Saturday, April 13, 2019

Khi thủ lãnh đã chết _ Đảng Dân Chủ về đâu?

BM

Với lối tuyên truyền đậm chất của cộng sản là "nói như rồng leo, luôn vẽ ra khung trời hoa mộng kèm theo những hứa hẹn hão huyền,..." những thập kỷ qua đảng Dân chủ đã "cướp được" hầu hết cảm tình của các cử tri có trình độ "chánh trị bình dân" ở nước Mỹ.

Ngược lại các nghị viên ưu tú của Đảng Cộng Hòa vì quá phụ thuộc vào "bầy cá mập" ở Mỹ bởi sau lưng các cá nhân của ứng viên tổng thống đều có cả đống đô la của bầy cá mập. Đây là một điểm yếu đã bị phe Dân chủ công phá thành công.

Bằng chứng là khi Obama đắc cử tổng thống, ông ta đã ban hành Đạo luật thuế theo phương châm "lấy của nhà giàu chia cho nhà nghèo", đánh thuế rất cao vào những người có thu nhập cao để chia lại cho những người "không muốn làm mà muốn hưởng thụ với mức độ thụ hưởng phải chăng".

BM
  
Đòn công phá vào điểm yếu của Đảng Cộng hòa mà Obama tung ra rất thành công, hàng loạt công ty, tập đoàn lớn của Mỹ phải "đào tẩu" ra nước ngoài để "né thuế Obama - hưởng thuế ưu đãi của nước sở tại". Nạn thất nghiệp ở Mỹ tăng mạnh càng làm cho hình ảnh của Obama nổi lên trong lòng công chúng Mỹ bởi trong lúc mất việc, thất nghiệp thì các gói hỗ trợ của Obama như những cơn mưa rào giữa sa mạc khô hạn, họ nhận được ơn sủng từ Obama thì họ chỉ biết ơn Obama - đảng Dân chủ chứ họ không thèm biết nguồn gốc của thứ "hồng hơn nhơn nghĩa giả vờ kia" có được từ việc Obama đã móc túi, bóc lột chất xám của giới thượng lưu Mỹ một cách tàn bạo.

Obama và phe Dân chủ đã chiếm được cảm tình của số đông cử tri Mỹ bởi họ biết vận dụng nguyên lý nhân nghĩa "ai cho tôi bát cháo khi tôi đói lủi thì tôi tôn sùng họ hơn là những người giảng kinh Koran khi tôi đói lả". Và khi số đông bị chinh phục bằng sự phỉnh phờ, hội chứng "chủ nghĩa cộng sản" lại phát tác mạnh mẽ ngay trong lòng nước Mỹ bởi "lòng căm thù giai cấp" nảy sinh, những người "vô sản" nhận được đặc ơn của Obama - phe Dân chủ sẽ tỏ ra thù ghét "bọn tư sản mại bản" và cuối cùng chủ nghĩa số đông sẽ áp đảo.

BM
  
Nhưng nước Mỹ và nhân loại lại diễm phúc thay khi sản sanh ra ông Donald Trump, ông Peter Navarro và các người con ưu tú khác của nước Mỹ đã tín thác vào ông Trump. Không như truyền thống cũ là các ứng viên tổng thống của Đảng Cộng Hòa luôn nhận lãnh sự trợ giúp tài chánh - truyền thông từ những con cá mập để sau khi đắc cử phải "ơn đền, ân báo" mà đánh mất vai trò "phụng sự tổ quốc - phục vụ nhân dân". Ông Trump tự bỏ tiền túi của mình ra để tranh cử, tự thân vận động mà không cần hậu thuẫn của các hãng truyền thông lớn,...

