Wednesday, May 9, 2012

Thuốc tăng lực của Trung Cộng làm bằng thịt người

image

Hải quan Hàn Quốc hôm nay tiết lộ họ đã phát hiện hàng ngàn viên thuốc chứa bột thịt thai nhi từ Trung Quốc chuyển vào nước này. Những viên thuốc được cho là thuốc tăng lực.

image
Hải quan Hàn Quốc đã thu giữ được 17.450 viên thuốc thịt người từ tháng 8 năm 2011.

Được biết những viên thuốc này được đưa từ Trung Quốc sang, nơi một số nhân viên y tế đã chuyển thai nhi cho các công ty y tế khi có trường hợp nạo phá thai hoặc các bé bị sinh non.

Những bào thai nhỏ bé này sau đó được mang đi, bảo quản trong tủ lạnh của các gia đình liên quan đến đường dây buôn bán, trước khi được mang tới các trung tâm y tế cắt ra từng miếng nhỏ và được đưa vào lò vi sóng y tế để sấy khô. Sau đó tán thành bột và được đưa vào các viên thuốc cùng với thảo dược để che giấu thực sự của nó, nhằm đánh lừa các nhà điều tra y tế và các nhân viên hải quan.

image

Được biết giới chức Trung Quốc đã biết về nạn buôn bán này và đã tìm cách ngăn chặn xuất khẩu, tuy nhiên hàng ngàn túi thuốc vẫn được tuồn lậu vào Hàn Quốc.

Hải quan Hàn Quốc (SBS) hôm nay cho hay họ đã tăng cường tìm kiếm các gói thuốc đáng ngờ trên được những người đi từ Trung Quốc mang vào nước họ. Theo các nhân viên hải quan, kể từ tháng 8 năm ngoái, 35 vụ tuồn thuốc thịt trẻ em đã được tiến hành, với hơn 17.450 viên thuốc được cải trang là thuốc tăng lực được thu giữ.

 image
Các cuộc kiểm tra cho thấy viên thuốc này chứa 99,7% là thịt người.

Tờ San FranciscoTimes đưa tin các cuộc kiểm tra đối với những viên thuốc này cho thấy chúng được tạo nên từ 99,7% là thịt người. Các cuộc kiểm tra cũng xác định được giới tính của các em bé được sử dụng.

image

Nhu cầu dùng thuốc này tăng lên do người ta cho rằng nó có thể tăng sinh lực. Tuy nhiên, trên thực tế những viên thuốc thịt người này chứa siêu vi khuẩn và các thành phần gây hại khác.

Rất nhiều kẻ buôn thuốc đã bị giới chức Hàn Quốc bắt giữ. Song những người này lại khẳng định họ không biết thành phần của thuốc và quá trình sản xuất của chúng.South Korea seizes smuggled Chinese pills made from dead babies

image
South Korean broadcaster SBS TV first exposed the trade in capsules made from dead babies in China in August last year.


A report by the South Korean newspaper JoongAng Ilbo said on Monday that the South Korean government has seized 17,450 drug capsules made from the remains of dead fetuses or infants in northeastern China in 35 smuggling attempts from August last year to March this year, reports our sister newspaper China Times.

Citing customs reports, the newspaper said the bodies of dead babies are chopped into small pieces and dried in medical microwaves before being turned into powders as a gruesome form of healthcare supplement which is purported to enhance male sexual performance.

The South Korean authorities are apparently reluctant to make public criticism of China directly for fear of making a diplomatic issue out of the controversial practice. Customs officials have refused to state the place of origin of the capsules or who is responsible for making them.

Although the capsules are held by their targeted customers to boost virility, the authorities said they do not contain any medicinal properties but rather dangerous bacteria and other harmful, unspecified ingredients as well as constituting a form of cannibalism.
The customs said the smugglers are mainly naturalized Chinese immigrants to South Korea or Chinese nationals who work in the country. On visits back across the border, they would put these capsules into other boxes for legal medicines in their personal luggage or send them by international express mail into South Korea.

To cover the pungent smell of the pills, the smugglers would add other medicinal ingredients or dye them with colorings.
Customs officials said none of smugglers who were apprehended were arrested as the amount of human flesh in the capsules was too small and the pills were not for direct sale.

Chinese authorities meanwhile began an investigation into the production of drugs made from fetuses or deceased babies last August after a video shown by a South Korean broadcaster revealed the shocking manufacturing process.No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.