Sunday, December 20, 2020

Chiến dịch càn quét lũ quái vật trong đầm lầy nước Mỹ

 image

Việc ông William Barr từ chức sẽ mở ra chiến dịch càn quét lũ quái vật trong đầm lầy nước Mỹ liên quan tới gia tộc Bush và gian đảng Obama – Joe Biden

 

Ông William Barr từng là thuộc cấp của Bush cha với chức vụ Tổng chưởng lý thứ 77 từ năm 1991 - 1993 khi ông tròn 41 tuổi, ông William Barr từng tham gia vào Hội đồng quản lý của Dominion Resources, ông William Barr không chịu điều tra máy tính xách tay địa ngục của Hunter Biden và nhanh chóng hoàn tất đại án Obamagate trước ngày bầu cử,... là những luận cứ để nhiều người phỉ báng, chửi rủa ông William Barr.


image

  

Xin thưa, Dominion Resources là một công ty điện gas không có dính dáng gì tới cái công ty Dominion Voting Systems đang bị cáo buộc gian lận bầu cử với các tin tức cho thấy Tàu cộng đã bỏ ra 400 triệu Mỹ kim để sở hữu phần mềm và phần cứng của Dominion Voting Systems. Sau khi rời khỏi chức vụ Tổng chưởng lý thời Bush cha kết thúc nhiệm kỳ ông William Barr đã quay lại khu vực tư nhân và năm 1994 ông Barr trở thành cố vấn tổng quát của tập đoàn điện thoại lớn là GTE. Khi GTE hợp tác với Bell Atlantic để thành lập Verizon vào năm 2000, ông Barr vẫn tiếp tục làm phó chủ tịch điều hành và cố vấn chung.

 

Từ năm 2001 đến năm 2007, theo các tài liệu nộp cho Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch thì ông William Barr đã kiếm được trung bình 1,7 triệu Mỹ kim tiền lương và tiền thưởng hằng năm. Ông Barr cũng nhận được các quyền chọn cổ phiếu có giá trị, một số trong số đó ông đã giao dịch khi ở công ty, thu về ước tính 3 triệu Mỹ kim sau thuế từ năm 2003 đến năm 2007.


image

  

Tại công ty Verizon, ông William Barr nhận được khoản trợ cấp chi tiêu linh hoạt trị giá 31 ngàn Mỹ kim và hơn 10 ngàn Mỹ kim để lập kế hoạch tài chính cho công ty cùng với ưu tiên là được sử dụng máy bay của công ty cho các mục đích cá nhân. Cuối năm 2008, ông William Barr từ chức phó chủ tịch điều hành ở Verizon và ông đã nhận khoản phân phối 17,1 triệu Mỹ từ kế hoạch hoãn thu nhập của Verizon. Năm 2009, Ông William Barr tham gia hội đồng quản trị của hai công ty giao dịch công khai, trong đó có công ty Dominion Resources là một công ty điện gas.

 

Là con trai của 2 vị giáo sư Luật giảng dạy tại Đại học Columbia là bà Mary Margaret và ông  Donald Barr. Ông William Barr thừa hưởng tố chất ưu việt từ cha mẹ mình. Năm 1971, ở tuổi 21, ông William Barr đã nhận bằng cử nhân chính quyền vào năm 1971 và vào năm 1973 ông nhận bằng thạc sĩ về chính quyền chuyên nghiên cứu về Tàu cộng tại Đại học Columbia. Năm 1977, ông William Barr đã nhận bằng Tiến sĩ với bằng danh dự cao nhất từ Trường Luật Đại học George Washington.


image

  

Là một người tài năng nhưng liêm chính, thẳng thắn nên ông Barr bị nhiều người căm ghét, ngay cả cái tập thể giáo sư, giảng viên ở Đại học Columbia nơi cha mẹ ông là giảng viên lâu năm và cũng là nơi ông nhận bằng cử nhân, thạc sĩ, họ cũng không ngừng chỉ trích, tấn công vào ông ta thì chuyện đảng Dân chủ liên tục đòi luận tội, phế truất ông khi ông làm Tổng thống Trump dưới chính quyền Tổng thống Trump và chuyện Fake News tìm cách vu khống, hãm hại ông là chuyện bình thường. Tiếc là không ít người nhận mình yêu quý nền Cộng Hòa, ủng hộ Tổng thống Trump nhưng sẵn sàng lao vào chửi bới ông William Barr thậm tệ, những người này tôi cho là "đại hồ đồ", họ chỉ biết nghe bằng tai, nhìn  bằng mắt trước các sự việc, hiện tượng rồi khẳng định đó là bản chất mà điều tồi tệ này đã từng bách hại nhiều trung thần, nhiều người trung quân ái quốc thí dụ như ông Nguyễn Trãi và chí sĩ Ngô Đình Diệm.

