Friday, December 11, 2020

Hồi chuông báo tử đang đổ

 image

Nước Mỹ được xây dựng trên nền tảng: Đức Tin “In God We Trust”. Mặc dầu là một quốc gia tân lập so với thế giới, nhưng nước Mỹ đã trở thành quốc gia hùng cường nhất thế giới.

 

Nước Mỹ hùng cường, nhưng không dùng sức mạnh của mình để thống trị thế giới. Tổng thống Abraham Lincoln khẳng định rằng dù các quốc gia Âu Châu lẫn Á Châu hợp sức lại cũng không thể chiến thắng nước Mỹ, ngoại trừ những kẻ phản bội chống lại nền Cộng Hòa do những nhà lập quốc xây dựng lên.

 

Sau năm 1954, lãnh đạo Mỹ dùng Miền Nam làm tiền đồn ngăn chặn là sóng Đỏ chống lại khối cộng sản gồm Liên Xô và Trung cộng, mà không có quyết tâm đánh rắn phải đánh dập đầu.

 

Cho nên sau 20 năm tốn kém hàng chục tỷ đô-la và 58 ngàn binh sĩ bị hy sinh, mà nước Mỹ đành phải rút lui trong danh dự, bằng cách thỏa hiệp với Mao Trạch Đông và giúp Trung cộng xây dựng kinh tế, quân sự. Có lẽ những nhà lãnh đạo Mỹ nghĩ rằng họ có thể giúp cho cựu thù Nhật Bản thành Đồng Minh đạt địa vị cường quốc kinh tế, thì họ cũng có thể làm cho kẻ cựu thù Trung cộng trở thành Đồng Minh của họ?


image

  

Nước Nhật theo chế độ quân phiệt khác với nước Trung Hoa theo chủ nghĩa cộng sản. Quân phiệt Nhật xây dựng đất nước dựa trên niềm tự hào dân tộc, đặt lòng tự trọng lên hàng đầu. Cộng sản Trung Hoa xây dựng trên nền tảng của một tôn giáo đểu giả với mục đích biến người dân dưới quyền cai trị của chúng thành súc vật. Tôn giáo đểu giả là gì? Là tôn giáo giương cao những giáo điều cao đẹp nhằm đáp ứng khát vọng của loài người, nhưng trong thực tế thì chúng thi hành một chính sách tàn ác chưa hề có trong lịch sử nhân loại. Người dân dưới chế độ cộng sản đều trở thành lừa đảo, lưu manh, bởi vì cái chế độ đó không cho phép ai được quyền nói Sự Thật.

 

Liên Xô tuy là cộng sản, nhưng không nguy hiểm bằng Trung cộng. Vì nền văn minh Thiên Chúa Giáo đã thấm nhuần trong dân tộc Nga. Chính Tổng Bí thư Mikhail Gorbachev đã tiết lộ rằng ông đã được Mẹ ông bí mật rửa tội cho ông theo bí tích Chính thống giáo. Còn Trung cộng đã tiềm tàng giấc mộng Thiên Tử (Con Trời) thống trị loài người. Quốc hiệu Trung Hoa đã đủ nói lên tham vọng bá chủ thế giới của người Tàu.


image

  

Nền dân chủ của nước Mỹ bắt đầu suy thoái, kể từ khi ông William Clinton làm Tổng thống, vị lãnh đạo quốc gia đã đem phụ nữ vào đền thiêng Tòa Bạch Ốc hành lạc. Ông Clinton từng lên đài truyền hình chối ông ta không hề biết cô nào tên là Monica Lewinsky là ai. Nhưng sau khi cô Monica đưa chiếc váy còn dính tinh khí của ông, thì ông mới thú nhận. Nếu là người có lòng tự trọng, biết xấu hổ, Bill Clinton phải tự động từ chức mới phải. Thế nhưng, những Dân biểu, Thượng Nghị sĩ đảng Dân Chủ quyết bảo vệ chiếc ghế Tổng thống cho Bill Clinton là một hành động phe phái đáng khinh bỉ, vì chẳng coi danh dự quốc gia ra gì!


image

  

Khi những nhà lãnh đạo không coi danh dự quốc gia ra gì là triệu chứng suy đồi về mặt đạo đức bắt đầu xuống cấp. Đó là môi trường thuận lợi cho các Chú Ba thi hành khả năng hối lộ thiên phú để mua chuộc những nhà lãnh đạo thiếu phẩm cách đạo đức, để tống tiền tống tình. Trung cộng là quốc gia khố rách áo ôm, nhờ nước Mỹ mà trở nên giàu có, vì chế độ cộng sản đã vắt kiệt sức lao động chính nhân dân của chúng và những công nhân thuộc địa như Tây Tạng, Di Ngô Nhĩ. Trong một thời gian ngắn, Trung cộng đã đạt những tiến bộ kỹ thuật và tối tân hóa binh khí vượt bực, vì họ đã bỏ tiền ra hối lộ những khoa học gia Hoa Kỳ để mua những phát minh có tính cách bí mật quốc phòng.


