Monday, June 29, 2020

Thế giới qua ống kính phóng viên ảnh

BM

BM
Các nhạc công biểu diễn cho cây cỏ nghe khi nhà hát Gran Teatre del Liceu ở Barcelona mở cửa trở lại. Sau sự kiện này, nhà hát dự định sẽ đem tặng các cây cho 2.292 bác sỹ và các nhân viên y tế chuyên nghiệp. 

BM
Một ủng hộ viên ngồi cô đơn trên khán đài trong lúc Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence phát biểu trước khi Tổng thống Donald Trump tới nơi, tại cuộc vận động tranh cử ở Tulsa, Oklahoma.

BM
Các diễn viên Hàn Quốc biểu diễn một tiết mục trong trang phục người lính.

BM
Lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng, đánh dấu 75 năm kết thúc Thế Chiến II, tại Yuzhno-Sakhalinsk, Nga. Lễ kỷ niệm đã bị hoãn lại từ ngày chính thức là 9/5, do đại dịch Covid-19. 

BM
Bức tượng John C Calhoun, cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ và là một người cổ súy cho việc buôn bán nô lệ, bị dỡ khỏi Quảng trường Marion ở Charleston, Nam Carolina.

BM

Mọi người dự lớp tập yoga được sắp xếp để đảm bảo giãn cách xã hội, tại Toronto, Canada.

BM
Một bé gái ngắm cảnh nhật thực trên sàn kính Mahanakhon Skywalk Glass Tray của tòa nhà King Power Mahanakhon tại Bangkok, Thái Lan. 


 BM
Những người làm lễ bôi trát bùn và phủ lá chuối khô lên người rồi thắp nến cầu nguyện bên ngoài một nhà thờ đóng cửa để kỷ niệm Lễ Taong Putik tại làng Bibiclat ở Philippines. 

BM
Một người nhảy xuống mặt nước ở gần khu Canary Wharf, London.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.