 

Chuyện ông Barr không sớm hoàn tất đại án Obamagate và đại án tham nhũng, phản quốc của cha con Joe Biden không phải là chuyện làng, chuyện xã bên Việt Nam mà có thể hoàn thành một sớm, một chiều. Những đại án này là những khối u ác tính trong cơ thể Nước Mỹ, vội vàng giải phẫu sẽ chẳng cứu được Nước Mỹ, cứu được Tổng thống Trump mà còn gây ra đại họa.


image

  

Với tư cách là Tổng chưởng lý, ông William Barr đã nhìn thấy, đọc thấy và biết được những nghi án động trời với tội danh phản quốc của gian đảng Obama - Joe Biden. Nhưng Luật pháp Hoa Kỳ vận hành theo thể chế Tam quyền phân lập mà tiên chỉ là ĐỘC LẬP TƯ PHÁP. Vì vậy nên cơ cấu của ngành Tư pháp liên bang mới có chuyện phân cấp, phân quyền qua các cơ quan chức năng cấp dưới như Thanh tra Bộ Tư pháp, Cục điều tra liên bang - FBI,... 

 

Để xử lý một vụ trọng án, Tổng chưởng lý phải chỉ định một Công tố viên đặc biệt để thực hiện điều tra, buộc tội trước khi được xét xử tại Tòa án. Công tố viên đặc biệt có thẩm quyền chỉ định các luật sư tham gia vào đội điều tra của mình. Nhưng có một điều kiện tiên quyết là Công tố viên phải được FBI cung cấp thông tin, hợp tác điều tra với sự giám sát của Bộ Tư pháp mà đơn vị chủ quản là Thanh tra Bộ Tư pháp.


image

  

Ông William Barr là Tổng chưởng lý, ông John Durham được ông Barr chỉ định làm Công tố viên đặc biệt điều tra đại án Obamagate. Nhưng trước quyết tâm của 2 ông này, bên Tổng Thanh tra Bộ Tư pháp là tay Horowitz và bên FBI là tay Giám đốc Christopher Wray lại cố tình cản trở, trì hoãn điều tra thậm chí là "bất hợp tác" thì cả ông Barr và ông John Durham cũng phải đành bó tay chấm com.


Nói trắng ra, để làm tới cùng đại án Obamagate và đại án tham nhũng, phản quốc của cha con Joe Biden thì ông Trump, ông Barr và ông John Durham ngoài việc tận dụng quyền hành pháp của mình được Hiến pháp ủy thác ra thì trên tất cả phải sử dụng trí tuệ, phương pháp hợp lý để tránh bị cáo buộc lạm quyền, chà đạp lên Hiến pháp nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã hướng tới.

 

Điểm tắc nghẽn chính trong đại án Obamagate không phải do đảng Dân chủ đánh phá, cản trở mà lại do "xung đột nội bộ" ngay tại Đảng Cộng hòa mà phe của gia tộc Bush là nhân tố trung tâm. Ông William Barr từng là Tổng chưởng lý dưới thời Bush cha, dĩ nhiên ông ta có những tình cảm riêng tư nhất định dành cho gia tộc Bush nhưng với bản tánh liêm chính của mình, ông không vì tình riêng mà bỏ qua nghĩa lớn đó là trị tận gốc gian đảng Obama -Joe Biden.


image

  

Nhưng với những vi phạm của gia tộc Bush và bè đảng của họ thì việc ông William Barr dứt tình, thẳng tay sẽ vấp phải khó khăn đủ điều, từ việc bị cho là kẻ vong ơn cho tới việc đám RINO của gia tộc Bush sẽ sồ sồ phản ứng. Tốt nhất là về vườn vui thú điền viên sau khi gài lại ông John Durham với quyết định bổ nhiệm ông này làm cố vấn đặc biệt cho Bộ Tư pháp từ ngày 19/10/2020, trước ngày bầu cử 2 tuần. 

