Thursday, September 30, 2021

Không nói không được

 BM


Thưa Bác sĩ Nguyễn Hy Vọng,

 

Sáng nay thức dậy, mở computer, đọc thấy có người đưa lên Diễn đàn đề tài “So sánh giữa chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa tư bản”, em phải lên tiếng để cho người tị nạn cộng sản không bị bọn bồi bút cộng sản lừa phỉnh.

 

Trước năm 1975, quân nhân bọn em bận rộn đánh nhau với cộng sản ngoài chiến trường, nên giao mặt trận tư tưởng cho những nhà trí thức. Nay không còn cầm súng đánh giặc, thì em tự thấy mình có bổn phận mở mắt những người đi tị nạn cộng sản mà còn ngây thơ trước trò ma mãnh của cộng sản. Em phải lên tiếng để cho người ta đừng lầm tưởng bọn quân nhân chỉ biết cầm súng đánh giặc, chẳng có hiểu biết để tranh luận với kẻ thù.


BM


Nên nhớ, chủ nghĩa cộng sản là đồ chó đẻ. Nó chó đẻ là vì nó vẽ ra một thiên đường hạ giới như: Cán bộ của chúng là đầy tớ của nhân dân, xã hội không còn cảnh người bóc lột người, đất nước sạch bóng quân thù v… v…

 

Nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược. Thượng Đế cho Con Người hai đặc ân: Trí óc và Ngôn ngữ. Cộng Sản triệt tiêu hai đặc ân đó thì con người chỉ là con vật biết đi trên hai chân. Cộng sản chiếm độc quyền tư tưởng (trí óc) và truyền thông (ngôn ngữ), chẳng ai được quyền tự do phát biểu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”, “Thác Bản Dốc là của Việt Nam”. Hễ ai cả gan nói đụng đến Trung cộng liền bị Công An côn đồ mang vào đồn đánh cho sặc máu mồm.


image
“Chủ nghĩa tư bản không chia đều sự thịnh vượng, nhưng chủ nghĩa xã hội lại chia đều sự nghèo khổ.” – Winston Churchill

 

Vậy cộng sản không là đồ chó đẻ, thì là cái giống gì?

 

Là chó đẻ thì còn so sánh được với ai? Những ông bà mệnh danh trí thức cho rằng em nói “cộng sản là đồ chó đẻ” là không được lịch sự, có vẻ thô lỗ, thiếu văn hóa. Đó là loại trí thức dỏm, đạo đức giả! Tại sao phải ăn nói lịch sự với cái bọn người dùng bạo lực cưỡng bức Con Người thành súc vật? Thử hỏi bị Việt Cộng bắt vào trại Tập Trung, ông trí thức quỳ xuống lạy nó, nó có tha cho không?


image
“Chủ nghĩa xã hội nói chung đã thất bại rõ tới độ chỉ những nhà trí thức mới có thể không nhìn thấy.” – Thomas Sowell

Nếu bọn cộng sản biết điều phải trái, biết nghĩa lý, mình kiên nhẫn vạch ra cái sai của chúng mà chúng nghe theo thì cũng đáng dùng lời lẽ tử tế, lịch sự để giáo hóa chúng nó. Cộng sản là một thứ mất dạy, chúng chửi không trừ một ai, ngoài lãnh tụ của chúng, thì việc gì phải lịch sự?


Tổng thống Ronald Reagan chủ trương “Hòa Bình Qua Sức Mạnh” là vì ông hiểu chỉ có Sức Mạnh để đối xử với cộng sản mà thôi. Là nạn nhân cộng sản phải bỏ nước, bỏ lại Cha Mẹ để thoát thân, mà khi sang cư ngụ xứ sở tự do lại có những đứa mang danh Tiến sĩ, Bác sĩ, Luật sư làm Youtube, viết báo chửi rủa, mạ lỵ Tổng thống Donald Trump và ca ngợi một anh Tổng thống nhờ bọn quyền lực trong bóng tối làm tay sai Tàu Cộng gian lận để đoạt quyền, thì cái bằng Tiến Sĩ, Bác Sĩ, Luật Sư của chúng nó chẳng có giá trị bằng tờ giấy vệ sinh. Chừng nào nòi giống Việt Nam mới hết cái bọn mang bằng cấp đáng khinh bỉ ấy hả anh Vọng?


image
“Làm thế nào để bạn biết người đó là một người cộng sản? Đó là những người đọc Marx và Lenin. Và làm thế nào để bạn biết được người đó là người chống cộng sản? Đó là những người hiểu Marx và Lenin.” – Ronald W. Reagan

Những bọn mang bằng cấp đó mà gọi là trí thức thì thật là nhục cho nòi giống Việt Nam! Trước năm 1975 mà em có quyền trong tay như ông Thiệu, chắc chắn những đứa “ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản” sẽ không còn một mống.

 

Em kính chúc anh Vọng dồi dào sức khỏe. Mai mốt em lái xe đến chở anh đi uống cà phê.

 

Thân kính,

 Bằng Phong Đặng văn Âu

***

30 câu nói về chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa tư bản

 BM
Chủ nghĩa xã hội tìm kiếm sự công bằng trong trạng thái gò bó và nô lệ - Alexis de Tocqueville

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.