Saturday, February 27, 2021

Mike Pence không tham dự hội nghị CPAC_2021 là một ‘sai lầm’

 image

Giám đốc tổ chức sự kiện Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) cho biết việc không tham dự hội nghị này sẽ là một sai lầm đối với cựu Phó TT Mike Pence.


Cựu TT Donald Trump đã được xác nhận sẽ tham dự sự kiện này. Các báo cáo cho biết ông Pence sẽ không tham dự; The Epoch Times đã liên hệ với văn phòng của ông Pence để yêu cầu bình luận.

 

“Chúng tôi rất vui vì tổng thống sẽ tham dự cùng chúng tôi, và chúng tôi thất vọng vì phó chủ tổng thống đã không đến dự. Chúng tôi nghĩ rằng việc ông ấy không đến là một sai lầm. Những người bảo thủ chúng tôi nghĩ về Phó TT Pence với danh dự và phẩm giá cao quý. Ông ấy là một người đi đầu trong việc bênh vực chủ nghĩa bảo thủ,” Giám đốc Điều hành Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ Dan Schneider nói với MSNBC hôm Chủ nhật (21/02).


image


Ông Schneider nói rằng ông Pence có thể đã diễn thuyết tại CPAC hơn chục lần trong những năm qua. Và năm nay, nếu ông Pence tham dự, thì ông ấy sẽ được “chào đón rất nồng nhiệt,” ông nói.

 

Ông Pence đã bị chỉ trích vào hồi tháng 01/2021 khi chủ trì Phiên họp chung của Quốc hội hôm 06/01 khi Hạ viện và Thượng viện chứng nhận cuộc bầu cử cho TT Joe Biden. Trên Twitter, khi đó ông Trump đã viết rằng ông Pence thiếu “can đảm” trong việc nỗ lực thách thức kết quả bầu cử.


image


Kế hoạch xuất hiện của ông Trump tại hội nghị CPAC đã được xác nhận hôm thứ Bảy (20/02). Ông được cho là sẽ diễn thuyết tại sự kiện hôm 28/02, được tổ chức tại Orlando, Florida.

 

Cố vấn của ông Trump, ông Jason Miller, nói với Fox Business vào cuối tuần qua rằng ông Trump có thể sẽ đưa ra một tầm nhìn lạc quan cho Hoa Kỳ, tập trung vào việc đứng lên chống lại Trung cộng, đương đầu với các công ty Big Tech và vấn đề kiểm duyệt.


image


“Tôi đã có cơ hội nói chuyện với ngài Tổng thống và ông ấy rất vui mừng được thực hiện bài diễn văn sắp tới của mình tại CPAC, nơi quý vị sẽ nghe ông ấy đưa ra tầm nhìn tích cực của mình cho tương lai của đất nước này, tầm nhìn nơi chúng ta đứng lên chống lại Trung cộng, như Tổng thống đã làm trước khi rời nhiệm sở và giành lại cơ sở sản xuất của chúng ta, một tầm nhìn nơi các trường học của chúng ta mở cửa và biên giới của chúng ta đóng cửa với nạn nhập cư bất hợp pháp, một tầm nhìn nơi sự độc quyền của Big Tech bị loại bỏ và tự do ngôn luận, tự do biểu đạt và tự do tư tưởng trị vì, bởi đó chính là những gì làm nên đất nước này,” ông Miller nói.


image


Hội nghị CPAC, là nơi tập hợp lớn nhất của những tiếng nói bảo thủ, sẽ diễn ra từ ngày 25/02 đến ngày 28/02.

 

Và đầu tháng này, đã có thông báo rằng ông Pence sẽ tham gia viện Heritage Foundation, sẽ khởi động một kênh podcast, và diễn thuyết tại các trường đại học và các hội nghị.

 

BM

https://www.youtube.com/watch?v=G_g6wlFjheM


 

 

Jack Phillips _ Hạo Văn


image


Nỗi đau khôn nguôi mất người thân vì Covid-19
Lan truyền Chinese_virus là ‘giết người hàng loạt’
Biến thể mới của Chinese-virus lây lan tại thành phố New York
Có nên đổi tên để khẳng định được bản thân?
Vấn đề người Việt ở nước ngoài vì cách ghi Họ tên Việt Nam?
Nghịch lý của người Việt
Sự cám dỗ của cái đẹp
Joe Biden vừa đưa ra chính sách đối ngoại sai lầm tồi tệ nhất kể từ năm 1950
Đâu là lý do then chốt khiến Jack Ma bị thanh trừng?
Bài diễn văn của ông Trump tại CPAC
Texas lại rực rỡ
Đàn hặc _ Nhìn lui & Nhìn tới
Ông Trump sẽ có bài diễn văn trước công chúng sau khi rời TBO tại CPAC
Bà ngoại và 3 cháu gốc Việt thiệt mạng trong hỏa hoạn ở Texas
CNN trở mặt?
Cựu TT Trump là ‘tổng thống tốt nhất’ vượt gấp đôi cố TT Reagan
Thế giới tự do nên vạch ra ‘lằn ranh đỏ’ đối với Trung cộng
Đảng Cộng Hòa phải tiến lên trước với các ưu tiên của ông Trump
Thank You, President Trump
Lý do người California thuộc ‘Cal-Exit’ rời đi

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.