Friday, June 22, 2018

Tâm thư của phật tử Rose ở Atlanta

https://baomai.blogspot.com/ 

Việt Nam SOS

Đất Nước và Dân Tộc Việt Nam đang Kêu Cứu!

Tâm thư kính gởi: Quý Hòa thượng, quý Thượng tọa, quý Đại đức Tăng, Ni cùng toàn thể đồng bào Phật tử trong nước.

***

https://baomai.blogspot.com/ 

Kính bạch quý Hòa thượng, quý Thượng tọa, quý Đại đức Tăng, Ni cùng toàn thể đồng bào Phật tử trong nước.

Kính thưa Tăng đoàn HT. Thích Viên Định, Tăng đoàn HT. Thích Thiện Hạnh, Tăng đoàn Phật giáo Quốc doanh GHPGVN, Tăng đoàn Phật giáo Về Nguồn…

Kính bạch quý thầy, quý sư cô, kính thưa quý Phật tử, xin cho chúng con bày tỏ cảm nghĩ của mình  với quý vị. Sau khi nhìn thấy ngư dân Song Ngọc biểu tình đi kiện Formosa dưới sự lãnh đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục? Mà bị bọn tà quyền CSVN đàn áp đánh đập tàn nhẫndã man như vậy. Cả thế giới rất bất mãn, rất giận và đau lòng cho dân tộc VN. Mọi người ai cũng lên tiếng phản đối! 

https://baomai.blogspot.com/ 

Mấy ngày nay Phật tử chúng con đang ngóng chờ Phật giáo lên tiếng phản đối nhà cầm quyền CS Hà Nội, ủng hộ cộng đồng Công giáo và toàn dân xuống đường biểu tình chống Formosa, đuổi Tàu cộng cút khỏi VN. Nhưng quý thầy im thin thít “Chẳng dám hé môi”… Im hơi lặng tiếng “Không dám” nói một lời nào hết? Im lặng một cách nhục nhã ? Tại sao quý thầy không đứng lên tiếp tay với “Nhà yêu nước thương dân” Linh mục Nguyễn văn Lý, kêu gọi Phật tử tổng biểu tình đuổi Formosa, đuổi Tàu cộng ra khỏi nước để cứu dân cứu nước? Tại sao “Quý thầy hèn quá” vậy? Quý thầy làm cho “Phật giáo mất mặt” quá! Không lẽ quý thầy ngồi chờ sung rụng? Chờ người ta đổ máu chết thế cho mình rồi bước ra hưởng sao? Quý thầy không thấy xấu hổ? Không biết nhục với bên Công giáo sao?

https://baomai.blogspot.com/ 

Chúng con cảm thấy thật xấu hổ cho Phật giáo! Các thầy thường hãnh diện tuyên bố: Phật giáo nay rất đông, chiếm 80 đến 90 phần trăm dân số. Vậy mà đất nước lâm nguy thì thờ ơ lãnh đạm đứng nhìn, coi như không có chuyện gì xảy ra? Giặc Bắc Phương ở ngay trước mặt mà không kêu gọi Phật tử lo nghĩ cách đối phó chống đỡ! Giữ gìn bờ cỏi tổ quốc! Chỉ lo cất chùa to Phật lớn, đi tỉnh này tỉnh nọ thuyết pháp, nước đó nước kia…Mỹ Anh Pháp Đức… Úc Nhật Canada… Vinh thân phì gia. Ấm no sung sướng. Riêng bản thân hưởng thụ. Còn nước mất nhà tan, dân tình đói khổ, quý thầy, quý sư cô không cần biết! Thật quá nhẫn tâm. Quý thầy, quý sư cô ngồi trên pháp tòa thuyết giãng lời Phật dạy nghe cũng rất hay.

