Sunday, February 14, 2021

Donald Trump về quyết định tha bổng của phiên tòa đàn hặc

 image

Cựu Tổng thống Donald Trump đã đưa ra tuyên bố sau khi Thượng viện bỏ phiếu tha bổng cho ông trong phiên tòa đàn hặc lần thứ hai với số phiếu 57-43.


image


Đọc toàn bộ tuyên bố ở đây:

 

Trước tiên, tôi muốn cảm ơn đội ngũ luật sư tận tâm của tôi và những người khác đã làm việc không mệt mỏi để duy hộ công lý và bảo vệ sự thật.

 

Cũng như vậy, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất của mình tới tất cả các thượng nghị sĩ và thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ, những người đã luôn tự hào đứng về phía Hiến pháp mà tất cả chúng ta đều tôn kính cũng như các nguyên tắc pháp lý thiêng liêng làm nền tảng cho đất nước chúng ta.


image


Nước Cộng hòa Lập hiến trân quý của chúng ta được thành lập dựa trên nguyên tắc công bằng của pháp luật, là biện pháp bảo vệ không thể thiếu cho các quyền tự do, các quyền cũng như nền tự do của chúng ta.

 

Thật đáng buồn khi phải nói về thời đại của chúng ta rằng một đảng phái chính trị ở Hoa Kỳ được phép tự do phỉ báng pháp quyền, bôi nhọ lực lượng chấp pháp, cổ vũ cho các đám du côn, biện minh cho những kẻ bạo loạn, và biến công lý thành công cụ để trả thù chính trị, và để đàn áp, liệt vào danh sách đen, tẩy chay và chèn ép tất cả những người và quan điểm mà họ không đồng ý với.


Tôi đã, đang và sẽ luôn luôn là một người bênh vực cho nền pháp quyền không thể lay chuyển của chúng ta, cho những anh hùng thực thi pháp luật của đất nước này, và cho quyền của người dân Hoa Kỳ được tranh luận một cách hòa bình và vinh dự về các vấn đề của hôm nay mà không bị đối xử một cách ác ý và thù hận.


image


Đây còn là một giai đoạn khác của cuộc săn lùng phù thủy vĩ đại nhất trong lịch sử của Đất nước chúng ta. Không có tổng thống nào từng trải qua bất cứ điều gì tương tự, và điều này vẫn được tiếp tục bởi vì các đối thủ của chúng tôi không thể quên gần 75 triệu người đã bầu cho chúng tôi chỉ vài tháng trước, một con số cử tri cao nhất từ trước đến nay đối với một tổng thống đương nhiệm.

 

Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với hàng triệu công dân tử tế, siêng năng, tuân thủ pháp luật, kính Chúa và yêu Nước, những người đã dũng cảm ủng hộ những nguyên tắc quan trọng này trong những thời điểm rất khó khăn và đầy thử thách này.


image


Phong trào mang tính lịch sử, yêu nước và cao đẹp của chúng ta để Làm cho Hoa Kỳ Vĩ đại trở lại chỉ mới bắt đầu. Trong những tháng tới, tôi có nhiều điều để chia sẻ với quý vị, và tôi mong muốn tiếp tục cùng với quý vị bước tiếp trên cuộc hành trình đáng kinh ngạc này của chúng ta để đạt được sự vĩ đại của Hoa Kỳ cho tất cả người dân của đất nước này. Chưa bao giờ có bất cứ điều gì giống như thế!


image


Chúng ta còn rất nhiều việc ở phía trước, và chúng ta sẽ sớm trở lại với một tầm nhìn về một tương lai tươi sáng, rạng rỡ, và vô hạn cho Hoa Kỳ.

 

Cùng nhau, không có gì là chúng ta không thể hoàn thành.

 

Chúng ta vẫn là một Dân tộc, một gia đình, và một quốc gia vinh quang dưới Chúa, và trách nhiệm của chúng ta là gìn giữ cơ ngơi tuyệt vời này cho con cháu và cho các thế hệ người Mỹ sau này.

 

Xin Chúa phù hộ cho tất cả các quý vị, và xin Ngài mãi mãi phù hộ cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

 

 

 

Epoch Times _  Lê Trường


image


Tâm lý ngày Tết
Hãy nên tìm hiểu và tôn trọng nền văn hóa cổ truyền của mỗi Quốc Gia
Sự điên rồ của văn hóa tẩy chay
Những khuôn mặt trong Nội Các của Joe Biden
Bầu cử Mỹ và Thế Giới
Đừng sa vào ‘Bẫy đàm phán’ của Trung cộng
Nhiếp ảnh gia phục chế màu các bức ảnh về thảm họa Holocaust
Phiên xét xử luận tội ông Trump _ Những điều cần biết
Báo cáo vạch trần bộ công cụ tuyên truyền của Bắc Kinh
Học được gì từ đức hạnh của Kỹ sư xây dựng Tháp Eiffel?
Tết về gói bánh chưng xanh
Phương pháp nhịn ăn gián đoạn có phù hợp cho bạn?
Biệt tài chơi thế lùi của TT Trump
Đắc cử TT năm Canh Tý đều chết ngay trong nhiệm kỳ ?
Antony Blinken _ nhà ngoại giao mới của Mỹ là ai?
Cảnh đẹp chết chóc do bàn tay con người tạo nên
Các công ty đồ ăn nhanh góp phần làm tình trạng COVID-19 tồi tệ hơn
Trung cộng sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để làm tổn hại Hoa Kỳ
Buôn bán tình dục ở California
Người Cha vĩ đại nhưng cô đơn

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.