Saturday, October 7, 2017

Michelle Obama phát biểu vô duyên, ngu xuẩn !!!

https://baomai.blogspot.com/

Trong mấy ngày gần đây, sự kiện mấy đám cầu thủ da màu láu cá, không tôn trong quốc ca quốc kỳ của USA bị TT Trump phê phán và đồng bào Hoa Kỳ lên án. Trong khi đó, em nhà quê mang đôi guốc đen – Michelle Obama vừa bắt chước bà Hillary Clinton, tái nhập “giang hồ”, đăng đàn chỉ trích các phụ nữ đã bỏ phiếu bầu ông Trump làm Tổng Thống và làm cho bà Hillary Clinton của gia đình Obama đau thương khóc hận thất bại đau đớn.

“Bài viết Michelle Obama bị dủa te tua” của nữ bỉnh bút thời sự Tuyết Lan đăng trên nhiều diễn đàn phổ thông quần chúng được dư luận bàn tán và điểm tên bà Michelle Obama: “Nỗi đau “hụt làm nữ Tổng Thống Mỹ đầu tiên” chẳng những cứ kéo dài, dai dẳng, cứ hành hạ bà Hillary Clinton triền miên, mà còn gây uất ức không nguôi cho Michelle Obama và đảng Dân Chủ”…

Có lẽ vì vậy nên nhân vụ Tổng Thống Trump vì phải bảo vệ sự tôn kính quốc kỳ và quốc ca Hoa Kỳ, nên Ông đã yêu cầu chủ đội bóng NFL (National Football League/ Đội Bóng Bầu Dục Quốc Gia) hãy sa thải những cầu thủ “chó đẻ” đã quỳ gối khi chào cờ quốc gia Mỹ. Tổng Thống Trump đã bị ông chủ NFL phê rằng Tổng Thống Trump đã xúc phạm đến uy thế của đội tuyển quốc gia! Bà Hillary thừa cơ hội nhẩy vào ăn ké “đánh hôi” một cái cho hả nỗi đau cơn giận thua cuộc, và với bản năng “bắt chước như Khỉ” của cựu Đệ Nhất Phu Nhân, bà Michelle Obama liền nhẩy tưng lên phê rằng “Any woman who voted against Hillary Clinton voted against their own voice.” – “Bất cứ phụ nữ nào đã bỏ phiếu chống Hillary Clinton đều là người đã bỏ phiếu chống lại chính tiếng nói của riêng họ.” .

Lời phát ngôn trịch thượng và vô ý thức này của Michelle Obama lập tức bị bà Tomi Lahren trong chương trình “Final Thoughts” lôi đầu ra chửi đích danh, giũa một cách tời bời hoa lá…

https://baomai.blogspot.com/

“Này Michelle! Bà nói quá đúng tôi đã bỏ phiếu chống Hillary Clinton, nhưng sự kiện Bà Obama cho rằng việc đó làm cho tôi ít đàn bà hơn, đã nói lên với quý vị tất cả những gì mà quý vị cần biết về phe tả. Không đâu Michelle ạ, với tư cách là một phụ nữ tôi không muốn vị nữ Tổng Thống đầu tiên là bà Hillary Clinton và vì lý do chính đáng. Tôi cũng không muốn một nhiệm kỳ bốn năm khác nữa của di sản thất bại của chồng bà.”

 – “You’re damn right I voted against Hillary Clinton, and the fact Mrs. Obama thinks that makes me less of a woman tells you everything you need to know about the left. No Michelle, as a woman I did not want the first female president to be Hillary Clinton and for good reason. I also didn’t want another four years of your husband’s failed legacy.” Câu trả lời tuyệt vời không Bạn?

Và còn nữa: “Cám ơn Michelle. Thì đã sao với những lời lẽ thổ tả mà bà ta đã phun ra trong lúc này? – “Thanks Michelle. So what tidbit of verbal diarrhea did she spew this time?”

https://baomai.blogspot.com/

Bà Tomi Lahren nói tiếp: “Thật đấy Michelle à. Phải chăng chúng tôi đã lựa chọn bảo đảm an toàn biên giới, trách nhiệm cá nhân, quân lực hùng mạnh, cải cách thuế vụ, chính phủ nhỏ hơn, bỏ Obamacare và tăng trưởng kinh tế? Hãy nhìn những gì mà tôi đã bầu chọn. Tôi không bầu cho việc xóa bỏ e-mail, rao bán ảnh hưởng, sự thiếu hụt tin tưởng nơi bộ y phục của đối trá (pantsuit of lies).

https://baomai.blogspot.com/

“Ôi, hãy tin tôi đi, tôi đã không mất tiếng nói của mình. Bà có thể nghe tiếng nói của tôi, to và rõ. Sao bà dám phủ nhận và hạ thấp giá trị lá phiếu của tôi! Sao bà dám đánh giá thấp những phụ nữ ủng hộ ông Trump!

