chủ chiếm ưu thế sẽ bầu tổng thống; mở rộng số thẩm phán trong Tối cao Pháp viện, để bảo đảm rằng các thẩm phán do Đảng Dân chủ bổ nhiệm chiếm đa số.

 

Nhưng dù những mối đe dọa này nghiêm trọng đến vậy đối với nền cộng hòa của chúng ta, chúng vẫn chưa phải là tâm điểm của những gì đang bị đe dọa.


image


Về gốc rễ, mối nguy hiểm hiện nay không nằm ở việc ông Biden hay TT Trump thắng cử. Cũng không phải là về đảng Dân chủ hay đảng Cộng hòa.

 

Hoa Kỳ đang phải đối mặt với một thế lực xấu xa muốn tàn phá đất nước chúng ta và trên thực tế là tiêu diệt tất cả những điều tốt đẹp của nhân loại.

 

Cuộc bầu cử này là cao trào của cuộc chiến giữa tự do và chủ nghĩa cộng sản, giữa thiện và ác.


Với sự sụp đổ của các chế độ cộng sản ở Liên Xô và Đông Âu, người dân Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới đã thở phào, nghĩ rằng mối đe dọa cộng sản đã chấm dứt. Nhưng chủ nghĩa cộng sản chưa bao giờ ngủ yên. Toàn cầu hóa đã củng cố nó và làm suy yếu Hoa Kỳ.


image

  

Thiện và ác không thể thỏa hiệp. Chúng giống như lửa và băng. Đầu hàng cái ác chỉ khuyến khích nó. Một chiến thắng cho chủ nghĩa cộng sản trong cuộc bầu cử này sẽ dẫn đến một thất bại cho tự do ở khắp mọi nơi. Nhân loại sẽ chìm trong đêm dài tăm tối.

 

Vào ngày 5 tháng 12 tại Georgia, ông Trump nói về những người muốn đánh cắp cuộc bầu cử, “Những người này muốn tiến xa hơn chủ nghĩa xã hội, họ muốn tiến đến hình thức chính phủ cộng sản, và tôi không nghi ngờ gì về điều đó.”


 image

Hoa Kỳ sẽ được bảo vệ như thế nào? Các quan chức địa phương thường là những người đồng lõa nhất trong việc lũng đoạn cuộc bầu cử. Các thẩm phán, vì quy tắc tam quyền phân lập, thường miễn cưỡng trong việc truyền đạt cho các tiểu bang cách điều hành cuộc bầu cử của họ. Quốc hội Hoa Kỳ không có vai trò nào trừ khi Cử tri đoàn không đưa ra được người chiến thắng.

 

Định mệnh của TT Trump là khắc phục chỗ sơ hở. Ông đã tuyên thệ bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ và ông có quyền lực của tổng thống để làm điều đó.


image

  

Ông Trump nên sử dụng những quyền lực đó với tư cách là Tổng thống để bảo vệ tương lai của nền Cộng hòa của chúng ta và bắt giữ những kẻ đã âm mưu tước đi quyền của người dân thông qua gian lận bầu cử. Đạo luật Hồi sinh cho phép Trump sử dụng quân đội để thu giữ bằng chứng bầu cử quan trọng ở các tiểu bang tranh chấp và đưa ra một bản tính minh bạch, chính xác về kết quả bỏ phiếu.

 

Hệ thống của chúng ta đang bị khủng hoảng. Ông Trump cần hành động để khôi phục chế độ pháp quyền. Thông qua việc tháo gỡ các nút thắt, sự trung thực có thể đánh bại gian lận. Nguyện vọng của đa số người dân sẽ được thực hiện, và chiến thắng mà chủ nghĩa cộng sản tìm kiếm sẽ bị đánh bại.

 

 

 

Epoch Times _ Lan Châu image

   

Đại cử tri đoàn _ Những người quyết định ai là tổng thống Hoa Kỳ
Cuộc bầu cử này phơi bày trọn vẹn sự lũng đoạn của giới truyền thông
Đại Cử tri sẽ bỏ phiếu chính thức bầu tổng thống Mỹ
Mối quan hệ bất thường của Dominion với ngân hàng UBS và Trung cộng
FBI cần minh bạch hơn về các cuộc điều tra gian lận cử tri
Quốc hội có ‘quyền tuyệt đối’ phủ quyết phiếu bầu cử tri đoàn của tiểu bang
FBI _ Bộ Tư Pháp và giới truyền thông che giấu cho Hunter Biden để trợ giúp Joe Biden
Những rắc rối bầu cử năm nay 2020
TCPV từ chối xét xử đơn kiện của tiểu bang Texas
Việc chọn đại cử tri có thể lật ngược kết quả ở Georgia
4 thủ đoạn bất chính của truyền thông khuynh tả nhằm hạ bệ TT Trump
Trudeau mời quân đội Trung cộng sang huấn luyện tại căn cứ quân sự của Canada
Giám sát chặt chẽ đầu tư của Trung cộng gần căn cứ quân sự Texas
Tối cao Pháp viện ‘có cơ hội để cứu đất nước chúng ta’
Đại thắng cho TT Trump đã bùng nổ
Hồi chuông báo tử đang đổ
Liz Crokin tết lộ về ông Trump
Trung cộng thiếu gạo _ lần đầu tiên nhập cảng từ Ấn Độ sau 30 năm
TT Trump yêu cầu TCPV cho phép tham gia vụ kiện bầu cử của Texas
19 bang tham gia cùng Texas kiện 4 bang chiến trường

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.