Saturday, June 23, 2018

Dối trá và màn kịch lừa đảo của tà quyền

https://baomai.blogspot.com/ 

Dối trá và màn kịch lừa đảo quăng thuốc nổ vào đồn côn an của tà quyền

Lừa đảo một cách ti tiện là bản chất truyền thống của một chế độ ti tiện. Khủng bố để gieo rắc sợ hãi là con đường kắt mạng của bạo quyền kể từ ngày cướp chính quyền. Để đối phó với nguy cơ Biểu tình chống Luật Đặc khu và An ninh mạng có triển vọng tiếp tục lan tràn và bùng nổ, chế độ hèn với giặc ác với dân ra sức gia tăng 2 thủ đoạn làm nên chế độ tà quyền: gian trá và gieo rắc sợ hãi đối người dân.

Hình ảnh người dân mạnh mẽ trong phản ứng tự vệ, chống lại sự đàn áp của thành phần công an / côn đồ = côn an tại Phan Rí đã được chế độ bóp méo nội dung của sự việc và đồng hóa với toàn bộ cuộc xuống đường biểu tình ôn hoà của đồng bào đã đồng loạt diễn ra khắp nơi vào ngày 10/06/2018. 

Hình ảnh những cụ già, em bé, thanh niên, thiếu nữ rực sáng lòng yêu nước đã bị tà quyền, từ Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân xuống đến bầy đàn bồi bút và dư luận viên mạ lỵ là những kẻ lãnh 300000 hồ tệ để xuống đường, là "thành phần kích động, bạo loạn, gây rối, bất hảo, nghiện hút ma túy, trộm cắp, đủ các kiểu" (NPT), là những kẻ mà "lòng yêu nước bị những kẻ lợi dụng dân chủ xuyên tạc, kích động, gây rối; từ tình yêu nước trở thành phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân" (NTKN). 

https://baomai.blogspot.com/ 

Hình ảnh côn an mặc áo playboy đàn áp công dân yêu nước, những tên "côn đồ chính quy" đánh đập, hung bạo khiêng người quăng lên xe thùng như đối xử với súc vật được đảng lấy thúng úp voi bằng tuyên bố "không có bạo lực" bởi con két của Bộ Ngoại giao. 

Mục tiêu chính yếu của tà quyền là dày mặt gian trá và dùng bộ máy truyền thông để gieo rắc nỗi sợ hãi của quảng đại quần chúng đang quan tâm nhưng chưa dám bày tỏ thái độ phản đối âm mưu bán nước của chế độ.

Thủ đoạn cấy thêm vi trùng sợ hãi vào người dân, hình ảnh bất hảo, nghiện hút ma túy, trộm cắp mà Nguyễn Phú Trọng chụp lên đầu người dân, đã được tà quyền nâng cấp thêm với vở tuồng mới: khủng bố - quăng chất nổ vào trụ sở côn an làm bị thương một "nữ cán bộ tiếp dân". 

Đây là một trò lừa bịp tà đạo. 

Nạn nhân được khéo léo và quỷ quyệt chọn là một phụ nữ, một công bộc chỉ có nhiệm vụ tiếp dân. Điều bất bình thường là hoàn toàn không có tên tuổi, hình ảnh nạn nhân cũng như xe cấp cứu tại hiện trường được trưng bày để làm rõ "tội ác của khủng bố". Bất bình thường vì nó là một màn kịch tự dựng. 

Cũng không thấy âm thanh, hình ảnh còi hụ, lực lượng an ninh kéo đến dày đặt, khu vực bị phong toả, cán bộ an ninh cao cấp có mặt ngay tại hiện trường... khi một trụ sở công quyền bị tấn công. 

Cũng không nghe bộ trưởng côn an, đảng trưởng đảng cướp, đầu đàn quốc hội, thủ lãnh chú phỉnh lên án hành vi khủng bố của những kẻ "bạo loạn, gây rối, bất hảo, nghiện hút ma túy, trộm cắp, đủ các kiểu". 

Hình ảnh của 2 nghi can từ "những đoạn phim được thâu lại bởi những hệ thống thu hình trong khu vực" được tung ra trong vòng 2 ngày. Việc này đi ngược với nguyên tắc không bao giờ an ninh tung ra những thông tin, bằng chứng trong khi vụ việc vừa mới xảy ra và đang trong tiến trình điều tra. 

https://baomai.blogspot.com/ 

Chỉ hai ngày sau thì màn kịch lộ hàng rõ hơn với mẫu tin ngắn ngủi bắt được một nghi can đang lưu thông vớ vẫn đâu đó trên một tuyến đường thuộc địa bàn phường 1, quận 10. Sau đó thông tin tạm ngừng vì các đạo diễn đang "ngóng" phản ứng dư luận để viết tiếp màn kịch lừa đảo cho diễn viên mang tên "nghi can" này. 

https://baomai.blogspot.com/ 
Đôi giày côn đồ chính quy và khủng bố - tuy hai là một, tuy một là hai... côn an!

Trò lừa đảo và tạo sự sợ hãi của chế độ sẽ có tác dụng ngược. 

Những người trước đây, trong đó có cán bộ, đảng viên, bộ đội về hưu..., nếu còn một chút niềm tin vào chế độ mà họ từng lao theo, từng phục vụ, từng bảo vệ sẽ thấy rõ thêm chân tướng của cái gọi là đạo đức bác Hồ của đảng mà họ tôn sùng. 

Những em nhỏ, phụ huynh, các cụ già, những người dân hiền hoà yêu nước sẽ tiếp tục đứng lên, không vào tuần này cũng sẽ vào tuần khác, bằng một thái độ khác: phẫn nộ. Không những đất nước của họ bị đem bán, bị xâm lấn mà nhân phẩm của họ đã bị chà đạp, sỉ nhục. 

Và chuyện ném chất nổ vào đồn côn an. Màn kịch ảo tưởng đó có ngày sẽ trở thành hiện thực. Lúc đó, đạo diễn và những kẻ thủ vai sẽ không là những tên phù thuỷ núp sau tấm rèm dối trá. Lúc đó, khắp mọi tỉnh thành, huyện xã, nơi chốn mà sự sợ hãi sẽ bao trùm chính là sào huyệt của những tên côn đồ chính quy đang phục vụ cho tà quyền hèn với giặc ác với dân.
https://baomai.blogspot.com/

Bắc Hàn thay đổi giọng điệu tuyên truyền
Tom Bob_ street art “thiên tài vẽ bậy”
Nỗi Buồn Của Phật
Chứng khoán "bốc hơi" 514 tỷ USD vì căng thẳng thư...
Bằng chứng bán nước đây! "Một vành đai, một con đư...
Tâm thư của phật tử Rose ở Atlanta
MÔ HÌNH CỦA CUỘC CÁCH MẠNG 2018
Chuyện hoang đường về tội phạm hình sự
Lý do biểu tình: 'Chống TC và mong mỏi dân chủ'
Tại sao lại là Bình Thuận?
Melania Trump mặc áo 'Tôi thực sự không quan tâm, ...
Tương lai của VN trong 50 năm tới sẽ ra sao?
10 món ăn ngon nổi tiếng ở Nga
Những bài tựa đề có chữ "Biểu tình"
Nha Trang_ ‘Phố Tàu’ giữa Việt Nam
Không thể hạ gục được nhân dân!
Trung cộng có thể trả đũa thương mại Mỹ đến đâu?
Cam tâm chịu đựng hay vùng lên...
Cô gái 27 tuổi gốc Việt trở thành triệu phú
TT Trump ký lệnh 'để các thành viên gia đình bên n...

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.