 

Sẽ thật trùng hợp ở chỗ ông William Barr đã tuyên bố từ chức vào ngày 14/12 nhưng vẫn sẽ tham dự cuộc họp đặc biệt khẩn cấp vào ngày 18/12/2020 theo Sắc lệnh hành pháp 13848 ký ngày 12/9/2018 về việc "Áp đặt các biện pháp trừng phạt nhất định trong trường hợp có sự can thiệp của nước ngoài trong cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ" bởi vì ông William Barr chính thức rời khỏi Bộ Tư pháp vào ngày 23/12/2020 lận. 


image

  

Sau tuyên bố từ chức của ông William Barr, Tổng thống Trump đã bổ nhiệm Quyền Tổng chưởng lý và Phó Tổng chưởng lý, với ông Quyền Tổng chưởng lý thì tôi không hy vọng gì nhưng với ông tân Phó Tổng chưởng lý thì đó mới là nhân tố tạo ra "ĐÒN BẤT NGỜ PHÚT 89 CỦA TỔNG THỐNG TRUMP KHIẾN JOE BIDEN TRỞ THÀNH ỨNG CỬ VIÊN ĐƯỢC ĐA SỐ PHIẾU ĐẠI CỬ TRI SẼ ĐI VÀO BẠCH CUNG" mà hôm qua tôi đã viết. Đồng thời ông Công tố viên đặc biệt John Durham cũng đã bổ sung thêm nhiều luật sư giỏi và liêm khiết vào chiến dịch truy cùng diệt tận đại án Obamagate với quy mô mở rộng không giới hạn. 


image

  

Tất cả những trùng hợp trên thực chất là một kế hoạch siêu phẩm được viết ra và thực hiện với sự tham gia của Tổng thống Trump, Tổng chưởng lý William Barr và những đồng minh trung thành với Tổng thống Trump để cứu lấy Nước Mỹ, giữ vững nền Cộng Hòa của Hợp Chúng Quốc Hoa Kỳ. 

 

Nếu vẫn còn ngồi ở ghế Tổng chưởng lý, ông William Barr sẽ gặp rất nhiều khó khăn như ông đã từng trải qua tại đại án Obamagate, một đại án hòng lật đổ Tổng thống dân bầu Donald Trump mà gian đảng Obama - Joe Biden có sự tham gia của đám RINO do gia tộc Bush cầm đầu thông tin tay Giám đốc FBI Christopher Wray và rất nhiều kẻ cuồng chống Trump khác trong Đảng Cộng hòa.

 

Tại đại án Obamagate, ngoài những kẻ bị xướng tên là những quan chức cao cấp của triều đại Obama ra thì có một nhân vật là "bố già trong làng tình báo, phản gián" của Đảng Cộng hòa từng được Bush cha lôi vào liên minh ủng hộ ứng cử viên Ronald Reagan để tấn công lại tổng thống Dân chủ Jimmy Carter. Kẻ đó tên là STEFAN A. HALPER.


image

  

Chính Stefan A. Halper là kẻ đã tham gia tích cực vào đại án Obamagate và cũng là kẻ nội gián khiến ông cố vấn an ninh quốc gia là trung tướng Michael Flynn phải ở tù oan bởi tay thợ săn phù thủy Robert Muller với sự hỗ trợ đắc lực của tay giám đốc FBI lúc đó là tay James Comey cùng với đám Mỹ gian trong cộng đồng tình báo của Ngũ Giác Đài - DoD. 

 

Bố già tình báo, phản gián Stefan A. Halper với gia tộc Bush tình thâm như thể tay chân và chính tay Stefan A. Halper đã a tòng với gian đảng Obama - Joe Biden để lật đổ Tổng thống Trump trong đại án Obamagate vì lòng sân hận trước chiến thắng của tỷ phú Donald Trump với em trai út của Bush con. 


image

  

Vì bài viết đã dài nên Tran Hung tôi không nêu ra lý lịch khủng khiếp của bố già Stefan A. Halper ở đây, quý vị có thể tự tìm đọc ở các tư liệu có sẵn trên Google hoặc các trang báo Hoa Kỳ. Ở đây, tôi chỉ đưa ra một bằng chứng không thể chối cãi về việc Stefan A. Halper cũng là một "bị cáo" quan trọng trong đại án Obamagate mà ông Michael Flynn đã bị ở tù oan nhưng đã được ông William Barr giải oan và Tổng thống Trump ân xá toàn phần cũng như tay thẩm phán Sullivan buộc phải hủy bỏ vụ án mà điều này cho thấy câu "Khi tội phạm được tuyên bố vô tội sau các vòng xét xử thì tòa án đã tiến hành các vòng xét xử là bên có tội" là hoàn toàn chính xác.


image

  

Steven Schrage là nhân chứng quan trọng trong cuộc điều tra do công tố viên đặc biệt John H. Durham điều hành về nguồn gốc của cuộc điều tra Trump-Nga bắt đầu vào năm 2016. Steven Schrage là một quan chức đối ngoại và thương mại lâu năm của Đảng Cộng hòa. Vào tháng 01/2017, Steven Schrage đã phỏng vấn một nhân vật chủ chốt trong cái gọi là vụ bê bối Russiagate.


