Friday, June 19, 2020

TT. Trump về báo chí & truyền thông của Hoa Kỳ

BM  
TT. Trump vừa đạt được thành công là "cử được thuộc hạ của mình" nắm chức vụ C.E.O trong Tổng đàn truyền thông của chính phủ Hoa Kỳ.

Tổng đàn Truyền thông Hoa Kỳ danh xưng là : " US Agency for Global Media ( USAGM ) " hay viết tắt là " B.B.G (Broadcasting Board of Governors) .

Đây nhân vật mới toanh, đầy quyền lực về hệ thống thông tin của chính phủ Hoa Kỳ " US Agency for Global Media " - Mr. Michael Pack

BM
Bỏ phiếu 53 Yes - và 39 No. vừa hai hôm qua ( June 2020 )
  
Ngân sách của tập đoàn US Truyền thông Chính phủ Hoa Kỳ hàng năm trên $700 triệu USD ( vì có trên chục đài Radio / TV thuộc hạ của mình ), trên 5000 nhân viên chính nghạch và trên 10 nghìn nhân viên On / Off ... ăn lương theo bài viết và săn tin trên toàn cầu hiện nay.)

Mr. Michael Pack (nhà làm phim tài tử không chuyên nghiệp) trước Thượng Viện để được bỏ phiếu Yes / No cho làm CEO tập đoàn BBG đầy quyền lực này.

Dĩ nhiên 39 No này là của tụi Dân Chủ Democrates.

Tổng đàn Truyền thông USA gồm 4 chi nhánh truyền thông Media như sau :

BM  

1.- VOA  (Voice of America) . Có ban Việt ngữ, nhưng đa số nhân viên Vietnamese đều là dân Catholic mà dân này đều thờ "Tên thực dân Spanish Giáo Hoàng da trắng Argentina - Pope Francis". Giáo hoàng Francis tâm nguyện là làm sao TT.Trump mất ghế càng sớm càng tốt. Vì " Giáo hoàng thực dân da trắng Spanish - Pope Francis "kêu gào TT. Trump phải xây cầu biên giới Mỹ-Mễ để cho dân Mễ sang Hoa Kỳ sinh sống. Mà hầu hết 99.99 % dân South America này đều thờ Giáo hoàng Francis này, rồi đóng tiền "linh hồn" hàng tháng lương cho Vatican City.

Cho nên chúng ta không lấy làm lạ là đám đài VOA đều chống TT. Trump ra mặt.

Tổng đàn V.O.A của Hoa Kỳ ở Washington DC. Ngân sách hàng năm trên $300 triệu USD, có trên dưới 1200 nhân viên. Có trên 400 triệu thính giả thế giới nghe tin .

BM
  
Trong tập đoàn V.O.A đang phát tuyến tại Washington DC. hàng ngày 7 / 24  ( nghĩa là 7 ngày /  24 tiếng đồng hồ trên địa cầu )

Khi Tân Giám Đốc cơ quan B.B.G "Michael Pack" ngồi ghế chưa đầy 3 ngày, thì Ông Pack đã tống cổ 2 nhân vật chủ chốt của đài V.O.A lập tức. Chắc chắn có trên 13 Vietnamese Catholic tại đài VOA về hưu sớm, vì tụi này thờ Giáo hoàng Francis ra mặt.

Riêng 2 nhân vật chủ chốt của đài VOA là Mrs. Amanda Bennett và Mrs. Sandy Sugawara . Hai "Mụ Đẹ" này có cổ phần trong tập đoàn viển thông Internet lớn nhất thế giới là tập đoàn HUAWEI... vừa bị FBI biết được trong vụ HUAWEI scandal ở Canada .

BM
Mụ CEO đài VOA "Amanda Bennett" và Giám đốc đài VOA là "Sandy Suragawa" (gốc Hong Kong ) vừa bị bay chức chưa đầy 24 giờ khi CEO tổng đàn US Agency for Global Media - Michael Pack lên ngôi.

Hai con "Mụ Đẹ" này chuyên dựng Fake News, nói xấu TT. Trump đủ điều.

Hai con "Mụ Đẹ" này nghĩ rằng chức vụ CEO tổng đàn US Agency for Global Media sẽ bị Thượng Viện bác bỏ đề nghị của TT. Trump cử Mr. Michael Pack lên làm chủ soái.