Phật dạy pháp Tứ Ân: Ân cha mẹ - Ân đất nước - Ân thầy tổ - Ân đàng na tín thí! Nhưng quý thầy chỉ thuyết trên miệng thôi. Còn giặc đến nhà đàn bà con nít bà già cũng đánh! Còn quý thầy, quý sư cô thì lặn mất! Ươn hèn - Nhu nhược - Tham sống sợ chết! Ngày xưa vua Trần Nhân Tông đang tu trên núi Yên Tử. Khi giặc Nguyên vào đánh chiếm nước ta, ngài đã cởi áo cà sa xuống núi đánh thắng giặc rồi trở về núi tu tiếp… Còn bây giờ?

https://baomai.blogspot.com/ 

Xin các Tăng đoàn, các vị HT, TT, ĐĐ Tăng Ni hãy tự hỏi với Lương Tâm của mình: Người trưởng tử của Như Lai phải nhớ đến “một” trong tứ ân: Ân Quốc Gia Dân Tộc! Trước cảnh nước mất nhà tan, giặc Tàu đang chiếm dần đất nước chúng ta từ lãnh thổ ra đến biển đông. Đã có rất nhiều nhà yêu nước thức thời kêu gọi đồng bào tổ chức nhiều cuộc biểu tình chống giặc Tàu xâm lược! Vậy các thầy, các sư cô hãy đem “Tinh thần Phật giáo tranh đấu của năm 1963” ra để đánh chết đảng cộng sản của tập đoàn Nguyễn phú Trọng Hèn với Giặc - Ác với Dân đi! Như đánh sập chế độ Ngô Đình Diệm?

https://baomai.blogspot.com/ 

Trong khi bên Công giáo các vị Linh mục họ tổ chức biểu tình rầm rộ, bị đàn áp đánh đập đổ máu nhưng họ vẫn hiên ngang tiếp tục biểu tình lần này đến lần khác! Còn Phật giáo thì sao?

Như con ốc trốn trong cái vỏ! Chúng con không thấy có một vị Hòa Thượng, Thượng tọa, Đại đức hay có một Tăng đoàn Phật giáo nào đứng ra kêu gọi biểu tình chống Formosa, chống Tàu cộng xâm lấn Biển Đảo của VN. Chống bọn cầm quyền Nguyễn phú Trọng bán nước hại dân.  Tại sao thế? 

BM


Thương ngài Tăng Thống Thích Quãng Độ thì bị CS quản chế, giam lỏng không làm gì được! Còn các Tăng đoàn của HT. Thích Viên Định, Tăng đoàn HT. Thích Thiện Hạnh, Tăng đoàn Phật giáo Quốc Doanh GHPGVN, Phật giáo Về Nguồn… Không lên tiếng phản đối biểu tình cứu nước gì hết vậy? Có lẽ miệng của các thầy, các sư cô đang ngậm vàng, tay thì cầm cái chùa to, tay thì níu túi bạc lớn! Nên quý thầy, quý sư cô không nói, không nhúc nhích cục cựa được phải không? Quý thầy, quý sư cô cùng bè lũ bán nước Nguyễn phú Trọng đang chờ đón bọn giặc Trung cộng qua xâm chiếm Việt Nam???

Tại sao quý Hòa thượng, quý Thượng tọa, quý Đại đức Tăng, Ni lại nhẩn tâm thờ ơ vô cảm trước hiện tình đất nước trong cảnh dầu sôi lửa bỏng này? Xin quý  ngài hãy nhìn những người dân đang tranh đấu đó là ai? Là dân Tàu? Họ đòi “quyền được sống” đó cho ai? Cho dân Tàu?

https://baomai.blogspot.com/ 

Không! Họ chính là người Việt Nam yêu nước đứng lên đòi mọi quyền lợi cho dân tộc VN, cho Tổ quốc VN? Xin hỏi quý thầy, quý sư cô có phải là dân VN không? Là con Hồng cháu Lạc? Là con cháu của những bậc anh hùng Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Trần Bình Trọng, Ngô Quyền, hai bà Trưng, Triệu không? Sao lại lạnh nhạt thờ ơ với sự kiện Formosa? Với giặc Tàu cướp nước?