image

  

Tại cuộc phỏng vấn đó, Steven Schrage khẳng định người được phỏng vấn là một học giả người Anh và là người trung gian quan trọng trong câu chuyện về Nga cũng như người đó từng là cố vấn luận án tiến sĩ của mình, kẻ đó chính là bố già Stefan A. Halper. Tại cuộc phỏng vấn, bố già Stefan A. Halper nói với học trò cũ Steven Schrage rằng "Chức vụ cố vấn an ninh quốc gia của tướng Michael Flynn do tổng thống đắc cử Donald Trump bổ nhiệm sẽ không còn "lâu nữa". 

 

Schrage giải thích điều đó có nghĩa là Halper có quyền truy cập đặc biệt vào hệ thống giám sát điện tử của ông Flynn, dẫn đến việc cựu Tướng quân Michael Flynn phải mặc cả với bố già Stefan A. Halper. Trong đoạn ghi âm được tìm thấy đã thể hiện người đàn ông có chủ đích là Halper dự đoán rằng ông Flynn sẽ không ở trong chính quyền lâu dài và cảnh báo Schrage không nên làm việc cho ông Flynn, cụ thể Halper nói “Tôi không nghĩ Flynn sẽ tồn tại lâu. Ý tôi là, đó chỉ là suy đoán của tôi. Michael Flynn thực sự bị dụ. Ý tôi là, tôi không biết Michael Flynn sẽ đi đâu từ đó".

 

Cuộc phỏng vấn mà Schrage nói Halper biết đã được ghi lại diễn ra  vào ngày 10/01/2017, vài ngày sau cuộc họp tại Phòng Bầu dục, nơi các quan chức hàng đầu của Obama thảo luận về các cuộc gọi bị chặn của tướng Michael Flynn với đại sứ Nga Sergei Kislyak, nơi hai người thảo luận về việc áp đặt các lệnh trừng phạt của Washington đối với Moscow. can thiệp vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ.

 

Ông Schrage cáo buộc Halper và những người khác đã thực hiện “một công việc kỳ diệu trong việc thúc đẩy những câu chuyện âm mưu giả mạo giữa Trump-Nga phá hoại chính phủ được bầu cử dân chủ của Mỹ và khơi mào cho các cuộc điều tra vẫn đang chia rẽ chúng ta ngày nay”. 


image

  

Tuy nhiên, điều lạ lùng là là cái tên Stefan A. Halper lại rất mờ nhạt trong hồ sơ điều tra đại án Obamagate. Rất dễ hiểu vì trước khi bước vào Bạch Cung, tỷ phú Donald Trump đã vấp phải làn sóng đánh phá ông ngay sau khi ông giành chiến thắng trong các ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa và chính thức nhận được đề cử tại Hội nghị quốc gia Cộng Hòa.

 

Bằng chứng là Cựu quyền Giám đốc CIA Michael Morell không chỉ  tán thành Clinton trên tờ New York Times  mà còn tuyên bố rằng “Mr. Putin đã tuyển dụng ông Trump như một đặc vụ không chủ ý của Liên bang Nga ”. Giám đốc CIA và NSA của George W. Bush, Tướng Michael Hayden,  tuyên bố Trump  là "mối nguy hiểm rõ ràng và hiện tại" đối với an ninh quốc gia Hoa Kỳ và sau đó, chưa đầy một tuần trước cuộc bầu cử,  đã đến Washington Post để cảnh báo  rằng "Donald Trump thực sự nghe có vẻ rất giống Vladimir Putin ”và nói Trump là“ kẻ ngu ngốc hữu dụng, một kẻ ngu ngốc, bị Moscow thao túng, bí mật bị khinh thường, nhưng sự ủng hộ mù quáng của người được chấp nhận và lợi dụng một cách vui vẻ",... chúng công khai tấn công ông Trump và ủng hộ cho Hillary Clinton.


image

  

Bố già Halper là thành viên của Câu lạc bộ Cosmos ở Washington DC, và Câu lạc bộ Lữ hành ở London. Stefan A. Halper là con rể của cựu Phó Giám đốc CIA là ông Ray Cline, người từng là phó tướng của Giám đốc CIA là Bush cha khi Bush cha làm giám đốc CIA trước khi trở thành Phó Tổng thống của ông Ronald Reagan. Halper cũng từng được bổ nhiệm làm làm Giám đốc Nghiên cứu Hoa Kỳ tại Khoa Chính trị và Nghiên cứu Quốc tế lâu đời của Đại học Cambridge bên Anh Quốc vào năm 2001.


image

  

Giám đốc FBI Christopher Wray là kẻ trung thành với gia tộc Bush, dĩ nhiên hắn ta sẽ bảo vệ cho bố già Halper cũng là kẻ trung thành với gia tộc Bush vì nếu lôi Halper ra ánh sáng với những bằng chứng hắn đã tham gia tích cực vào âm mưu lật đổ Tổng thống Trump trong đại án Obamagate thì gia tộc Bush cũng không tránh khỏi liên lụy và bị khinh miệt bởi những người thuộc Đảng Cộng hòa và dân chúng Hoa Kỳ.