image

  

Ông Barack Hussein Obama, một người chưa thành danh, có tín ngưỡng Hồi giáo và tư tưởng Marxist, mà được bầu lên ngôi Tổng thống, lại được Truyền thông tung hô, thì một người có kinh nghiệm đau thương với chủ nghĩa cộng sản đều phải hiểu rằng Trung cộng đã sử dụng chiêu thức buôn vua của Lã Bất Vi dựng lên Tần Thủy Hoàng, của Mao Trạch Đông dựng lên Hồ Chí Minh. Tới nay, không ai biết đích xác Hồ Chí Minh là Nguyễn Tất Thành hay là anh Tàu mang tên Hồ Quang. Cũng như không ai biết đích xác Barack Hussein Obama sinh ở Kenya hay ở Hoa Kỳ.


image

  

Năm 2016, bà Ngoại trưởng Hillary Clinton là người đã để mặc cho Đại sứ Christopher Stevens bị quân khủng bố thảm sát ở Benghazi, là người tiêu hủy 30 ngàn email trong “server” riêng, mà có đến 95% Truyền thông dòng chính và hơn 10 trường Đại Học danh tiếng nhất “endorse”. Lúc bấy giờ tôi đã đánh giá trí thức Hoa Kỳ cũng ngu như trí thức Miền Nam đã ủng hộ cuộc xâm lăng của Việt Cộng. Khi hàng ngũ trí thức, chính trị gia, truyền thông trở nên suy đồi đạo đức là khi Trung cộng thi triển “võ công” tuyệt chiêu hối lộ, tống tình, tống tiền một cách thoải mái. Sở dĩ Trung cộng đã thao túng nền chính trị của Hoa Kỳ là vì FBI, CIA cũng đã bị mua chuộc. Tổng thống Trump đã thấy sự thối nát của chính trị gia Hoa Kỳ từ năm 2012!


image

  

Vụ Đại dịch Virus Wuhan là khí giới sinh học do Trung cộng tung ra để cho nền kinh tế thế giới bị suy trầm. Đảng Dân Chủ lợi dụng cơ hội đó để tấn công Tổng thống Donald Trump bất lực trong việc chế ngự nạn dịch và các Tiểu bang dưới quyền đảng Dân Chủ thì phát động Phong trào “Black Lives Matter” và “Antifa” để cướp phá y hệt thủ đoạn cộng sản. Bà cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton công khai kêu gọi Trung cộng hãy sử dụng kỹ thuật cao để đánh cắp hồ sơ thuế của Tổng thống Donald Trump. Còn cô Dân biểu Alexandria Ocasia-Cortez kêu gọi đảng Dân Chủ hãy dùng đủ mọi thủ đoạn để đánh bại thành tích kinh tế của Tổng thống Trump thì mới mong đoạt chiếc ghế đi vào Tòa Bạch Ốc. Lập tức đảng Dân Chủ phát động chủ trương đóng cửa toàn diện để làm tê liệt mọi ngành hoạt động quốc gia. Rõ ràng bọn phản quốc không từ chối thủ đoạn đê tiện nào để hủy hoại quốc gia.

 

Cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 vừa qua đã làm lộ ra những bộ mặt phản quốc trong đảng Dân Chủ lẫn đảng Cộng Hòa. Chưa có kết quả chính thức, các cơ quan truyền thông, kể cả đài Fox news, đồng loạt tuyên bố Joe Biden thắng cử, khiến cho lãnh tụ nhiều quốc gia trên thế giới gửi điện văn chúc mừng Tổng thống Joe Biden! Tổng thống Donald Trump đang đối diện cuộc Tổng Tấn Công từ FBI, CIA, Truyền thông, từ các Big Tech, Big Media như Microsoft, Google, Facebook, Twitter và cơ quan Tư Pháp, Hành Pháp, Lập Pháp từ các Tiểu bang. Nhưng may cho nước Mỹ là có nhà lãnh đạo vĩ đại vừa yêu nước, vừa mưu lược, vừa can đảm đã tung ra một mẻ lưới lớn để bắt trọn những tên phản quốc tư thông với kẻ thù.


image


Bọn phản quốc đã thi hành đường lối tranh đoạt quyền hành một cách trắng trợn, thô bỉ làm cho quần chúng khinh khi. Chưa bao giờ nhân dân Hoa Kỳ nồng nhiệt bày tỏ lòng yêu nước như thời gian qua. Thậm chí người Việt Nam vốn thờ ơ, lãnh đạm trước những biến chuyển thời cuộc cũng tỏ ra hăng say rất đáng ca ngợi. Ngoại trừ, có những phần tử đốn mạt như bọn truyền thông thổ tả, bọn “sangto” mới cam tâm làm tay sai để đả kích Tổng thống Trump liên tục. Chúng quên rằng số phận của những tên làm tay sai sau năm 1975 đều bị Việt Cộng đối xử như những con chó ghẻ. Thân phận làm bồi bút, bất chấp sự thật đều đáng bị phỉ nhổ.