Quý thầy thấy bọn bán nước cầu vinh: Hèn với Giặc - Ác với Dân, chúng dùng bạo lực đàn áp đánh người dân yêu nước đổ máu như vậy mà làm ngơ được sao? Lòng Từ Bi của quý vị bị đồng Tiền đốt cháy rồi phải không? Các thầy, các sư cô phải biết đau, nỗi đau của đất nước, phải biết đau, nỗi đau của người dân là thế nào chứ?

https://baomai.blogspot.com/ 

Nếu quý thầy còn Lương Tâm phải mau mau cùng với Linh mục Nguyễn văn Lý, Linh mục Phan văn Lợi, Linh mục Đinh hữu Thoại, Linh mục Lê ngọc Thanh… Và đến nương tựa với Hòa Thượng yêu nước thương dân Thích Không Tánh, TT. Thích Viên Hỹ, TT. Thích Đồng Minh, TT. Thích Vĩnh Phước, TT. Thích Đức Minh. Cùng đứng lên bảo vệ đất nước, bảo vệ dân tộc. Vì Nước Mất thì Nhà Tan! Và Đoàn Kết Thì Sống - Chia Rẽ Thì Chết! Hãy cùng đứng lên lập HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG để cứu dân tộc, cứu quê hương! Toàn dân đã một lòng rồi thì:     

Ý DÂN LÀ Ý TRỜI !!!

https://baomai.blogspot.com/ 

Kính thưa quý thầy, quý sư cô, khi bọn Tàu cộng chúng nó chiếm nước VN rồi thì chúng nó không để các thầy, các sư cô yên đâu! Chúng nó  bắt đày quý thầy, quý sư cô lên rừng sâu nước độc lao động sản xuất, cho quý vị ăn cơm hẳm cá ươn, bữa đói bữa no, chết lần chết mòn… Giống như trước đây bọn CSVN chúng bắt đày ông cha chúng ta là những chiến sĩ QLVNCH đi “Cải tạo”. Tụi Tàu cộng chúng nó không để quý thầy, quý sư cô ở đó gõ mõ tụng kinh, ở chùa to Phật lớn, ngồi nhà mát ăn bát vàng đâu!

Quý thầy đã thấy bọn cướp nước Trung cộng chúng nó đối xử với mấy ông thầy tu bên Tây Tạng, Tân Cương, Mông Cổ thế nào rồi chứ? Chúng nó không tha cho ai hết, nên nhớ: Bọn CS là một lũ vô thần! Chúng nó đang “Dùng Phật giáo để bảo vệ chế độ tàn ác, ngu dân” của chúng nó. Các thầy có biết không???

https://baomai.blogspot.com/ 

Các ông thầy chùa QD theo giúp CS làm tay sai cho chúng bán nước hại dân, rồi sẽ đền tội với đất nước, với dân tộc! Chỉ có kẻ ngu dốt, điên khùng, vô tôn giáo mới làm nô lệ cho CS. Toàn dân rất căm hận bọn bán nước hại dân này!

Kính thưa các Tăng đoàn, quý HT, quý TT, quý Đại đức Tăng Ni, quý vị  xuất gia với chí nguyện: “Thượng báo tứ trọng ân, Hạ tế tam đồ khổ”. Và hằng ngày quý thầy, quý sư cô thường tụng: Chúng sanh vô biên thệ nguyện độ.