Chính vì ông Trump "nhất mã nhất thương" xông ra trận tiền nên không lạ lẫm gì việc ông phải "Tứ bề thọ địch", địch trước mặt là phe Dân chủ, địch bên trái là truyền thông bẩn - Fake News, địch bên phải là khối cnxh quái thai và "giặc sau lưng nhà vua đó" là những trụ cột, linh hồn của Đảng Cộng Hòa như gia tộc Bush, cú đêm Kissinger, gia tộc John McCain,...

BM
  
Nhưng nước Mỹ vẫn là nước Mỹ, dân Mỹ vẫn là hàng thượng đẳng. Dù Obama và phe Dân chủ có chiếm được cảm tình của số đông nhưng cái chân lý "quý hồ tinh hơn quý hồ đa" vẫn mãi là chân lý, ông Trump vẫn tin dùng nguyên lý của ma phương "Cửu long ngũ hổ địch nhất nhơn" và ông chỉ cần "nhị nhơn thất tướng phò lục quốc" chứ không cần có trong tay thập vạn binh mã nhưng toàn là mã què, binh hèn, thà có kẻ địch mạnh còn hơn có đồng đội ngu ngốc, yếu hèn. Những tinh tú của nước Mỹ như ông Mike Pence, Robert Lighthizer, Peter Navarro, ông Mike Pompeo, ông John Bolton, Patrick Shanahan,... đã tề tựu quanh ông để cùng "Make America Great Again - Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại - MAGA".

Theo lẽ thường tình, khi ta có một ngoại lực tác động vào một vật thể thì vật thể đó sẽ sản sinh ra một nội lực tác động ngược lại với mô đun độ lớn bằng ngoại lực nhưng trái dấu, ngược chiều. Và nếu nội lực của vật thể không đủ lớn so với ngoại lực tác động thì vật thể sẽ bị phá hoại. Ông Trump và cộng sự của ông cũng vậy, phải có một nội lực vững chắc để biến nó thành ngoại lực tác động vào địch quân làm cho địch quân tan tác, vỡ nát. Hay như trong Tây Du Ký bên Tàu, để đạt thành chánh quả thì Đường Tam Tạng phải bị ma quỉ đánh phá liên tu bất tận, phải có một tâm Phật trinh nguyên, cương liệt mới được thụ phong "Chiên Đàn Công Đức Phật".

BM
  
Công lý đã chiến thắng - ông Trump đã chiến thắng và lẽ thường tình "bên thắng sẽ có bên bại", niềm vui của BÊN THẮNG CUỘC là nỗi buồn, nỗi ô nhục của BÊN THUA CUỘC. Sẽ tai hại hơn cho BÊN THUA CUỘC là phe Dân chủ bởi "thủ lãnh tinh thần" của họ là cựu tổng thống Obama, gia đình cựu tổng thống Bill Clinton, gia tộc Bush, gia tộc Kissinger, John McCain,... đã bị sụp đổ. Ai sẽ đủ cân lượng để thay họ đi vận động cho ứng viên của mình đấu với ông Trump trong mùa bầu cử năm 2020 đây ? Không có ai xứng tầm làm đối thủ của ông Trump nữa cả.

baomai.blogspot.com

Nhân đây tôi xin nhắc lại nhận định của tôi ngay sau khi kết quả cuộc bầu cử giữa kỳ giở chén, đó là việc ông Trump bỏ Hạ viện lấy Thượng viện đã thể hiện đẳng cấp chánh trị TUYỆT ĐỈNH của ông ta. Bởi như chúng ta biết đó, những ứng viên được ông Trump đích thân vận động đều thắng cử, ngược lại những ứng viên được Obama đích thân vận động hầu như đều thất cử.

Sở dĩ ông Trump chỉ giữ Thượng viện mà thả Hạ viện vì ông muốn giữ thanh kiếm báu ở Thượng viện để chém đứt các đòn bẩn bựa, vu cáo ông từ Hạ viện do phe Dân chủ kiểm soát. Vậy tại sao ông không hốt luôn Hạ viện để loại bỏ phiền phức khi nó rơi vào tay đảng Dân chủ như hiện nay ?

