Friday, February 26, 2021

Lan truyền Chinese_virus là ‘giết người hàng loạt’

 image

Ông Gordon Chang – tác giả của cuốn sách “Trung cộng sẽ sụp đổ” (“The Coming Collapse of China”) – đã thảo luận về những tham vọng của Trung cộng trong chiến tranh sinh học, thí nghiệm trên người, và lập trường của ông Biden đối với Trung cộng trong một cuộc phỏng vấn với chương trình “Crossroads”.

 

Nhiều báo cáo đã tiết lộ rằng quân đội Trung cộng đã thu thập dữ liệu di truyền của người nước ngoài, điều này có thể cho phép họ nhắm vào các chuỗi DNA cụ thể dựa trên chủng tộc.


image


“[Trung cộng] muốn hồ sơ DNA của người nước ngoài, vì điều đó cung cấp cho họ nhiều thông tin hơn để có thể thực hiện những gì chúng ta vừa thảo luận, đó là những loại virus chỉ tấn công một số nhóm dân tộc hoặc chủng tộc nhất định. Vì vậy, họ càng thu thập được nhiều dữ liệu, thì họ càng có nhiều thông tin hơn để thực hiện việc này,” ông Chang nói.

 

“Và nhân tiện, Trung cộng cũng cấm chuyển hồ sơ DNA của người Trung cộng ra khỏi đất nước. Điều này gợi ý rằng họ đang âm mưu một điều gì đó nham hiểm.” 


image


Nhiều quốc gia trên thế giới tiến hành các chương trình nghiên cứu vũ khí sinh học với mục đích phòng thủ, tuy nhiên, ông Chang cho rằng Trung cộng đã cố tình đẩy virus Trung cộng ra khỏi biên giới của mình.

 

Ông nói rằng vẫn chưa biết liệu virus thực sự là một sự lây truyền tự nhiên từ động vật hay là một vụ rò rỉ ngẫu nhiên trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, những hành động mà Trung cộng đã thực hiện là rất rõ ràng.


image


“Trung cộng chỉ thông báo rằng nó lây truyền từ người sang người vào ngày 20/01/2020. Nếu Trung cộng không nói gì về khả năng lây nhiễm của căn bệnh này, thì điều đó sẽ là cực kỳ vô trách nhiệm. Nhưng chúng ta biết rằng Trung cộng đã nói dối về điều này. Họ đã tìm cách nói với thế giới rằng nó không lây nhiễm khi họ biết rằng nó lây nhiễm.”

 

“Họ cũng gây áp lực buộc các quốc gia không được áp dụng các biện pháp hạn chế đi lại và cách ly những du khách đến từ Trung cộng trong khi đó họ lại đang phong tỏa đất nước của mình. … Điều đó có nghĩa là [ông Tập Cận Bình] hẳn phải cho rằng làm vậy sẽ có hiệu quả trong việc đưa loại virus này ra khỏi Trung cộng.”


image


Ông Chang nói rằng chỉ có một kết luận duy nhất có thể được rút ra giữa việc nói dối về khả năng lây nhiễm đó và thực thi các biện pháp phong tỏa nghiêm ngặt trong nước trong khi vẫn cho phép di chuyển quốc tế.

 

“Trung cộng cố tình truyền căn bệnh này ra ngoài biên giới của họ, điều đó có nghĩa là tất cả những người bị thiệt mạng bên ngoài Trung cộng, đó là giết người, bởi vì đó là 2.4 triệu nhân mạng. Đó là giết người hàng loạt,” ông Chang khẳng định.


image

Các sĩ quan cảnh sát đứng gác bên ngoài Nhà ga Xe lửa Hán Khẩu ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung cộng, hôm 08/04/2020.

 

Ông Chang cũng thảo luận về việc Trung cộng thí nghiệm trên người để chỉnh sửa bộ gen người, từ đó tạo ra một chủng tộc mới “siêu Trung cộng,” như tiết lộ của cựu Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe.

 

Trong năm 2018, một nhà nghiên cứu Trung cộng đã tiết lộ rằng một nhóm các bé gái sinh đôi đã được sinh ra thành công sau khi ông này chỉnh sửa một gen quan trọng của con người. Ông ta tuyên bố gen này đã được chỉnh sửa để các cô bé có thể kháng HIV, tuy nhiên các chuyên gia khác khẳng định thay đổi trên là để tăng cường trí thông minh.


image


“Nó nói lên một điều – họ không có các giới hạn đạo đức về vấn đề này. Thí nghiệm trên các bé gái sinh đôi này đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng khoa học trên toàn thế giới vì những loại thí nghiệm với bộ gen người kiểu như vậy bị coi là phi đạo đức. Và vì vậy, chúng ta biết rằng bất cứ việc gì đều có thể diễn ra ở Trung cộng,” ông Chang nói.

 

Khi được hỏi về suy nghĩ của ông về lập trường của TT Biden đối với Trung cộng, ông Chang nói rằng quan điểm của vị tổng thống này đã lỗi thời.

 

“Ông ấy có một kiểu quan điểm ôn hòa, mơ hồ về Trung cộng,” ông Chang cho biết.


image


Ông chỉ trích ông Biden vì đã miêu tả cho công chúng Hoa Kỳ về hành động diệt chủng của Trung cộng đối với người Duy Ngô Nhĩ là những chuẩn mực văn hóa, cho rằng đây không phải là điều mà một tổng thống Hoa Kỳ nên làm.

 

Ông Chang hy vọng ông Biden sẽ nhận ra và hiểu được sự thâm độc của Trung cộng.


image


“Họ không phải là đối thủ cạnh tranh nào đó trong hệ thống quốc tế hiện nay. Ông Tập Cận Bình muốn thay thế hệ thống quốc tế đó,” ông Chang cảnh báo.

 

 

 

Rebecca Zhu _ Yến Nhi


image


Có nên đổi tên để khẳng định được bản thân?
Vấn đề người Việt ở nước ngoài vì cách ghi Họ tên Việt Nam?
Nghịch lý của người Việt
Sự cám dỗ của cái đẹp
Joe Biden vừa đưa ra chính sách đối ngoại sai lầm tồi tệ nhất kể từ năm 1950
Đâu là lý do then chốt khiến Jack Ma bị thanh trừng?
Bài diễn văn của ông Trump tại CPAC
Texas lại rực rỡ
Đàn hặc _ Nhìn lui & Nhìn tới
Ông Trump sẽ có bài diễn văn trước công chúng sau khi rời TBO tại CPAC
Bà ngoại và 3 cháu gốc Việt thiệt mạng trong hỏa hoạn ở Texas
CNN trở mặt?
Cựu TT Trump là ‘tổng thống tốt nhất’ vượt gấp đôi cố TT Reagan
Thế giới tự do nên vạch ra ‘lằn ranh đỏ’ đối với Trung cộng
Đảng Cộng Hòa phải tiến lên trước với các ưu tiên của ông Trump
Thank You, President Trump
Lý do người California thuộc ‘Cal-Exit’ rời đi
Donald Trump tuyên bố về TNS Mitch McConnell
100 triệu người đối mặt với bão tuyết
SHOULD UNDERSTAND and RESPECT THE CULTURAL TRADITION OF EACH and EVERY COUNTRY

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.