Vì Mr. Michael Pack trước kia là nhà làm phim tự do , không tiếng tăm gì cho lắm ở Hollywood Movie Inc.

BM

Riêng mụ Amanda Bennett đã bị vạch mặt chỉ tên là gia đình nhận tiền tươi từ tay gộc thứ 5 trong chính phủ Trung cộng. Tên gộc Trung cộng này tên là " Wang Qishan ", cánh tay mặt của Tập Cận Bình đem tiền triệu đô la mà mua người .

Dưới đây là nhân vật quan trọng của Tập Cận Bình... dùng tiền chục triệu USD để mua những người mà Trung cộng cần mua với bất cứ giá nào.

BM  
Wang Qishan, Vice President of the People's Republic of China

2.- Radio Free Asia (Đài Á Châu Tự Do) (đài này mà bạn nghe thường xuyên tiếng Việt).. Nhóm chủ đạo Vietnamese này cũng là dân Vietnamese Catholic chống TT. Trump.

3.- Radio Free Europe / Radio Liberty (Đài Âu Châu Tự Do và Radio Liberty)

4.- Middle East Broadcasting (Đài Phát Thanh vùng Trung Đông)

5.- Open Technology Fund (Đài này chuyên trị nhóm hackers ngoại quốc liên quan đến băng tần Radio Frequency).

BM
Steve Bannon là CEO " Breitbart News " online...
  
Từ trước đến nay, chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi TT. Trump công kích tụi China và tụi W.H.O (Y tế Liên Hiệp Quốc) về virus Vũ Hán, thì tụi VOA Hoa Kỳ lại nói tốt cho tụi China và tụi W.H.O, đồng thời phụ họa cho nhóm Dân chủ về Y khoa chống TT. Trump (bằng tên lùn, khỉ chó  Dr. Anthony Fauci là Hoa Kỳ sẽ chết đến vài chục triệu người rồi mới giãm, rồi sẽ có đợt dịch số 2 , số 3 đến liên tiếp ... và thuốc trị bệnh hay ngừa virus Covid-19 sẽ có vài năm sau...v v..).

Nhưng nhờ nhà báo online tên gọi là "Breitbart .com" là Steve Bannon kẻ đầu tiên theo TT. Trump từ lúc Trump chưa ngồi nóng ghế cho đến nay.

BM
TT. Trump và Steve Bannon là bạn lâu năm với nhau
  
Khi TT. Trump vừa nhậm chức thì Trump liền mời Steve Bannon làm cố vấn chỉ đạo về truyền thông cho mình, vì TT. Trump biết rất rỏ là 99 % hệ thống Truyền thông và báo chí đều theo phe Dân Chủ của bà Hillary Clinton.

Chính tụi này hàng ngày tung tin xạo ke mà TT. Trump gọi là Fake News

BM
  
Sau khi tin nóng vừa loan là Quốc Hội Hoa Kỳ đã thắng suýt sao 53 /39 chấp thuận cho một đàn em của băng truyền thông Media tự do "Breitbart News Inc" là Mr. Michael Pack làm Tổng đàn chủ " US Angency Global for Media " thì những tập đoàn News Media ác quỷ của Hoa Kỳ và Ngoại quốc đều "choáng váng"...

Steve Bannon làm chủ tập đoàn truyền thông Online tư nhân, mang tên "Breitbart News" mà từ trước đây 5 năm (lúc Donald Trump chưa ra ứng cử) thì bị nhóm ác nhân đảng Dân Chủ Democrates và Tổng thống Mỹ gốc Phi Châu đạo Muslim "Barack Hussein Obama" đưa ra Tòa nhiều lần vì khui hụi kín của tụi băng đảng ác nhân này...

BM
  
Dĩ nhiên Tân CEO "Michael Pack" BBG của chính phủ Hoa Kỳ là tay tài tử đóng phim không nổi tiếng lắm tại Hollywood Movies Inc... không rành về ngành Truyền thông Media chi cho lắm... cho nên chắc chắn 100% là bị tay truyền thông chuyên nghiệp "Steve Bannon" nắm thóp mà đưa tin tốt cho TT. Trump.

Hệ thống truyền thông Media của chính phủ Hoa Kỳ là V.O.A sẽ đánh tan những tin Xạo Ke của tụi ác nhân này...

