Wednesday, September 29, 2021

Bị người ngoài hành tinh bắt cóc và cấy chip

 BM

Một người đàn ông cho biết đã nhiều lần bị người ngoài hành tinh bắt cóc và cấy chip

Một người đàn ông ở Hoa Kỳ nói rằng ông từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc nhiều lần và cấy chip vào người. Đó cũng là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân và công việc của ông gặp rắc rối.

 

Theo tờ Daily Star của Anh, người đàn ông có tên Steve Colbern đã tham dự chương trình talk-show Coast to Coast AM của Hoa Kỳ và chia sẻ rằng mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc lên một vật thể bay không xác định (UFO) “hàng trăm lần”. Ông còn cho biết những người này trông giống như người ngoài hành tinh Xám (Grey).


BM


Khi kể lại vụ bắt cóc, ông Colbern nói đã nhìn thấy một chiếc UFO bay lơ lửng quanh cây bơ nhà mình, sau đó bị một chùm ánh sáng xanh lá hút vào UFO.

 

Họ đưa ông đến một trạm y tế và đặt ông nằm trên bàn mổ. Người ngoài hành tinh đã cấy một con chip vào cánh tay của ông bằng một dụng cụ trông giống như một ống dẫn y tế, bên trong phát ra các sợi quang học giống như tia cực tím.

 

Ông Colbern cho biết, sau vụ bắt cóc, nhân sinh quan của ông đã thay đổi và đó cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng ông ly hôn.

 

Sau khi biết được vụ việc trên, vợ ông trở nên cáu gắt với ông. Ông cho rằng như thế rất không công bằng, nhưng đó là phản ứng bình thường của con người và những phản ứng như thế thường dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân.


BM


Ông cũng cho biết, vì tò mò muốn tìm hiểu về hiện tượng siêu nhiên này nên ông dùng thiết bị của công ty để phân tích về con chip được cấy vào người ông, kết quả là ông đã bị công ty sa thải.


Cựu Đệ nhất phu nhân Nhật Bản cũng tự nhận mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc


Trong số những người tự nhận mình từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc, có lẽ bà Miyuki Hatoyama, phu nhân của cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama, là người khá đặc biệt và nổi tiếng.


Bà được nhiều người biết đến hơn khi bà đặc biệt quan tâm đến những hiện tượng siêu nhiên như người ngoài hành tinh. Bên cạnh đó, những phát biểu và các tác phẩm của bà cũng thu hút được sự chú ý của quốc tế.


BM


Theo tờ The Guardian của Anh, bà Miyuki đã tiết lộ trong quyển sách có tựa đề “Những điều kỳ lạ nhất tôi từng gặp” xuất bản năm 2008 rằng bà từng bị người ngoài hành tinh bắt cóc trong khi khi ngủ xảy ra cách đây 20 năm.

 

Bà nói: “Khi tôi chìm vào giấc ngủ, linh hồn tôi đi vào một chiếc UFO hình tam giác và nó đã bay đến Sao Kim. Đó là một nơi rất đẹp tràn ngập màu xanh.” 


BM


Bà cho biết, khi kể với người chồng cũ về những trải nghiệm của bà ở Sao Kim, ông nói rằng đó có thể chỉ là một giấc mơ. Nhưng người chồng thứ hai của bà, tức cựu Thủ tướng Yukio Hatoyama, thì tỏ ra thấu hiểu hơn và có suy nghĩ khác khi nói rằng: “Ồ, điều đó thật tuyệt”.

 

 

 

Mạt Lị & Trần Tuấn Thôn  _  Minh Phương
***

10 hiện tượng mà giới khoa học không thể giải thích

  BM

Qua sự phát triển và những thành tựu của khoa học hiện đại, nhân loại đã ngày càng tin rằng khoa học có khả năng giải thích cho mọi thứ tồn tại trên hành tinh và trong vũ trụ của chúng ta. Mặc dù nhiều hiện tượng trên thế giới thực sự có những giải thích khoa học, nhưng không phải tất cả đều được giải thích bằng kiến thức khoa học hiện nay.

https://baomai.blogspot.com/2021/05/10-hien-tuong-ma-gioi-khoa-hoc-khong.html


***

Chính phủ Mỹ công bố báo cáo mang tính bước ngoặt về UFO

  BM

Hình ảnh chụp từ video ngày 28 tháng 4, 2020 do Bộ Quốc phòng Mỹ công bố cho thấy một "hiện tượng trên không không xác định" do phi công Hải quan Mỹ quay lại trong một vụ suýt va chạm trên không.


***

Bí ẩn về con tàu ma không người lái Mary Celeste

 BM

Mary Celeste là một con tàu lớn nổi tiếng được tìm thấy vào năm 1872 ở Đại Tây Dương mà không có thủy thủ đoàn, nó dường như còn nguyên vẹn và có rất ít thông tin về những gì đã xảy ra bên trong tàu.

https://baomai.blogspot.com/2021/06/bi-ve-con-tau-ma-khong-nguoi-lai-mary.html


***

Sự thật về bí ẩn UFO

BM
Nhà khoa học NASA nói rằng Trái đất có thể đã được người ngoài hành tinh truy cập

Đã có rất ít sự thừa nhận về sự tồn tại của dự án bí mật của Lầu Năm Góc để điều tra các vật thể bay không xác định - Chương trình nhận dạng mối đe dọa hàng không vũ trụ tiên tiến (AATIP) - và một chuyên gia tin rằng đó có thể là thời gian để điều trần quốc hội. 

https://baomai.blogspot.com/2018/12/su-that-ve-bi-ufo.html


BM

Tướng Milley thừa nhận nói với tướng Trung cộng rằng Hoa Kỳ sẽ không tấn công
Đức Đạt Lai Lạt Ma giúp gì cho quán cà phê ở Edinburgh?
Niềm vui bất ngờ khi viết nhật ký
Truyền thông Trung cộng tấn công Hoa Kỳ
Đừng bỏ đi gốc hành lá và các loại rau thơm _ hãy trồng chúng!
Một Steve Jobs khác _ trước cảnh cửa Thiền
Cựu binh Mỹ gốc Việt và nỗ lực giúp người phiên dịch Afghanistan thoát khỏi nguy hiểm
Vĩnh biệt Hùm Xám đường số 4
Những bí ẩn quanh Salvator Mundi _ bức họa đắt nhất thế giới
Những chuyện ám ảnh khi làm từ thiện ở Sài Gòn
Vì sao đảng Cộng sản Trung cộng muốn hủy diệt Triệu Vy?
Cuộc chiến giữa Hoa Kỳ và Trung cộng về kim loại đất hiếm
Điều gì sẽ xảy ra nếu nền kinh tế Trung cộng sụp đổ?
Hồi ký của cựu nhà báo trồng cần sa ở Úc
Chăm sóc bản thân và tập thể dục là chìa khóa mang lại món quà cho cuộc sống
Sống chung với Covid
Chúa có lầm đưa Con qua đây?
Trò lừa bịp về nguồn gốc của virus Trung cộng
Khi nỗi sợ là món hàng đắt giá _ Đại dịch bán được bao nhiêu?
Trí tuệ của Tự nhiên

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.