Như đã nói, việc ông Trump bỏ Hạ viện lấy Thượng viện đã thể hiện đẳng cấp chánh trị TUYỆT ĐỈNH của ông ta. Quí vị hẳn đã nghe tôi nói cách làm chánh trị của ông Trump là cách diệt cỏ dại phổ biến của bà con nông dân bên Việt nam hiện nay. Đó là dùng thuốc diệt cỏ lưu dẫn - Glyphosate và thuốc diệt cháy - Paraquat.

BM
  
Nếu ông Trump ra sức giữ luôn Hạ viện, đồng nghĩa ông chỉ diệt cỏ cháy bằng thuốc Paraquat, gốc rễ của nó sẽ hồi sinh mạnh mẽ sau này. Vì vậy ông chọn giải pháp diệt cỏ bằng thuốc lưu dẫn - Glyphosate khi buông tay ở Hạ viện để phe Dân chủ làm mưa, làm gió, mặc sức đánh phá ông vì bất đồng quan điểm, vì tị hiềm cá nhân chứ không vì "Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại - MAGA". Ông thả Hạ viện và kích hoạt cho họ múa hết chiêu hèn bằng cách ông tung ra những quyết sách có lợi cho nước Mỹ nhưng biết trước phe Dân chủ sẽ ra sức cản phá. Chiêu này hệt như bà con nông dân muốn "diệt cỏ" phải "dụ cỏ" bằng cách pha thêm vào thuốc lưu dẫn Glyphosate một lượng phân Ure nhất định để cỏ thấy phân há miệng hút vô nhưng không hay biết mình đã bị nông dân dụ hút thuốc độc Glyphosate để thân, cành, gốc rễ bị hủy diệt toàn bộ.

BM
  
Đảng Dân chủ sẽ tan nát dưới tay ông Trump để Đảng Cộng hòa thống lãnh nước Mỹ tấn công hủy diệt khối cnxh quái thai bởi cái thứ cnxh quái thai này là cỏ dại sống ký sinh trong đống rác của cuộc đời, diệt nó sẽ rất trường kỳ, cam go. Muốn diệt cnxh quái thai thì trước tiên phải "Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại - MAGA". Muốn MAGA thì phải đánh tan cái đảng Con Lừa, nơi mà cnxh quái thai đang ký sinh vào đó dưới bàn tay phối ngẫu của cú đêm Kissinger - Bill Clinton - Obama.Tran Hung

BM

Thế giới sẽ hỗn loạn nếu không còn sự dối trá?
Sau 1975 _ cả nước ăn độn
Kỳ quan thiên nhiên 'Nhà thờ đá cẩm thạch' ở Nam Mỹ
Nguyễn Văn Vĩnh 'cậu bé chăn bò' thành học giả lừng lẫy
Ngã rẽ bất ngờ của thương chiến Mỹ - Trung
Hoa Kỳ điều tra động cơ của cáo buộc Trump-Nga
Lần đầu tiên công bố hình ảnh lỗ đen
Sức khỏe là tất cả
Phạm Quang Minh bị Anh tước quốc tịch và VN không nhận
Nữ bệnh nhân sống thực vật 14 năm sinh con
Những phụ nữ giàu nhất thế giới là ai?
Việt Nam trong các bảng xếp hạng
Việt Nam thua kiện Trịnh Vĩnh Bình tại Tòa án Quốc tế
Ăn gì để không bị trầm cảm
Mẹo giúp chạy bộ nhanh và khỏe hơn
Nước tương giả, nước tương thật ở Nhật Bản
TT Trump ký lệnh chống bán hàng giả, hàng nhái trên mạng
Quốc hận, hận ai, hận cái gì, hận để làm gì?
Huawei bị yêu cầu gỡ thẻ wifi khỏi hệ thống CCTV của Pakistan
Robot quân sự siêu cường của Mỹ

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.