Đức Phật cũng đã dạy: Phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật. Hơn nữa Phật pháp bất ly thế gian pháp! Cho nên trước cảnh đất nước lâm nguy vì bị bọn Trung cộng gậm nhấm lần mòn, dân tình nghèo khổ đói rách bởi bọn cầm quyền CSVN độc ác tham ô. Phật pháp suy đồi vì cái ác thì lên tôn xưng, cái thiện bị đè bẹp!

https://baomai.blogspot.com/ 

Kính thưa các Tăng đoàn, quý HT, quý TT, quý ĐĐ Tăng Ni, Tổ quốc và đạo pháp cần quý thầy, quý sư cô ra tay giúp đở. Nếu nước VN lọt vào tay CS Tàu thì dân VN sẽ trăm lần khổ, vạn lần khổ! Rất tội nghiệp cho con cháu chúng ta, chúng nó sẽ làm trâu ngựa cho bọn giặc Tàu cộng! Trung cộng sẽ tiêu diệt dân Việt ta như Tây Tạng, Tân Cương, Mông Cổ!

Toàn dân Việt  phải đoàn kết lại để cứu nước: Thanh Niên, Quân đội, Công an, Công chức, Các Tôn giáo, Các Đảng phái, Các Tổ chức, Các Hội đoàn, cần hợp sức lại mới đủ sức mạnh để: Cứu Nguy Tổ Quốc Việt Nam Thân Yêu của chúng ta! Đừng cúi đầu khom lưng như bè lũ Nguyễn phú Trọng ! Nhục ! Nhục Lắm! Đau khổ lắm ! Đau khổ lắm !

https://baomai.blogspot.com/ 

Kính thưa các Tăng đoàn, quý HT quý TT, quý ĐĐ Tăng, Ni: “Hùm chết để da, người ta chết để tiếng”. Chúng ta phải mạnh dạn đứng lên cứu nguy đất nước, cứu nguy dân tộc. Không thể ngồi bó gối chờ chết! Đất nước có trường tồn hay suy vong là trách nhiệm của toàn dân. Trong đó quý HT, quý TT, quý ĐĐ Tăng, Ni là quan trọng nhất, nặng nề nhất. Quý ngài là đầu tàu đấy!  Xin quý vị hãy chọn cho mình một hướng đi tươi sáng đầy hoa thơm cỏ lạ, đem hạnh phúc cho mình và cho muôn người…

***

Trung ngôn thì nghịch nhỉ - Lời thật thì mích lòng…

Kính mong tha thứ !

Kính chúc quý vị:  Vô lượng an lạc - Vô lượng cát tường.
Nam Mô A Di Đà Phật.

Kính chào quý vị.Phật tử Rose

***

Tướng Nguyễn Đức Huy bất ngờ công bố sự thật TQ XÂM LƯỢC VN


https://baomai.blogspot.com/

MÔ HÌNH CỦA CUỘC CÁCH MẠNG 2018
Chuyện hoang đường về tội phạm hình sự
Lý do biểu tình: 'Chống TC và mong mỏi dân chủ'
Tại sao lại là Bình Thuận?
Melania Trump mặc áo 'Tôi thực sự không quan tâm, ...
Tương lai của VN trong 50 năm tới sẽ ra sao?
10 món ăn ngon nổi tiếng ở Nga
Những bài tựa đề có chữ "Biểu tình"
Nha Trang_ ‘Phố Tàu’ giữa Việt Nam
Không thể hạ gục được nhân dân!
Trung cộng có thể trả đũa thương mại Mỹ đến đâu?
Cam tâm chịu đựng hay vùng lên...
Cô gái 27 tuổi gốc Việt trở thành triệu phú
TT Trump ký lệnh 'để các thành viên gia đình bên n...
VNIndex: "gu ngơ pê tê bốc"
Biểu tình: "Kẹt Xe là Yêu Nước"
Nổ tại trụ sở công an phường, 1 nữ cán bộ bị thươn...
Vụ người Mỹ bị bắt ở Sài Gòn ‘tới’ Tổng thống Trum...
Hoa Kỳ rút khỏi Hội đồng Nhân quyền LHQ
Mối nguy của kinh tế VN khi bất mãn gia tăng

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.