“Bà biết đấy, trái với sự tin tưởng thường tình của phe tả, bà đã không hề xuống đường biểu tình với phụ nữ bộ phận sinh dục trên đầu bà để có tiếng nói. Hãy nhìn, hàng triệu phụ nữ đã thực hiện những cuộc tuần hành đặc biệt, một cuộc tuần hành vào các phòng phiếu để bầu cho lợi ích của chúng ta, cho đất nước chúng ta và cho Donald J. Trump.

“Đây là những ý nghĩ sau cùng của tôi, Michelle ạ. Tôi hy vọng bà đã nghe tiếng nói của tôi và bà sẽ ghi nhớ nó trong lần sắp tới khi bà nói về tự do suy tưởng, Ủng hộ Trump, những phụ nữ yêu nước Mỹ.”

“Từ New York City, Cầu Thượng Đế phù hộ và quan phòng.”R- “

https://baomai.blogspot.com/

“Oh, and trust me, I didn’t lose my voice. You’re gonna hear my voice, loud and clear. How dare you diminish and degrade my vote! How dare you look down on Trump-supporting women!

Ya know, contrary to the left’s popular belief, you don’t have to march in the streets with female genitalia on your head to have a voice. See, millions of women made a different march, a march into the voting booth to vote for our interests, our country and Donald J. Trump. Those are my final thoughts, Michelle. I hope you heard my voice and you’ll remember it next time you talk down to free-thinking, Trump-supporting, America-loving women.
From New York City, God bless and take care).” – FoxNews 28-9-2017. Tomi Lahren Takes on Michelle Obama’s Criticism of Female Trump Voters.

https://baomai.blogspot.com/

Thật đáng đời! may mà bà Tomi Lahren trong chương trình “Final Thoughts” chỉ dùng ngôn ngữ “dạy bài học” cho bà Michelle Obama đàng hoàng, chứ gặp mấy em “mít” làm đài ở Little Saigon mà nói ngược với mấy tựa như vậy, thì ba đời nhà tổ tông của Michelle Obama lôi ra “mài dũa” bóng láng. Ai đời, đã từng là Đệ Nhất phu nhân của Mỹ, có tiến sĩ luật hẳn hoi, mà lại dám lên tiếng xúc phạm đến quyền tự do cá nhân của những phụ nữ Mỹ đã không bỏ phiếu cho Hillary Clinton.

https://baomai.blogspot.com/

Ngu như vậy bị chửi phủ đầu là xứng đáng! Đúng là sình lầy thì tẩy rừa sao cũng còn phèn hôi, đen đủn bẩn dơ !!
Chris Phan

https://baomai.blogspot.com/

Tổ chức ICAN đoạt giải Nobel Hòa bình 2017
Cô bé gốc Việt vượt nghịch cảnh để trở thành Paral...
Từ Bạc Liêu di tản đến Nasa
Mẹ Michelle Võ trải lòng về nỗi đau mất con
Nghề nuôi cua lột (soft shell Crab)
Bạn có phải là người thật không? Còn tôi thì sao?
30 tỷ đồng chạy chức vào đại biểu quốc hội
Kazou Ishiguro giành giải văn chương Nobel 2017
Các loại mũ nón trên thế giới
Người tài cũng cần gặp thời mới thành công?
Vì sao nhiều người chi tiêu `thoải mái’ khi đi du ...
Chuyện hai bé gái dưới hầm đồi Đồng Long, An Lộc 1...
Sơ Anna Trần Thị Phượng_Dòng mến Thánh giá Vinh
Một số nét về súng ở Mỹ
Thư gửi các bạn thời trẻ dại
Phỏng vấn tác giả “Sài Gòn Calling”, hoạ sĩ Marcel...
Bên trong đất nước 'bí ẩn' nhất thế giới
Đạo diễn Lynn Novick: 'Cơ hội để người Việt hiểu q...
Đồng bằng sông Cửu Long không thể giàu nếu cứ trồn...
NỐI LẠI TÌNH XƯA


No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.