Dĩ nhiên sẽ loan những tin tốt cho chính phủ TT. Trump... như chuyện lớn tại Thượng Viện Hoa Kỳ đang khui hụi tụi băng đảng ác nhân, nhằm "cưa ghế Tổng thống của Donald Trump cho bằng được.... thì không một đài truyền thông Media nào loan tin này, ngay cả đám VOA cũng vậy...

BM
  
Ví dụ trong vụ bạo loạn của băng nhóm da mầu, trong đảng BLM (Black Live Matter) có rất nhiều tụi BLM này đốt nhà, cướp của tiệm kinh doanh trên con đường bạo loạn này... thì tụi truyền thông chó má (nhất là tụi CNN, tụi MNSB, tụi Washington Post News , ...) đều dấu chuyện tụi BLM đốt nhà, cướp của và hãm hiếp nạn nhân... mà chỉ đang toàn tụi BLM ôn hòa, khóc lóc mà thôi.

Ngay cả đài VOA cũng vậy.

Cho nên khi Tân Chủ tịch CEO cơ quan chính phủ Hoa Kỳ B.B.G  là Mr. Michael Pack  lên ngồi ghế chưa nóng đít, thì tống giấy sa thải 2 con "Mụ" chủ chốt đài VOA lập tức .

TT. Donald Trump cũng vừa ký lệnh "The Communacations Decency Act phần section 230 ".

 BM

Phần này cho phép dân chúng hay cơ quan chính phủ có quyền đưa tụi ác nhân Truyền thông ra Tòa và đòi bồi thường với số tiền từ nhỏ cho đến lớn nếu loan tin xạo, có hại cho nạn nhân...

Có nghĩa là từ đây dân chúng trên thế giới có quyền nộp đơn thưa tụi CNN, Face Book, Twitter , Washington Post, New York Times, Forbes Magazines ... đài CBS , ....vv...

Dĩ nhiên với hàng chục triệu đơn thưa tụi ác báo truyền thông này ra Tòa hàng ngày...thì tụi ác báo truyền thông này đi đến con đường " dẹp tiệm " âm thầm...

BM
  
Lệnh của TT Trump ban ra thì chưa đầy 3 ngày sau, thì tập đoàn ác nhân New York Times liền tống cổ 2 tên đại thụ trong trang Editor (Phần bình luận của báo)... Nay mai chủ nhân tập đoàn Face Book  "Mark Zuckerberg" sẽ ra Tòa liên miên vì bị thưa kiện liên miên.

Nên nhớ tên trùm Face Book " Mark Kẹt Bẹt " có vợ là con Chinese Bắc Kinh.... cho nên trước sau gì cũng tan theo mây khói cho mà xem.

BM  
Mark Zuckerberg và con vợ Trung Cộng " Priscilla Chan " trước sau gì cũng tiêu tùng... vì FBI đang phăng lần cội nguồn của con vợ Tàu Cộng này.

BM  Christy Nguyen


BM

Muốn hiểu được bạo loạn Mỹ hãy nhìn lại Công xã Paris
Tàu cộng sẽ sụp đổ nhanh hơn Liên Xô
Kayleigh McEnany đặt 5 nghi vấn về chính quyền Obama
Tổng thống Trump ký sắc lệnh cải cách ngành cảnh sát
Biểu tình lập khu “tự trị” ở Seattle
Khi Isaac Newton bị cách ly
Các cuộc nổi loạn ở Mỹ được tổ chức từ Cộng Sản
Lo ngại Covid-19 tái phát làm tăng nguy cơ tái phong toả
Thế giới sẽ thay đổi thế nào do dịch Covid-19
Phát biểu của TT Trump tại lễ bế giảng Học viện Quân sự West Point 2020
Giải mã tâm lý đòi giật sập tượng các nhân vật lịch sử
Nhiều tiểu bang ghi nhận số ca nhiễm virus Corona tăng mạnh
Bên trong tòa Bạch Cung _ Những điều ít biết về Trump
Hoa Kỳ quyết can dự mạnh mẽ hơn _ ủng hộ Asean trước Trung cộng?
Cuộc bầu cử 2020 tập trung vào vấn đề Trung cộng
Nơi đàn ông tự do trao đổi vợ
Cảnh sát bắn chết người da đen tại Atlanta
Tôi đã thấy 10 lần tổng thống Mỹ điều quân ra phố
Làm cách nào để tranh luận với người phân biệt chủng tộc
Mỹ đối diện làn sóng dịch Covid-19 thứ hai

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.