 

Sự kiện Tổng Chưởng lý của Tiểu bang Texas gửi khiếu nại lên Tối Cao Pháp Viện để tố cáo 4 Tiểu bang chiến địa (battleground) vi hiến vì gian lận có chứng cứ, đã khiến cho những Tiểu bang khác cũng đồng loạt khiếu nại theo, thì Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ khó lòng đứng về phía bọn gian lận. Dần dần, những đứa tham tiền tham gái làm tay sai cho kẻ thù lần lượt đầu thú để tránh bị kết tội phản quốc. Nếu cựu Phó Tổng thống Joe Biden biết ăn năn, hối cải, tự thú nhận cái tội gian lận của mình, chắc chắn Tổng thống Donald Trump sẽ dùng quyền ân xá để tha cho.


 image

Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông sẵn sàng nhường Tòa Bạch Ốc cho kẻ lương thiện thắng cử. Lời tuyên bố đó là một xác minh của một vị lãnh đạo quốc gia quyết tâm bảo vệ Hiến Pháp cho đến cùng. Tôi tin rằng nhân dân Hoa Kỳ không bao giờ chấp nhận bị lãnh đạo bởi một kẻ hèn hạ (quỳ gối) và lưu manh (gian lận). Cho nên, cuối cùng Tổng thống tiếp tục lãnh đạo Quốc Gia Hoa Kỳ thêm 4 năm nữa là tất yếu.

 

Lời tuyên bố của Tổng thống Donald Trump cho biết vài hôm nữa sẽ có những sự kiện khủng khiếp xảy ra là hồi chương báo tử cho những kẻ phản bội Tổ Quốc hãy quay đầu về với Thiên Chúa. Sở dĩ có một số phần tử tị nạn cộng sản, nhưng ngoan cố tin tưởng Joe Biden sẽ thắng, là vì họ bị bọn truyền thông thổ tả vô tư cách tại khu Bolsa đầu độc. Tôi không phải là thầy Nguyễn văn Lành nghiên cứu dịch lý, nhưng tôi tin rằng Tổng thống Donald Trump sẽ chiến thắng để quét sạch đầm lầy, bởi một lý lẽ giản dị là gian xảo đã lộ mặt thì không thể nào chiến thắng người lương thiện, nhưng mưu luộc. Kẻ nào tin rằng Joe Biden chiến thắng là kẻ đó chọn bọn gian tà làm lẽ sống.

 

 

 

 

Bằng Phong Đặng văn Âu


image


Liz Crokin tết lộ về ông Trump
Trung cộng thiếu gạo _ lần đầu tiên nhập cảng từ Ấn Độ sau 30 năm
TT Trump yêu cầu TCPV cho phép tham gia vụ kiện bầu cử của Texas
19 bang tham gia cùng Texas kiện 4 bang chiến trường
Vì sao Tổng thống Trump tin rằng ông thắng cử ?
Ông Navarro cảnh báo về ‘vực thẳm’ kinh tế
Cuộc tấn công của Trung cộng vào đất nước Hoa Kỳ
Tướng Michael Flynn _ "Vũ khí tối thượng" giúp TT Trump
Điện thoại đang cản trở việc nuôi dạy con cái của bạn?
6 cách để biến lo lắng Covid-19 thành thói quen tích cực
Dự án phá đập thủy điện lớn nhất nước Mỹ ở California
Trung cộng sử dụng ‘chỉnh sửa gen’ để tăng lực quân đội
Tòa án Tối cao Arizona đồng ý điều trần
TCPV phải bảo vệ quyền tự do tôn giáo khỏi sự lạm dụng quyền lực giữa đại dịch
FTSE Russell đưa 8 công ty Trung cộng vào danh sách đen
Trung cộng là tổ chức tội phạm xuyên Quốc gia
ĐCH kiểm soát Thượng viện là ‘tuyến phòng thủ cuối cùng’
Giám định pháp y các máy Dominion ở Michigan
Sau TT Lincoln và TT Roosevelt, TT Trump sẽ thiết quân luật
Truy tìm liên minh ẩn hình _ Cánh tả cấp tiến Mỹ, chủ nghĩa khủng bố và ĐCSTC

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.