 

Cho nên bằng mọi giá giám đốc FBI Christopher Wray và cả Tổng Thanh tra Bộ Tư pháp là Horowitz phải che đậy bố già Halper, trì hoãn, cản trở việc làm tới cùng đại án này của ông John Durham và ông William Barr. Ông William Barr sẽ rất khó xử nếu lôi bố già Halper ra ánh sáng nên ông phải từ chức trong tán thưởng của Tổng thống Trump để cho người khác lên thay ông làm tới cùng đại án Obamagate có sự tham gia tích cực của gia tộc Bush.

 

Câu chuyện gian lận bầu cử năm nay chỉ là chương cuối trong chiến lược "mưu sinh thoát hiểm" của lũ quái vật trong đầm lầy Nước Mỹ và Tàu cộng mà thôi. Bởi vì nếu không gian lận bầu cử để lật đổ Tổng thống Trump, đưa Joe Biden lên làm tổng thống để dìm đại án Obamagate và các bằng chứng tham nhũng, phản quốc của mình thì trước hết là gian đảng Obama - Joe Biden và gia tộc Bush, Kissinger sẽ bị ông Trump làm cỏ.


image

  

Ông Trump sa thải Mark Esper, ông William Barr từ chức, ông John Durham mở rộng điều tra đại án Obamagate, Bộ Tư pháp chính thức điều tra Hunter Biden,... tất cả đều mở đường cho việc lôi cận thần của gia tộc Bush là Bố già Halper vào đại án Obamagate. Từ đây sẽ minh chứng tại sao gian lận bầu cử năm nay lại tràn lan mà các máy bỏ phiếu Dominion, ES&S,... đã gây ra, bởi vì tất cả đều là âm mưu lật đổ Tổng thống Trump của gian đảng Obama - Joe Biden, Kissinger, George Soros, gia tộc Bush,... vì chúng biết được nếu ông Trump tái đắc cử thì chúng sẽ bị hủy diệt.


image

  

Sau ngày 18/12 này sẽ có nhiều biến động lớn trên chính trường Nước Mỹ mà rất có thể Tổng thống Trump sẽ ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia, ban bố Thiết quân luật để truy bắt tội phạm phản quốc và bảo đảm trật tự trị an.

 

 

 

Tran Hung


image


TT Trump thua hay thắng?
Bộn kẻ đi tù
Liên quan đến việc truy tố Hunter Biden
Người dân Hoa Kỳ tham gia cuộc chiến giữa ‘Thiện và Ác’
Giải thích các mối quan hệ với nghi can gián điệp Trung cộng
Gian lận bầu cử năm 2020 là ‘đòn sát thủ’ của Trung cộng
TT Trump cần có hành động vào thời điểm nguy cấp
Đại cử tri đoàn _ Những người quyết định ai là tổng thống Hoa Kỳ
Cuộc bầu cử này phơi bày trọn vẹn sự lũng đoạn của giới truyền thông
Đại Cử tri sẽ bỏ phiếu chính thức bầu tổng thống Mỹ
Mối quan hệ bất thường của Dominion với ngân hàng UBS và Trung cộng
FBI cần minh bạch hơn về các cuộc điều tra gian lận cử tri
Quốc hội có ‘quyền tuyệt đối’ phủ quyết phiếu bầu cử tri đoàn của tiểu bang
FBI _ Bộ Tư Pháp và giới truyền thông che giấu cho Hunter Biden để trợ giúp Joe Biden
Những rắc rối bầu cử năm nay 2020
TCPV từ chối xét xử đơn kiện của tiểu bang Texas
Việc chọn đại cử tri có thể lật ngược kết quả ở Georgia
4 thủ đoạn bất chính của truyền thông khuynh tả nhằm hạ bệ TT Trump
Trudeau mời quân đội Trung cộng sang huấn luyện tại căn cứ quân sự của Canada
Giám sát chặt chẽ đầu tư của Trung cộng gần căn cứ quân sự Texas

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.